Khoa sản bệnh viện 108

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 48.7K Lượt đọc
 • 105 Trả lời

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 138 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mình mới là thành viên của WTT từ hôm qua. Cũng mới biết WTT mà mê quá. Mình đang mang thai bé thứ 3 được 11 tuần(đừng cười vì đẻ nhiều nhé). Hai lần trước mình sinh hai bé đều ở 108. Phải nói là mình thấy bác sỹ ở đó thật tuyệt vời,khoa sản lại không bị đông. Lần này mang thai tuổi hơi cao,mọi người khuyên mình vào Việt Pháp. Các bạn thấy thế nào,cho mình lời khuyên nhé. Cảm ơn nhiều lắm. Mẹ của Tôm,Bống va Cún tương lai.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Phạm Hiền Mai; 18/11/2005 vào lúc 07:02 PM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của NNTM
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 13 năm
  • 2,205 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Phạm Hiền Mai
  Mình mới là thành viên của WTT từ hôm qua. Cũng mới biết WTT mà mê quá. Mình đang mang thai bé thứ 3 được 11 tuần(đừng cười vì đẻ nhiều nhé). Hai lần trước mình sinh hai bé đều ở 108. Phải nói là mình thấy bác sỹ ở đó thật tuyệt vời,khoa sản lại không bị đông. Lần này mang thai tuổi hơi cao,mọi người khuyên mình vào Việt Pháp. Các bạn thấy thế nào,cho mình lời khuyên nhé. Cảm ơn nhiều lắm. Mẹ của Tôm,Bống va Cún tương lai.


  Đây là bài báo đăng trên Báo hà noi mới đientử về trẻ sơ sinh tử vong tại viện 108.

  Trước đây mình đọc thì nó vẫn còn, giờ link die rồi.

  Ý kiến cá nhân: Mình thấy Viện 108 khá vắng. Mình có người quen sinh tại đó. Chị ấy con tràng hoa quấn cổ mà bác sĩ cũng không cho mổ, bắt đẻ, mẹ tròn con vuông đẻ tháng 8-2000. Nhưng trường hợp sản phụ Diễm ở đưới thì không được như vậy


  Mình thấy y đức bác sĩ ở đó khá tốt, vì bác sĩ ở đây đều mang quân hàm. Ngoài ra, họ tuân thủ nghiêm ngặt quy định của bộ y tế là không mổ đẻ nếu cố đẻ thường được.

  Nhưng ở trường hợp này, cách xử lý là không ổn.

  Bạn nên cân nhắc kỹ. Nếu đẻ dễ thì nên đẻ ở 108 nhưng nếu đã lớn tuổi thì nên cân nhắc kỹ.


  Cần sớm có kết luận về trường hợp trẻ sơ sinh tại Viện 108 tử vong
  13/05/2005 07:44
  Ngŕy 9-5-2005, báo Hŕnộimới nhận được đơn của ông Trần Thanh Hải, trú tại số nhŕ 84 đường Đę Tô Hoŕng, phường Cầu Dền (quận Hai Bŕ Trưng), phản ánh tinh thần thiếu trách nhiệm của một số y, bác sỹ khoa sản, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Viện 108), dẫn tới con ông bị tử vong.  Nội dung đơn thư nęu: Vợ ông Hải tęn lŕ Nguyễn Uyển Diễm có thai, đăng ký khám định kỳ vŕ sẽ đến sinh con tại Viện 108. Ngŕy 29-4-2005, theo yęu cầu của bác sỹ, chị Diễm đi sięu âm tại cơ sở khám chữa bệnh ở 21 phố Phan Chu Trinh. Kết quả, thai nhi được 40 tuần 3 ngŕy (quá 10 ngŕy so với běnh thường), nước ối cạn, đặc, đục vŕ mờ.  Hồi 17h30 ngŕy 4-5-2005, chị Diễm đến Viện 108, sau khi xem giấy ghi kết quả sięu âm, các bác sỹ Khoa Sản - Viện 108 đồng ý cho sản phụ Diễm nhập viện. Bác sỹ Thanh (bác sỹ trực ca) trực tiếp khám cho sản phụ Diễm đă thừa nhận ca đẻ nŕy rất khó.  Khoảng 20h30, chị Diễm bị vỡ ối, bác sỹ Thanh khám vŕ kết luận chưa đẻ được, rồi quay về phňng trực nằm ngủ, chỉ cňn lại nữ y tá tęn lŕ Tuyết khám vŕ lŕm vệ sinh. Thấy chị Diễm đau dữ dội, gia đěnh sản phụ yęu cầu bác sỹ mổ để đưa cháu bé ra ngoŕi nhưng bác sỹ Thanh nói: “đẻ thường được, việc gě phải mổ”. Đến 2h30 ngŕy 5-5-2005, chị Diễm đau dữ dội, kęu la ầm ĩ. Quá lo lắng, anh Hải đŕnh điện thoại trực tiếp cho bác sỹ Thanh. Bác sỹ Thanh nói: “Không sao đâu, có vấn đề gě y tá đă gọi tôi”. Thấy chị Diễm kęu la, y tá Tuyết yęu cầu sản phụ hít sâu, thả lỏng người, không được rặn đẻ, sợ vỡ cổ tử cung vŕ tięm cho chị Diễm một mũi vŕo đůi phải. Sau khi tięm, sản phụ giảm cơn đau, chân tay lạnh, đến 5h40 chị Diễm sinh một bé trai nặng 4,5 kg. Vừa lọt lňng, cháu bé bị ngạt, không khóc được, sau khi lŕm các động tác sơ cứu, y tá cho cháu bé thở ô xy. Khi vŕo thăm con, anh Hải thấy mặt, tai cháu bé tím tái, ống thở ô xy lệch khỏi mũi liền thắc mắc, các y tá bảo: “mới đẻ ra đứa nŕo chẳng thế”. Linh cảm có điều chẳng lŕnh, anh Hải yęu cầu y bác sỹ phải có biện pháp cứu chữa kịp thời. Đến lúc nŕy, bác sỹ của Viện 108 mới đến khám vŕ cho chuyển cháu bé tới Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cấp cứu. Tại đây, các y bác sỹ tận těnh cứu chữa nhưng đến 13h05 cůng ngŕy, cháu bé đă tử vong.  Trong đơn thư gửi báo Hŕnộimới, ông Hải cňn bŕy tỏ sự bức xúc về tinh thần lŕm việc thiếu trách nhiệm của các y, bác sỹ trong kíp trực thuộc khoa sản vŕ Viện 108 ngŕy hôm đó. Ông cho rằng, dů biết cháu bé tử vong nhưng Lănh đạo bệnh viện không một lời an ủi, động vięn, không thăm hỏi, dặn dň sản phụ về cách phňng chống các tai biến sau sinh.  Để lŕm rő vụ việc, sáng 12-5-2005, phóng vięn báo Hŕnộimới đă lŕm việc với Ban lănh đạo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Ông Nguyễn Tiến Běnh, Phó giám đốc bệnh viện cho biết: Lănh đạo bệnh viện đă nhận được đơn khiếu nại của gia đěnh ông Hải vŕ đang tiến hŕnh điều tra, xác định lŕm rő nguyęn nhân gây tử vong của cháu bé. Tại thời điểm nŕy, chưa thể đưa ra kết luận.


  Chúng tôi hỏi: Trong quá trěnh trực, bác sỹ có được phép ngủ không ? Ông Běnh đáp: “Theo quy định của bệnh viện, bác sỹ trực được phép ngủ. Y tá sẽ theo dői sức khỏe bệnh nhân, nếu cần sự can thiệp của bác sỹ thě y tá sẽ gọi”.


  - Đối với thai nhi nặng tới 4,5 kg, lại quá 10 ngŕy, tại sao bác sỹ không chỉ định mổ đẻ ?  Ông Běnh lý giải: “Khi sięu âm, thai nhi nặng 3,9 kg, không ngờ lúc sinh ra lại nặng tới 4,5 kg. Trong trường hợp nŕy, không nhất thiết phải mổ mŕ áp dụng phương pháp “đẻ chỉ huy””.  Trả lời câu hỏi của chúng tôi về thái độ lŕm việc thiếu trách nhiệm của các y, bác sỹ trong kíp trực, đặc biệt lŕ việc y tá đặt ống thở ô xy lệch mũi của cháu bé, ông Běnh nói: “Ngay trong chiều nay (12-5-2005), Lănh đạo bệnh viện sẽ lŕm việc với Khoa sản vŕ kíp trực, yęu cầu họ lŕm bản tường trěnh. Tręn cơ sở đó Hội đồng giám định sẽ họp, phân tích để těm nguyęn nhân dẫn đến cháu bé bị tử vong. Khi có kết luận, bệnh viện sẽ thông báo cho gia đěnh ông Hải. Nếu gia đěnh chưa đồng ý, chúng tôi sẽ thŕnh lập Hội đồng giám định lięn bệnh viện, phân tích theo chuyęn môn”.  Để ổn định tư tưởng, cuộc sống của gia đěnh ông Hải, thiết nghĩ nguyęn nhân gây tử vong của cháu bé cần sớm được lănh đạo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vŕ các cơ quan chức năng phân tích, lŕm rő vŕ đưa ra kết luận cuối cůng.  http://www.hanoimoi.com.vn
  • 886 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn mẹ Hiền Mai đã mở topic này, hy vọng các mẹ khác đã và vừa sinh em bé ở 108 tiếp tục góp thêm ý kiến.

  Vấn đề mà mẹ Trà my đưa ra cũng là điều mà mình lăn tăn nhất để quyết định có sinh tiếp bé thứ 2 ở 108 không? Biết rằng những rủi ro trong chuyện sinh nở ở các khoa sản các bệnh viện là có nhưng giá như không phải nghe thì đỡ " ấn tượng " hơn.
  Nói về bsĩ Thanh thì mình nhớ rõ vì thời gian mình khám thai ở 108 cho đến lúc sinh đều do bsĩ Thanh chịu trách nhiệm... ký tên vì thực tế là do 1 y tá khám. Ấn tượng: khám sơ sài, qua loa, đo huyết áp bằng máy đo điện tử ở tư thế nắm, không chỉ định siêu âm bao giờ cả, kê thuốc uống cho mình mà về miìnhhỏi bà chị làm bsĩ bảo không nên uống. Thái độ của bsĩ Thanh lạnh lùng, không dễ chịu chút nào cả. Năm mình sinh Bống bsĩ Thanh chỉ phụ trách phòng khám thôi, không được đỡ.

  Ở khoa sản 108 bsĩ cũng ít, có bsĩ Hoa trẻ, rất thân thiện, mình chỉ ước mình được chị ấy đỡ đẻ, nhưng xác xuất ít quá, vì không biết đến hôm mình đi đẻ có phải ca trực của chị ấy không. Hoặc là bsĩ Yên thì cũng còn gì bằng.

  Đúng là ở 108 người ta cắt rốn cho bé luôn, về nhà tắm ngâm nước thoải mái chẳng sợ nhiễm trùng.
  • Avatar của gaus299
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 545 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #4
  tớ đã sinh ở viện 108 rồi. Quan điểm của tớ thì khác. Tớ đi khám 1 lần ở đó xong thì tớ thấy đúng là trang thiết bị siêu âm thì không tốt nên toàn đi siêu âm ở ngoài, sau đó, đưa kết quả cho bác sỹ xem. Đến gần ngày sinh, tớ vào đó, siêu âm lại, tất nhiên là đi cùng bác sỹ. Mình phải nhắm trước người đỡ đẻ cho mình. Tất nhiên sẽ phải quan tâm đến ng đó... hih i
  Hôm tớ sinh được cô Yên đỡ nên cũng yên tâm lắm. Lúc đấy tất cả mọi người đều hỗ trợ nhiệt tình lắm.
  Theo mình việc nhiệt tình hay không sẽ phụ thuộc vào chính sự giao tiếp của chúng ta đấy các mẹ à
  Ở đó được cái vắng, sạch sẽ hơn những nơi khác. Nhất là khi sinh xong, em bé được các cô tắm rất sạch.
  Xin hết ạ
  • Avatar của tamtam
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 12 năm
  • 177 Bài viết

  • 81 Được cảm ơn

  #5
  Quan điểm của tớ thì bệnh viện chuyên vẫn hơn. BS 108 hình như thạo phẫu thuật thẩm mỹ hơn nhưng mà mổ đẻ lại chả thẩm mỹ tí nào. Cách đây gần 1 năm cô em chồng tớ đẻ ở đấy bị mổ dọc, bây giờ vẫn còn cái sẹo to như con giun đũa.
  • 337 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #6
  Mình cũng đã sinh ở viện 108 rồi, theo ý kiến của mình thì đẻ ở đó thuận lợi hơn so với một số nơi khác là:
  - Vệ sinh sạch sẽ
  - Gia đình được phép ở lại chăm nom sản phụ
  - Các bác sỹ, y tá nhẹ nhàng, đối xử tốt với bệnh nhân
  - Phương pháp cắt rốn cho bé ở bệnh viện đảm bảo độ an toàn cao
  Còn ở phòng khám bác sỹ Thanh mình cũng không hài lòng bởi bác sỹ khám sơ sài, chẳng hỏi han gì bệnh nhân mấy, sản phụ có thắc mắc thì cũng hỏi vội hỏi vàng, bác sỹ trả lời nhanh nhanh, còn sản phụ nào không hỏi thì thôi, cứ, đo huyết áp, đo vòng bụng, xong là về chờ đến lần sau khám tiếp bác sỹ bảo gì biết đấy.
  Mình cũng gặp phải trục trặc khi sinh ở đây, cái này là do y tá và bác sỹ kinh nghiệm chưa cao
  - Bác sỹ phải lấy thêm chỉ khâu tới hai lần, lần thứ nhất hết chỉ, lấy thêm, lấy rồi lại thiếu một mũi, lại lấy. Làm khổ mẹ cháu bị nối nhiều chỉ quá mà mãi hơn 6 tháng chỗ khâu vẫn lồi lên, gây đau.
  - Y tá trực thấy cổ tử cung mẹ cháu mở nhanh quá không cho đi thụt tháo (xin lỗi các mẹ), --> lên bàn đẻ bị bắt rặn.... trước khi đẻ đến khốn khổ, đau nhất là bị thụt trên bàn đẻ, vừa đau vừa tức, lúc đấy lại tưởng người ta bắt rặn đẻ nên ra sức rặn, làm mẹ cháu đẻ xong thì mệt quá tưởng chết đi được.
  • 886 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi abc
  Mình cũng đã sinh ở viện 108 rồi, theo ý kiến của mình thì đẻ ở đó thuận lợi hơn so với một số nơi khác là:
  - Vệ sinh sạch sẽ
  - Gia đình được phép ở lại chăm nom sản phụ
  - Các bác sỹ, y tá nhẹ nhàng, đối xử tốt với bệnh nhân
  - Phương pháp cắt rốn cho bé ở bệnh viện đảm bảo độ an toàn cao
  Còn ở phòng khám bác sỹ Thanh mình cũng không hài lòng bởi bác sỹ khám sơ sài, chẳng hỏi han gì bệnh nhân mấy, sản phụ có thắc mắc thì cũng hỏi vội hỏi vàng, bác sỹ trả lời nhanh nhanh, còn sản phụ nào không hỏi thì thôi, cứ, đo huyết áp, đo vòng bụng, xong là về chờ đến lần sau khám tiếp bác sỹ bảo gì biết đấy.
  Mình cũng gặp phải trục trặc khi sinh ở đây, cái này là do y tá và bác sỹ kinh nghiệm chưa cao
  - Bác sỹ phải lấy thêm chỉ khâu tới hai lần, lần thứ nhất hết chỉ, lấy thêm, lấy rồi lại thiếu một mũi, lại lấy. Làm khổ mẹ cháu bị nối nhiều chỉ quá mà mãi hơn 6 tháng chỗ khâu vẫn lồi lên, gây đau.
  - Y tá trực thấy cổ tử cung mẹ cháu mở nhanh quá không cho đi thụt tháo (xin lỗi các mẹ), --> lên bàn đẻ bị bắt rặn.... trước khi đẻ đến khốn khổ, đau nhất là bị thụt trên bàn đẻ, vừa đau vừa tức, lúc đấy lại tưởng người ta bắt rặn đẻ nên ra sức rặn, làm mẹ cháu đẻ xong thì mệt quá tưởng chết đi được.
  - Sao có người giống mình thế nhỉ, ai hỏi khâu bao nhiêu mũi thì chẳng biết trả lời sao, chỉ thấy bsĩ xin thêm chỉ :4: , khâu trong khâu ngoài làm mẹ cháu đau mất cả tháng, lúc kiểm tra mới phát hiện chỉ khâu bên trong không tiêu, rút ra cả sợi luôn. Khâu thì xấu, nhờ chị y tá tắm cho bé kiểm tra hộ chỗ khâu, chị ấy chê xấu quá làm mẹ cháu tủi thân cứ khóc tấm tức, cả nhà phải đổ xô vào khuyên, nhất là chồng.
  - Mình cũng chẳng được thụt tháo gì vì lúc đến đã mở 4 phân rồi, hậu quả là mẹ cháu 5 ngày không đi được, phải dùng thuốc xổ, nghĩ lại vẫn xấu hổ vụ đấy. Lúc đấy mình được anh xã phục vụ như Hoà thân ấy
  • Avatar của Me HP
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 14 năm
  • 148 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn

  #8
  Đến chuyên khoa đi các mẹ à. Theo như mình biết thì ở đó có khoa sản nhưng không có khoa sơ sinh nên nếu có vấn đề gì xảy ra bất ngờ thì lại phải đưa bé sang viện khác (Xanhpon) đây là điều không thể lường trước được. Theo ý kiến cá nhân mình thì thấy mặc dù là khoa sản của 1 bệnh viện nhưng mình thấy không khác nhà hộ sinh là mấy.
  Mình đã chứng kiến 1 trường hợp khá đau lòng, người mẹ là y tá mổ của viện 108, bà ngoại là BS của viện mới nghỉ hưu. Quá trình theo dõi trong thời gian mang thai hoàn toàn bình thường nhưng đến khi đẻ (người đỡ tên là Yên), em bé bị sặc nưới ối sau khi xử lý một hồi không ổn nên phải chuyển bé sang viện Xanhpon và sau 2 ngày tại đây bé đã bỏ bố mẹ ra đi.
  Các mẹ nên cân nhắc kỹ nhé!
  • Avatar của gachip
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Các mẹ bé ơi, mình đang mang thai tháng thứ 6 rồi, mình cũng định sinh em bé ở BV 108, nhưng nghe mọi người nói mình sợ quá (có bầu lần đầu mà), nhưng ở các bệnh viện khác mình lại không có bác sĩ quen, sinh em bé ở đâu thì tốt nhỉ? Mẹ nào có kinh nghiệm thì chia sẻ với em nhé
  • Avatar của tamtam
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 12 năm
  • 177 Bài viết

  • 81 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gachip
  Các mẹ bé ơi, mình đang mang thai tháng thứ 6 rồi, mình cũng định sinh em bé ở BV 108, nhưng nghe mọi người nói mình sợ quá (có bầu lần đầu mà), nhưng ở các bệnh viện khác mình lại không có bác sĩ quen, sinh em bé ở đâu thì tốt nhỉ? Mẹ nào có kinh nghiệm thì chia sẻ với em nhé
  Bạn cứ chọn một bs có phòng khám tư rồi theo dõi ở đấy là thành quen thôi mà
  • 152 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #11
  Em mới được gần 5 tháng, bây giờ đang là giai đoạn đăng ký đẻ, nhưng vẫn phân vân chưa biết chọn viện nào. Gần đây em được cô bạn giới thiệu viện 108 vắng mà dịch vụ cũng tốt, vậy đã có mẹ nào đẻ ở 108 chưa, chia sẻ cho em chút kinh nghiệm với.
  Không biết trong trường hợp cấp cứu thì họ có xử lý được không hay là phải chuyển lên C, rồi nếu phải mổ thì vết mổ thế nào, có đẹp không ạ, ở đấy có gây tê màng cứng không.... Nhiều thắc mắc quá, mà lần này lại là lần đầu, các mẹ giúp em nhé.
  Wikv


  Blog đây ạ :Angel:

  www.my.opera.com/myphuonglinh
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mee oi
  Em mới được gần 5 tháng, bây giờ đang là giai đoạn đăng ký đẻ, nhưng vẫn phân vân chưa biết chọn viện nào. Gần đây em được cô bạn giới thiệu viện 108 vắng mà dịch vụ cũng tốt, vậy đã có mẹ nào đẻ ở 108 chưa, chia sẻ cho em chút kinh nghiệm với.
  Không biết trong trường hợp cấp cứu thì họ có xử lý được không hay là phải chuyển lên C, rồi nếu phải mổ thì vết mổ thế nào, có đẹp không ạ, ở đấy có gây tê màng cứng không.... Nhiều thắc mắc quá, mà lần này lại là lần đầu, các mẹ giúp em nhé.
  Mình có bà chị họ sinh ở 108 rồi. Nói chung là bác sỹ tận tình chu đáo. Hai mẹ con bà chị mình đều khoẻ mạnh. Ở viện 108 họ kẹp rốn như thế nào ấy mà rốn của bé rụng rất sớm nhé chỉ 3-4 ngày thôi(nhưng theo các cụ thế cũng ko tốt lắm, chẳng biết sao nữa). Phòng trong đó ko đông đâu(vắng là khác), sạch sẽ nhưng nói thật buồn lắm cứ như trạm xá ấy, lại ko có phòng điều hoà nữa. Theo mình dù sao cũng đó cũng ko phải bệnh viện chuyên khoa sản nên nói dại nhỡ có tai biến là ko xử lý kịp đâu. Mình cũng sắp sinh nhưng mình đăng ký đẻ ở Phụ sản cơ mặc dù là dì ruột mình làm o 108 đấy vì theo mình chỗ nào chuyên khoa thì vẫn là tốt hơn.
  Chúc 2 mẹ con bạn luôn mạnh khoẻ nhé.
  www.gaucondethuong.bigbig.com

  liebe0661
  • Avatar của hanhhoan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Em tháng 10 tới sẽ sinh con đầu lòng mà không biết sinh ở đâu thì tốt. Có người bảo sinh ơ bệnh viện 108 cũng tốt lắm mà lại vắng nữa, có chị nào đã từng sinh ở BV 108 chỉ bảo giúp em với. :1: :1: :1:
  • 421 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #14
  Mình đẻ ở 108 đây bạn này, nói là tốt lắm thì chắc cũng k phải đâu, nếu ca đẻ của bạn bình thường thì k có VĐ gì nhưng nếu có bất thường thì mình k dám chắc lắm. 2 chị em minh đẻ ở 108 k sao, nhưng đứa bạn mình đẻ thì phải cấp cứu chuyển sang Viện C đấy do bị rách tầng sinh môn.

  108 thì vắng k phải chen chúc gia đình có DK chăm sóc hơn.
  CIMG1466CIMG1674-1CIMG1478-1CIMG1535-1CIMG1469-1
  Ls60EQ4bm7
  • Avatar của DNDHang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  Mình đang có bầu được gần 14 tuần rồi và mình định sinh ở viện 108. Nhưng có nhiều ý kiến cho rằng không nên sinh ở đấy vì không chuyên khoa sản. Nhưng một lần mình vào đó để làm tiểu phẫu thôi nhưng thấy các bác sỹ và y tá trong đó tốt lắm. Họ tận tình với bệnh nhân chứ không như bác sỹ, y tá ở các nơi khác. Có mẹ nào đã và định sinh ở đó không cho mình lời khuyên với
  Ở ĐÂU CÓ TÌNH YÊU VĨ ĐẠI Ở ĐÓ SẼ CÓ ĐIỀU KỲ DIỆU
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  Hi, mình cũng dự sinh ở 108 đấy. Bạn có người quen ở đó ko? Theo mình thì viện 108 ko phải là chuyên khoa sản nhưng về sự phục vụ cũng như tình cảm của y bác sĩ ở đó thì được đánh giá là tốt. Bạn đi khám ở đó mấy lần rồi. Cảm nhận thế nào?
  • Avatar của mit2002
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Lan dau minh da sinh o 108. Theo minh thi tot nhat ban nen den benh vien chuyen ve san. Dong mot chut nhung neu e be co van de gi thi cac bac sy o do se co kinh nghiem hon.
  • Avatar của DNDHang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi NGỌC LAN
  Hi, mình cũng dự sinh ở 108 đấy. Bạn có người quen ở đó ko? Theo mình thì viện 108 ko phải là chuyên khoa sản nhưng về sự phục vụ cũng như tình cảm của y bác sĩ ở đó thì được đánh giá là tốt. Bạn đi khám ở đó mấy lần rồi. Cảm nhận thế nào?
  Chào chị, em chwa đi khám ở đó lần nào cả mà em cũng chẳng quen ai. Chị đã đi khám ở đó chua ạ? Nếu đi khám rồi thì kể cho em nghe với nhé. Chị sẽ sinh vào tháng mấy. Ngày dụ sinh của em là 07 tháng 3 năm 2007.
  Ở ĐÂU CÓ TÌNH YÊU VĨ ĐẠI Ở ĐÓ SẼ CÓ ĐIỀU KỲ DIỆU
  • Avatar của DNDHang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mit2002
  Lan dau minh da sinh o 108. Theo minh thi tot nhat ban nen den benh vien chuyen ve san. Dong mot chut nhung neu e be co van de gi thi cac bac sy o do se co kinh nghiem hon.
  Chị sinh bé đầu có dễ không chị. Chị thấy sinh ở 108 không đảm bảo tuyệt đối nhu các viện chuyên sản hả chị? Lại thấy lo lo rồi chị ạ.
  Ở ĐÂU CÓ TÌNH YÊU VĨ ĐẠI Ở ĐÓ SẼ CÓ ĐIỀU KỲ DIỆU
  • 65 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tmhang1976
  Mình đẻ ở 108 đây bạn này, nói là tốt lắm thì chắc cũng k phải đâu, nếu ca đẻ của bạn bình thường thì k có VĐ gì nhưng nếu có bất thường thì mình k dám chắc lắm. 2 chị em minh đẻ ở 108 k sao, nhưng đứa bạn mình đẻ thì phải cấp cứu chuyển sang Viện C đấy do bị rách tầng sinh môn.

  108 thì vắng k phải chen chúc gia đình có DK chăm sóc hơn.
  Nghe chị nói em sợ quá, em đang định đăng ký đẻ ở 108 đây . Em sợ các BV khác đông và chen chúc, mà cái chính là 108 ngay cạnh nhà em nên đêm hôm cũng đỡ. Chị nói cụ thể cho em 1 chút được không để em còn quyết định với. Thank you chị
  Bo me yeu con nhat tren doi

  791491
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6