Bệnh viện phụ sản - nhi Hạnh Phúc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 315K Lượt đọc
 • 1.01K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 333 Bài viết

  • 684 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Mình nghe nói có 1 BV phụ sản - nhi Hạnh Phúc mới mở ở Bình Dương, do Singapore đầu tư, thấy cũng hoành tráng lắm. Do tò mò nên mình cũng gọi điện thoại đến BV để hỏi về chi phí khám và sinh ở BV thì được biết thông tin như sau, chia sẻ cho các mẹ tham khảo. Mình nghĩ mẹ nào ở phía Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Dương, Gò Vấp... có BH AON, Grass Savoy... thì có thể chọn BV này thay cho FV.
  1. Chi phí khám: 550k/lần
  2. Siêu âm 2D: khoảng 500k/lần
  3. Siêu âm 4D: khoảng 700k/lần
  4. Sinh thường trọn gói (phòng 2 giường, 3 đêm): 18-19tr/gói
  5. Sinh mổ trọn gói (phòng 2 giường, 4 đêm): 21-22tr/gói
  À, BV này có phòng khám ờ quận 1. Các mẹ có thể đi khám ở PK, đến lúc sinh thì đến BV ở Bình Dương để sinh.
  Ko biết có mẹ nào đã từng khám ở BV Hạnh Phúc này chưa? Mình thì thấy chi phí ở đây mắc hơn so với FV nữa, mà ko biết chất lượng thế nào. Mình được biết, bs Đức bên FV chuyển sang BV Hạnh Phúc rồi. Bs Đức là trưởng khoa sản bên BV Hạnh Phúc đó. Mình thấy các mẹ trên wtt cũng khen bs Đức. :Smiling:
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của keas
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 13,269 Bài viết

  • 7,641 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  PK ở Q1 thì bs nào khám vậy mẹ nó ơi?
  Love is patient, love is kind. It does not envy, it does not boast, it is not proud. It does not dishonor others, it is not self-seeking, it is not easily angered, it keeps no record of wrongs. Love does not delight in evil but rejoices with the truth. It always protects, always trusts, always hopes, always perseveres. (1 Corinthians 13:4-7)
  • Avatar của keas
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 13,269 Bài viết

  • 7,641 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #3
  Mẹ chonvamuavn viết BH BV được 3,000 USD cho sinh mổ là đúng hả mẹ nó? Vì mình thấy 3,000 USD là quá được rồi mà.

  Không biết nói ra có mang tiếng quảng cáo không, mình không làm cho HP cũng không có họ hàng gì làm cả nhưng công việc mình có liên quan đến BV này cho nên mình cũng biết rất nhiều về nó.

  Tuy tên là tiếng Việt nhưng mà chất lượng khi xây dựng BV này là tiêu chuẩn quốc tế, chính xách hơn là theo chuẩn Singapore mà, cho nên giá cả cao hơn hoặc bằng FV là chuyện bình thường. HP có mở tour tham quan cho khách hàng quan tâm, và cũng có xe buýt đưa đón miễn phí từ chỗ phòng khám ở Tôn Đức Thắng lên BV đó, cho nên mẹ nào quan tâm cứ đến xem thử, thích thì đẻ ở đó không thì thôi không mất gì.

  Mình thì sắp về VN, tò mò nên cũng muốn đến khám thử ở phòng khám TĐT xem sao, nghe tiếng bs Đức nhưng mà quen mặt nhau khám cũng hơi ngại

  @ bé Banh: Nếu HP gần nhà bạn và bạn đã sinh tập 1 ở FV rồi thì quá thuận tiện. Mình chỉ ngại HP ở chỗ là nó xa nhà mình thôi, chứ gần thì không sao.
  Love is patient, love is kind. It does not envy, it does not boast, it is not proud. It does not dishonor others, it is not self-seeking, it is not easily angered, it keeps no record of wrongs. Love does not delight in evil but rejoices with the truth. It always protects, always trusts, always hopes, always perseveres. (1 Corinthians 13:4-7)
  • 181 Bài viết

  • 230 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #4
  Mình thì muốn theo bsi Đức nên đã lên thử phòng khám và bệnh viện Hạnh phúc. Phòng khám thì hiện đại và sạch sẽ lắm. Có điều bệnh viện thì quá xa, ko lẻ đau đẻ mà đợi đến bệnh viện thì chít, còn cái vụ mọi người đến thăm nửa. Mà nhờ bác Đức sang FV thì thấy bác có vẻ ko mặn mọi lắm.
  Vì sức khỏe con em chúng ta, phòng chống bọn làm sữa giả, hãy đập bẹp lon sữa trước khi đem quăng các Mẹ nhé.
  23/9/2011 3400gr 51cm 24/10 4400 gr 54cm 24/11 5200gr 57cm 24/12 5800gr 60cm 28/1 6500gr 62cm 24/2 6800gr 63cm 23/3 7100gr 65cm 23/4 7700gr 13/5 8200gr
  ...Chớ bảo xuân tàn hoa rụng hết
  Đêm qua sân trước 1 cành mai
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của nemochip
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 14 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #5
  Bác sĩ Đức chỉ đỡ đẻ thôi hay có khám canh trứng này nọ không các chị nhỉ? Em đang lên kế hoạch khoảng giữa giữa năm là "thả", bệnh viện HP này cũng gần nhà... nhưng chưa biết gì về các bác sĩ cả ạh. Chị nào biết cho em thêm ít thông tin với...

  Cảm ơn cả nhà.
  Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy!
  Ta có thêm ngày nữa để yêu thương... :Rose:
  • 103 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #6
  Chào các mẹ,
  Sáng nay mới đi khám ở Hạnh Phúc về, báo cáo tình hình cho các mẹ biết. Mình dự định sẽ sinh ở đây, cũng ngấp nghé với bác Đức rồi. Hồi trước định lên FV, mà ngặt nỗi xa quá là xa (bà ngoại cứ sợ sẽ đẻ rơi đẻ rớt trên đường, nên chẳng bằng lòng lắm). Cũng may con thương mẹ, con sắp chui ra thì HP cũng khai trương. Nhà mình thì gần HP, chưa tới 10p đi xe nên tiện ơi là tiện.
  Thôi dài dòng mãi, vào đề chính để các mẹ khỏi mong. Hôm nay khám lần đầu với bác Đức, công nhận đúng như lời khen của các mẹ, bác tận tình, nhẹ nhàng, kỹ lưỡng vô cùng. Bác hỏi mình đi với ai, mình nói đi với bà ngoại, thế là bác mời vào phòng khám luôn. Bác coi hồ sơ trước đây của mình khám bên Y Dược HVT, bác chấp nhận các xét nghiệm bên đó, chỉ yêu cầu làm thêm vài thứ nữa thôi, xong rồi bác bảo mình vào trong để bác khám với siêu âm 2D. Bà ngoại ngồi ngoài mà vẫn thấy TV chiếu hình SA bé. Bác chỉ đâu là đầu, các cơ quan nội tạng, tim, vị trí của bé, nước ối thế nào, bé nặng bao nhiêu rồi, túm lại là rất kỹ lưỡng. Sau đó bác kêu y tá làm thủ tục cho mình đi lấy máu với khám tiền mê.
  Còn về chi phí, vì mình y/c hóa đơn VAT nên BV chưa đưa HD chi tiết để báo cáo các mẹ, chỉ nhớ chi phí khám với bác Đức (hình như là 450k), tiền xét nghiệm, khám tiền mê các thứ, tổng cộng là 2,170k (mình không có BH nhé, nên chắc rẻ hơn các mẹ có BH) với lại BV chấp nhận credit card
  Nói tóm lại, mình hoàn toàn hài lòng với BV HP, về cơ sở vật chất, về bác sỹ, y tá cũng như nhân viên ở đây. Bà ngoại lúc đầu hơi nhăn nhăn vì sợ mắc quá, nhưng sau khi đi với mình thì nói "đúng là hạnh phúc thật". Mình cũng thấy thế các mẹ ơi, mắc thì cũng có mắc thiệt, nhưng vô cùng xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra, chỉ có lâu lâu nằm nghĩ thấy hơi tội nghiệp cho papa nó thôi hihi.
  Mình thấy sao nói vậy, để cho các mẹ có thêm thông tin với sự lựa chọn BV cho các thiên thần nhỏ chào đời. Các mẹ có thắc mắc gì thì cứ hỏi mình, mình trả lời được thì sẽ trả lời nhen.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi springixora; 09/02/2011 vào lúc 02:06 PM.
  • 103 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chonvamuavn Xem bài viết
  Mẹ Springixora được bao nhiêu tuần rồi? Nhà mẹ Spring ở đâu? Mình thì tập này sinh ở Từ Dũ cho chắc ăn, nhưng thấy BV HP mới mở nên cũng quan tâm xem BV ntn. Công nhận là chi phí cao thật.
  Bác Đức bảo được 36 tuần 1 ngày bác còn kỹ hơn mình, coi đến ngày cụ thể chứ mình nhiều khi quên mất tuần thứ mấy nữa cơ hihi. Thế còn mẹ nó sắp nhảy ổ chưa? Nhà mình ở gần Lái Thiêu, thành ra gần HP lắm lắm. Mẹ chonvamuavn cứ đến khám 1 lần ở HP đi (nếu gần nhà) rồi hãy quyết định sinh ở đâu. Lúc đầu mình thấy chi phí cao thật nhưng khám xong rồi mới thấy tiền nào của nấy. Mà nghĩ đi nghĩ lại thôi kệ, 2 vc tính có 1 đứa thôi, nên đành cắn răng cắn lợi chui vào HP.
  Theo ý kiến riêng của mình, thì so sánh giá cả giữa YD HVT với HP, YD HVT nếu tính luôn GTMC thì cũng 14tr, thêm 1tr hồng bao BS, còn HP nguyên package (ko BH nhé) tính cả GTMC thì cỡ 17tr, nếu bác Đức đỡ thì cộng thêm 1tr5 nữa; à còn cái này nói thêm, HP cho ăn ngày 6 bữa lận, 3 bữa chính + 3 bữa phụ, tại mẹ nó tham ăn nên khoái lắm hehe. Thành ra giá cả cũng chẳng xê xích nhiều nên mình mới quyết định chuyển HS về HP đó chứ. Tiền ai mà chẳng xót, papa nó kiếm tiền cũng đổ mồ hôi sôi nước mắt vậy.
  Thế mẹ chonvamuavn có BH không? Nếu có thì nhẹ nhàng quá rồi, chẳng phải lăn tăn suy nghĩ như mình. Nhà mẹ nó ở đâu? Hay vầy nè, mẹ nó cứ email hỏi thông tin, thế nào HP cũng mời mẹ nó đến tham quan bv, hồi trước mình cũng làm như vây. Bv mời gia đình mình đến, bà ngoại có đi cùng, rốt cuộc chính ngoại là người đòi sinh ở đây nói 2 vc không có tiền thì để ngoại cho 20tr đẻ (ngoại muôn năm!!!).
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ca-ri
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  mấy mẹ ơi , dâu có mắc hơn fv, mình co nhỏ ban sanh thường o đó , vì mới mở cửa nên giảm 20% còn 14tr ah , rẻ mà phòng như phòng VIP o FV, có điều vì mới mở cửa , chất lượng phục vụ kém lắm , đội ngủ nhân viên cũng không pro
  • Avatar của keas
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 13,269 Bài viết

  • 7,641 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ca-ri Xem bài viết
  mấy mẹ ơi , dâu có mắc hơn fv, mình co nhỏ ban sanh thường o đó , vì mới mở cửa nên giảm 20% còn 14tr ah , rẻ mà phòng như phòng VIP o FV, có điều vì mới mở cửa , chất lượng phục vụ kém lắm , đội ngủ nhân viên cũng không pro
  HP hình như mở cửa chính thức ngày 3/1 nên nếu sinh trong tháng 1 thì không tránh khỏi sai sót đâu bạn. Bv mới nào cũng thế mà. Nhưng mình tin là họ sẽ vào guồng máy nhanh thôi.
  Y tá theo mình biết thì từ FV qua nhiều lắm, chắc là họ chưa quen với cách làm mới thôi chứ không thể nào thiếu kinh nghiệm được.

  Mình cũng nghĩ như các mẹ là sợ HP xa nhà, sinh mà chạy lên đó lỡ kẹt xe là teo.
  Chứ nếu gần nhà như mẹ springixora nói thì tốt quá rồi, nghe mẹ nó so sánh mới thấy giá cũng không chênh lệch nhiều nhỉ. Sao mình cứ có ấn tượng sinh ở BV VN là từ 5 triệu đến 10 triệu là nhiều, ai dè giờ cũng cao vậy, hèn gì cũng nghe mọi người khen YD HVT lắm.
  Love is patient, love is kind. It does not envy, it does not boast, it is not proud. It does not dishonor others, it is not self-seeking, it is not easily angered, it keeps no record of wrongs. Love does not delight in evil but rejoices with the truth. It always protects, always trusts, always hopes, always perseveres. (1 Corinthians 13:4-7)
  • 20 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Little Angel Xem bài viết
  Nghe mấy mẹ bàn nhưng không thấy nói về địa chỉ của bệnh viện gì hết ? Hình như mình thấy quảng cáo của Hạnh Phúc trên báo Tuổi Trẻ ngày hôm qua, có đúng là nơi này không vậy ?
  Bệnh viện nằm ngay chân cầu Vĩnh Bình, trước khi qua cổng chào Bình Dương, ngày nào em cũng đi làm ngang đây mà, nhà em ở Bình Thạnh lên đấy có 10phút. Em chỉ mới nhìn ngoài thôi chứ chưa có dịp vào trong, bên ngoài thấy hiện đại phết, khung cảnh cũng đẹp nữa, như khách sạn í. Nghe nói là bệnh viện theo phong cách Singapore.
  • 103 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi candygfamily Xem bài viết
  Chào cả nhà,
  Gia đình Candy có đủ Candydad và Candymom rồi.
  Bây giờ lên kế hoạch có thêm Candy thui.hihi.
  ở HP có tư vấn sức khỏe trước khi có thai không hả các mẹ?
  Mẹ Candy nghe nói là phải chích ngừa gì nhiều lắm.
  Cám ơn thông tin của các mẹ.
  Mình thấy HP có "Dịch vụ khám tiền sản và sinh nở", nguyên package là 11tr, bao gồm luôn các xét nghiệm, nhưng nếu đăng ký trước 31/3/2011 thì được giá đặc biệt 9,990,000 VND. Hix, mình cũng là người sử dụng dv của bệnh viện mà hay khen thế này, không biết có bị mang tiếng quảng cáo cho HP không nữa

  Còn về chích ngừa, mình thấy chỉ cần đối với viêm gan siêu vi B với Rubella, uốn ván thì sẽ chích lúc đang mang thai. Hồi trước lúc chuẩn bị có bầu thì mình cũng tham khảo dữ lắm, cũng hỏi bsi rồi vào Pasteur, mà vô trong Pasteur thấy toàn người là người, hỏi thuốc nào cũng hết, thành ra nản, về luôn. Cũng may là đã ngừa siêu vi B rồi. À mẹ nó nếu cẩn thận uống Folic acid hay prenatal multi vitamin 3 tháng trước khi có thai cho Candy nó thông minh (hay cho mình yên tâm trước đã), cũng nên hỏi qua bsi xem sao.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 20 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #12
  Đồng ý với mẹ candygfamily, Từ Dũ về chuyên môn thì khỏi bàn cãi rùi, nhưng mà công suất của Từ Dũ vượt quá 300% thì hỏi sao phải nằm ra cả hành lang, mà sinh con là chuyện vui mừng trọng đại có ai muốn như thế ko?! Bây giờ thấy cái gì cũng trọn gói cả thích thật đấy, chả bù cho mình ngày xưa. Nhớ lại cảnh ấy nổi hết cả da gà
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 103 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #13
  Chào các mẹ iu dấu,
  Mình quên mất chuyện này, mình có nghe HP có dịch vụ chăm sóc tắm cho bé và vệ sinh cho mẹ tại nhà, 180k/ngày, dịch vụ là do bệnh viện cung cấp, sử dụng dụng cụ và thuốc men của bv luôn. Nghe thì thích thật đấy, mà mình không biết giá thị trường thế nào, các mẹ thấy mắc hay rẻ chỉ mình với (gấp lắm rồi, em bé sắp chui ra rồi hì hì). Thanks các mẹ nhiều nhiều.
  • 50 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #14
  Mình cũng dự định sinh con ở đây, nên đã tham quan cơ sở vật chất thấy tốt lắm, tập 1 mình sinh ở FV nhưng không thích vì nằm phòng một gường không có chỗ cho người than, chỉ cho người than nằm ghế bố vào ban đêm thôi, với lại HP cũng gần nhà. BS Đức đã đỡ mình tập 1 rồi, rất hài long về tay nghề của Bác Đức, nên lần này chọn tiếp.
  • 103 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chonvamuavn Xem bài viết
  Ngày mai mình đi khám bên BV Hạnh Phúc đây. Chi phí khám với bs là 450k/lần. Hiện giờ mình 29w rùi nên muốn làm xét nghiệm đường huyết thai kỳ (nên XN từ 24-30 tuần).
  Mẹ chonvamuavn mai đi khám về nhớ báo cáo cho bà con nhen, 450k chắc là khám với bác Đức rồi phải không?
  • Avatar của keas
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 13,269 Bài viết

  • 7,641 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #16
  Về trình độ mình nghĩ các mẹ cứ yên tâm vì bác sĩ và y tá của HP có phần rất lớn từ FV, mà trước khi vào FV thì họ cũng tuyển từ TD hay HV mà thôi. Phần còn lại nếu không từ FV thì chủ yếu cũng từ TD hay HV hay ĐHYD, cho nên mình nghĩ không có vấn đề gì. Vấn đề chỉ là BV còn mới, dĩ nhiên sẽ có sai sót trong dịch vụ vì còn nhiều thứ mới mẻ phải làm quen, cách làm việc cũng khác hẳn bên BV công mà. Cho nên các mẹ thông cảm tí.

  @ cerdito: mình nghĩ bạn nên viết email hỏi, mà viết lên cao cao kìa, vậy mới dễ được trả lời haha. Đó là kinh nghiệm của mình, viết cho cô tiếp tân thì cô ý làm được gì, mà cũng không quan tâm.
  Love is patient, love is kind. It does not envy, it does not boast, it is not proud. It does not dishonor others, it is not self-seeking, it is not easily angered, it keeps no record of wrongs. Love does not delight in evil but rejoices with the truth. It always protects, always trusts, always hopes, always perseveres. (1 Corinthians 13:4-7)
  • 103 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chonvamuavn Xem bài viết
  Sáng hôm qua mình đã đi khám ở BV Hạnh Phúc, khám bs Đức. Bs Đức đúng là nhẹ nhàng, giải thích cặn kẽ và dặn dò mình khá kỹ càng. Vì mình đang ở tuần thứ 29 nên bs cho làm xét nghiệm đường huyết trong máu xem có bị tiểu đường thai kì hay ko. Làm XN này hơi mệt 1 chút, mình phải nhịn ăn sáng, lấy máu lần 1, sau đó uống 1 ly nước có chứa 75g đường (uống hơi bị khó à nha, khé cổ và ngán lắm), chờ 2 tiếng sau thì lấy máu lần 2, trong thời gian 2 tiếng chờ đợi này ko được ăn uống gì nữa. Mình chỉ sợ con bị đói bụng, mẹ bị mệt... Nhưng cuối cùng thì cũng xong.
  Bs bảo 2 tuần nữa tái khám. Chi phí khám là 450k, được giảm 20% còn 360k và 390k tiền xét nghiệm máu nữa, tổng cộng hết 750k.
  Thật lòng mình muốn sinh ở BV này vì bs giỏi, dịch vụ tốt và trang thiết bị y tế hiện đại. Về y tá thì mình thấy mấy cô y tá ở phòng khám cũng khá. Cô bé lấy máu cho mình trước kia làm ở phòng khám Victoria, tay nghể lấy ven cũng khá tốt. Mình có hỏi về đội ngũ y tá ở BV Hạnh Phúc thì được biết là các y tá từ BV Nhi đồng 1, nhi đồng 2 và FV chuyển qua nên thấy cũng yên tâm.
  Mẹ chonvamuavn sướng quá, có BH vậy là khỏi lăn tăn phần viện phí rồi.

  Cô y tá của bác Đức là senior midwife của HP á, trước đây làm bên BVYD HVT, cổ lấy máu mình cũng nhẹ nhàng. Chỉ dễ thương lắm, lúc mình nằm xuống lấy máu, mình vô tư thả người cái "oạch", chỉ la quá chừng, rồi chỉ mình cách nằm với ngồi dây. Nghĩ lại thấy có lỗi với con ghê, sao mà mẹ tồ quá. Còn y tá bên Nhi, chú mình làm bên Nhi Đồng 2 nói là các cô y tá "lũ lượt" qua HP đó. Mẹ nó yên tâm chưa?

  À mấy hôm trước bên HP có gọi mình thông báo nhân ngày 8 tháng 3, BV có mời cô professor bên Singapore qua dạy cho chị em mình cách dạy con thông minh, tắm massage cho bé, tập thể dục khi mang thai... mình thấy hay ghê, mà cái hay nhất là miễn phí! Thời gian là trong tuần 8 tháng 3 đó, chỉ buồn là sợ lúc đó mình sinh rồi, không tham dự được. Mẹ nó 29w thì tiện ghê nhỉ. Sáng hôm qua lúc đi khám bv có thông báo với mẹ nó chưa? Mình vào website thì chẳng thấy đâu, cái này bv phải coi lại mới được.

  Mình được 38w5d rồi, mong gặp con quá chừng, ba nó cũng không đợi được, hễ mình kêu đau là mặt mày sáng rỡ, chán ghê chưa Mẹ nó cố gắng đợi vài ngày nữa đi, mình sinh xong là về báo cáo tình hình với chị em liền.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi springixora; 27/02/2011 vào lúc 07:35 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của keas
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 13,269 Bài viết

  • 7,641 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #18
  Cái cô bên Sing sang là trong tuần 8/3 thôi chứ không phải ngay ngày 8/3 đâu nha các mẹ.
  Chắc là cuối tuần 8/3. Các mẹ gọi điện lên hỏi là tốt nhất.

  BV cũng đang có mời ông Professor nổi tiếng về bệnh phụ khoa sang khám bệnh cuối tuần này. Mẹ nào quan tâm hay có người nhà quan tâm thì nên đến khám, vì bác này rất nổi tiếng trong lĩnh vực phụ khoa này, khám thì nhẹ nhàng khéo lắm.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi keas; 28/02/2011 vào lúc 09:09 AM.
  Love is patient, love is kind. It does not envy, it does not boast, it is not proud. It does not dishonor others, it is not self-seeking, it is not easily angered, it keeps no record of wrongs. Love does not delight in evil but rejoices with the truth. It always protects, always trusts, always hopes, always perseveres. (1 Corinthians 13:4-7)
  • 103 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi keas Xem bài viết
  Cái cô bên Sing sang là trong tuần 8/3 thôi chứ không phải ngay ngày 8/3 đâu nha các mẹ.
  Chắc là cuối tuần 8/3. Các mẹ gọi điện lên hỏi là tốt nhất.

  BV cũng đang có mời ông Professor nổi tiếng về bệnh phụ khoa sang khám bệnh cuối tuần này. Mẹ nào quan tâm hay có người nhà quan tâm thì nên đến khám, vì bác này rất nổi tiếng trong lĩnh vực phụ khoa này, khám thì nhẹ nhàng khéo lắm.
  Mẹ Keas được mấy tuần rồi, chừng nào về VN sinh em bé đây? Cuối tuần 8 tháng 3 mới có lớp vậy chắc mình không đợi được rồi.

  @ chonvamuavn: Cám ơn mẹ nó, mình từ lúc mang thai thì nghỉ ở nhà luôn, về nhà gần Lái Thiêu dưỡng thai theo ý của ba nó. Mẹ nó mua đồ sơ sinh hay đi xin cho nó hên? Mà công nhận mua đồ cho bé tốn tiền thiệt, đụng vào cái gì cũng tiền tiền tiền haiz, mà phải nghĩ, tất cả vì con yêu, mẹ hy sinh 1 chút (hay nhiều chút) cũng được.
  • 103 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chonvamuavn Xem bài viết
  Mình mua đồ mới cho bé luôn chứ ko xin. Hôm qua mới đi sắm ít quần áo và tã dán. Cuối tuần này đi tiếp. Phải mua từ từ, để còn lựa đồ cho đẹp hehehehe
  Sau khi suy nghĩ thì mình quyết định sinh ở BV Hạnh Phúc rồi. Trong tháng 3 này phải đặt cọc 30% chi phí sinh để giữ giá khuyến mãi của BV. Mình nghĩ là mình sinh thường có gây tê màng cứng. Mặc dù mình chịu đau tốt, nhưng chắc cũng gây tê để sinh con khỏe hơn.
  Mình cũng muốn GTMC, lúc khám tiền mê nghe bs phân tích cũng hợp lý, mà ngoại cứ cản hoài, nói cái gì tự nhiên cũng tốt hơn, còn mình nghĩ tại sao không dành sức để chăm sóc con? Cũng may cuối cùng ba nó về phe mình hihi.

  Mẹ nó biết trai hay gái chưa mà sắm đồ khí thế vậy? Mình cũng mua toàn bộ đồ mới hết, ba nó với bên nội không chịu xin đồ xài rồi, nói bây giờ thì thấy con người ta khỏe mạnh chứ sau này lớn lên biết nó thế nào? Thôi trời không chịu đất thì đất phải chịu trời. Mẹ nó mua đồ bây giờ là vừa hén, có thời gian lựa đồ đẹp cho con, chứ để đến lúc bụng bự thì mệt rồi. Mình mua đồ từ tháng thứ 4 dài dài tới bây giờ á. Lúc đầu nghe người ta kiêng không được mua đồ sớm, mà mình nôn sắm đồ cho con, chịu không nổi nên mua đại luôn, giờ con đã 39w đã chịu chui ra đâu?