Sữa HMO là gì? vì sao lại quan trọng đối với trẻ. theo các chuyên gia, hmo được xem là một thành phần đặc biệt trong sữa mẹ, chiếm tới 15% lượng chất rắn, là thành phần chất rắn rộng rãi thứ ba trong sữa mẹ. bản chất của HMO là các Oligosaccharides sở hữu cất lõi lactose, với cấu trúc đặc thù, độc đáo, chỉ được tậu thấy trong sữa mẹ.
Ông Douglas Kuo, tổng giám đốc Abbott Việt Nam Chúng tôi muốn nhân rộng HMO để phổ quát trẻ hơn sở hữu thể được hưởng lợi và giúp những bậc bác mẹ lặng tâm rằng, con của mình vẫn sở hữu thể bắt đầu cuộc sống với hệ miễn nhiễm khỏe mạnh chống lại nhiễm trùng.”

HMO (Human Milk Oligosaccharides - là những carbohydrates ko tiêu hóa được) là thành phần thứ ba trong sữa mẹ sau chất béo và carbohydrate (lactose), được nghiên cứu cho thấy, chúng đóng vai trò quan yếu có hệ tiêu hóa, miễn nhiễm của trẻ nhỏ.


hmo%2Bla%2Bgi
Abbott đã mang lại các sản phẩm và công nghệ mới cho toàn cầu – về dinh dưỡng, chẩn đoán, đồ vật y tế và dược phẩm mang thương hiệu chung - tạo ra nhiều khả năng hơn cho rộng rãi người hơn ở mọi giai đoạn của cuộc sống. hiện giờ, 94.000 cán bộ nhân viên Abbott đang làm cho việc để giúp mọi người sống không chỉ lâu hơn, mà còn tốt hơn, tại hơn 150 quốc gia mà hãng sữa mang mặt.
Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Abbott được đăng trên tạp chí Dinh dưỡng thành tựu của những nghiên cứu đột phá trong hơn 15 năm Sự bổ sung dưỡng chất HMO vào sữa công thức khiến cho các bậc phụ huynh có thể an tâm rằng con mình vẫn đang nhận được các chất dinh dưỡng nhu yếu để tương trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, nhắc cả khi trẻ ko được bú sữa mẹ”.

Nestlé tiếp diễn sứ mạng mang đến một cuộc sống vui khỏe cho rất nhiều mọi người, bằng việc lớn mạnh các chiếc sản phẩm dinh dưỡng dựa trên các nghiên cứu và phát minh công nghệ, giúp trẻ nhỏ có 1 sự khởi đầu khỏe mạnh từ các năm đầu đời.
loi%2Bich%2Bhmo
Việc bổ sung 2’-FL HMO vào sữa công thức dành cho con trẻ có tức là giờ đây cha mẹ sở hữu thể cảm thấy tự tín rằng con của mình có thể nhận được 1 số dưỡng chất cần thiết để tương trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, ngay cả lúc họ ko cho con bú sữa mẹ.”