Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

nhờ các mẹ chia sẽ kinh nghiệm sinh trai hay gái

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 17.8K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 9 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  chào các mẹ!mình có thai được 15 tuần, lúc 8w mình bị động thai,nhưng bây giờ moị thứ đã ổn. mình thèm ăn chua và hơi mặn,đặt biêt là ăn chua.mình thì caí gì cũng ăn,không bị ngén,buôỉ sáng ngủ dâỵ thâý khoẻ,hơi mệt vào buôỉ trưa và chiều tôí,mặt muĩ xâú hơn lúc chưa có thai,muĩ to hơn,bụng to hơn nhieu so vơí giai đọan naỳ ở tập 1.(tập 1 của mình là gaí,mình rất khỏe,không ngén,caí gì cũng ăn,đi chơi ầ ầm).mình có xem thông tin sinh con theo ý muốn,tuổi bố mẹ,ngaỳ tháng thụ thai,ngaỳ tháng sinh,theo ngũ âm bát quaí. Tập 1 thì đúng,bây giờ tập 2,bị vỡ kế hoạch nhưng xem tấc cả đều noí con trai.lúc 15w mình đi siêu âm maù ở một phòng khám tay nghề bác sĩ đó bình thường,không nôĩ tiếng ở đây,nhìn chung là rất ít người khám,dođối diện nhà nên mình đi cho tiện,bsĩ đó baỏ, bé nằm chéo chân nên không thâý được, còn chỉ trên màn hình cho mình xem nữa,thâý cũng giống vậy,bsĩ đó còn nói cheó chân nên không thâý chim đâu,có lẽ con gaí,rồi hẹn tháng sau quay laị sẽ thâý được. Siêu âm như vâỵ có xem là chính xác không.Các mẹ thử đoán giúp mình với,mình ngaị đi siêu âm nhiêù lần lắm,chỉ theo chỉ định bsĩ thôi.mình cũng muốn tò mò chút thôi,chứ con naò cũng là kho baú của mình,hihi.
  Chúc các mẹ vui khoẻ!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 47 Bài viết

  • 64 Được cảm ơn

  #2
  15w thì chắc chị đã có bụn g rồi nhi? chị nói bụng chị to hơn lần mang thai đầu tiên? vậy chị thử coi xem bụng tròn dẹt hay nhọn về phía rốn? Theo kinh nghiệm của em đang mang thai bé trai thi bụng nhọn, nếu để hai bàn tay bên cạnh thi dường như không thấy to lên, hay nói cácch khác nhìn từ sau lưng thì khong ai biết chị dang có bầu. Còn vụ nghén thì theo em nghén ngọt là trai, chua là gái {kinh nghiệm bản thân} nếu chị chứa bụng dưới tức là em bé nằm phía dưới ý thì khả năng trai cao. Em cũng lên mạng coi sách sinh con theo ý muốn nhưng trường hợp em khong đúng, vì theo em ai mà có bầu và sinh cùng trong một năm thì mới đúng. Ở trang web có top của chutieudangyeu đấy chị vào đó nhờ chú phán cho. Chị ghi là ngày sinh tháng đẻ va giờ chính xác của cả hai vợ chồng, chú sẽ xem cho chị. Em lên mạng đoán toàn lung tung, nhờ chutieu xem cho phán em con trai. Đến tuần 20 em đi siêu âm, thì nhìn thấy rõ cái cờ him của con em rồi. Trai hay gái đều tốt chị ạ...nhà mà 2 cô con gái sẽ giàu lắm nhé...em mong tập hai sẽ có một cô công chúa đáng yêu đay.
  chúc mẹ con chị khỏe mạnh, cán đích 9m10d an toàn..
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 215 Bài viết

  • 142 Được cảm ơn

  #3
  15w thì s.âm cũng biết đc giới tính chính xác rùi đấy mẹ nó ạ. Mình cũng thấy bảo là bụng tròn thì con gái, bụng nhọn thì bé zai. Đường trên bụng thẳng thì zai, vẹo thì là gái. Bầu bé gái thì mẹ xinh ra, bé zai thì mẹ xấu hơn, mũi to hơn. Nhưng mình thấy có cái đúng, có cái ko .
  Khi mình có bầu thì bụng mình ko nhọn cũng chẳng tròn, mà dẹt phẳng ở phần rốn nghĩa là nằm xuống có thể đặt quả bóng nhỏ lên đc mà ko bị rơi . Mình chửa bụng dưới, đường trên bụng cũng ko thẳng lắm, mà đặc biệt ai cũng kêu xinh hơn lúc chưa bầu. Mình ko nghén j cụ thể, chỉ sợ mùi dầu mỡ, vẫn ăn bình thường như lúc chưa bầu, hay nôn khan vào buổi sáng. Và giờ ku cậu nhà mình đã hơn 3 tháng rồi . Tập sau đang tính để đc bé gái.
  Chúc mẹ nó mẹ tròn con vuông, đừng quan trọng zai gái nhé!
  • Avatar của viet.anh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 111 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #4
  ^_^ Mình thấy không có dấu hiệu cụ thể đâu. Có cái đúng có cái sai. Mình bầu được 25w rồi, ít nghén lắm, chỉ sợ mỗi mùi cơm (lúc nấu) thôi. Mặt mũi vẫn nguyên xi như trước khi bầu, mũi ko to ra tí nào, thậm chí người còn nhỏ đi. Ai cũng bảo xinh hơn lúc chưa bầu. Thích ăn cả ngọt và mặn. Bụng mình cũng tròn tròn, đường trên bụng cũng tương đối thẳng.
  Nói chung là chả biết chính xác được đâu, sa khoảng tuần thứ 18 là biết chắc giới tính rồi bạn ạ. 15w thì còn tuỳ vị trí và cách nằm của bé nữa nên nhiều bs cũng chưa dám chắc. Nhưng 18w thì bs nhìn phát là biết ngay ý.
  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  Mình thấy các mẹ có nhiều kinh nghiệm nói rằng, nếu trong 3 tháng đầu đi siêu âm mà nghe nhịp tim thai nhanh, rõ thì đến 85% là con gái và ngược lại.
  Bạn thử ngẫm xem có đúng không nhé.
  Chúc mẹ tròn con vuông, được như ý nguyện.