TIN TÀI TRỢ.

Giúp em! Sữa bầu nào tốt và dễ uống trong 3 tháng đầu bị nghén!!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.01K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 40 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Chào các chị! E là thành viên mới ạ! E mới biết tin vui đc gần 8 tuần, nhưng giờ lại đang lo quá ấy. 1 tuần lại đây e bị nghén nặng, ăn bất cứ cái gì vaò cũng nôn ra ngoài hết, 1 ngày e nôn tầm 5 lần. E có đi khám thì bs nói e bị động thai và nghén nặng. Cho thuốc chống buồn nôn về uống nhưng e vẫn ko thấy đỡ. Nôn xong là e lại tủi thân, nc mắt lại rơi. Cứ cái đà này con e suy dinh duỡng mất. Huhu. Chồng cứ giục e nói loại sữa bầu để ảnh mua về cho e uống nhưng e thực sự mù tịt về khoản này. Có mẹ nào biết thì chỉ giúp e với nhé. Sữa có mùi dễ uống và đừng ngọt quá là được ạ. Nhân tiện mẹ nào biết về động thai thì chia sẻ cho e với. Nó có nguy hiểm lắm ko các mẹ? E cảm ơn các mẹ nhiều nhiều.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 24 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  chào bạn Sữa bầu có rất nhiều loại nhưng quan trọng là mình uống được loại nào?. Loại được các mẹ cho là dễ uống nhất là Anmum và firso nhưng tùy người. Để tránh lãng phí bạn có thể mua hộp pha sẳn uống thử trước nên được hãy mua hộp nhỏ uống. Ngoài ra sữa similacmom cũng rất tốt nhưng hơi khó uống. Nếu bạn không uống được sữa bầu bạn có thể mua Ensure nước về uống quan trọng là cung cấp đủ dưỡng chất cho mẹ bạn sẽ khỏe và đở nghén hơn. Để khỏe bạn có thể hỏi bác sĩ có thể uống thêm thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi + DHA hàng ship Mỹ về rất tốt cho bà bầu 1 ngày uống 1 viên thôi. Mình uống trước khi có dự định mang thai 2 tháng suốt thai kỳ rất khỏe giờ mình gần 8 tháng rồi. vẫn đang dùng và không cần kèm các loại thuốc khác.
  Về Động thai thì có nhiều mức độ nên đọ bóc tách của bạn cao BSy sẽ yêu cầu bạn không đi lại và nằm nghỉ ngơi nhiều. Thường 3 tháng đầu đễ đọng thì thai còn quá nhỏ bạn cố gắng nghỉ ngơi nhiều trong 3 tháng đầu qua 3 tháng thai sẽ khỏe lên nhiều.
  Giờ việc bạn cần làm : - nghỉ ngơi nhiều - tránh vận động - đi lại nhẹ nhàng- nếu ói nhiều thì ăn ít và ăn nhiều bửa - nằm ngủ kê cao chân chút nhé.
  Chúc bạn sớm khỏe .
  Cùng bạn chăm sóc gia đình.
  https://thanhnhashop.com/
  logo
  • 40 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Dạ. E cảm ơn chị. E cũng có hộp thuốc bổ prenatal multi Dha của Nature made rồi nhưng đang nghén quá e sợ uống vào lại nôn hết thì phí. Nghén ngẩm như vậy e hãi quá chị ạ. Ăn uống chẳng dc gì cả. E cảm ơn chị nhiều.
  • 18 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  Chào bạn, minh đang bầu ở tuần thứ 6 và cũng bị nghen, non nhiều, tầm 2-3 lần 1 ngày, mình cũng lo cho baby lắm nhưng mình đang ở nước ngoài nen không đi bac sĩ thường xuyên được, cũng lo lắng lắm nhưng cũng chẳng làm gì được. Hom trước chị dau mình có mua sữa bầu cho mình uống, Similac mum, loại đóng chai pha sẵn, mỗi ngày uống 1 lon là đầy đủ calo và vitamin cho bé. Ngoài ra bạn đừng ăn nhiều quá và đừng để bụng bị đói quá, bạn có nhấm nháp miếng bánh quy or hoa quả, quả kho... Ngoài ra có bài thuốc dan gian để giảm ốm nghén, bạn có thể tham khảo thêm: mía đen 4 Lạng, lá dau 1/4 Lạng, ngải cứu 9 ngọn. Đun 1 lít nước soi rồi cho các nguyên liệu đã rửa sạch vào đun nhỏ lửa them 30p. Uống lúc 7-7.30 sáng, 11/-11.30, tất cả đều sau ăn ( bài này từ bà chị ho mình và bh be nhà chi rất ok).