Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Đi ngoài phân sống, có cơn co tử cung... Các mẹ nào có kinh nghiệm giúp em với!!!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 8.61K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình hình là em mang thai được 25 tuần rồi, tháng thứ 3 em có bị nghén, đi ngoài phân lỏng mất mấy ngày, chỉ uống men tiêu hóa xong hết luôn. Em ăn tốt, tăng được 6kg, đang mừng thì tuần vừa rồi em lại bị rối loạn tiêu hóa, lúc nào cũng sôi bụng, ăn vào lại đầy hơi, ngày đi ngoài 3-4 lần toàn phân sống và lo nhất là xuất hiện cơn co nữa. Em có đi khám, vừa uống vừa truyền thuốc giảm co 1 tuần rồi mà không thấy tiến triển gì hết. Em cũng uống men tiêu hóa, mật ong, hạn chế ăn tanh cũng chả ăn thua gì...
  Rối loạn tiêu hóa thế lo con bị thiếu chất, xong mỗi lần tử cung co cứng lại thấy thương con quá mà mới được có 6 tháng. Các thuốc tây y thì chả biết thế nào, uống chỉ sợ ảnh hưởng đến thai. Có mẹ nào đã từng bị giống em thì chia sẻ, biết mẹo thuốc dân gian nào an toàn cho cả mẹ và bé chỉ em với. Lo quá đi mất!!!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 443 Bài viết

  • 821 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Nếu đã đi khám bs kê đơn thì bạn nên theo, đọc toa thuốc thấy dùng được cho phụ nữ có thai là OK mà, sợ ko dám uống thuốc để bệnh nặng lên càng nguy hiểm. Hay bạn đi khám bs khác xem. Bài thuốc dân gian google là ra ngay nhưng mà còn ko yên tâm hơn ý, chỉ theo những thứ đơn giản thôi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Chào bạn!
  Bạn đang mang thai mà bị đi ngoài ảnh hưởng không nhỏ đến em bé trong bụng. Bạn phải đi khám lại và mang theo phác đồ điều trị lần trước cho bác sỹ vì có thể cơ thể bạn không đáp ứng với những lại thuốc do bác sỹ kê. Không nên tự ý điều trị, không nên nghe mách từ những người khác.
  -Bạn tuyệt đối không được uống mật ong, tự ý mua men tiêu hóa về uống, hoặc uống men tiêu hóa kéo dài.
  -Không nên ăn đồ tanh, đồ có tính hàn như ốc, ngao, các loại dưa…..đồ ăn khó tiêu.
  -Bạn có thể ăn đồ ăn dễ tiêu như thịt nạc, rau xanh……..
  -Bạn có thể ăn trứng gà hấp với lá mơ. (thái 1 ít lá mơ trộn với trứng gà sống cho lên hấp hoặc nấu nhưng không cho dầu ăn).
  Chúc bạn nhanh khỏe!