Có mẹ nào biết xét nghiệm phôi để xác định giới tính em bé khi 7 tuần tuổi không?

 • 4 Lượt chia sẻ
 • 304K Lượt đọc
 • 532 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Amai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 186 Bài viết

  • 611 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #121
  Trích dẫn Nguyên văn bởi noinhomayxua Xem bài viết
  Uhm, mình hiểu là chả ai muốn thế, phụ nữ mình thật khổ quá. Bạn mới 5 tuần, bé chưa quá lớn, bạn có lựa chọn thế nào thì mình nghĩ cũng thông cảm được, chỉ thấy thương con và thương chị em chúng ta quá. Nhưng sao bạn chắc chắn là con gái? Và gia đình chồng có biết không, nếu bạn quyết bỏ họ có ủng hộ không? Mình thực sự thất vọng nếu họ đồng tình với chuyện này. Nhưng thôi bạn ạ, quyết định là ở bạn, đau khổ lắm rồi, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng có sự quyết đính hợp lý nhất.
  Mình nghĩ lần này cũng là bé gái vì tuổi, tháng thụ thai giống như 2 lần trước, cũng không nghén, chỉ vì bị trúng gió nên ớn lạnh, buồn nôn, nói chung chỉ hơi mệt hơn 2 lần trước 1 chút, có lẽ vì sức khỏe cũng không tốt hơn trước đây. Chồng mình thì không muốn giữ bé vì lo 2 đứa lớn còn nhỏ nhưng sự thật thì chồng cũng mong bé trai hơn. Mình hồi nào giờ sống tự lập, tự quyết định những gì liên quan đến cuộc đời mình nên cũng không quan tâm ý nhà chồng ra sao. Lúc mới cấn bầu mình nghĩ cho chồng nên cũng có ý bỏ bé nhưng giờ bình tâm lại, chắc sẽ giữ bé dù trai hay gái. Cuộc đời mình cũng gặp phải nhiều chuyện không vui nên nghĩ phận đàn bà, con gái chỉ toàn khổ nên thấy thương 1 sinh linh là gái sẽ ra đời.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 30 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #122
  hnay minh da di kem tra lai chac chan la con gai nhu vay thu mau cung la dung day cac ban
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,337 Bài viết

  • 68,363 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #123
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nguoivobuon Xem bài viết
  Em xin chia sẻ câu chuyện về em. Em viết ra đây, chắc chắn nhiều người nói em thật đáng trách, nhưng các mẹ cứ ném đá thật nhiều vào, vì em nghĩ em cũng không còn nỗi đau nào em chưa đi hết. Lòng em rối như tơ vò vì nhiều chuyện gia đình, trước đây, bố mẹ chồng em tuyên bố nếu em không đẻ thêm cháu thì cho chồng em đi kiếm bên ngoài. Trong khoảng thời gian đó, em thấy chồng em có biểu hiện ngoại tình bên ngoài. Em buồn, nhưng vì thương 2 đứa con gái còn nhỏ mà thắt lòng. Sau đó, khi em có 2 vạch và biết mình lại sắp có thêm 1 bé nữa, em quyết định nghỉ làm công chức để đẻ thêm 1 đứa nữa, giờ em bé được 9 tuần rồi. Chồng em và mẹ chồng em hộ tống bắt em đi làm xét nghiệm, ngày nào cũng truy xét, bóng gió... em không nghĩ cuộc sống của em có những lúc lại phụ thuộc nặng nề vào người khác như vậy. Nhưng em vừa nghỉ việc, lại đang mang bầu. Em giờ chỉ như 1 cái máy đẻ và đang cố gắng để bảo vệ con yêu chống lại sự đối xử bạc bẽo của gia đình nhà chồng. Nên em cũng muốn làm xét nghiệm để là liệu pháp tâm lý đỡ phải chờ đợi mỏi mòn đến khi 12 tuần em có thể đi siêu âm được.... Nói chung hoàn cảnh của em, em không thể nói hết ra được nhưng không một đau khổ nào mà em không bị nếm phải.

  Em xin kể câu chuyện của mình ra đây, hi vọng là lời cảnh tỉnh cho các mẹ đặt lòng tin không đúng chỗ sẽ mất mát rất nhiều, nhất là mất chính con của mình nếu vì mục đích xét nghiệm để bỏ hoặc giữ.....

  Hôm thai của em được 7 tuần 5 ngày em đi xét nghiệm ở 2 địa chỉ khác nhau, một chỗ trong viện phôi và một chỗ của 1 bác sĩ có số điện thoại là 09.........1111, nhưng lấy máu cùng 1 thời điểm. 3 ngày sau kết quả chỗ bác sĩ "1111" kia là bé trai (lúc lấy máu chị ấy hỏi rất kỹ về việc có canh trứng không.... và chỗ bác sĩ trong viện phôi là bé gái.
  Nhận được 2 kết quả trái ngược nhau, em không khỏi phân vân, sau đó, em quyết định làm lại xét nghiệm ở 2 chỗ: trong đó, 1 chỗ là bác sĩ có số điện thoại "1111" nhưng không nói là máu của em và em ghi tên 1 người khác, em miêu tả lại là "nhỡ kế hoạch, không canh trứng, đã xét nghiệm âm tính (con gái) 1 lần chỗ khác" . Đồng thời em làm tiếp 1 chỗ khác hoàn mới cho "khách quan" . Tổng cộng là làm xét nghiệm tới 4 lần. Cuối cùng, 3 ngày sau, đúng như suy nghĩ của em, em nhận được kết quả là "âm tính" tức là con gái chỗ bác sĩ "1111", khác hẳn lần 1 chị ấy xét nghiệm cho em là dương tính. Điều đặc biệt nữa là chỗ làm xét nghiệm thêm kia thì kết quả là " dương tính" mới thật sự kinh ngạc. Qua 4 lần xét nghiệm ở 3 chỗ khác nhau (đều được em sàng lọc qua những người đã làm trước đó thấy đúng) thì kết quả thật trái ngược: 1 chỗ (viện phôi) âm tính; 1 chỗ làm 2 lần thì lần 1 dương tính lần 2 âm tính, 1 chỗ làm thêm lại dương tính.

  Cùng ngày nhận được kết quả xét nghiệm này, 1 chị đã cho em số điện thoại của bác sĩ này điện thông báo vừa đi siêu âm ở tuần thai 17 về là con trai (trước đây chị này làm chỗ bác sĩ này thì bảo con gái, và cũng dựa vào lời chị ấy nói là ko canh me gì cả và đánh vào tâm lý chị ấy là có 3 cô con gái rồi giờ bị lỡ đứa thứ 4, nếu là con gái là chị bỏ). Cũng may chị ấy quyết giữ lại thì cuối cùng là 1 cậu con trai....

  Qua việc của em, em thấy Mỗi lần làm xét nghiệm tốn bao công sức và tiền bạc, hại sức khỏe cả 2 mẹ con, cũng chả để làm gì vì kết quả chỉ là 1 cuộc điện thoại, chẳng có gì và không tin cậy. Họ có thể lấy máu của mình nhưng không làm gì với nó cả, và sẽ dựa vào thông tin của người làm xét nghiệm để phán đoán và báo kết quả bừa bãi. Nếu mẹ nào đi làm để mà ra quyết định giữ hoặc bỏ thì thật là quá sai lầm, mà mãi mãi sự thật như vậy bị chôn sâu không bao giờ biết được nếu bỏ con đi rồi.
  EM thực sự ân hận vì đã đi làm xét nghiệm, đối với trường hợp của em, làm xét nghiệm cũng chỉ là tâm lý chứ em đã xác định nghỉ việc (em là công chức) và con naò thì em cũng yêu và giữ. Vậy mà sau 4 lần đi làm xét nghiệm mới thấy mình ngu và dại ... không biết có bao nhiêu trường hợp như em đi làm xét nghiệm về để bỏ con oan uổng đây.

  em hi vọng qua sự việc của em các mẹ bị rơi vào hoàn cảnh như em đừng nghĩ tới chuyện xét nghiệm nữa, như em, em còn phải dành sức khỏe cho 2 mẹ con, còn tâm trí để đấu tranh với thói "trọng nam khinh nữ" của gia đình chồng em.

  Mong bình yên và hạnh phúc đến với các mẹ nhé. EM biết mình ngu và dại rồi, các mẹ cứ ném đá mạnh vào nhé.
  Chia sẻ với bạn, tâm lý nhà con 1 hoặc chẳng con 1 nhưng các cụ luôn đặt nặng trai gái ở đất nước mình còn quá nặng nề. Mình thấy làm ở viện 103 mỗi lần là 12 triệu, bạn làm tận 4 lần như vậy quá tốn kém mà còn cho ra 1 kết quả trái ngược hòan tòan. Cuối cùng mình thiệt vì đã mang bầu mệt mỏi còn lấy máu quá nhiều, suy nghĩ rồi lo lắng cho kết quả. Phụ nữ mình thật thiệt thòi và chẳng bao giờ bình đẳng với nam giới đc. Giờ đã lệch giới tính quá rồi, 20 năm nữa thừa 3 triệu đàn ông.. thử hỏi Vn mình có sắp như TQ hay ko? lại đi bắt con gái Vn sang TQ bán, giờ thì con gái quý như vàng vì bọn TQ nó chọn giới tính quá, ế cả đống ko lấy vợ đc. Lúc trước mình cũng định làm cái XN này, nhg nghĩ mình tính ko bằng trời tính nên đành thôi. Có quen 1 em, em ấy 2 gái rồi, bị nhỡ cứ đòi bỏ, m phải khuyên quyết liệt, rồi em ấy định làm xn này, xem bói, xem nhẫn đủ kiểu, cuối cùng quyết định để tiền mà nuôi con, thật may cuối cùng em ấy sa lại là con trai, may mà ko bỏ con, ko thì đúng là ân hận. Nghe nói dịch vụ XN này là xn chui mà,nên kq cũng ko đảm bảo đc chính xác, cứ mập mờ đánh lận con đen cả thôi các mẹ à
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 59 Bài viết

  • 98 Được cảm ơn

  #124
  Mình tính hay nghi ngờ, nên xét nghiệm phôi tận 3 lần, tuần thứ 7, thứ 8 và thứ 9.
  Lần xét nghiệm thứ nhất mình quen một người tên Trang làm ở khoa Phẫu thuật thực hành học Viện quân y 103, dẫn mình vào phòng khám 103 lấy 1 ống máu, mình có hỏi sao không vào viện Phôi thì đc trả lời do bây giờ bị cấm nên phải làm chui, rồi mang ống máu của mình bảo là đem gửi vào viện phôi xét nghiệm, giá 5 triệu. 2 ngày sau gọi điện bảo con gái. Mình nghi ngờ hỏi cho số điện thoại của chị làm xét nghiệm trực tiếp trong viện phôi, và đc cho số, mình gọi hỏi bảo có chắc chắn không để chiều em đi bỏ, thì đc trả lời là chỉ đúng 70% còn xác xuất 30% là không đúng do chị ta làm kỹ thuật cũ, muốn chính xác thì phải làm kỹ thuật mới mua hóa chất rất đắt, phải mất 5 triệu nữa thì chị làm lại cho. Mình nghĩ sức khỏe là quan trọng nên đồng ý, và lần này chị ta lén lút lấy máu trong 1 phòng họp vắng người. 2 ngày sau thông báo vẫn là con gái. MÌnh bảo đi bỏ và nhắn tin cảm ơn nhưng không thấy trả lời.
  Mình nghi ngờ bị lừa nên quyết đinh nhờ 1 đường dây của bs tên B ở viện C giới thiệu, giá ưu đãi 2 triệu/ca, lần này lấy máu ở khoa lao bệnh viện 103 và bs cũng nói máu sẽ được chuyển vào viện Phôi. Mình lấy tên khác, tuổi khác. 2 ngày sau thông báo vẫn là con gái.
  mình rất buồn vì mình đã canh trứng, tạo môi trường và tính tháng sinh con trai theo đúng lịch tàu, vậy mà sao vẫn ra con gái. tâm sựu với 1 chị trong viện phôi gần nhà mình. CHị ấy bảo có thể em bị lừa, vì chị không thấy ai gửi máu vào phòng chị để làm xét nghiệm mấy ngày qua cả (chị ấy làm trực tiếp ở phòng xét nghiệm máu của trung tâm phôi) bảo cả tuần chỉ chạy máy thứ 4 thôi, nếu em làm đúng thứ 4 thì 2 ngày sau mới có kết quả, còn làm những ngày khác thì không thể 2 ngày sau có kết quả...và nhiều thông tin khác nữa...lúc đó mình hết tiền rồi nên ko làm xét nghiệm lần 4 nữa.
  Trong lòng vẫn muốn đi bỏ. Trước khi đi bỏ đứa em cho địa chỉ bắt mạch, lương y lại bảo chắc chắn con trai, vậy là mình để lại, đến nay đã 3 lần siêu âm lúc 12 tuần, 13 tuần, 14 tuần ở 3 chỗ khác nhau đều nói con trai. Chắc chắn mình đã bị lừa khi xét nghiệm máu. Bây giờ đường dây lừa đảo xét nghiệm phôi rất nhiều, mất tiền, mất máu mất sức khỏe và bị lừa…vì họ lấy máu nhưng không hề chuyển vào viện phôi. Các chị em hãy tỉnh táo.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 410 Bài viết

  • 430 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #125
  mình nghe các mẹ phản hồi lại thế thì đúng là xét nghiệm máu nhiều chỗ chằng qua là 1 trò lừa đảo, tốn tiền, hại sức khỏe, không cẩn thận còn mất con nếu tin theo. Vì thấy ai cũng có thể xét nghiệm máu dễ dàng, nhưng toàn làm chui, kết quả thông báo cũng không đáng tin cậy. May bạn thienngabenho giữ con lại nên được như ý muốn, nếu hồi đó quyết định bỏ thì đúng là sự thật bị chôn vùi mất rồi.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi yeuhaimecon; 22/05/2012 vào lúc 03:03 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 17 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #126
  Trích dẫn Nguyên văn bởi menhigiang Xem bài viết
  hnay minh da di kem tra lai chac chan la con gai nhu vay thu mau cung la dung day cac ban
  có thể đúng là do ngẫu nhiên thôi chị ạ. vì xác suất 50/50 mà. Em 4 lần xét nghiệm mà 2 lần dương tính, 2 lần âm tính. Em được 10 tuần 3 ngày rồi, chờ 12 tuần đi siêu âm xem con có khỏe mạnh không, và xem bác sĩ phán trai hay gái, giờ trai hay gái mình đều thêm con đều được cả chị ạ. Em bây giờ chỉ quan tâm đến con mình thôi, tập bỏ ngoài tai tất cả.... Chị cố gắng lên chị nhé.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguoivobuon; 22/05/2012 vào lúc 03:17 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 30 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #127
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Thienngabenho Xem bài viết
  Mình tính hay nghi ngờ, nên xét nghiệm phôi tận 3 lần, tuần thứ 7, thứ 8 và thứ 9.
  Lần xét nghiệm thứ nhất mình quen một người tên Trang làm ở khoa Phẫu thuật thực hành học Viện quân y 103, dẫn mình vào phòng khám 103 lấy 1 ống máu, mình có hỏi sao không vào viện Phôi thì đc trả lời do bây giờ bị cấm nên phải làm chui, rồi mang ống máu của mình bảo là đem gửi vào viện phôi xét nghiệm, giá 5 triệu. 2 ngày sau gọi điện bảo con gái. Mình nghi ngờ hỏi cho số điện thoại của chị làm xét nghiệm trực tiếp trong viện phôi, và đc cho số, mình gọi hỏi bảo có chắc chắn không để chiều em đi bỏ, thì đc trả lời là chỉ đúng 70% còn xác xuất 30% là không đúng do chị ta làm kỹ thuật cũ, muốn chính xác thì phải làm kỹ thuật mới mua hóa chất rất đắt, phải mất 5 triệu nữa thì chị làm lại cho. Mình nghĩ sức khỏe là quan trọng nên đồng ý, và lần này chị ta lén lút lấy máu trong 1 phòng họp vắng người. 2 ngày sau thông báo vẫn là con gái. MÌnh bảo đi bỏ và nhắn tin cảm ơn nhưng không thấy trả lời.
  Mình nghi ngờ bị lừa nên quyết đinh nhờ 1 đường dây của bs tên B ở viện C giới thiệu, giá ưu đãi 2 triệu/ca, lần này lấy máu ở khoa lao bệnh viện 103 và bs cũng nói máu sẽ được chuyển vào viện Phôi. Mình lấy tên khác, tuổi khác. 2 ngày sau thông báo vẫn là con gái.
  mình rất buồn vì mình đã canh trứng, tạo môi trường và tính tháng sinh con trai theo đúng lịch tàu, vậy mà sao vẫn ra con gái. tâm sựu với 1 chị trong viện phôi gần nhà mình. CHị ấy bảo có thể em bị lừa, vì chị không thấy ai gửi máu vào phòng chị để làm xét nghiệm mấy ngày qua cả (chị ấy làm trực tiếp ở phòng xét nghiệm máu của trung tâm phôi) bảo cả tuần chỉ chạy máy thứ 4 thôi, nếu em làm đúng thứ 4 thì 2 ngày sau mới có kết quả, còn làm những
  ngày khác thì không thể 2 ngày sau có kết quả...và nhiều thông tin khác nữa...lúc đó mình hết tiền rồi nên ko làm xét nghiệm lần 4 nữa.
  Trong lòng vẫn muốn đi bỏ. Trước khi đi bỏ đứa em cho địa chỉ bắt mạch, lương y lại bảo chắc chắn con trai, vậy là mình để lại, đến nay đã 3 lần siêu âm lúc 12 tuần, 13 tuần, 14 tuần ở 3 chỗ khác nhau đều nói con trai. Chắc chắn mình đã bị lừa khi xét nghiệm máu. Bây giờ đường dây lừa đảo xét nghiệm phôi rất nhiều, mất tiền, mất máu mất sức khỏe và bị lừa…vì họ lấy máu nhưng không hề chuyển vào viện phôi. Các chị em hãy tỉnh táo.  bạn bắt mạch ở đâu vậy mình cung đang khổ tâm lắm ,mình cũng thử máu hai lần đều là gái và vừa rồi được 11 tuần mình đi siêu âm ba chỗ họ đều bảo con trai ,hnay minh lại đi ba chỗ khác thì họ lại bảo là con gái .và bạn siêu âm ở đâu vậy cho mình cả hai địa chỉ luôn nhé tức là cả chỗ siêu âm và bắt mạch.cảm ơn bạn nhiều mong bạn sớm hồi đáp.
  • 30 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #128
  mình được 11 tuần 4 hôm siêu âm con gái có khi nào bị nhầm đựoc ko hả các bạn.
  • 410 Bài viết

  • 430 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #129
  Trích dẫn Nguyên văn bởi menhigiang Xem bài viết
  mình được 11 tuần 4 hôm siêu âm con gái có khi nào bị nhầm đựoc ko hả các bạn.
  ôi, em thấy nhầm nhiều lắm chị ơi, nhất là phán gái ở 11 tuần 4 ngày như chị thì rất có thể nhầm. đứa em cùng phòng với em 12 tuần 3 ngày đi khám mấy nơi bác sĩ cũng bảo gái, 14 tuần đi khám lại, bác sĩ lại bảo nó mọc chim rồi đấy.
  • 117 Bài viết

  • 95 Được cảm ơn

  #130
  Hôm qua mình cũng đi làm xét nghiệm, mình lấy mẫu máu tại P107 (Phòng lấy mẫu máu, nước tiểu) - Trung tâm phôi của viện 103. Thấy bác sỹ bảo tuổi thai ít nhất từ 8 tuần thì hãy làm, độ chính xác từ 92 - 95%.
  Mình sẽ share với các bạn về độ chính xác của kết quả sau.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 117 Bài viết

  • 95 Được cảm ơn

  #131
  Trích dẫn Nguyên văn bởi menhigiang Xem bài viết
  mình được 11 tuần 4 hôm siêu âm con gái có khi nào bị nhầm đựoc ko hả các bạn.
  Mình nghĩ bạn nên chọn những bác sỹ có tiếng về xác định giới tính thai VD: BS Chương (Liên Trì), BS Trâm, BS Khánh - Phương, BS Vỹ...
  Có gì new bạn lại vô đây chia sẻ nhé.
  Chúc vui!
  • 17 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #132
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bánh bích quy Xem bài viết
  Hôm qua mình cũng đi làm xét nghiệm, mình lấy mẫu máu tại P107 (Phòng lấy mẫu máu, nước tiểu) - Trung tâm phôi của viện 103. Thấy bác sỹ bảo tuổi thai ít nhất từ 8 tuần thì hãy làm, độ chính xác từ 92 - 95%.
  Mình sẽ share với các bạn về độ chính xác của kết quả sau.
  bạn có người quen giới thiệu hay bạn tự tìm đến viện để liên hệ vậy. Đợt trước mình làm, mình qua trực tiếp nhưng không được, sau phải qua người quen giới thiệu mới được. Lúc làm thì họ cũng nói cho mình độ chính xác là 95%, nhưng thực tế 4 lần mình xét nghiệm thì 2 dương tính, 2 âm tính, trong đó 1 xét nghiệm lấy máu trực tiếp tại viện phôi là âm tính. Để 2 tuần nữa mình đi siêu âm xem kết quả thế nào sẽ thông báo với cả nhà.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguoivobuon; 23/05/2012 vào lúc 03:41 PM.
  • 592 Bài viết

  • 429 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #133
  em cũng hóng theo các mẹ đừng ném đá em ah, vì em đã có 1 bé trai rồi con nào em cung yêu nhưng tính em bốc đồng và tò mò lắm hihi, muốn biết có con gì cho sướng thôi nếu được con gái thì ô lala ô lal lá haha.. nếu trai thì con yêu của mẹ.. con yêu của mẹ hihi
  • 592 Bài viết

  • 429 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #134
  12t người ta cũng bảo em là con gái vậy mà 14t là trai nhé, cháu là trai 100% đấy ah giờ nó 2 tuổi rồi
  Trích dẫn Nguyên văn bởi menhigiang Xem bài viết
  mình được 11 tuần 4 hôm siêu âm con gái có khi nào bị nhầm đựoc ko hả các bạn.
  • 30 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #135
  Trích dẫn Nguyên văn bởi saobien1987 Xem bài viết
  12t người ta cũng bảo em là con gái vậy mà 14t là trai nhé, cháu là trai 100% đấy ah giờ nó 2 tuổi rồi
  nhưng mà bạn có siêu âm chỗ bác sĩ nổi tiếng không mà nhầm được,vì mình đã đi mấy chỗ họ đều bảo con gái thế mới buồn chứ
  • 117 Bài viết

  • 95 Được cảm ơn

  #136
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nguoivobuon Xem bài viết
  bạn có người quen giới thiệu hay bạn tự tìm đến viện để liên hệ vậy. Đợt trước mình làm, mình qua trực tiếp nhưng không được, sau phải qua người quen giới thiệu mới được. Lúc làm thì họ cũng nói cho mình độ chính xác là 95%, nhưng thực tế 4 lần mình xét nghiệm thì 2 dương tính, 2 âm tính, trong đó 1 xét nghiệm lấy máu trực tiếp tại viện phôi là âm tính. Để 2 tuần nữa mình đi siêu âm xem kết quả thế nào sẽ thông báo với cả nhà.
  Mình có người quen bảo lãnh bạn ah.
  Thông tin các mẹ chia sẻ qua đây thực sự làm mình rất hoang mang, không biết kết quả có đáng tin ko nữa. Bạn làm tại viện phôi bao lâu thì có kết quả?
  • Avatar của Hquyen85
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 22 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #137
  Mình có số đt của bs Linh nè:-) 0936251199. Nghe nói bs ấy xét nghiệm máu đấy. Hồi đc 7 w có ng mách mình nhưng mình sinh bé đầu nên k cần thiết. Các mẹ pải thông cảm,chồng mình cũng là trưởng nên mình hiu. Áp lực lắm.May mà lúc SA bé nhà mình lại có chim:-) thở pào:-)chúc mẹ huyen may mắn:-)
  • 410 Bài viết

  • 430 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #138
  Trích dẫn Nguyên văn bởi saobien1987 Xem bài viết
  12t người ta cũng bảo em là con gái vậy mà 14t là trai nhé, cháu là trai 100% đấy ah giờ nó 2 tuổi rồi
  mình cũng thấy nhiều trường hợp nhầm khi siêu âm ở tuần thứ 12 lắm.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi yeuhaimecon; 24/05/2012 vào lúc 12:25 PM.
  • 17 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #139
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bánh bích quy Xem bài viết
  Mình có người quen bảo lãnh bạn ah.
  Thông tin các mẹ chia sẻ qua đây thực sự làm mình rất hoang mang, không biết kết quả có đáng tin ko nữa. Bạn làm tại viện phôi bao lâu thì có kết quả?
  Mình làm ở viện phôi đủ 3 ngày sau có kết quả. Mình vào viện phôi lấy máu, chi phí hết 5 triệu. người làm trực tiếp (chạy máy) cho mình họ không dám lấy máu trực tiếp trong viện vì sợ lộ, mà hiện giờ họ đang tố cáo lẫn nhau trong viện nên họ nhờ 1 bác sĩ trong phòng máu lấy giúp máu. Kết quả của mình ở viện phôi là âm tính, hôm nay em bé của mình được 10 tuần 4 ngày rồi.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguoivobuon; 24/05/2012 vào lúc 12:37 PM.
  • 117 Bài viết

  • 95 Được cảm ơn

  #140
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nguoivobuon Xem bài viết
  Mình làm ở viện phôi đủ 3 ngày sau có kết quả. Mình vào viện phôi lấy máu, chi phí hết 5 triệu. người làm trực tiếp (chạy máy) cho mình họ không dám lấy máu trực tiếp trong viện vì sợ lộ, mà hiện giờ họ đang tố cáo lẫn nhau trong viện nên họ nhờ 1 bác sĩ trong phòng máu lấy giúp máu. Kết quả của mình ở viện phôi là âm tính, hôm nay em bé của mình được 10 tuần 4 ngày rồi.
  Mình lấy máu sáng thứ 3, bác sỹ hẹn chiều thứ 4 có kết quả. Và sáng thứ 5 mình đã nhận được kết quả rồi.
  Bác sỹ vẫn nhắc lại độ chính xác là 95% và khuyên nếu mình muốn chắc chắn thì sang tuần nên làm lại xét nghiệm thêm 1 lần nữa. Mình thì thấy ko cần thiết phải làm thêm xét nghiệm vì dù kq tn cũng sẽ sinh bé nhưng chồng mình cứ thích làm thêm lần nữa cho thật yên tâm. Thôi thì bác ý thích thế thì mình cũng chiều.
  Mình thật sự cảm thông và hiểu hoàn cảnh của các mẹ khi gặp áp lực từ gđ chồng khi bắt buộc phải sinh được bé trai - mình cũng là 1 mem trong số đó. Mình đã từng chứng kiến người phụ nữ phải khổ sở tn khi chồng ra ngoài kiếm con, bỏ bê gia đình và gđ nhà chồng lại hoàn toàn ủng hộ việc đó, họ đổ hết lỗi cho người phụ nữ... nên mình rất sợ nếu gặp phải hoàn cảnh ấy.
  Vậy nên tại topic này mình chúc cho các mẹ sinh con đủ nếp đủ tẻ - 1 yếu tố quan trọng gìn giữ hạnh phúc gia đình nhé.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi bánh bích quy; 25/05/2012 vào lúc 08:50 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)