TIN TÀI TRỢ.

Có ai giúp em đọc kết quả xét nghiệm không?

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 21.5K Lượt đọc
  • 38 Trả lời

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 3,276 Bài viết

    • 228 Được cảm ơn

    #1
    Em đang có thai 7 tuần nhưng mấy Em bị sụt sịt và hắt hơi mấy hôm nay. Hôm qua thấy bị ho nhẹ nên sáng nay quyết định đi xét nghiệm xem có nhiễm Rubella không. Có KQ như sau: (Vì BS hẹn e 2tuần sau mới tái khám mà e lo nên lấy KQ từ phòng xét nghiệm trước)

    Y/C xét nghiệm KQ xét nghiệm Trị số bình thường Đơn vị
    Miễn dịch
    Rubella IgG IU/ml
    NonReactive: <10 IU/ml
    Reactive: >=10 IU/ml
    31.3 IU/ml
    NonReactive: <5 IU/ml
    Equivoca: 5.0-9.9 IU/ml
    Reactive: >=10 IU/ml
    Rubella IgM 0.198 Index
    NonReactive: <0.6 Index
    Equivoca: 0.6-0.799 Index
    Reactive: >=0.8 Index
    COI
    NonReactive: <0.8 COI
    Equivoca: >=0.8 - <1.0 COI
    Reactive: >=1.0 COI

    Em xin cảm ơn nhiều lém!!! :Rose: :Rose: :Rose:
    PLorp7
    3DCtp7
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 10,861 Bài viết

    • 2,612 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bamecuabe Xem bài viết
    Em đang có thai 7 tuần nhưng mấy Em bị sụt sịt và hắt hơi mấy hôm nay. Hôm qua thấy bị ho nhẹ nên sáng nay quyết định đi xét nghiệm xem có nhiễm Rubella không. Có KQ như sau: (Vì BS hẹn e 2tuần sau mới tái khám mà e lo nên lấy KQ từ phòng xét nghiệm trước)

    Y/C xét nghiệm KQ xét nghiệm Trị số bình thường Đơn vị
    Miễn dịch
    Rubella IgG IU/ml
    NonReactive: <10 IU/ml
    Reactive: >=10 IU/ml
    31.3 IU/ml
    NonReactive: <5 IU/ml
    Equivoca: 5.0-9.9 IU/ml
    Reactive: >=10 IU/ml
    Rubella IgM 0.198 Index
    NonReactive: <0.6 Index
    Equivoca: 0.6-0.799 Index
    Reactive: >=0.8 Index
    COI
    NonReactive: <0.8 COI
    Equivoca: >=0.8 - <1.0 COI
    Reactive: >=1.0 COI

    Em xin cảm ơn nhiều lém!!! :Rose: :Rose: :Rose:
    Bạn bamecuabe thân,

    Với kết quả này Hoale nghĩ bạn có IgM Rubella âm tính; IgG Rubella dương tính.
    Có IgG chứng tỏ bạn đã có nhiễm Rubella vào lúc nào đó. Tuy nhiên cơ thể bạn tạo kháng thể chưa đủ mạnh (chỉ mới 31.3 IU/ml < chuẩn là 50 IU/ml) nên bạn cần đi chích ngừa Rubella. Tuy nhiên bạn đang có thai nên phải đợi sau sinh làm xét nghiệm lại nếu IgG vẫn < 50 IU/ml thì mới đi tiêm ngừa.

    :Rose:
    Yêu người ... Yêu đời ... Yêu cuộc sống ... [CÁC SỐ ĐO VÀ CÁC VẤN ĐỀ CỦA BMMT] [TẠM XA WTT TỪ 09/2010 :Sad:]
    :Rose::Rose::Rose: :Rose: :570: :Rose: :Rose: :570::Rose: :Rose::Rose::Rose:
    • Avatar của suty
    • Chờ kích hoạt
      Offline
    • 12 năm
    • 5,279 Bài viết

    • 24,518 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hoale10278 Xem bài viết
    Bạn bamecuabe thân,

    Với kết quả này Hoale nghĩ bạn có IgM Rubella âm tính; IgG Rubella dương tính.
    Có IgG chứng tỏ bạn đã có nhiễm Rubella vào lúc nào đó. Tuy nhiên cơ thể bạn tạo kháng thể chưa đủ mạnh (chỉ mới 31.3 IU/ml < chuẩn là 50 IU/ml) nên bạn cần đi chích ngừa Rubella.

    :Rose:
    Bạn í đang có thai vẫn chích ngừa Rubella được sao hoale á. Suty mới bị sẩy thai cũng đang định chích ngừa Rubella. Chích xong thì suty phải chờ mấy tháng?

    Cảm ơn hoale nhiều.
    • Avatar của QNL
    • QNL
      Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 456 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #4
    hoale ơi có thể giúp mình với kết quả xét nghiệm sau không :
    HUYẾT HỌC:
    WBC : 7.45 K/uL
    NEU: 63.5 %N
    LYM : 29.7 %L
    MONO 4.70 %M
    BASO 0.686 %B
    EOS 1.44 %E
    RBC 5.35 M/uL
    HGB 12.1 g/dL
    HCT 41.1 g/dL
    MCV 41.1 %
    MCH 22.6 FL
    MCHC : 29.4 g/dL
    RDW 9.57 %
    PLT : 223 K/uL
    MPV : 4.88 fL

    SINH HÓA:
    Glucose : 5.2 mmol/L

    MIỄN DỊCH
    RPR : Negative
    HBsAg : 0.573 COI (Viêm gan siêu vi B ?)
    HIV : 0.622 COI

    Cảm ơn hoale nhé :Rose: . Vì tháng sau mới đi gặp BS, mà mình thì hồi hộp ko biết kết quả của mình thế nào.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 10,861 Bài viết

    • 2,612 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi suty Xem bài viết
    Bạn í đang có thai vẫn chích ngừa Rubella được sao hoale á. Suty mới bị sẩy thai cũng đang định chích ngừa Rubella. Chích xong thì suty phải chờ mấy tháng?

    Cảm ơn hoale nhiều.
    Cảm ơn suty nhiều nhé.

    Hoale sẽ sửa lại thông tin bài gửi cho bamecuabe.

    Nếu đã tiêm ngừa thì bạn có thể chờ sau 1-2 tháng thì có thể có thai bình thường.

    :Rose:
    Yêu người ... Yêu đời ... Yêu cuộc sống ... [CÁC SỐ ĐO VÀ CÁC VẤN ĐỀ CỦA BMMT] [TẠM XA WTT TỪ 09/2010 :Sad:]
    :Rose::Rose::Rose: :Rose: :570: :Rose: :Rose: :570::Rose: :Rose::Rose::Rose:
    • 10,861 Bài viết

    • 2,612 Được cảm ơn

    #6
    @QNL:

    Bạn ơi cho Hoale các thông số bình thường trong kết quả XN của bạn đi.

    Mỗi máy xét nghiệm có những thông số khác nhau nên không thể đánh giá chung chung được.

    Mong tin bạn.

    :Rose:
    Yêu người ... Yêu đời ... Yêu cuộc sống ... [CÁC SỐ ĐO VÀ CÁC VẤN ĐỀ CỦA BMMT] [TẠM XA WTT TỪ 09/2010 :Sad:]
    :Rose::Rose::Rose: :Rose: :570: :Rose: :Rose: :570::Rose: :Rose::Rose::Rose:
    • Avatar của pumpkin
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 18 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hoale10278 Xem bài viết
    Bạn bamecuabe thân,

    Với kết quả này Hoale nghĩ bạn có IgM Rubella âm tính; IgG Rubella dương tính.
    Có IgG chứng tỏ bạn đã có nhiễm Rubella vào lúc nào đó. Tuy nhiên cơ thể bạn tạo kháng thể chưa đủ mạnh (chỉ mới 31.3 IU/ml < chuẩn là 50 IU/ml) nên bạn cần đi chích ngừa Rubella. Tuy nhiên bạn đang có thai nên phải đợi sau sinh làm xét nghiệm lại nếu IgG vẫn < 50 IU/ml thì mới đi tiêm ngừa.

    :Rose:
    Mình cũng có kết quả thử máu tương tự thì ghi trên giấy là
    reactive > 10IU/mL, có rubella IgG antibodies
    equivoca 5-10IU/ml, không kết luận được
    nonreactive <5IU/ml, chưa có rubella IgB antibodies ở mức cần.

    Mình cứ nghĩ là với kết quả 31,3 thì là miễn dịch rồi (kết quả reactive). Vậy cũng vẫn phải cần đi tiêm chủng để đạt ngưỡng 50IU/ml ??
    Cám ơn bạn.
    • 3,276 Bài viết

    • 228 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hoale10278 Xem bài viết
    Bạn bamecuabe thân,

    Với kết quả này Hoale nghĩ bạn có IgM Rubella âm tính; IgG Rubella dương tính.
    Có IgG chứng tỏ bạn đã có nhiễm Rubella vào lúc nào đó. Tuy nhiên cơ thể bạn tạo kháng thể chưa đủ mạnh (chỉ mới 31.3 IU/ml < chuẩn là 50 IU/ml) nên bạn cần đi chích ngừa Rubella. Tuy nhiên bạn đang có thai nên phải đợi sau sinh làm xét nghiệm lại nếu IgG vẫn < 50 IU/ml thì mới đi tiêm ngừa.

    :Rose:
    Cảm ơn hoale nhiều lắm. Thế có nghĩa là mình và em bé vẫn an toàn? trộm vía nghìn lần :Kiss:
    Hồi nhỏ mình có bị lên sởi và sốt phát ban rồi.
    Như vậy mình sẽ phải làm gì thêm? đang mang thai đâu chích ngừa được nữa. Kết quả như vậy thì có ok không bạn? có ảnh hưởng gi không? Many thanks một lần nữa nhé!!!:Kiss:
    PLorp7
    3DCtp7
    • Avatar của QNL
    • QNL
      Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 456 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #9
    Mình gời lại keết quả cho hoale:

    HUYẾT HỌC:
    WBC : 7.45 K/uL (4.4 - 10.9)
    NEU: 63.5 %N (37 - 80)
    LYM : 29.7 %L (10 - 58.5)
    MONO 4.70 %M (0.0 - 12.0)
    BASO 0.686 %B (0.0 - 0.2)
    EOS 1.44 %E (0 -7)
    RBC 5.35 M/uL (4.2 - 6.3)
    HGB 12.1 g/dL (12.0 - 18.0)
    HCT 41.1 g/dL (37 - 51)
    MCV 41.1 % (80 - 97)
    MCH 22.6 FL (26 - 32)
    MCHC : 29.4 g/dL (31 - 36)
    RDW 9.57 % (11.5 - 14.5)
    PLT : 223 K/uL (140 - 440)
    MPV : 4.88 fL (0.0 - 99.8)

    SINH HÓA:
    Glucose : 5.2 mmol/L (3.8 - 6.1)

    MIỄN DỊCH
    RPR : Negative
    HBsAg : 0.573 COI (Viêm gan siêu vi B ?) (Reactive>=1)
    HIV : 0.622 COI (reactive>=1)

    Cảm ơn hoale nhé :Rose: . Vì tháng sau mới đi gặp BS, mà mình thì hồi hộp ko biết kết quả của mình thế nào.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 4,357 Bài viết

    • 3,396 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi QNL Xem bài viết
    Mình gời lại keết quả cho hoale:

    HUYẾT HỌC:
    WBC : 7.45 K/uL (4.4 - 10.9)
    NEU: 63.5 %N (37 - 80)
    LYM : 29.7 %L (10 - 58.5)
    MONO 4.70 %M (0.0 - 12.0)
    BASO 0.686 %B (0.0 - 0.2)
    EOS 1.44 %E (0 -7)
    RBC 5.35 M/uL (4.2 - 6.3)
    HGB 12.1 g/dL (12.0 - 18.0)
    HCT 41.1 g/dL (37 - 51)
    MCV 41.1 % (80 - 97)
    MCH 22.6 FL (26 - 32)
    MCHC : 29.4 g/dL (31 - 36)
    RDW 9.57 % (11.5 - 14.5)
    PLT : 223 K/uL (140 - 440)
    MPV : 4.88 fL (0.0 - 99.8)

    SINH HÓA:
    Glucose : 5.2 mmol/L (3.8 - 6.1)

    MIỄN DỊCH
    RPR : Negative
    HBsAg : 0.573 COI (Viêm gan siêu vi B ?) (Reactive>=1)
    HIV : 0.622 COI (reactive>=1)

    Cảm ơn hoale nhé :Rose: . Vì tháng sau mới đi gặp BS, mà mình thì hồi hộp ko biết kết quả của mình thế nào.
    Các mẹ ơi các mẹ xét nghiệm gì mà có kết quả này đấy.
    • 3,276 Bài viết

    • 228 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi cutit07 Xem bài viết
    Các mẹ ơi các mẹ xét nghiệm gì mà có kết quả này đấy.
    Xét nghiệm máu và nước tiểu mẹ cutit ạ!!! Khi có thai BS đều chỉ định đi xét nghiệm mừ :Smiling:
    PLorp7
    3DCtp7
    • 10,861 Bài viết

    • 2,612 Được cảm ơn

    #12
    [QUOTE=QNL;1147834]Mình gời lại keết quả cho hoale:

    HUYẾT HỌC:
    RBC 5.35 M/uL (4.2 - 6.3)
    HGB 12.1 g/dL (12.0 - 18.0)
    HCT 41.1 g/dL (37 - 51)
    MCV 41.1 % (80 - 97)
    MCH 22.6 FL (26 - 32)
    MCHC : 29.4 g/dL (31 - 36)
    RDW 9.57 % (11.5 - 14.5)


    HBsAg : 0.573 COI (Viêm gan siêu vi B ?) (Reactive>=1)
    HIV : 0.622 COI (reactive>=1)

    Bạn QNL thân,

    Các chỉ số khác đều bình thường, Hoale chỉ xin nói đến các chỉ số sau: MCV, MCH, MCHC, RDW.

    Có thể có nhầm lẫn trong đơn vị của MCV và MCH, thường thì đơn vị của MCV là fl; còn của MCH là pg.

    Có 1 số điều bất hợp lý trong kết quả của bạn.
    Nếu bạn có thiếu máu do thiếu sắt thì số lượng hồng cầu (RBC) phải giảm, huyết sắc tố (HGB) giảm, dung tích hồng cầu (HCT) giảm, chỉ số sự phân bố kích thước hồng cầu (RDW) tăng.
    Nếu bạn đã được uống viên sắt trong khi mang thai (xin lỗi bạn Hoale không rõ bạn đang có thai hay không?) thì có thể không phải do thiếu sắt.

    Chỉ số MCV thấp, MCH thấp phù hợp tiêu chuẩn tầm soát bệnh thiếu máu huyết tán (thalassemia), kèm với RDW trong giới hạn dưới của ngưỡng bình thường nên gợi ý bệnh lý thiếu máu huyết tán.

    Để xác định, trước hết Hoale nghĩ bạn cần được làm thêm 2 XN sau:
    1. Ferritin huyết thanh
    2. Điện di haemoglobin

    Nếu kết quả 1 bình thường thì đúng là bạn không thiếu sắt, nhưng nếu kết quả 2 bất thường thì đúng là bệnh thalassemia. Khi đó bạn cần đến BV Từ dũ gặp Bs Hoan ở phòng Di truyền tế bào để làm xét nghiệm chẩn đoán gen bệnh thalassemia.

    Còn về HBsAg và HIV thì kết quả của bạn là âm tính cả.

    Mong tin bạn.

    :Rose:
    Yêu người ... Yêu đời ... Yêu cuộc sống ... [CÁC SỐ ĐO VÀ CÁC VẤN ĐỀ CỦA BMMT] [TẠM XA WTT TỪ 09/2010 :Sad:]
    :Rose::Rose::Rose: :Rose: :570: :Rose: :Rose: :570::Rose: :Rose::Rose::Rose:
    • 3,276 Bài viết

    • 228 Được cảm ơn

    #13
    Hoale mến iu
    bạn check lại giúp mình KQ trên đi. Many thanks! Nvậy là k sao đúng không?
    PLorp7
    3DCtp7
    • 10,861 Bài viết

    • 2,612 Được cảm ơn

    #14
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bamecuabe Xem bài viết
    Hoale mến iu
    bạn check lại giúp mình KQ trên đi. Many thanks! Nvậy là k sao đúng không?
    Hiện tại thì không sao bạn ạh.

    :Rose:
    Yêu người ... Yêu đời ... Yêu cuộc sống ... [CÁC SỐ ĐO VÀ CÁC VẤN ĐỀ CỦA BMMT] [TẠM XA WTT TỪ 09/2010 :Sad:]
    :Rose::Rose::Rose: :Rose: :570: :Rose: :Rose: :570::Rose: :Rose::Rose::Rose:
    • Avatar của QNL
    • QNL
      Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 456 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #15
    Trích dẫn Nguyên văn bởi cutit07 Xem bài viết
    Các mẹ ơi các mẹ xét nghiệm gì mà có kết quả này đấy.
    Tụi mình làm xét nghiệm khi mang thai đó mà.
    • Avatar của QNL
    • QNL
      Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 456 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #16
    [QUOTE=hoale10278;1148057]
    Trích dẫn Nguyên văn bởi QNL Xem bài viết
    Mình gời lại keết quả cho hoale:

    HUYẾT HỌC:
    RBC 5.35 M/uL (4.2 - 6.3)
    HGB 12.1 g/dL (12.0 - 18.0)
    HCT 41.1 g/dL (37 - 51)
    MCV 41.1 % (80 - 97)
    MCH 22.6 FL (26 - 32)
    MCHC : 29.4 g/dL (31 - 36)
    RDW 9.57 % (11.5 - 14.5)


    HBsAg : 0.573 COI (Viêm gan siêu vi B ?) (Reactive>=1)
    HIV : 0.622 COI (reactive>=1)

    Bạn QNL thân,

    Các chỉ số khác đều bình thường, Hoale chỉ xin nói đến các chỉ số sau: MCV, MCH, MCHC, RDW.

    Có thể có nhầm lẫn trong đơn vị của MCV và MCH, thường thì đơn vị của MCV là fl; còn của MCH là pg.

    Có 1 số điều bất hợp lý trong kết quả của bạn.
    Nếu bạn có thiếu máu do thiếu sắt thì số lượng hồng cầu (RBC) phải giảm, huyết sắc tố (HGB) giảm, dung tích hồng cầu (HCT) giảm, chỉ số sự phân bố kích thước hồng cầu (RDW) tăng.
    Nếu bạn đã được uống viên sắt trong khi mang thai (xin lỗi bạn Hoale không rõ bạn đang có thai hay không?) thì có thể không phải do thiếu sắt.

    Chỉ số MCV thấp, MCH thấp phù hợp tiêu chuẩn tầm soát bệnh thiếu máu huyết tán (thalassemia), kèm với RDW trong giới hạn dưới của ngưỡng bình thường nên gợi ý bệnh lý thiếu máu huyết tán.

    Để xác định, trước hết Hoale nghĩ bạn cần được làm thêm 2 XN sau:
    1. Ferritin huyết thanh
    2. Điện di haemoglobin

    Nếu kết quả 1 bình thường thì đúng là bạn không thiếu sắt, nhưng nếu kết quả 2 bất thường thì đúng là bệnh thalassemia. Khi đó bạn cần đến BV Từ dũ gặp Bs Hoan ở phòng Di truyền tế bào để làm xét nghiệm chẩn đoán gen bệnh thalassemia.

    Còn về HBsAg và HIV thì kết quả của bạn là âm tính cả.

    Mong tin bạn.

    :Rose:
    Hoale thân mến,

    Theo bạn nói dựa vào kết quả của mình vậy tức là mình không phải thiếu máu do thiếu sắt phải không ? Đúng là mình đang mang thai và vẫn uống đều mỗi ngày 1 viên Odiron.

    Còn bệnh thalassemia là gì vậy ? có ghê lắm không ? Nghe tới bệnh là sợ khiếp vía.

    Vậy theo bạn, mình có cần thiết phải đi găp bác sĩ Hoan làm thêm 2 XN như bạn nói.

    Cảm ơn sự giúp đỡ của Hoale :Rose:
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 10,861 Bài viết

    • 2,612 Được cảm ơn

    #17
    [QUOTE=QNL;1148559]
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hoale10278 Xem bài viết

    Còn bệnh thalassemia là gì vậy ? có ghê lắm không ? Nghe tới bệnh là sợ khiếp vía.

    Vậy theo bạn, mình có cần thiết phải đi găp bác sĩ Hoan làm thêm 2 XN như bạn nói.

    Cảm ơn sự giúp đỡ của Hoale :Rose:
    Bạn QNL thân,

    Tất cả mới chỉ là phỏng đoán thôi bạn ạh.

    Chưa có gì khẳng định được đâu.

    Bạn có thể làm XN điện di haemoglobin trước xem như thế nào đã, nếu thật sự kết quả này bất thường thì bạn sẽ cần gặp BS Hoan để tư vấn thêm.

    :Rose:
    Yêu người ... Yêu đời ... Yêu cuộc sống ... [CÁC SỐ ĐO VÀ CÁC VẤN ĐỀ CỦA BMMT] [TẠM XA WTT TỪ 09/2010 :Sad:]
    :Rose::Rose::Rose: :Rose: :570: :Rose: :Rose: :570::Rose: :Rose::Rose::Rose:
    • 3,276 Bài viết

    • 228 Được cảm ơn

    #18
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hoale10278 Xem bài viết
    Hiện tại thì không sao bạn ạh.

    :Rose:
    Cảm ơn Hoale một lần nữa thật nhìu nhé! :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc: Mình yên tâm rùi. Vậy mình hay hắt hơi xổ mũi là do đâu nhỉ? Thay đổi thời tiết hay do chuyển nghén cơ thể thay đổi tí? Mấy hnay thì hết hắ hơi và sụt sịt rồi chỉ buổi sáng mới bị thui
    PLorp7
    3DCtp7
    • 550 Bài viết

    • 52 Được cảm ơn

    #19
    Tớ thấy KQ XN của bamecuabe lại khác thế nhỉ. Hôm 27 tuần tớ có đi Xn ở BV C thì KQ như sau:
    Đường huyết: 4,2mmol/l

    HBsAg: Âm tính
    T.P.H.A: âm tính

    Đông cầm máu:
    Đông máu cơ bản:-PT(%): 108 (Chỉ số bình thường: 70-140%)
    -Fibrinogen (g/l): 4,35 (Chỉ số bình thường: 2-4g/l)
    -APTT(giây): 27,3. Chứng: 29,9
    -Bệnh/chứng: 0,91 (Chỉ số bình thường: B/ch: 0,85-1,2)

    Tế bào máu ngoại vi:
    -Số lượng HC (4,0-4,9x10 mũ12): 3,82x10 mũ12/l
    -Huyết sắc tố (125-142): 121g/l
    -Hematocrit (0,37-0,42): 0,366l/l
    -Số lượng tiểu cầu (200-400x10 mũ 9): 222x10 mũ 9/l
    -HIV: âm tính
    -Rh: dương
    -Số lượng bạch cầu (5-10x10 mũ 9): 12,8x10 mũ 9/l
    -Công thức bạch cầu: +Trung tính(55-75): 68,7%
    +Lymphocyte (20-40): 31,3%

    Nước tiểu:
    GLU: NEGATIVE
    BIL: NEGATIVE
    KET:NEGATIVE
    SG: 1.015
    BLO: NEGATIVE
    pH: 6.5
    PRO: NEGATIVE
    URO: 0.2 E.U./dL
    NIT: NEGATIVE
    LEU: NEGATIVE

    Bác nào biết đọc giúp em với nhé, em cũng ko hiểu lắm. Thanks!
    • 10,861 Bài viết

    • 2,612 Được cảm ơn

    #20
    Trích dẫn Nguyên văn bởi boyeumevabe Xem bài viết
    Tớ thấy KQ XN của bamecuabe lại khác thế nhỉ. Hôm 27 tuần tớ có đi Xn ở BV C thì KQ như sau:
    Đường huyết: 4,2mmol/l

    HBsAg: Âm tính
    T.P.H.A: âm tính

    Đông cầm máu:
    Đông máu cơ bản:-PT(%): 108 (Chỉ số bình thường: 70-140%)
    -Fibrinogen (g/l): 4,35 (Chỉ số bình thường: 2-4g/l)
    -APTT(giây): 27,3. Chứng: 29,9
    -Bệnh/chứng: 0,91 (Chỉ số bình thường: B/ch: 0,85-1,2)

    Tế bào máu ngoại vi:
    -Số lượng HC (4,0-4,9x10 mũ12): 3,82x10 mũ12/l
    -Huyết sắc tố (125-142): 121g/l
    -Hematocrit (0,37-0,42): 0,366l/l
    -Số lượng tiểu cầu (200-400x10 mũ 9): 222x10 mũ 9/l
    -HIV: âm tính
    -Rh: dương
    -Số lượng bạch cầu (5-10x10 mũ 9): 12,8x10 mũ 9/l
    -Công thức bạch cầu: +Trung tính(55-75): 68,7%
    +Lymphocyte (20-40): 31,3%

    Nước tiểu:
    GLU: NEGATIVE
    BIL: NEGATIVE
    KET:NEGATIVE
    SG: 1.015
    BLO: NEGATIVE
    pH: 6.5
    PRO: NEGATIVE
    URO: 0.2 E.U./dL
    NIT: NEGATIVE
    LEU: NEGATIVE

    Bác nào biết đọc giúp em với nhé, em cũng ko hiểu lắm. Thanks!
    Bạn ơi xin cho Hoale thông số của MCH, MCV, MCHC, RDW đi.
    Yêu người ... Yêu đời ... Yêu cuộc sống ... [CÁC SỐ ĐO VÀ CÁC VẤN ĐỀ CỦA BMMT] [TẠM XA WTT TỪ 09/2010 :Sad:]
    :Rose::Rose::Rose: :Rose: :570: :Rose: :Rose: :570::Rose: :Rose::Rose::Rose:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2