TIN TÀI TRỢ.

Chế tạo sẵn lá số tử vi - lấy thai ra đúng giờ định trước-sinh non tháng thì lá số có đúng không

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.22K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 736 Bài viết

  • 465 Được cảm ơn

  #1
  Nhân đọc được bài viết rất hay trên Vietlyso, mẹ cháu post ở đây cho các mẹ cùng tham khảo. Đây là đường link của trang này.
  http://www.vietlyso.com/forums/showthread.php?t=10859


  CHẾ TẠO SẴN LÁ SỐ TỬ VI - LẤY THAI RA ĐÚNG GIỜ ĐỊNH TRƯỚC-SINH NON THÁNG THÌ LÁ SỐ CÓ ĐÚNG KHÔNG

  Trong họ tôi có lệ cấm không được mang bộ Đông A Di Sự cho người ngoài đọc và không được dạy Tử Vi cho những người thiếu tư cách đạo đức.Thành ra nhóm Đông A của chúng tôi,số người ngoại tộc chưa quá 60,trong khi nội tộc trên 100 người.Những người ngoại tộc hầu hết đều trên 30 tuổi,trong khi nội tộc có người mới...15 tuồi,những người nội tộc hay làm xấu hơn ngoại tộc.

  Trong năm Giáp Dần,người làm xấu nhất lại là đứa cháu gái của tôi.Nó tên là Thi Thi{tên gọi ở nhà}.Ông anh họ của tôi,cha của Thi Thi xuất thân là Thẩm Phán,nên có mặc cảm mình ác.Ông muốn Thi Thi làm Luật Sư để chuộc tội cho cha.Năm 1973,Thi Thi đậu cử nhân luật,tôi gởi vào văn phòng một luật sư già cho nó tập sự.Ông luật sư già thương nó lắm,coi nó như con vậy.Nên thay vì gọi ông bằng thầy,nó gọi ông bằng bố.Tất cả những vụ nhỏ,ông giao cho nó hết.

  Thi Thi tuổi Tân Mão,tháng 1 ngày 9 giờ Hợi,Mệnh Cự Cơ tại Mão được Lộc,Khoa ,Khúc,Tuế phò trợ.Cự thì nói giỏi,Cơ thì tinh khôn mưu trí,Cự có Lộc thì tham ăn,hay khóc,hay được ăn,gặp hạn sát tinh thì hay thâm tài,tức ...tham nhũng.Nhưng có Khoa Khúc thì nó đẹp,dù có tham nhũng đến mấy cũng không bị tù.....Vì trong khoa Tử Vi,Văn khúc Hóa Khoa là hai đại giải thần(cách đây 6 năm khi làm thẩm phán quân sự,tôi đã cố buộc tội nhiều can phạm tham nhũng,Mệnh có Khoa mà không được).Hội đủ các sao nói giỏi như vậy,nên Thi Thi lợi dụng triệt để cái sở trường của nó,cái gì nó cũng dủng lời nói để vượt qua lọt.Nịnh bố ,nịnh Mẹ,nịnh chú ,nịnh thầy,nịnh cả quan tòa để xin tha cho tội nhân.

  Thi Thi học Tử Vi từ năm 18 tuổi,do cha dạy song chỉ học giải đoán tâm tính,hình dạng và trợ cách,phá cách thôi.Sau khi tập sự luật sư,nó xin tôi cho dự các buổi họp của nhóm Đông A.Tôi đồng ý,đây là đầu mối của việc phiền phức.

  Trong một buổi họp,Thi Thi bàn Tử Vi với một bác sỉ sản khoa trong nhóm.Nhân nghe bác sỉ này nói có thể cho sản phụ sinh sớm hay trể hơn một số ngày.Trong ngày có thể dùng máy hút,hút hài nhi ra đúng giờ ấn định nào đó.Sau buổi họp về,Thi Thi nói cho bạn nó, bà M,vợ một tỷ phú nghe,Bà M rất tin Tử Vi,bà cho biết bà sinh vào tháng năm song không biết ngày nào.Vậy Thi Thi tìm cho ngày,giờ tốt nhất,để nhờ Bác sĩ hút đứa trẻ ra.

  Thi Thi chế tạo một lá số làm sao đủ bộ Tả Hữu Xương Khúc Khoa Quyền Lộc.Đã vậy nó còn tham lam thêm Lộc tồn,Thiên Mã ,Thái Tuế để được cách "Lộc Mã giao trì".Nó đưa ra tuổi Giáp Dần,tháng 5 chỉ có giờ Thìn ngày 2,16,25 thì:

  Mệnh lập tại Dần,có Vũ Tướng,Khoa ,Mã ,Tuế,Lộc Tồn.
  Quan tại Ngọ,Tả Hữu,Long Xương Tướng quân.
  Di tại Thân,có Phá,Quyền,Tả,khúc,Phượng.
  Tài tại Tuất,có Liêm Phủ,Lộc.

  Nghĩa là lá số "siêu đẳng nhân".Bà M đến một bảo sanh viện tư danh tiếng,xin với bà giám đốc làm cách nào làm cho đứa trẻ ra đời từ 8g30-9g30 ngày 16 tháng 5 âm lịch(Giáp Dần).Bà được toại ý.Đứa trẻ ra đời với lá số đã định sẵn.Thiên mệnh không còn ở trong tay Thượng Đế,mà ở trong tay một cô gái 23 tuổi.Vấn đề thạt phiền phức.

  Việc xảy ra làm chấn động nhóm Đông A.Trong đó có tới 10 vị là Bác sĩ ,Dược sĩ.Kể nca3 thân hữu có tới mấy chục,các vị kéo lên trụ sở của nhóm tại Thủ Đức bàn về vấn đề đó.Nếu thực sự đứa trẻ cưỡng sinh ra mà được hưởng số đã định theo người thì năm Ất mão sẽ là năm Việt Nam sinh ra toàn trẻ có văn cách,giàu sang(vì tuổi Ất thì Hóa Lộc phò Thiên Cơ,Hóa Quyền phò Thiên Lương.Muốn có số tốt ngoài Lộc Tồn,Tả Hữu,Xương Khúc ra phải có Quyền Lộc...nên phải được bộ văn đoàn Cơ Nguyệt Đồng Lương thủ).Tương lai sẽ có cửa hàng bán lá số chế tạo,giải đoán sẵn.Sẽ có cuốn sách in hàng trăm lá số của đủ loại người,với lời giải đoán,bán cho các sản phụ,các bảo sanh viện tha hồ ra giá...

  Chúng tôi họp bàn cải cả ngày không đem lại kết quả nào.Tôi tìm 2 đoạn sách nói về việc cưỡng sinh.

  Đoạn thứ nhất chép trong sách "Triệu thị minh thuyết Tử Vi kinh" phần biên tiểu sử Hi Di tiên sinh.Khi Thái Tổ hỏi số của tiên sinh,ông cho biết vì thân mẫu ông sinh ông non một tháng,nên số đó không do trời,không đúng với sự vận hành của tinh tú.

  Đoạn thứ hai chép về số Nguyễn Linh Nhan trong sách Đông A Di Sự.Mẹ Nhan có mang 8 tháng rưỡi,bị đá đè dập đầu gần chết.Cha Nhan phải nhắm mắt chém chết vợ cho khỏi đau đớn,rồi mổ bụng mang hài nhi ra.Đúng số thì Nhan đẹp trai,phúc thọ song toàn(Tử Phủ Vũ Tướng,Tả Hữu ,Xương Khúc ,Khoa Quyền,Lộc).Nhưng sự thực Nhan chết thảm vào tay Trần Bắc Đại tướng quân,Hoài văn hầu Trần Quốc Toản.Vì vậy đứa trẻ bị tai nạn đẻ non đều không xác định được số.

  Mấy vị bác sĩ trong nhóm Đông A,trờ về Bảo sanh viện lục sổ tìm những tuổi trẻ đẻ non tháng,rồi truy tìm địa chỉ đến thăm.Sau hai tháng,chúng tôi tìm được số đến gần 40 đứa trẻ sinh thiếu tháng từ 1959 đến 1962,đem lá số đối chiếu với sự thực:Hỉnh dạng tính tình,vận hạn đều khác nhau xa vời.

  Cuối cùng chúng tôi ghi vào phần phụ lục của tài liệu nghiên cứu."Nhân sinh hữu mạng,con người sinh ra đều có ngày giờ,tháng năm ứng với sự vận hành của Thiên Hà.Cưỡng sinh hay bị tai nạn đều không xác định được Cung số.Khi giải đoán các lá số sinh non phải dè dặt.Trong 38 lá số sinh non từ 1959 đến 1962 đã khảo nghiệm,có 32 lá số sai 80%..3 lá số sai 50%..2 lá số sai 30% và 1 lá số đúng 80%."

  Sau vụ này Thi Thi bớt tự đắc,ông anh tôi la rầy,thì nó lại nịnh:"Đến cả họ mình và bao nhiêu người trong nhóm Đông A còn không biết cưỡng sinh là được hưởng số hay không,huống hồ nó.Nhờ nó,vấn đề được đặt ra và nghiên cứu tinh tường"......
  TRẦN QUANG ĐÔNG

  Ghi chú của người POST nguyên văn bài này: Tác giả Trần Quang Đông là hậu duệ của nhà Trần,những người nắm giữ cuốn sách huyền thoại Đông A Di Sự.Qua đây cũng thấy họ không truyền ra ngoài nên mọi người chỉ nghe nói mà không được đọc.Hóa ra vấn đề này họ đã giải quyết rất khoa học ,xong từ trước 1975.Các bạn nên tham khảo và phổ biến cho mọi người không nên tìm cách cưỡng sinh nữa,chỉ hại mình thôi như bài phân tích do phương ly post lên.Mong lắm thay!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Lissee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,393 Bài viết

  • 377 Được cảm ơn

  #2
  Hic! (Trộm vía là) Nếu con mình chẳng may gặp sự cố phải sinh mổ hay sinh non thì không thể biết được số mệnh của bé ah?
  ji-eun
  • Avatar của hoachi102
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 3,758 Bài viết

  • 2,082 Được cảm ơn

  #3
  Tớ đi xem tử vi, các thầy cũng bảo chỉ xem giờ đẻ thường thôi, chứ đẻ mổ chọn giờ xem ko chính xác đâu.
  Mẹ yêu ba bố con nhà Gấu:Kiss:
  • Avatar của gfarias
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 793 Bài viết

  • 438 Được cảm ơn

  #4
  Thế mới có câu : " Người định không bằng trời định" mà, em chỉ mong con em xinh ra là đứa trẻ bình thường, khỏe mạnh và được sống là chính bản thân bé là mình sung sướng rồi!
  Thêm máy khâu, thêm tác phẩm, thêm niềm vui!
  • 736 Bài viết

  • 465 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Lissee Xem bài viết
  Hic! (Trộm vía là) Nếu con mình chẳng may gặp sự cố phải sinh mổ hay sinh non thì không thể biết được số mệnh của bé ah?
  Hihi, mẹ cháu nghĩ là chẳng có ai biết được số mệnh của mình. Các cụ có câu, người tính không bằng trời tính. Hay, nhân định thắng thiên. Sống tạo phúc thì nhất định được hưởng quả lành. Có tai ách gì cũng nhất định được hóa giải. Nếu cứ chọn giờ sinh con, nhiều khi số nó không được hưởng như thế mà cứ ép nó vào, ví như một cái cây non, lại bắt ra đứng gió bão hoặc một người năng lực yếu, cứ ép vào vị trí khó, hậu quả thế nào thì... đúng là khó nói.