TIN TÀI TRỢ.

Tư hiêủ về vấn đề bị viêm dính niêm mạc tử cung

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 1.77K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào các chị.
  E la thanh viên mơí của diễn đàn. E có một vấn đề muốn các chị tư vấn giúp e.
  E lâý chồng đã hơn 2 năm rôì. Khi cươí xong thì 1 tháng sau e có em bé nhưng lại sảy. Sau đó gần 1 năm e không thâý có bé nưã nên đã đi khám vô sinh tại bệnh viện. Bác sĩ chỉ định e làm tất cả các khâu để kiểm tra vô sinh (trong đó có chụp TCVC). Sau khi lâý kết quả chụp bác si kết luận e hoàn toàn bình thường. Chồng e cũng đã làm xét nghiệm nhưng cũng bình thường ko vấn đề gì. Sau đó hàng tháng e vẫn đến bệnh viện đê theo dõi mãi không có kết quả gì. Sốt ruột quá e lại kết hợp uống thuốc nam nhưng mãi nưả năm nay vẫn ko thâý bé về.
  Tuy nhiên sau lần saỷ kinh của e ko đêù 28 - 30 ngày như trước mà tháng lên tận gần 60 ngày. Có điêù là tháng nào e thử que thử cũng thâý lên 2 vạch (tháng thì 2 vạch nét căng, tháng thì ko). E lo quá nên tôí hôm 18/7 e giở lại kết quả chụp TCVC ra xem thì thâý có vấn đề là phần kết quả có ghi viêm dính niêm mạc tử cung, vòi trứng thông. E băn khoăn vì thâý có vẻ như kết quả ko bình thường mà bác sĩ bảo e hoàn toàn bình thường. E đã gọi lên số hỗ trợ của BV C để thắc mắc thì được giải đáp là e bị viêm dính niêm mạc tử cung nên mãi mơí ko có bé chứ không phải bình thường như bác si nói. Bác sĩ bảo e đơị ngày thứ 2 kỳ kinh thì hãy đi khám. E lo quá vì không biết cụ thể nó là bệnh như thế nào và có gây vô sinh nêú để lâu (hơn 2 năm ) như e ko. Có chị nào hiêủ về trường hợp như vâỵ thì cho e xin lơì khuyên vơí ạ. E cảm ơn nhiêù!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 31 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  bạn đã có j chưa. mình cũng đang bị giông bạn bsy của bạn có pải là bs dũng kim ngưu k? có j thông tin cho mình biêt nhé thak bạn