Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Người mẹ trót mang lầm lỡ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 718 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ oi em phải làm sao bây giờ,em dag trong tình trạng sống dở chết dở...
  Em và ban trai qen nhau duoc gan 1 năm,giờ em đang mang trong người cái thai đã được 2thang,lúc đầu biết tin em rất vui,bao nhiêu suy nghĩ tâm trạng lần đầu làm mẹ của em cứ dâng trào lên..em cũng mong được làm mẹ lắm đó chứ,em thương mầm sống trong ngươi em biết bao..
  Thế nhưng g đây em lâm vào thế cùng,vì GĐ e là gđ gia giáo,Ba vốn tính rất khó,ngoài miệng hay chừi nhưng rất yêu thương con cái,Mẹ rất hiền nhưng Mẹ mang trong người bệnh Tim cùng nhiều chứng bệnh khác,Ba Mẹ em thương em biết bao nhiêu.Khi em biết em mang thai,em cũng suy nghĩ tới việc em sẽ phải đối mặt với gia đình mình ntn..vì em kg có can đảm làm Ba Mẹ suy sụp tình thần,nhà cửa tan nát vì em nên em có ý định sẽ bỏ trốn để sinh đứa con này ra,rồi sau đó em quay về đền tội với GĐ..
  Vì nếu như gd em biết được Mẹ sẽ kg chịu nổi cú sốc đó,Ba em sẽ giết em trước rồi sau đó cũng chết theo em...Ba em trước g vẫn răn dạy chúng em sống nên người,nếu có gì hư mà kg phải với Ba,Ba thà là kg có người con như vậy...Ba hận rồi Ba cũng uất ức mà cắn lưỡi chết..thế nhưng giờ đây mọi chuyện vô tình vỡ lỡ ra,Mẹ em phát hiện được mọi chuyện em đang giấu,Mẹ khóc rất nhiều,Mẹ kg biết phải làm sao với Ba làm sao với em..nếu như nói ra Ba biết rồi cho chúng em đám cưới gấp thì chắc chắn nhà em sẽ đón nhận xác em và Ba..nếu kg nói thi bụng em ngày càng lớn lên,Ba cũng sẽ thấy được,việc hoc hành của em cung đang dang dở,Ba hi sinh cuộc đời dể cho em được học,nhà kg có điều kiện như gd ngta nên Ba cực khổ làm việc cho em có con đường học hành,có tương lai rồi sau đó chúng em thành công thì báo hiếu cho Ba Mẹ...thế nhưng giờ em dang làm điều kg phải với Gđ...Hôm qua em đã bàn bạc với bạn trai em củng Mẹ và các anh chi,em quyết định sẽ bỏ thai bằng thuốc...thế nhưng khi đi khám,BS bảo cái thai của em rất khá,có tim thai và phát triển rất bt,nếu như để lại thì tốt nhưng suy nghĩ kĩ khi quyết định bỏ,thai lớn nên dủng thuốc sẽ có tỷ lệ nhỏ thai kg ra hết,lúc đó còn sót lại em phải nhập viện làm phẫu thuật để lấy phần còn sót ra..Cầm trên tay phiếu siêu am con em.em xót vô cùng,em chỉ biết khóc,những việc em làm giờ đây tại sao con em phải gánh chịu..chỉ cần em nghĩ đến cảnh chính tay em giết chết con em em đau đớn vô cùng...em suy nghĩ đi ròi sn lại,em muốn ra đi,đến một nơi kg ai phát hiện được em cùng đứa bé,tới đó em sẽ sống và sinh dứa con em ra...em sẽ nuôi nó lớn,em sẽ quay lại báo hiếu và đền tội với môi người..em đã bàn bạc với anh ấy,thế nhưng vì thương Mẹ em thương gd phải gánh chịu vì những việc 2dua da làm,ban trai em kg đồng ý,anh ấy muốn em bỏ cái thai khi nghĩ đến gd em,nếu gd em kg sao hết thi anh ấy sẵn sàng cùng em đón đứa bé chào đời... thật tình em kg muốn bỏ dứa bé này và em cũng kg thể nhìn gd em tan nát....em xin mn cho em biết,giờ em phải làm sao bây giờ????

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 17 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ bé can đảm lên nào. Con cái là duyên số b ạ. Chuyện to tát đến đâu rồi cũng sẽ qua, vấn đề là thời gian thôi. Khi b nghĩ bỏ đi đứa bé hãy nghĩ đến những ng coi bệnh viện phụ sản là nhà suốt bao nhiêu năm để mong ngóng 1 đứa con mà ko đc. Rồi những ng cũng vì có thai ngoài ý muốn dẫn đến phá thai, đến khi muốn con quay trở lại cũng ko đc dù mất rất nhiều công sức, tiền của. Mình đã có 2 nhóc rồi, 1 trai 1 gái, trước đây mình cũng lỡ có thai bé đầu khi học năm 3 đại học,chồng m là công an, gd 2 bên cũng rất ko hài lòng, tuy nhiên ngay từ đầu chúng m đã quyết tâm sẽ bảo vệ con bằng mọi giá nên sau bao nhiêu nước mắt của 2 gd thì đám cưới cũng diễn ra khi e bé đc 20 tuần trong bụng mẹ. Rồi mọi thứ đều tốt đẹp vì vc mình tuy ko giàu có nhưng biết tiết kiệm và yêu thương nhau. Rồi m cũng tốt nghiệp ngon lành và sau đó bé t2 lại ra đời. Giờ ô bà 2 bên quý các cháu như vàng, nhiều khi vợ chồng m sợ cho con về quê vì đến lúc đi bà khóc ông khóc giữ cháu ở lại...Mình thấy sự quyết tam ngày trc của mình đã đc bù đắp gấp trăm ngàn lần. Vài lời chia sẻ mong b suy nghĩ kỹ nhé.
  Bố mẹ yêu Phúc, Khánh nhất trên đời
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)