Các mẹ ơi, e đang muốn săn một con rồng nhỏ đây các mẹ ạ.

Nhưng e tự thấy tình hình chu kỳ QKD của em không được ổn lắm. E mong các mẹ bớt chút thời gian đọc và cho e lời khuyên với ạ. Thực sự e đang rất băn khoăn và lo lắng nữa.

Em mới lấy chồng được hơn 4 tháng thui ạ. Nhưng em có tiền sử kinh không đều, hay ra máu đen, thỉnh thoảng lại bị rong kinh nữa các mẹ ạ, không những thế lượng máu kinh của em cũng không giống nhau theo các tháng, có tháng nhiều, tháng ít ạ.

Hồi chưa lấy chồng, e cũng đã đi khám rong kinh một lần ở viện C rồi a. Bác sĩ chỉ khám ngoài và siêu âm bên ngoài cho em thôi. HÍc, lúc đầu siêu âm, bác sĩ siêu âm bảo tử cung em bé nên khó nhìn hình ảnh và bảo em ra ngồi đợi thêm một bác sĩ nữa đến để hội chuẩn. :Worried:

Nhưng vì hồi đó, do fai nhịn tiểu, nên e chịu ko được :Crying:, bảo bác sĩ cứ siêu âm lại cho em chứ em ko nhịn đc nữa. Hị hị, thế rồi sau khi siêu âm lai cho em, bác sĩ lại kết luận là bình thường, kích thước tử cung bình thường, buồng trứng bình thường, ko có dịch, duy chỉ có niêm mạc tử cung mỏng 5mm.

Em đc bác sĩ kê đơn uống thuốc tránh thai và viên sắt trong vòng nửa tháng rồi đến khám lại. Nhưng sau khi uống thuốc được mấy viên, e hết rong kinh, chu kỳ lại đều nên chủ quan ko đến khám lại nữa. (Vì đợt đó e cũng bận đi công tác...).

Sau một thời gian, chu kỳ của em lại không đều, lượng máu kinh ra không đều hàng tháng, e hay bị ra máu đen.... Hiên 2 vc em đang có kế hoạch có em bé vào năm 2012 nên e muốn đi khám tổng quan xem thế nào. Các mẹ ơi, các mẹ khuyên em nên đi khám tổng quan tây y hay đến đông y bắt mạch bây giờ hả các mẹ. Em thấy các chị trên này rất tín nhiệm bác sỹ Bình ở phố Đội Nhân (bác sỹ đông y í ạ.) Nhưng e vẫn muốn có lời khuyên từ các mẹ có kinh nghiệm. Hị hị... Em mong các mẹ bớt chút thời gian chia sẻ kinh nghiệm với nhé. :Smiling:

Ah, mà sau khi cưới được 1 tháng e cũng đã đi khám một lần nữa rồi ạ. E khám ở phòng khám CHI ở Nguyễn Chí Thanh í các mẹ ạ. Ở đó có mỗi bác sĩ Hoa (e nghe nói là bác sĩ học tiến sĩ ở Mĩ về..). BS khám rất đơn giản, dùng mỏ vịt để lấy khí hư của e đi xét nghiệm và cho ngón tay vào khám dị tật thôi. Đợt đó các kết quả khám của em đều bình thường, ko có dị tật và kết quả xét nghiệm khí hư chỉ bị nhiễm tạp khuẩn chứ ko bị viêm nhiễm gì...

Tuy nhiên, tóm lại tình hình chu kỳ của em ko ổn định, e đang lo lắng lắm các mẹ ạ. Em nên đi khám lại ở đâu bây giờ ạ ?

Mẹ nào có kinh nghiệm làm ơn giúp em với nhé ạ. :Worried: E sorry vì viết hơn dài dòng ạ. Hic hic :Silly: