TIN TÀI TRỢ.

mẹ nào có kinh nghiệm về u nang buồng trứng và buồng trứng đa nang tư vấn giúp e tý ạ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.48K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1
  e lấy ck được 9m rồi ạ. từ hồi con gái kinh e đã không đều e cg đi khám vài nơi và đc cho uống E rồi thuốc tránh thai hàng ngày. n chỉ được 1 time là lại không đều.
  lấy ck đc 6m chưa có bầu e cg định đi khám ở phụ sản n cg vì vài lý do nên e lại khám ở quê và uống thuốc theo 1bs. tính ra thì e theo bs này đc 3m rồi ạ.
  tháng đầu bs cho e uống thuốc nội tiết để ra kinh vì tới lúc đi khám là 6m liền e ko bị. tháng t2 vẫn tiếp tục uống nội tiết, lúc có kinh đc 2n thì e uống thuốc kích trứng. 15n sau đến siêu âm thì e bị quá kích, trứng quá to. bs bảo lại không ăn thua rồi, theo dõi thêm tháng nữa.
  tháng này e ko uống thuốc j nữa. nếu đúng ra thì ngày 29 e sẽ bị n hôm đấy e chỉ ra 1 chút kinh, lúc đi vs mới thấy. ra đc 2n máu đỏ nt đến ngày t3 thì n lại ra 1 chút máu thâm. e có đến phòng khám hỏi bs thì bs bảo cứ theo dõi xem, ngày 13 của ck đến để siêu âm. e thì lo ko biết có vđê j không nên hnay e đi siêu âm 1 bs khác thì bs này nói e có 1 u nang. e hoang mang quá. chẳng lẽ u nang phát triển nhanh thế hả vừa gần 1m trc còn chưa có j mà h đã có kích thước 39x36 rồi ạ. e đang nghĩ ko phải đấy là trứng từ ck trước chưa rụng ko?
  e sốt ruột đi phụ sản khám lắm rồi n chưa sắp xếp đc cv. mẹ nào có kinh nghiệm rồi chia sẽ cho e với để e bớt hoang mang tý ạ. chứ h đầu óc loạn xị, chả muốn làm j ạ

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mình nghĩ bạn lên đi siêu âm lại 1 chỗ khác vì có thế ko phải u nang đâu .bạn vừa uống kích trứng xong có thế đấy là nang trứng nó ko rụng dc lên phát triểm to lên thôi.để 1 thời gian nó sẽ tự teo lại và ko vấn đề gì..còn đa nang buông trứng khi siêu âm có nhiều nang nhỏ mà biểu hiện nhừng ng phụ nữ bị thì chân tay nhiều lông
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  hôm qua e đi ps khám rồi ạ. đấy là nang trứng thôi c ạ. n n toe chậm quá. từ hôm m5 đến h vẫn còn 1b 24mm, 1 bên 14mm
  e đi khám bs chỉ bảo bị viêm cho thuốc đặt vs rửa. nói có kinh ngày t2 đi xnnt. n e đang sợ trứng ko rụng tn thì chả biết bh mới có kinh. liệu 2 nang trứng quá kích này chưa teo đi hết thì có phát triển trứng mới đc ko c nhỉ.
  e cg có nhiều lông tay, chân. n ko phải nhiều lắm đâu ạ. mong là e chỉ bị nội tiết thôi chứ ko phải đa nang
  • 220 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Hy vọng là bạn chỉ rối loạn thôi chứ bị đa nang thì mệt lắm, phải cần 1 hành trình dài mới mong đón được con. Nhưng với những biểu hiện như rối loạn kinh nguyệt và rậm lông thì mình nghĩ nguy cơ đa nang của bạn khá cao, nếu không đa nang thì sao phải tiêm kích trứng nhỉ? Mình cũng như bạn, ngay từ hồi mới có kinh đã 3,4 tháng mới có 1 lần nhưng mình cũng chẳng quan tâm đến điều đó, đến khi lấy chồng mãi không có tin vui mình mới đi khám và phát hiện đa nang. BS bảo không kích trứng thì sẽ khó có con theo cách tự nhiên, thậm chí có rồi cũng sẽ rất khó giữ.
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  e uống thuốc kích c ạ. đơn thuốc bs ghi là " đơn thuốc kích thích phóng noãn" tháng đầu bs cho e uống duphatons với progynova. tháng t2 thì uống thuốc trứng đấy ạ.
  e sốt ruột đi xn nội tiết quá. hichic