làm gì để mau lành vết mổ??

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 5.41K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 37 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Vợ em có bầu 7tháng vừa mới mổ ruột thừa, nhưng vết mổ khó lành quá, vợ em lai ruột thừa mủ nên vết mổ có mủ, mãi không khô để lành, ai có bài thuốc ay giúp em:Sad:
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 1,752 Bài viết

  • 530 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  Hồi trước bé nhà mình mổ, được mách là ăn cua bể mau lành mà không bị sẹo loang. Tránh ăn cam quýt. Chúc vợ em chóng khỏe!
  Yahoo: cpqn_duong78@yahoo.com.vn
  Facebook: http://www.facebook.com/nguyen.duong.9400

  Từ "Tự kỷ" là một danh từ để chỉ một Hội chứng mà không ai muốn mình hay người thân của mình mắc phải. "Tự kỷ" không phải là tính từ để miêu tả bất cứ tình trạng, trạng thái tâm lý nào của con người. Vậy, đừng bao giờ nói rằng bản thân bạn hay ai đó TK khi thực sự bạn hay người đó không mắc phải Hội chứng này.
  • 1,876 Bài viết

  • 1,993 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi khanhhoangmp Xem bài viết
  Vợ em có bầu 7tháng vừa mới mổ ruột thừa, nhưng vết mổ khó lành quá, vợ em lai ruột thừa mủ nên vết mổ có mủ, mãi không khô để lành, ai có bài thuốc ay giúp em:Sad:
  Đây là k/ngh bản thân tôi nhé. Khi chuẩn bị đi mổ tôi cắt sẵn mấy thang thuốc giúp nâng cao sức khỏe, hành khí để mau trung tiện được, mau liền da, liền vết mổ. Mổ xong tỉnh một cái là đổ thuốc vào miệng (mổ phanh ko phải nội soi), trung tiện sớm nhất phòng nên được ăn sớm nhất. Đường khâu dài, nên kết hợp uống thuốc cùng ăn cua bể mỗi ngày một con nhỏ nhỏ thôi. Thuốc và ăn cua liền một tháng nên hồi phục nhanh, đi lại nhanh thoăn thoắt hơn người khác. Tuy nhiên vợ bạn nếu vết mổ có mủ phải dùng ks đặc trị và mạnh một chút. Tôi thì mổ tự chọn nhưng sợ sức khỏe yếu nên ox vẫn tiêm luôn cho ks loại mạnh đó ( mặc dù bv đã tiêm ks thông thường rồi) Thế nên vết mổ rất đẹp, khô ráo. Sau mổ tôi ko hề bị đau vết mổ mỗi khi trở trời. Đó là kết quả mà tôi cũng ko ngờ tới. Chị hàng xóm nhà tôi cũng bị tình trạng gần như vợ bạn. Tôi cũng khuyên và căt thuốc cho chị ấy kết hợp ks của bv dùng cho thế là sau đó cũng ko bị đau vết mổ khi thay đổi thời tiết. Tuy nhiên đừng ăn rau muống tuy mau lành nhưng lại đau nhức và dễ bị sẹo lồi