Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cần chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc cho bé mắc bênh Tim bẩm sinh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 875 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Dear cả nhà,

  Làm mẹ bấy lâu nhưng bây giờ mình mới biết đăng bài lên diễn đàn này. Mong được sự chia sẻ chăm sóc con khi mắc bệnh dị tật tim bẩm sinh.

  Bé trai nhà mình 17 tháng tuồi hiện tại cháu chỉ nặng hơn 10kg, mọc được 13 cái răng cả răng hàm, cháu chưa biết đi và không dậy được nhiều, nhiều lúc gọi còn không quay lại. Cháu chưa biết gọi mẹ, chỉ hay nói linh tinh pa pa, và đánh vần linh tinh thôi. Thật sự mình rất buồn.

  Mình sinh cháu tại bệnh viện bưu điện Hà nội, khi cháu được 1 tháng tuổi thì sốt cao lúc đó mới biết cháu bị dị tật tim: thông liên thất, cháu nằm viện từ đó đến khi bị lây chéo và bị tăng áp lực phổi sau đó phải mổ cấp cứu lúc 4 tháng (Lúc đó cháu trong tình trạng suy tim, suy thận và suy gan) nhưng rất may đã được các bác sĩ tại BV Tim Hà Nội cứu sống cháu. Hiện tại phát triển của cháu rất chậm so với các bé khác. Mình đã cố gắng ép cháu ăn đúng theo quy chuẩn của viện dinh dưỡng, nhưng cháu lên cân rất chậm. Đề kháng của cháu cũng kém hơn các trẻ khác, thật sự làm mẹ mình rất buồn, mình đã từng bị stress một thời gian dài...

  Mong được sự chia sẻ của cả nhà... hic hic....
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT