TIN TÀI TRỢ.

Có nên pha sẵn sữa để ra bình giữ nhiệt ko các mẹ nhỉ???

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 51.8K Lượt đọc
  • 47 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #21
    Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin bổ ích. muanhadatnhanh.com

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 4 Bài viết

    • 12 Được cảm ơn

    #22
    theo mình thì khong nên pha sẳn để vào bình ủ vì khi chúng ta pha sữa cho bé nước ấm thôi nên giử vào binh ủ dể bị lên men chua , tốt nhất bé uống bao nhiêu ta fa bấy nhiêu và với kn của mình thì các bà mẹ nên mua cho con it nhất 5 bình sữa vì khi bé bú bình nào ta rữa để đó khg sử dụng nữa mà ta dùng bình mới cứ như vậy chiều chúng ta gom lại luộc kỷ tiệt trùng và bé khg bao giờ bị tiêu chảy.

    Gởi từ ứng dụng Webtretho của vohuynhmai
    • Avatar của thuyaan
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 3 năm
    • 7 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #23
    <>Bạn phải chọn lựa bình giữ nhiệt cho cẩn thận vào. Bây giờ nhiều hàng Trung Quốc trà trộn lắm. Tốt nhất là để sữa với nước nóng riêng ra, bao giờ cho bé uống sữa thì mới pha vào với nhau.
    • 8 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #24
    Nhà em ngày hai vợ chồng đi làm hết, bà ngoại ở nhà trông bé mà mắt kém sợ pha sữa không chuẩn nên em toàn pha sẵn để trong bình giữ nhiệt. Bà cứ lấy ra cho bé ăn thôi. Nhưng mà cũng chỉ vội thì thế chứ để sửa lâu em cũng không an tâm, tuy là nhiệt giữ được lâu, sữa cũng chỉ nên để 3 tiếng là lâu nhất thôi.
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #25
    Sữa nóng để ra bình giữ nhiệt liệu có sinh ra chất độc hại nào không ạ?
    • 29 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #26
    Nếu mà là đồ tốt thì mình nghĩ không có vấn đề gì, bởi vì với bình nước nóng thì thường người ra còn pha chế linh tinh nữa, chứ ko ai để nước nóng không.
    Còn nếu mà là đồ dởm thì rõ là chả sớm hay muộn thì cũng có vấn đề, chất nhựa, kim loại rẻ tiền thì tiếp xúc nhiệt cao cũng sinh ra tạp chất, chất độc, lõi cách nhiệt dởm thì chất nọ chất kia lan ra đồ ăn đồ uống của mình.
    Mẹ xem dùng đồ nào thì chú ý nhé
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #27
    Các chị cho em xin vài cái review một số loại bình giữ nhiệt với ạ. Em cám ơn! Sắp đẻ rồi cũng thấy cần một cái cho cả mẹ và con ạ.
    • 24 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #28
    Em ra chợ thấy mọi người bảo không nên để sữa công thức trong bình giữ nhiệt đâu các mẹ ạ! Mang theo nước nóng rồi pha thôi ạ
    • Avatar của thagnap
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 3 năm
    • 24 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #29
    Con e mới được có mấy ngày thui mà đêm nó bú mấy lần. Mẹ lại chưa có sữa. Mỗi lần dậy pha từng muôi 1 lách cách quá. E định pha sẵn ra bình to, giữ nhiệt rùi đến lúc chỉ việc đổ sữa pha sẵn ra bình cho bé bú. Như vậy có được ko nhỉ?
    • 322 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #30
    • 24 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #31
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thagnap Xem bài viết
    Con e mới được có mấy ngày thui mà đêm nó bú mấy lần. Mẹ lại chưa có sữa. Mỗi lần dậy pha từng muôi 1 lách cách quá. E định pha sẵn ra bình to, giữ nhiệt rùi đến lúc chỉ việc đổ sữa pha sẵn ra bình cho bé bú. Như vậy có được ko nhỉ?
    Pha được, nhưng chỉ trong một khoảng thời igian nhất định. Bạn đọc trong hướng dẫn của loại sữa bạn dùng xem họ bảo để đc nhiêu tiếng. Thường thì mình hay để ở bình giữ nhiệt gần 3h (sữa của mình để nguội đc 2h) sau pha. Để lâu sữa bị lên men, có vi khuẩn, mất chất sữa và bé dễ bị về tiêu hóa.
    • 24 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #32
    Trên các lon sữa đều ghi thời hạn sử dụng sau khi pha sữa là 1h, nếu quá 1h sữa sẽ bị nhiễm khuẩn không tốt cho bé. Con mình bú ngoài 100%, đêm dậy 2 lần đòi ăn mình đều pha mới hoàn toàn.
    Minh chuẩn bị sẵn 1 bình 240ml nước nguội, 1 bình thủy nước sôi, lúc nào cũng châm đầy nước sôi.
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #33
    E cũng đang chán vụ bình giữ nhiệt đây. Điên tiết lắm nên em quyết tâm chả dùng nữa. Em đang dùng frisolac cho bé. Em pha sữa cho bé uống còn dư để ra bình giữ nhiệt, 2, 3 tiếng sau mắt nhắm mắt mở cho con ăn. Bé ti hết, đến lúc mẹ đi rửa bình mùi chua nồng nặc. May con trộm vía không bị đau bụng.
    • 24 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #34
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phuonghhoang Xem bài viết
    E cũng đang chán vụ bình giữ nhiệt đây. Điên tiết lắm nên em quyết tâm chả dùng nữa. Em đang dùng frisolac cho bé. Em pha sữa cho bé uống còn dư để ra bình giữ nhiệt, 2, 3 tiếng sau mắt nhắm mắt mở cho con ăn. Bé ti hết, đến lúc mẹ đi rửa bình mùi chua nồng nặc. May con trộm vía không bị đau bụng.
    Mẹ xem lại nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng bình giữ nhiệt đi nhé. Nhà mình dùng không bị hiện tượng như vậy đâu.
    Các mẹ đừng có ra chợ cứ mua bừa 1 cái về dùng. Không tốt mà cũng độc lắm, quá tiền mua 1 cái xịn với cả thuốc thang.
    • 813 Bài viết

    • 1,132 Được cảm ơn

    #35
    Mình để sẵn 1 phích nước nóng (cm mua cái phích loại nhỏ có vòi rót ra cho tiện) và 1 bình nước nguội ở gần, khi nào cần pha sữa mình pha nước nóng với nước nguội cho âm ấm rồi chế sữa bột vào thôi, chưa tới 2 phút là xong, con mình ăn sữa nguội quen rồi nên còn dư chút ít vẫn để đến cữ sau (dưới 3 tiếng) ăn tiếp được. Mình vẫn cho bé bú mẹ xen kẽ (mẹ ít sữa) nhưng mình thấy cho bé ti bình còn nhàn hơn cho bú mẹ, cho bú mẹ thì 1 tay còn phải giữ khăn thấm sữa bên ti kia, lỡ mà bé mút mút nhả nhả chưa chịu bú thì sữa chảy phè phè cả 2 bên ti ướt cả áo mẹ áo con.
    • Avatar của thuyaan
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 3 năm
    • 7 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #36
    Nhà mình thì chia sẵn lượng sữa cần vào hộp chia sữa rồi để sẵn lượng nước cho lượng sữa đó trong bình ủ giữ nhiệt (mức 40 độ) vậy là lúc cần chỉ việc dốc sữa đã lấy sẵn cho vào bình ủ sẵn với nhiệt độ chuẩn và lắc đều là xong.
    • 29 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #37
    Nếu phải di chuyển hay đi du lịch thì các mẹ nên để sữa trong bình giữ nhiệt thôi, còn nếu ở nhà thì cho con ăn tới đâu, pha tới đó, hạn chế việc pha sẵn. Buộc phải pha sẵn thì nên để tủ lạnh sau đó làm nóng sữa lại cho bé
    • Avatar của thagnap
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 3 năm
    • 24 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #38
    Nên để sữa trong bình giữ nhiệt ở mức bao nhiêu độ ạ? Vì em sợ bình giữ nhiệt để một lúc là nó giảm nhiệt độ, sữa sẽ hỏng nhanh hơn ạ
    • 13 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #39
    Bình giữ nhiệt để được 8 - 12 tiếng, nhiệt độ giảm không nhiều, sữa khoảng 50 - 60 độ là okie đó ạ
    • Avatar của thagnap
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 3 năm
    • 24 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #40
    Em nghe nói để sữa công thức trong bình giữ nhiệt không tốt, có đúng không ạ?