Cùng một loài hoa nhưng mỗi màu khác nhau trong bó hoa cưới cầm tay cũng thể hiện, biểu đạt ý nghĩa, tình cảm khác nhau. Và hôm nay Hoa Tươi Đà Nẵng sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về ý nghĩa màu sắc của các loài hoa cưới nhé.

Hoa màu đỏ: Màu hoa tình yêu. Đó là màu của trái tim, màu của tình yêu nồng nhiệt. Trong trang trí đám cưới, màu đỏ còn tượng trưng sự bền lâu và thể hiện rằng bạn là người có sự sắp xếp mạnh bạo, sáng tạo và linh hoạt. Một số loài hoa mang sắc đỏ bạn có thể chọn để trang hoàng đám cưới đó chính là: hoa hồng, cẩm chướng, tulip ….

Hoa-tulip

Hoa màu vàng: Đây là màu của ánh nắng. Màu vàng giúp cô dâu rạng rỡ, đầy sức sống, hơn thế nữa mang lại cảm giác ấm áp cho người bên cạnh. Hoa màu vàng còn cho thấy bạn là người có chí tiến thủ và quyết đoán. Nếu đám cưới của bạn mang phong cách của Châu Âu thì trang trí hoa màu vàng sẽ mang lại sự may mắn. Bạn có thể tìm đến các loài hoa có sắc vàng như: hoa hồng, huệ tây và hoa cúc, hoa lan ….

hoa-cuoi-19

Hoa màu xanh: Màu xanh là màu của hy vọng. Nó thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu không bao giờ đổi thay. Những cô dâu chọn hoa màu xanh đều là những người có tính cách dịu dàng. Khi bạn lựa chọn màu xanh cũng có nghĩa là bạn muốn có một hạnh phúc bình yên. Trang trí hoa cưới để bàn với hoa màu xanh mang lại cho mọi người sự trẻ trung và đáng yêu. Sắc xanh thường có ở những bông hoa: hồng môn, lan, canation, cúc, cẩm tú cầu …..

hoa-cam-tu-cau-18

Hoa màu trắng: Là màu của tinh khôi, ngây thơ và trong trắng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn hoa màu trắng cho hoa cầm tay và hoa cài áo chú rể, vì nếu bạn chọn hoa có màu trắng để trang trí trong sảnh tiệc sẽ dễ tạo nên cảm giác lạnh lùng, xa cách, hãy chọn nhiều loại hoa cùng “tông” màu kem và các màu khác. Hoa màu trắng có các loại hoa đẹp như hoa hồng, hoa cúc, hoa loa kèn, hoa lys, hoa lan …

20612153138_1394

Hoa màu hồng: Màu hồng là màu của cảm xúc ấm áp và dịu dàng. Không chỉ vậy, khi trang trí hoa cưới bàn tiệc với hoa màu hồng sẽ làm cho mọi người có những cảm giác thật nhẹ nhàng, dễ chịu. Bạn hãy chọn nhiều gam màu hồng từ “phơn phớt” đến đậm gần sang đỏ tươi để tạo sự rực rỡ cho buổi tiệc. Hoa màu hồng bạn có thể chọn như: hoa hồng, cẩm chướng, tulip, …

hoa-cam-chuong-hong-02

Hoa màu tím: Màu tím là mùa của sự sang trọng và cao quý. Bạn chọn bó hoa cưới màu tím, có thể thấy bạn là người coi trọng tình yêu, và luôn cầu toàn người ấy chung thủy với bạn. Bạn hãy dùng hoa màu tím làm trang trí chính, và phụ họa thêm các màu sắc khác, buổi tiệc của bạn chắc chắn có thể tạo ra ấn tượng sâu sắc ngay khi vừa nhìn thấy. Hoa màu tím thường là hoa lan, hoa hồng, hoa Iris, cẩm chướng, thanh anh, thạch thảo, lavender… (Shop hoa).

512e6ae4e91969d6a3fe5f773275042b