Với một đám cưới lãng mạn, đôi uyên ương không thể quên những bông hoa trang trí cho bàn tiệc, hoa cầm tay dành cho cô dâu và cả hoa cài trên áo chú rể. Mỗi bông hoa khi được kết thành hoa trang trí đám cưới, ý nghĩa của hoa cũng được chuyển tới đôi uyên ương. Và hiểu được đó hôm nay Hoa Tươi Đà Nẵng xin cùng các bạn tìm hiểu các loại hoa thường được chọn cho các lễ cưới và ý nghĩa của chúng nhé.

Mỗi loại hoa cưới lại mang một ý nghĩa khác nhau, để chọn đúng loài hoa thể hiện tính cách, cô dâu chú rể nên chú ý tới thông điệp mà hoa chuyển tải.

T2

1. Hoa hồng: Hoa tình yêu.

Hoa hồng là hoa thể hiện sự nồng cháy bỏng trong tình yêu, ngoài vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch thì hoa hồng cũng là hoa cưới được dùng phổ biến nhất. Chính sự phong phú về màu sắc mà hoa hồng được rất nhiều cô dâu lựa chọn làm màu sắc chủ đạo trong tiệc cưới của mình.

2-2897-1387190733

2. Tulip: Loài hoa mạnh mẽ.

Hoa tulip thường được kết hợp với đám cưới mùa xuân, nó tượng trưng cho tượng trưng cho sự thanh khiết, trinh nguyên, ngọt ngào và chân thành. Nhiều người không biết rằng hoa tulip cũng có một lịch sử lâu dài đại diện cho tình yêu vĩnh cửu.

hoa%20tulip%205_218

3. Lan hồ điệp (Phaleanopsis).

Tình yêu thật sự Lan hồ điệp hay còn gọi là hoa bướm với những hình dáng những cánh hoa đúng như tên gọi. Tuy không được sử dụng phổ biến làm hoa cưới nhưng lại mang đậm chất thời thượng, tạo điểm nhấn đặc biệt trong buổi lễ.

hoa-lan-cuoi

4. Cẩm tú cầu: Khả năng thấu hiểu.

Hoa cẩm tú cầu thường được dùng làm hoa bó cầm tay, cổng hoa và hoa bàn tiệc. Cùng theo một tông với nhau và thường kết hợp với hoa hồng. Hoa cẩm tú cầu ta thường bắt gặp màu xanh dương - một màu nhẹ nhàng cho các lễ cưới.

dich-vu-cuoi-hoi-tron-goi-thanh-sang-shop-cuoi-hoi-cong-ty-cuoi-hoi-trang-tri-cuoi-hoi-hoa-cam-tu-cau

5. Hoa baby trắng: Sự ngây thơ.

Hoa baby được các cô dâu ưa thích làm bó hoa cầm tay. Với sự tinh khôi, thanh khiết của bó hoa làm nổi bật lên hình ảnh của các cô dâu. Và cũng do đặc điểm của hoa baby mong manh nên nó chỉ có thể làm hoa cầm tay cô dâu, phụ thêm cho hoa cài áo chú rể và những trang trí khác. (Shop hoa).

2bbeca0639dab195b8a2cd431499a1b8