Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Tôi bán bản thân mình!

 • 2.04K Lượt chia sẻ
 • 60.4K Lượt đọc
 • 367 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 88 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Khi gõ những dòng chữ này, tôi tự cho mình là một "hàng hóa đặc biệt" và tôi giao bán chính bản thân mình, tôi hy vọng trong mối quan hệ thị trường ở đất Hà Thành, tôi tìm được nguồn cầu thích hợp và tìm được điều tôi cần tìm. Vì vậy, khi đã mang mình ra thị trường, tôi chấp nhận mọi mức giá theo yêu cầu đối tượng như sau:
  Nguồn cung:
  1. Tuổi đời: 24t ,chiều cao 1 m 56, cân nặng 43 kg, dáng người nhỏ nhắn, nhan sắc bình thường.
  2. Tính cách thẳng thắn, dễ gần nhưng đôi khi cũng rất khó tính.
  3. Trình độ học vấn: Đại học, không tiền án tiền sự
  4. Yêu trẻ con, động vật, thích cỏ hoa cây cảnh
  5. Dễ đào tạo, tuy hơi ương bướng.
  6. Mục tiêu ngắn hạn: Muốn có một người đàn ông bên cạnh, đủ trưởng thành để che chở
  7. Mục tiêu dài hạn: Mong muốn có một đứa con với một người đàn ông tốt và sẽ trở thành một người mẹ tốt của rất nhiều đứa trẻ bất hạnh khác
  8. Một số mục tiêu khác cần sự hướng dẫn và đánh giá của người mua
  Nguồn cầu:
  1. Tuổi đời: >30t, không phân biệt hình thức xấu đẹp.
  2. Tính cách điềm đạm, khó tính, có một vài nét chung như yêu thương con người, yêu trẻ con, động vật....
  3. Trình độ học vấn: Đại học, không tiền án tiền sự
  4. Có khả năng dạy dỗ, đào tạo hàng hóa mua về (p/s: Nghiêm cấm sử dụng bạo lực và chiến tranh lạnh)
  5. Tự coi mình là người tốt và sống theo cái suy nghĩ ấy
  6. Là một người độc thân, chưa gia đình hoặc đã có gia đình nhưng ly hôn, có con hoặc chưa có con, tuy nhiên phải minh bạch trong các mối quan hệ, hoặc không minh bạch được trong các mối quan hệ thì bày tỏ quan điểm rõ ràng, người bán không muốn can dự quá sâu vào tự do cá nhân của người mua nhưng cần phải tính toán các trường hợp xảy ra nếu có, không tiếp các trường hợp có gia đình mà ham của lạ bên ngoài hay có mục đích không tốt đẹp.
  7. Chấp nhận một mối quan hệ hợp đồng dân sự có thời hạn, có thể một năm hoặc có thể trăm năm, có thể là người tình, có thể là tri kỷ, có thể là một người vợ. Khi tình cảm hết, mọi thứ kết thúc, tôi có thể chấp nhận là singlemom nhưng luôn luôn rõ ràng và thẳng thắn với nhau. Tuy nhiên, việc thực hiện hợp đồng này cần có sơ yếu lý lịch rõ ràng, nhân thân minh bạch, công khai, tránh trường hợp xấu xảy ra.
  8. Là một người đàn ông yêu gia đình, biết cách chăm sóc, yêu thương hàng hóa mà mình đã mua về. Biết cách sử dụng và đạo tạo hàng hóa có giá trị trong tương lai.
  9. Ưu tiên những người công tác trong ngành kinh tế, tài chính....
  Gía cả: Đo lường bằng nhân phẩm, danh dự và trái tim của người mua. Tôi chỉ bán khi được giá.
  Vui lòng để lại SĐT liên lạc trong hộp thư hoặc gửi vào gmail: betryal290991@gmail.com nếu bạn có thiện chí mua tôi. Tôi chỉ có thể bán cho một người mua và tôi không hối hận khi bán cho một con người tốt. Cảm ơn mọi người đã đọc tin!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 177 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Đã đọc ........
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 283 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #3
  bài viết rất ý nghĩa
  • 342 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  đã đọc. đánh dấu vì dài quá khi nào đọc lại ngẫm nghĩ tiếp :v
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 88 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #5
  Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của em, mục đích em viết bài này là em muốn tìm một người đàn ông của riêng mình và đồng thời cũng là một người thầy trong cuộc đời của mình, ở bên nhau và đi với nhau được bao lâu là tùy thuộc ở hai người, em không bắt buộc người đó yêu em cả cuộc đời, hay đòi hỏi như thế nào đó, chỉ là khi nào cần có người bên cạnh chia sẻ là có nhau và nghĩ đến nhau là được rồi, người này là động lực để người kia thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Em viết ra bài này với một thái độ nghiêm túc và chân thành, có người đã hỏi em là cái giá của em là bao nhiêu? Vâng, như em đã viết lúc trước thì cái giá của em được hiểu là bằng giá trị con người của người đàn ông mua em về. Em chỉ tìm một và duy nhất một người nên việc mua " hàng hóa đặc biệt" như em về, nhào nặn và trân trọng ra sao, sử dụng và biến nó trở nên như thế nào phụ thuộc vào cách sống và giá trị con người của anh ấy.
  • 75 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #6
  Bạn Ghi Là "Bán" thì trong 1 cuộc mua bán thì sẽ có "giá cả" và "thương lượng", giá cả có thể tính theo đơn vị tùy theo mọi trường hợp "mua và bán", Mình đã ra giá là 3T, bạn không hiểu lại nghĩ là giá trị tiền tệ.
  3T mà mình đề cập đến ở đây là Tình Yêu, Tự Trọng và chung thủy, nếu thuận mua vừa bán thì giao dịch thành công, và ngược lại. còn mình thì chưa hiểu người đàn ông của đời bạn mong muốn là như nào
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 342 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  ôi zời,. trên tớ gọi là thách cưới và có sự mặc cả đó. hủ tục lạc hậu nhưng mà bố mẹ đằng đó có nói tao mất công nuôi dạy ăn học thì phải có chút gọi là thách cưới. cơ mà cho ta hỏi 86-91 ko hợp phải không?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 88 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #8
  Dạ không ạ, em không thách cưới hay gì đâu ạ, em cũng không bán mình vì một tình yêu hay 3T, 4T gì đâu ạ. Vâng, có lẽ mọi người không hiểu được việc em mang bản thân mình ra làm một hàng hóa đặc biệt trên thị trường để làm gì và tìm một người đàn ông để làm gì, em xin được giải thích như sau nhé:
  Thứ nhất là em không đi tìm một tình yêu từ một người đàn ông nào đó bởi vì theo quan niệm của em, tình yêu không phải là tất cả cuộc sống này, nó chỉ là một phần thuộc về trái tim và nó có giá trị sử dụng. Chính vì vậy, việc em đưa bản thân mình lên đây mà để chọn một người yêu mà yêu ngay được thì là điều không thể.
  Thứ hai, em cũng không chọn cho mình một người chồng, để tiến đến hôn nhân là cả một vấn đề cần suy xét và lâu dài, không thể nói là có thể lấy chồng ngay được.
  Thứ ba, người đàn ông mà em muốn tìm là người đã đạt cho mình độ chín về suy nghĩ, tức là anh ấy đã thật sự muốn có một người bên cạnh một cách nghiêm túc, có thể là một người đàn bà anh ấy chưa yêu, có thể là một người bạn đặc biệt, có thể là tri kỷ.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 75 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #9
  nếu như bạn nói thì mình đạt điều kiện 100%, vốn dĩ bản thân mình sống đơn độc 1 mình, ko có ai kể cả bố mẹ, mình thật sự đang tìm kiếm 1 người làm vợ, làm bạn, làm tri kỷ,
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 342 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  ôi. em như nhà văn, nhà thơ hay nhà soạn kịch bản ấy. nghe mà lằng ngoằng và dài quá. cơ mà ông nào mà phiêu phiêu có thể là hợp đó. cơ mà con zai văn thơ nước chảy tồ tồ thì mới chết đó em ạ
  • 102 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #11
  thương vụ này khó đây, e rằng máu đổ thì ít nhưng kẻ bỏ cuộc thì nhiều đây
  • 88 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #12
  Người đàn ông mà em muốn tìm là một người đặc biệt và có thể cũng lập dị như em chẳng hạn.
  Anh ấy cần một người đàn bà bên cạnh như em cần một người đàn ông bên cạnh vậy, không phải vì tình yêu, không phải vì hôn nhân, có chăng là chung một lý tưởng nào đó, có chăng là để khỏa lấp khoảng trống trong một tâm hồn cô đơn.
  Tình yêu em cũng trải qua rồi còn hôn nhân thì chưa nên em không muốn đặt cho mình một mẫu số chung cụ thể, mỗi người là mỗi cá thể độc lập, có suy nghĩ và cách sống riêng, vì vậy em không muốn rằng em ở bên một người là cần người đó yêu mình hay lấy mình, nếu như vậy thì đó không phải là mục đích mà em mong muốn khi đó chỉ là ý muốn của một người. Hai con người ở bên nhau không phải vì lợi dụng nhau, không phải vì trách nhiệm và nghĩa vụ mà ở bên nhau để thấy rằng dù mọi thứ có sụp đổ, chúng ta vẫn có người bên cạnh.
  Người đàn ông em tìm có thể là cha của con em sau này mà không cần có hôn nhân, anh ấy có thể quan tâm lo lắng cho hai mẹ con tùy từng mức độ mà anh ấy muốn, tuy nhiên mọi thứ em muốn thật rõ ràng và không giả dối, đã nói là làm, nếu không làm thì đừng nói. Đơn giản là vậy.
  Điều đặc biệt là anh ấy xuất phát là dân kinh tế, tài chính như em để có thể ở bên em, hướng dẫn em như một người thầy, em rất muốn có một điểm chung như thế để là xuất phát điểm của hai người. Anh ấy đã đủ tuổi trưởng thành và chín chắn để biết yêu thương và trân trọng tình cảm của người khác, để lôi cuốc người khác bằng chính tâm hồn mình, đó là điều tốt đẹp em muốn tìm trong cuộc sống này.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 88 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #13
  ( ôi. em như nhà văn, nhà thơ hay nhà soạn kịch bản ấy. nghe mà lằng ngoằng và dài quá. cơ mà ông nào mà phiêu phiêu có thể là hợp đó. cơ mà con zai văn thơ nước chảy tồ tồ thì mới chết đó em ạ )
  Không đâu anh, nhà văn hay nhà thơ hay bác nào phiêu phiêu thì không hợp với em đâu, người ta bảo bút sa thì gà chết mà, em chẳng muốn là gà đâu, em là cáo rồi, có điều con cáo này viết bằng chính suy nghĩ của mình nên nó loằng ngoằng và dài dòng thế đấy ạ, văn thơ trong lòng mà đi lên được đến não thì qua mấy khúc loanh quoanh nên vây đó ạ.

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 75 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #14
  Anh cũng xin nói thật với em rằng, không 1 người con trai nào chịu 1 người con gái mà ko có tình cảm cả, có chăng chỉ là kẻ đào mỏ hoặc là robot mà thôi, bản thân anh, dù anh không có bất kỳ 1 người thân nào bên cạnh, anh sống trong bóng tối đã 5 năm rồi, nhưng anh vẫn hi vọng có 1 tình yêu dù nó đến sớm hay muộn. Vì đã xác định đến với nhau thì ít hay nhiều cũng phải có chút, nếu cô gái và chàng trai đều không yêu, chỉ để lấp đầy khoảng trống, thì sau này 2 người đó có lo được cho sản phẩm họ tạo ra không khi 2 người đó sẽ gặp tình yêu đích thực của đời mình.
  Anh không chê trách gì ở em, nhưng nếu em đã xác định lâu dài thì nên có 1 chút tình cảm.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 342 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi betrayal_290991 Xem bài viết
  ( ôi. em như nhà văn, nhà thơ hay nhà soạn kịch bản ấy. nghe mà lằng ngoằng và dài quá. cơ mà ông nào mà phiêu phiêu có thể là hợp đó. cơ mà con zai văn thơ nước chảy tồ tồ thì mới chết đó em ạ )
  Không đâu anh, nhà văn hay nhà thơ hay bác nào phiêu phiêu thì không hợp với em đâu, người ta bảo bút sa thì gà chết mà, em chẳng muốn là gà đâu, em là cáo rồi, có điều con cáo này viết bằng chính suy nghĩ của mình nên nó loằng ngoằng và dài dòng thế đấy ạ, văn thơ trong lòng mà đi lên được đến não thì qua mấy khúc loanh quoanh nên vây đó ạ.

  Thề với e là anh hoa cả mắt mới đọc hết được bài của em. hôm nay anh cực kiên nhẫn ngồi dưới cái thời tiết có 38 độ, luyện linh đan nên mới vô đọc bài của em được trọn vẹn. chứ trước có cho anh kẹo mút mới đọc được. nhưng em tham gia wtt lâu chưa? ở trong wtt này phụ nữ thì nhiều nhưng nói nhỏ với em nhé. người đàn ông lý tưởng để em lựa chọn anh thề trong này không có đâu. nếu có em cứ chặt đầu anh đi. thiệt đó, cứ nhớ cái nick của anh khi nào có thì hú anh bảo vác đầu kê thớt để em chặt nhé. em có biết 1 số bạn trong wtt nói gì về cánh đàn ông trong wtt không? con zai trong wtt vừa già, vừa xấu lại còn hâm hâm. hic hic
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 88 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #16
  Em cũng mệt với các hành văn của em chứ chẳng nói gì anh. Tóm lại em cần tìm một người như sau:
  1. Là đàn ông
  2. Độ tuổi 30t- 40t
  3. Không tiền án tiền sự
  4. Không họ nhà Sở Khanh, họ nhà Mã Giám Sinh, anh nào họ hàng nhà mấy bác ấy thì miễn ứng tuyển
  5. Anh nào đủ đức đủ tài mua em về đào tạo thì mua, em là em bán vô thời hạn đấy, khi nào chán thì trả về nơi sản xuất
  6. Đàn ông nói thì làm, em ghét loại đàn ông nói trước quên sau lắm
  7. Em là cáo, không phải nai, mua em về chải chuốt, cho ăn mặc tử tế, dạy dỗ cho đoàng hoàng không có ngày mang họa vào thân đấy.
  8. Mua em không đắt như cổ phiếu thời trượt giá đâu mà lăn tăn. Anh nào đủ điều kiện thì rước em đi hộ cái!
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 88 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #17
  Không có thì tập yêu cái già, cái xấu lại hâm hâm của họ cũng được chứ sao anh, em là em có kén con cá chọn bát canh gì đâu, con cáo như em đâu có quyền lựa chọn nhiều, hôm nay em cũng mệt vì cái thời tiết nóng như thế này, ngồi mà viết rồi nghĩ cũng ong hết cả đầu, nhưng mà nghĩ phận mình cô đơn hoài cũng phát ngán nên em phải đi tìm xem cái người em cần tìm ở đâu.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 88 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #18
  Em nghĩ là đến với nhau vô tư trước đã, chứ chưa đến với nhau mà đã muốn người ta yêu mình thì cũng hơi khó anh ạ, trong biển người tìm được người yêu mình thì khó, chứ tìm được người mà để nói chuyện, để đồng tâm thì em nghĩ không khó đâu mà.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 75 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #19
  nếu đến với nhau thì là bạn trước, sau đo mới là yêu, cái gì cũng cần có thời gian mà em.
  nhân tiện em sn bao nhiêu và sống ở đâu
  • 342 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi betrayal_290991 Xem bài viết
  Em nghĩ là đến với nhau vô tư trước đã, chứ chưa đến với nhau mà đã muốn người ta yêu mình thì cũng hơi khó anh ạ, trong biển người tìm được người yêu mình thì khó, chứ tìm được người mà để nói chuyện, để đồng tâm thì em nghĩ không khó đâu mà.
  Em ơi em nên trả lời kèm trích dẫn người đọc sẽ dễ hiểu hơn đó. công nhận khi đến với nhau thì cứ vô tư. thấy hợp cười duyên tiến xa hơn, hãy để nó tự nhiên trước khi để nó thành ép buộc ký vào tờ giấy hôn thú. khà khà
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)