TIN TÀI TRỢ.

Tâm sự về cái số tình duyên lận đận

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 999 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Chào mọi người 👋 mình tên Vinh .
  Chẳng có gì để nói cho đến khi bắt đầu chuyện yêu đương đến bây giờ từ lúc xác định tình cảm đến giờ đã trải qua vài mối tình rồi nhưng mà vẫn chẳng đâu vào đâu hết cũng chỉ vì cái thói Hay Ghen của Mình.
  Mình thì mình cứ nghĩ là quan tâm mới ghen tuông như vậy !!! Cũng như kiểu bạn thấy người mình thích hay yêu mình mà nhắn tin gọi điện hỏi han người này người kia một cách bất bình thường hay là nhiều chuyện dấu diếm và nói dối mình chắc các bạn cũng ghen tuông như mình thôi nhỉ???
  Mình khi yêu mình hay đầu nhập tình cảm vào một cách thái quá với cái tính kiểu vậy nên chẳng có mối tình nào là bền vững hết .
  Mình lên đây viết bài tâm sự và cũng Khẳng Định là Mình VÃ lắm rồi ấy! 
  ĐỊNH MỆNH CỦA CUỘC ĐỜI TÔI ! EM ĐẾN VÀ CHIẾM LẤY TÔI LUÔN ĐI!
  LIÊM SỈ GÌ TẦM NÀY NỮA!!!!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 17 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  tầm này thì liêm sỉ gì nữa hì
  • 42 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #3
  Nói thật với anh thì những thể loại diễn đàn, zalo, facebook, các app hẹn hò mạng ảo nói chung, chỉ để ai muốn tìm người tình quan hệ hay kiểu những người ko sẵn sàng cho việc yêu đương muốn tìm những mối quan hệ ko rõ ràng, mập mờ (ko phải là ng tình mà cũng chả phải ng yêu, kiểu muốn đi chơi hẹn nói chuyện cho vui thôi, chán thì ko nói chuyện nữa). Nếu ế quá rồi và muốn cưới vợ thật thì nên nhờ người ngoài mai mối qua các mối quan hệ quen biết, người quen biết giới thiệu, và tìm hiểu trong vòng 4-5 tháng thấy mọi thứ ok hết cưới về luôn. Nếu là người trong công việc cùng nghành nghề, có hiểu biết về công việc có thể hỗ trợ mình đc, động viên mình lúc mình nản thì càng hay.
  Còn mạng ảo thì chắc chơi qua đường hợp hơn nghiêm túc, đừng tin những cặp lên báo nổ hạnh phúc tìm đc qua mạng ảo này nọ. Vì lấy nhau qua mạng về 1 thời gian chia tay rồi nên nhục quá ko thèm lên báo kể nữa thôi anh.
  • 35 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #4
  mạng ảo đa số là tiêu cực nhưng cũng có mặt tích cực. bạn quen biết ai đó không có nghĩa là người ta không lừa bạn, bạn cho người vay tiền, biết nhà ,biết mặt không có nghĩa là sẽ đòi được, chẳng vậy mà nhiều vụ anh em họ hàng lừa nhau.
  Nếu tìm hiểu 1 bạn qua mạng, bạn sẽ làm gì để không bị lừa? hẹn hò đến lần thứ 3 vẫn nghiêm túc thì tiến hành cho đối phương xem giấy tờ tùy thân như cmnd, hộ khẩu, giấy chứng nhận li hôn,... sau đó tiếp tục được thì về nhà đối phương chơi, ra mắt bố mẹ, bạn bè , tìm hiểu các mối quan hệ, tình trạng sức khỏe, cuối cùng tiến hành kết hôn.
  - nếu hẹn hò đến lần thứ 3 mà thấy đối phương đòi vào nhà nghỉ hoặc vay tiền: kết thúc tìm hiểu.
  - đối phương bảo anh làm giám đốc nọ, đã li hôn, hộ khẩu hà nội mà không cho xem giấy cmnd, hộ khẩu, giấy li hôn: kết thúc tìm hiểu
  - đối phương ko đưa về ra mắt bạn bè, người thân, hàng xóm: kết thúc.
  - đối phương che giấu tình trạng sức khỏe, quá khứ, nợ nần: kết thúc.
  với cách trên bạn sẽ tránh bị đối phương lừa dối với cả người quen qua giới thiệu hay qua mạng, tuy nhiên ai đó chủ động lừa bạn thì bạn 100% là không tránh được
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)