TIN TÀI TRỢ.

Những điều cần phải làm trước khi lập gia đình

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 411 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  ập gia đình là một sự kiện trọng đại và quan trọng trong cuộc đời mỗi cô gái, tuy nhiên rất nhiều người còn đang loay hoay với quyết định của mình vì tâm lý. Hầu hết mọi phụ nữ trước khi kết hôn đều thú nhận rằng họ thường mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ", nhưng sau khi cưới lại hối tiếc về những điều chưa làm được khi còn độc thân. Do đó, hãy tranh thủ thời gian khi còn rảnh rỗi thực hiện những điều mà bạn mong muốn để không bao giờ phải hối hận khi nhìn lại quá khứ.
  - Du lịch với em gái hoặc một người bạn thân: Bạn vẫn có thể thực hiện nó sau khi kết hôn nhưng rất nhiều phụ nữ đã hối hận rằng mình đã không mở rộng tầm mắt trước khi bị hôn nhân kìm kẹp. Đi du lịch trước khi kết hôn thú vị hơn nhiều.
  - Đi du lịch với chồng sắp cưới: Đó không phải là một kỳ trăng mật sớm. Đơn giản chỉ là dành cho nhau một ngày cuối tuần, những trải nghiệm khi chưa là vợ chồng như "kìm hãm ham muốn" khi ở cạnh nhau cũng sẽ rất tuyệt đấy.
  - Làm những việc bản thân muốn: như đi chơi bên ngoài, tham gia các chuyến đi tình nguyện, đi offline các hội thích đọc sách, yêu thơ... điều này giúp đầu óc bạn thoải mái, thư giãn.
  - Đối mặt với một nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn: Có thể là nhảy dù, nói trước công chúng hay đi ăn uống một mình ở nơi công cộng,...
  ** Điều muốn nói ở đây là trước khi lập gia đình thì nên tạo cho mình kế hoạch và những chuyến đi du lu lịch đầy trải nghiệm cho bản thân của mình, đừng bao giờ bỏ lỡ điều này, nếu không nó sẽ khiến bạn hối tiếc khi về già đấy.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 67 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #2
  oi, minh con nhieu dieu chua lam qua