• BẠN ĐANG CÔ ĐƠN?
  • BẠN ĐANG QUÁ BẬN RỘN
  • NHƯNG BẠN MUỐN ĐƯỢC HẸN HÒ
  • VÀ BẠN MUỐN TÌM MỘT NỬA CÒN LẠI CỦA MÌNH !!!!!
nang


Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, rất nhiều người bị cuốn đi bởi vòng xoáy của công việc, học tập, mưu sinh. Do đó không còn thời gian để tìm kiếm người yêu. Thậm chí cơ hội để gặp và tìm hiểu 1 người bạn khác giới là cũng rất khó khăn với nhiều người trong chúng ta. Trước thực trạng đó:
Trung tâm mai mối se duyên cho những FA chính hiệu vẫn luôn “Ế vì để chờ một người tử tế để yêu” của chúng tôi sẽ giúp đỡ những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của chính mình.


j30LHjVUzDvj6


Vào các tối hàng tuần, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình "GAME SHOW HẸN HÒ". Ở đó, 3 cặp đôi đăng ký và được chọn sẽ được tìm hiểu nhau, tìm thấy nét đồng điệu với nhau cùng với 2 MC vui nhộn của chương trình. Và sau 30 phút tìm hiểu đó, các bạn sẽ đưa ra quyết định hẹn hò với nhau hay ko? Lúc này chúng tôi sẽ không giúp được các bạn ... mà chính các bạn sẽ dùng lí trí và con tim mách bảo để đưa ra quyết định cuối cùng. 1 cặp vé xem phim sẽ được dành tặng cho cặp đôi thắng cuộc trong phần thi phụ cuối cùng của chương trình.

*Lưu ý: Chương trình dành cho tất cả các bạn thanh niên nam nữ tuổi độc thân, tuổi từ 18 trở lên tham gia với mong muốn tìm được tình yêu đích thực.

GAME SHOW HẸN HÒ SỐ 01 sẽ được tổ chức vào 20h ngày 10/10/2014. Số đầu tiên này 3 cặp đôi sẽ được trung tâm free lệ phí tham gia chương trình. Ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng ký với chúng tôi để tham dự với mẫu dưới đây và gửi về hòm mail của trung tâm:
hanoi.bamoi.vn@gmail.com . Mọi thông tin của các bạn gửi về cho ban tổ chức sẽ được giữ kín. Các bạn cần gửi đầy đủ thông tin để chương trình có thể lựa chọn cho các bạn một nửa phù hợp nhất.

Họ và tên:
Ngày tháng năm sinh:
Giới tính:
Nghề nghiệp:
Quê quán:
Chiều cao:
Cân nặng:
SĐT liên hệ:
Giới thiệu chung về bản thân:
Yêu cầu sơ bộ về một nửa của mình:
Ảnh chân dung ko qua photoshop
Sơ bộ chương trình như sau: Tối 10/10 số thứ nhất của Game show hẹn hò. Dựa trên các đăng ký chương trình sẽ chọn ra 3 cặp. Mỗi cặp sẽ có 40 phút. Trong khoảng 30 phút đầu, sân khấu được chia thành 2 phần có vách ngăn. Bạn nam ngồi cùng bên với MC nam, bạn nữ ngồi cùng bên với MC nữ. 2 bạn sẽ cùngc chúng tôi trò chuyện, vừa để các bạn bộc bạch thêm về bản thân mình, vừa để đối phương bên kia có thể cảm nhận về bạn. Tiếp đó, vách ngăn sẽ kéo ra, 2 bạn được ngồi đối diện nhau 5' để trực tiếp trò chuyện tìm hiểu sâu hơn nữa và cảm nhận sự rung động từ trái tim mình ♥

Cuối cùng là giây phút quyết định. Lúc này bằng cả ý chí và tâm hồn, các bạn sẽ cùng đưa ra quyết định là chọn hay không chọn? Nếu trái tim được ghép hoàn chỉnh, tức là cả 2 bạn cùng đồng ý chọn thì xin chúc mừng. Các bạn có thể là một cặp đôi thật sự rồi đấy

Các cặp đôi cùng đồng ý hẹn hò với nhau cuối buổi sẽ có phần thi phụ để tìm ra: "Cặp đôi ăn ý nhất". Phần thưởng dành cho các bạn là 1 cặp vé xem phim được gửi tặng từ chương trình ^_^

Ngoài 3 cặp đôi tham gia trực tiếp game show thì có khoảng 20 chỗ ngồi cho anh chị em bạn bè hoặc bất kỳ ai muốn tham gia hóng & cổ vũ nữa :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
Còn chờ gì nữa >> HÃY CLICK VÀO ĐÂY << & ấn Like để cùng tham gia với chúng tôi các bạn nhé !!!


104267996017513866016315432928887059347011n