Có rất nhiều cách phối màu hoa cưới cầm tay cho cô dâu lựa chọn. Bạn có lựa chọn một tông màu đơn giản, hay sự kết hợp hai, ba hoặc nhiều tông khác nhau. Tùy theo tính chất và gam màu tiệc cưới, mùa hoa, màu áo mà bạn có thể lựa chọn cho mình một bó hoa cưới phù hợp nhất. Hôm nay Hoa Tươi Đà Nẵng xin đem đến cho các bạn vài gợi ý về cách phối màu hoa cưới cầm tay cho cô dâu nhé. Và dưới đây là 5 gợi ý về phối màu hoa cưới dành cho những cô dâu có sở thích và phong cách khác nhau.

1. Trắng và tím.

Bạn sẽ tìm thấy 2 gam màu này ở loài hoa Lan hồ điệp. Gam màu trắng và tím được sử dụng để tạo thành một bó hoa cưới cỡ lớn, hai sắc màu làm nổi bật lẫn nhau và cũng có thể giúp che khuyết điểm vòng 2 cho các cô dâu.

hoa-cuoi-dep

2. Vàng – tím và xanh.

Những gam màu pastel nhẹ nhàng được đặt bên nhau trong cùng một bó hoa cưới dạng tròn thích hợp cho những cô dâu theo phong cách tự nhiên boho-chic.

1368093270_hoa-cuoi-dep_6

3. Hồng và tím.

Gam màu hồng nhạt làm dịu bớt gam màu tím nổi bật. Những đóa hồng cũng đặc biệt sang trọng như một món quà tôn lên nét đẹp rạng rỡ cho các cô dâu trong ngày trọng đại của đời mình.

hoa%20ci%20mang%20sc%20tm%2010

4. Cam – hồng – vàng pastel.

Những gam màu pastel này đi với nhau sẽ mang đến vẻ đẹp dịu dàng cho các cô dâu. Tùy theo dạng hoa bạn chọn mà bó hoa sẽ có kích thước to hoặc nhỏ. Kích thước bó hoa cũng cần phải phù hợp với vóc dáng của từng cô dâu.

1368093249_hoa-cuoi-dep_4

5. Hồng và xanh.

Gam màu hồng và xanh đi bên nhau tạo ra một phong thái nổi bật cho cô dâu. Một bó hoa cưới thật lớn, thật rực rỡ như thế này là điều mà rất nhiều cô dâu ao ước.

1368093259_hoa-cuoi-dep_5