Mình đã đọc và nghe rất nhiều người nói về cách làm việc nhanh như điện giật của bác sỹ T Đội Cấn, đến đó khám cho 2 con cũng nhiều lần mình cũng thấy thế thật, nhưng thực sự mình tin bs nên cũng mặc kệ.Nhưng hôm nay bác khám cho bé thứ 2 nhà mình làm mình thấy bất Bình và hoang mang quá,các mẹ tư vấn cho mình với!!!!
Bé nhà mình được 1 tuổi,còi lắm,cháu vào viện nhi chữa viêm phổi ra viện được 1 tuần thì có hiện tượng sốt cao,mình lo lắng bị sởi liền đưa đến bs T khám, bác xét nghiệm máu nói cháu bị sốt virus cứ yên tâm và cho đơn thuốc dùng.
Được 5 ngày sau cháu vẫn sốt,hạ sốt vẫn quấy(cháu rất ngoan), bạn cùng phòng bệnh của cháu gội cho mình nói con họ bị sởi, mình rất lo lắng gọi Medlatec đến xét nghiệm sởi cho cháu, kết quả là trong cơ thể con mình có virus kháng sởi( có thể do con mình đã được tiêm 1 mũi sởi),họ khẳng định con mình k thể bị sởi.
Mình vẫn cẩn thận đưa cháu đi đến bs T khám lại và kiểm tra họng vì cháu ho nhiều, bác sỹ k nghe ống nghe,k nhìn liếc con mình 1 chút nào,hỏi "có ban k?" Mình bảo có,có ban giống rôm( từ khi ra viện nó đã có,mà 1 tuần sau nó mới ốm) ông ấy ghi luôn vào giấy" viêm phổi,nhập viện điều trị, nghi ngờ sởi".Mình quá ngạc nhiên, bs thậm Chí k thèm xem kết quả xin máu mình mang đến, k thèm xem lại 5 ngày trc ông ấy đã khám con mình thế nào....Mình còn k kịp đóng mồm lại đã xong sang người khác
Mình vẫn k tin mang con đi khám bác sỹ khác,bác sỹ L đã về hưu và có kinh nghiệm khám bệnh rất nhiều ,k phải với mục đích là để biết con mình có bị sởi k mà với mục đích cháu có bị Viêm phổi k vì mình cảm nhận cháu chưa đến mức đó.Kết quả bà bác sỹ khẳng đi k phải sởi,k viêm phổi, có chút viêm phế quản???
vậy các mẹ tư vấn cho mình nhưng vấn đề này với:
1-sởi lần có hiện tượng thế nào ạ? con mình k có ban giống sởi,k đỏ mắt,k có nốt trong miệng,xét nghiệm igm,igg kết luận k bị sởi,đã tiêm phòng,sốt uống thuốc hạ ngay. Có ho nhiều và chảy nươcs mũi,hắt xì hơi liên tục
2-nếu bị sởi mình có đc lau nước mùi cho cháu k,vì sởi kiêng nước mà?
3-viện Hồng Ngọc điều trị có ổn k?vì Việt pháp và vinmec đã hết chỗ,viện nhi mình sợ lắm rồi
4-thuốc chống biếng chứng sau sởi như tnao hả các mẹ?(mình mù tịt)
Giúp mẹ con mình ở với!!!!!!!!