TIN TÀI TRỢ.

VINMEC thương hiệu lớn - tác phong làm việc cần phải xem lại nhiều

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 31.4K Lượt đọc
 • 102 Trả lời

 • Trang 2/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 21 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #21
  Trích dẫn Nguyên văn bởi yeuQK Xem bài viết
  Mình đã dùng dịch vụ ở VInmec các khoa TMH, Nhi, Ngoại, con mình nằm nội trú nhi 3 lần thì mình có vài điều muốn chia sẻ như này.
  1. Khoa TMH, ưng nhất là bs Tuấn trưởng khoa, nhẹ nhàng, cẩn thận, cần dùng ks thì mới kê, ko thì chỉ cho rửa mũi, xúc họng, long đờm.
  2. Khoa Nhi (phòng khám): trước có bác Phi Nga nhg giờ bác ý sang Hồng Ngọc rồi, giờ mình ưng bs Tiệp, trẻ, nhẹ nhàng, khá tỉ mỉ, cẩn thận. Ghét nhất là bs Thu An vì cái kiểu hời hợt, lạnh băng (có lẽ do cả âm giọng của bác nữa ), thứ đến là bs Thu Hòa, mình cảm thấy bác ý nên nghỉ hưu vì bác ý cứ thế nào ấy, nhớ nhớ quên quên, gì cũng uh, gì cũng gật. Con mình vừa nằm viện cuối tuần trước thì mình vote thêm cho bs Nhung, trẻ trung, xinh đẹp, nhẹ nhàng, cẩn thận, giải thích bệnh cực kiên nhẫn, ko hỏi cũng giải thích.
  3. Khoa Ngoại: Mình mới cho bé nhà mình và mẹ mình khám của bs Đức Nghĩa, trưởng khoa, bs ý thì vẫn hơi bao cấp ở chỗ là ko nhẹ nhàng lắm, cũng là vì giọng bác vang, nhg giải thích cho bệnh nhân thì cũng cực kỳ, phòng bác có mô hình bộ xương, bác ý nói về bệnh của mẹ mình mà giảng như 1 giờ sinh vật. Bác ý cực giỏi đấy, bạn mình có chồng là bs ở Sain Paul khen bác ý cực luôn, rằng là bác rất giỏi và mát tay. Bác ý cực bận vì mổ nhiều lắm, mẹ mình bị chỉ định mổ vì hẹp ống sống đấy nhg sợ chưa dám mổ, nằm viện mấy ngày để VLTL thôi, mẹ mình cứ khen mãi.

  Ah thêm nữa là giờ ngoại nhi ở Vinmec cũng cực ptr nhé vì bs Liêm về làm giám đốc, bệnh nhi mổ rất nhiều, có bé bé tí phải mổ u ở mông. Tạm thời mình vote 8/10 điểm cho 3 khoa này, và hình như thêm khoa sản thì đây là 3 khoa được nhất của Vinmec thời điểm này.
  E đồng ý cả 2 tay 2 chân cho ý kiến của mẹ này về comment khoa Nhi.
  E chưa khám ở khoa khác, nhưng cho con khám Ngoại Nhi ở đây 2 lần + Nội trú 4 ngày ở đây.

  Bs Thu An là người khám bé đầu tiên. Chuyên môn bác ổn, nhưng cách bác nhìn bệnh nhân +âm điệu lúc bác nói làm mình thấy như lạc vào bệnh viện công của nhà nước. Bé nhà mình bị phế quản co thắt, vừa vào bác bảo: Nhập viện, cánh mũi phập phồng khó thở thế kia, sao ko di khám sớm...bla bla.. nói chung cùng là 1 cách nói, nhưng gặp bsy Nhung, bs Tiệp, bs Phi Nga, thì mình thấy được an ủi phần nào, và có tinh thần để chăm sóc con hơn.
  Ai chẳng muốn ko có bệnh gì, báu bở gì mà phải vào viện, nên bsy ân cần 1 chút, khéo léo vs bnhan 1 chút thì bệnh nhân cũng thấy đỡ stress hơn. Bs Nhung thì nhiệt tình vô cùng, về nhà vẫn gọi í ới hỏi bác tư vấn bệnh của con mà bác trả lời tận tình lắm. Bs Tiệp +bs Nga cũng rất ổn.
  Mình vote cho khoa Nhi ở đây. có điều dạo này đi khám đông lắm, hẹn trước rồi vẫn bị chờ dài cổ gần 1 tiếng mới đến lượt.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của tamlemap
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 218 Bài viết

  • 100 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #22
  Hôm vừa rồi, mình đưa bé nhà mình đi khám tại khoa Nội Nhi (dạo này thành lập nội nhi và ngoại nhi), lằng nhằng quá, khám quen rồi, thế mà khi vào sảnh, lễ tân hỏi: chị khám nội nhi hay ngoại nhi, ngớ cả người, mình nói: như mọi khi; em lễ tân cũng ngớ cả người, không biết nói năng sao nữa. Hôm đấy được BS Hoàn khám cho bé, bác nhẹ nhàng, chuyên môn vững, hình như là PGS đầu tiên trực tiếp thăm khám Nhi ở đấy. Nhưng khám xong vẫn rất lâu ở khoản đơn thuốc vì bác phải tự gõ máy tính và tra mã thuốc. Theo mình: đến giai đoạn này VM nên cải tiến để có hiệu quả và năng suất cao hơn.
  • 85 Bài viết

  • 135 Được cảm ơn

  #23
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tamlemap Xem bài viết
  Hôm vừa rồi, mình đưa bé nhà mình đi khám tại khoa Nội Nhi (dạo này thành lập nội nhi và ngoại nhi), lằng nhằng quá, khám quen rồi, thế mà khi vào sảnh, lễ tân hỏi: chị khám nội nhi hay ngoại nhi, ngớ cả người, mình nói: như mọi khi; em lễ tân cũng ngớ cả người, không biết nói năng sao nữa. Hôm đấy được BS Hoàn khám cho bé, bác nhẹ nhàng, chuyên môn vững, hình như là PGS đầu tiên trực tiếp thăm khám Nhi ở đấy. Nhưng khám xong vẫn rất lâu ở khoản đơn thuốc vì bác phải tự gõ máy tính và tra mã thuốc. Theo mình: đến giai đoạn này VM nên cải tiến để có hiệu quả và năng suất cao hơn.
  Hôm vừa rồi mình cũng viết thư góp ý cho VM nói vấn đề này. Các bác sỹ cần có người trợ giúp để mọi việc nhanh hơn, chứ giờ mình thấy có hẹn rồi mà vẫn phải chờ khám lâu lắm. Còn 1 việc nữa là báo cáo y tế, theo mình cho dù bệnh nhân ko yêu cầu, bác sỹ cũng nên làm báo cáo y tế cho họ vì họ sẽ nắm được mình bị bệnh gì, đã làm xét nghiệm gì. Toàn bộ hồ sơ đã lưu lại viện, nhưng nhất thiết phải trả đủ cho bệnh nhân để họ tự lưu giữ, hoặc cũng có thể họ đi khám nơi khác, có thể mang đi. Chứ như hiện nay chỉ trả mỗi diễn giải chi phí, đơn thuốc và bản sao kết quả xét nghiệm, còn kết luận của bác sỹ thì hoàn toàn ko có. Mình đã cho người nhà đi khám mấy lần và 2 lần phải quay lại viện đóng dấu bệnh viện vào báo cáo y tế. Thật sự mình thấy vấn đề giải quyết giấy tờ rất có vấn đề: bệnh nhân đến khám, đóng tiền, làm xét nghiệm, quay lại khám, nhắc bác sỹ cho báo cáo y tế, rồi lại tự đi đóng dâu. Ặc ặc, sao không làm đơn giản hơn: đi khám, làm xét nghiệm,bác sỹ cung cáp báo cáo y tế ( ko cần bệnh nhân nhắc), rồi đóng tiền, cộp dấu tất cả luôn? Hoặc có cô điều dưỡng phụ giúp lo mọi giấy tờ. Thật chứ, nhiều khi cho con đi khám, mải dỗ con, quên ko kiểm tra giấy tờ, về lại phải quay lại. Con mình khám ở Việt Pháp rất chuyên nghiệp: bé khám, làm xét nghiệm...bác sỹ xem kết quả, kết luận rồi mẹ đi đóng tiền, lấy giấy tờ tại bàn lễ tân luôn. Mình ko bao giờ phải kiểm tra giấy tờ vì bao giờ cũng rất đầy đủ. Bên VM có gọi điẹn cho mình thông báo đã nhận được thư góp ý, sẽ phản hồi vào mail mình sau, hic, 1 tuần chưa thấy hồi âm! Giải quyết góp ý cũng lâu vậy sao???
  thèm vào ký
  • Avatar của tamlemap
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 218 Bài viết

  • 100 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #24
  Lại một việc nữa mình thấy đáng phải suy nghĩ thêm khi khám ở VM. Cụ thể là bố mình có mua thẻ khám chữa bênh tại VM từ thời điểm VM khai Trương, trộm vía cụ chưa phải đi khám lần nào tại VM vì cụ chỉ có tiền sử tim mạch, và chuyên khám BS Minh ở VP, nhưng năm nay bác Minh lại chuyển sang VM nên cụ cũng phải đi theo. Hôm vừa rồi đặt lịch hẹn khám, họ tên, số nhà đầy đủ, thế mà đến nơi, các em lễ tân không tài nào tìm thấy hồ sơ của cụ mặc dù có thẻ và hợp đồng đầy đu. May là BS Minh (tim mạch) biết bố mình 10 năm nay rồi nên hồ sơ, bệnh án và thủ tục được nhanh gọn, khám xong rồi mà lễ tân Vân chưa xong hồ sơ (đây là trường hợp ký hợp đồng khám chữa bệnh dài hạn tại VM). Mình rất muốn VM cải tiến phương thức phục vụ hơn nữa vì nhà mình ở gần và trang thiết bị mới nên rất muốn gia đình có nơi thăm khám bệnh yên tâm
  • 3,632 Bài viết

  • 7,004 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #25
  ôi zời, mình gửi thư góp ý đến hôm nay là hơn chục ngày chưa có hồi âm của VM đây. Bó tay! Có 1 em gọi điện thông báo là đã nhận được thư góp ý, em sẽ báo cáo lãnh đạo, gửi thư phản hồi cho chị sau. ko hiểu báo cáo và phản hồi mà sao lâu thế!
  IMG_6883_zpsd1adae4c
  • 531 Bài viết

  • 191 Được cảm ơn

  #26
  Gia đình mình hay khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần riêng mẹ mình thì cứ về nước là lại đi khám trung bình là cứ 2 tháng khám 1 lần, hồi Vinmec mới khai truơng cả nhà đến đăng ký khám, mẹ mình khám hết 10tr còn mình và bọn trẻ con trung bình hết hơn 3tr nhưng cảm giác không được thoải mái vì 1 số em nhân viên ở đây thiếu chuyên nghiệp. Kết quả thì gửi qua đường chuyển phát nhanh 5 ngày sau mới nhận được đấy là mình còn đt lên viện hỏi. Hôm sau đi làm về thấy ở cửa có 1 đống kết quả của chụp X Quang,... haizzzzz thấy mà chán. Từ đó nhà mình trung thành với phòng khám Việt - Sing tuy qui mô không lớn và hoành tráng như Vinmec nhưng đội ngũ từ lễ tân đến y, bác sĩ thì chuyên nghiệp và dễ chịu.
  • 3,632 Bài viết

  • 7,004 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #27
  Đây là mail mình gửi cho VM khi chờ hoài đến hơn 2 tuần ko có thư trả lời cho góp ý của mình và hơn 1 tuần cho mail hỏi báo giá tiêm vacxin cho con mà cũng chả thấy hồi âm. Lúc viết mail này cho Vm, mình thật sự rất bực, không hiểu họ chăm sóc khách hàng kiểu gì.
  tính đến hôm nay là tôi gửi thư góp ý cho bệnh viện hơn 2 tuần rồi. Ngay sau khi tôi gửi thư góp ý 2 hôm, có 1 bạn gọi điện nói là bên chăm sóc khách hàng, đã nhận ý kiến của tôi, sẽ báo cáo lãnh đạo và phản hồi cho tôi bằng mail. hơn 2 tuần để gửi mail trả lời góp ý của khách hàng có phải là quá lâu không? Thủ tục ở Vm làm chậm chạp như vậy à?
  cách đây chục ngày, tôi cũng gửi mail nhờ chuyển lịch tiêm chủng cho bé từ 1-2 tuổi cho tôi xem kèm báo giá trọn gói, cũng ko thấy có trả lời.
  Tóm lại VM chăm sóc khách hàng kiểu gì thế??? Dịch vụ như vậy có xứng đáng tiêu chuẩn 5 sao chưa?
  Còn đây là mail của Vinmec gửi ngay cho mình khi mình thể hiện thái độ bực mình như vậy (nhanh thế không biết nữa):
  Chị Ngọc Bích thân mến,  Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec xin chính thức gửi tới chị lời xin lỗi về việc phản hồi chậm trễ thư góp ý của chị cũng như những bất tiện mà chị và cháu đã trải qua trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Vinmec.  Sau khi kiểm tra toàn bộ hòm thư thì chúng tôi có tra soát ra 1 email của chị gửi ngày 22/7 về việc tiêm vaccine cho cháu nhà và xin hứa với chị đầu giờ chiều nay 31/7 sẽ có nhân viên phòng Sale /Mkt hướng dẫn trực tiếp và tư vấn gói dịch vụ cho chị.  Về thư góp ý dịch vụ khám chữa bệnh của chị gửi ngày 15/7, chúng tôi xin hồi âm với từng vấn đề mà chị đề cập như sau:  · Vấn đề 1: Thái độ của bác sĩ chưa thân thiện (BS Thu An khoa Nội nhi):=>Ngay lập tức Ban lãnh đạo đã kiểm điểm bác sĩ An trước toàn khoa và áp dụng mức kỷ luật theo nội qui Bệnh viện Vinmec  · Vấn đề 2: Thao tác làm việc của các BS chưa nhanh (Thao tác máy tính) => Xin xác nhận với chị về một vài yếu điểm về công nghệ tin học với một số bác sĩ có tuổi. Để đáp ứng việc phục vụ khách hàng nhanh chóng, chúng tôi đã bổ sung điều dưỡng hành chính hỗ trợ các bác sĩ khi cần thiết.  · Vấn đề 3: Không có người dẫn đường khi sử dụng dịch vụ tại các khoa khác nhau=> Tương tự dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn Quốc tế ở bệnh viện thuộc các nước trong khu vực, Bệnh viện Vinmec đã và đang chuẩn chỉ hệ thống biển báo /hướng dẫn dễ hiểu để khách hàng chủ động tìm đến khoa cung cấp dịch vụ. Hy vọng lần tới chị đến sẽ không phải băn khoăn và tìm kiếm điếm khám mất thời gian như trước. Nhân viên quầy thông tin sẽ có trách nhiệm chỉ dẫn tận tình và cụ thể.  · Vấn đề 4: Bác sĩ cho làm những xét nghiệm không cần thiết và KH lo lắng về chất lượng chuyên môn => Với cơ địa dị ứng, việc kiểm tra các xét nghiệm đánh giá chức năn gan và thận cho chị là cần thiết, các kết quả sẽ giúp bác sĩ nhận định đúng về mức độ mẫn cảm của cơ thể bệnh nhân từ đó bác sĩ sẽ có những tư vấn phù hợp hơn. Việc này đã được đưa ra hội đồng chuyên môn và kết luận như trên.

  Với tinh thần cầu thị của toàn bộ nhân viên cũng như ban Lãnh đạo Bệnh viện, chúng tôi xin cảm ơn chị đã nhiệt tình đóng góp ý kiến giúp cho bệnh viện ngày một kiện toàn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe.  Chúng tôi hy vọng rằng Vinmec sẽ luôn là lựa chọn về chăm sóc sức khỏe của chị và Gia đình.  Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe  Trân trọng
  Và người gửi mail cho mình là chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ, phó phòng chăm sóc khách hàng của VM.
  IMG_6883_zpsd1adae4c
  • 3,632 Bài viết

  • 7,004 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #28
  Nói chung, mình cho rằng VM còn phải cải thiện nhiều để nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh. Giờ mình cũng không còn đặt toàn bộ niềm tin vào VM, nhưng nếu con phải nằm viện thì có lẽ đây vẫn là lựa chọn cho mình vì sự tiện lợi, chất lượng khoa Nhi vẫn tương đối tốt (theo đánh giá của mình)
  IMG_6883_zpsd1adae4c
  • Avatar của yeuQK
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 678 Bài viết

  • 1,351 Được cảm ơn

  #29
  Nói thật là khi nhận được hồi âm của Vinmec cũng như đọc hồi âm của mẹ ngocbich, mình chả tin là họ làm những biện pháp mạnh kiểu như họp ngay bgd, kiểm điểm bs ... đâu, chỉ là những lời lẽ nhằm mục đích xoa dịu khách hàng thôi, nhưng thôi còn có cái gọi là để mình được thấy mình được tôn trọng, lắng nghe. Ng hay trả lời email góp ý của mình cũng là Ms Thủy đấy đấy. Mình cũng mong Vinmec cầu thị và thay đổi hơn nữa để nhà mình cũng được hưởng dịch vụ tốt.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,632 Bài viết

  • 7,004 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #30
  Trích dẫn Nguyên văn bởi yeuQK Xem bài viết
  Nói thật là khi nhận được hồi âm của Vinmec cũng như đọc hồi âm của mẹ ngocbich, mình chả tin là họ làm những biện pháp mạnh kiểu như họp ngay bgd, kiểm điểm bs ... đâu, chỉ là những lời lẽ nhằm mục đích xoa dịu khách hàng thôi, nhưng thôi còn có cái gọi là để mình được thấy mình được tôn trọng, lắng nghe. Ng hay trả lời email góp ý của mình cũng là Ms Thủy đấy đấy. Mình cũng mong Vinmec cầu thị và thay đổi hơn nữa để nhà mình cũng được hưởng dịch vụ tốt.
  mình cũng nghĩ y như bạn nói. Chỉ là mình cảm thấy ít nhất cũng được tôn trọng ý kiến!
  IMG_6883_zpsd1adae4c
  • 8 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #31
  Đúng là bs ở đây có vẻ chuyên môn k cao. Chỉ là do em cảm nhận thôi chứ chuyên môn nghề y thì em k biết. Nhưng em đi khám mắt thông thường gặp một cô cũng có tuổi rồi. Khám xong cứ hỏi y tá là bây h làm tn, đưa kết quả khám cho cô này cầm về hay tn. Như là bs mới đến bệnh viện ý. Xong cũng rất chậm trong việc đưa ra kết luận. Em đọc tiểu sử bệnh đến đâu bs hô" đúng rồi" đến đó. Nản.
  • 3,632 Bài viết

  • 7,004 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #32
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sunnyshinee Xem bài viết
  Đúng là bs ở đây có vẻ chuyên môn k cao. Chỉ là do em cảm nhận thôi chứ chuyên môn nghề y thì em k biết. Nhưng em đi khám mắt thông thường gặp một cô cũng có tuổi rồi. Khám xong cứ hỏi y tá là bây h làm tn, đưa kết quả khám cho cô này cầm về hay tn. Như là bs mới đến bệnh viện ý. Xong cũng rất chậm trong việc đưa ra kết luận. Em đọc tiểu sử bệnh đến đâu bs hô" đúng rồi" đến đó. Nản.
  Mình cũng ko có thiện cảm với khoa mắt vì thấy khám hời hợt, ko cẩn thận. Các bác sỹ ở đây nhiều người có tuổi nên những việc liên quan như máy tính là gần như ko biết làm. Hơn nữa, nhiều bác sỹ giao sư, tiến sỹ nhưng mình cảm thấy chỉ giáo sư, tiến sỹ trên sách vở, còn thực tế thì họ ít va chạm. Khám nhiều, mình đều thấy các bác sỹ trẻ kham ok hơn.
  IMG_6883_zpsd1adae4c
  • Avatar của tamlemap
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 218 Bài viết

  • 100 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #33
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngocbich9385 Xem bài viết
  Mình cũng ko có thiện cảm với khoa mắt vì thấy khám hời hợt, ko cẩn thận. Các bác sỹ ở đây nhiều người có tuổi nên những việc liên quan như máy tính là gần như ko biết làm. Hơn nữa, nhiều bác sỹ giao sư, tiến sỹ nhưng mình cảm thấy chỉ giáo sư, tiến sỹ trên sách vở, còn thực tế thì họ ít va chạm. Khám nhiều, mình đều thấy các bác sỹ trẻ kham ok hơn.
  Theo mình khám mắt, bạn nên đến khám ở những bác sỹ chuyên khoa về mắt. Không nhất thiết phải vào VM với những bệnh mang tính chuyên khoa sâu, mình đưa Cụ nhà mình vào khám tim mạch ở đây chỉ vì theo BS Minh hơn 10 năm rồi. Mình thấy ông anh mình hay khám mắt Bác sỹ Ngọc ở phố Huế, dụng cụ, máy đo tương đối mới, bệnh nhân thường đối đông vì hình như BS chỉ khảm buổi tối.
  • 3,632 Bài viết

  • 7,004 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #34
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tamlemap Xem bài viết
  Theo mình khám mắt, bạn nên đến khám ở những bác sỹ chuyên khoa về mắt. Không nhất thiết phải vào VM với những bệnh mang tính chuyên khoa sâu, mình đưa Cụ nhà mình vào khám tim mạch ở đây chỉ vì theo BS Minh hơn 10 năm rồi. Mình thấy ông anh mình hay khám mắt Bác sỹ Ngọc ở phố Huế, dụng cụ, máy đo tương đối mới, bệnh nhân thường đối đông vì hình như BS chỉ khảm buổi tối.
  Bé nhà mình đi khám mắt ở viện mắt 2 lần rồi đấy chứ. Con 3 tuần ko đỡ, mẹ sốt ruột quá. Tiện hôm đó con khám nhi nên mình mới cho khám mắt luôn, chứ bình thường mình cũng chả khám mắt ở đó làm gì. À, hình như Vinmec mới có 1 hòng khám ở khu Royal City và đang chuẩn bị xây Vinmec 2 ở bên Long biên - Vincom village
  IMG_6883_zpsd1adae4c
  • Avatar của tamlemap
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 218 Bài viết

  • 100 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #35
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngocbich9385 Xem bài viết
  Bé nhà mình đi khám mắt ở viện mắt 2 lần rồi đấy chứ. Con 3 tuần ko đỡ, mẹ sốt ruột quá. Tiện hôm đó con khám nhi nên mình mới cho khám mắt luôn, chứ bình thường mình cũng chả khám mắt ở đó làm gì. À, hình như Vinmec mới có 1 hòng khám ở khu Royal City và đang chuẩn bị xây Vinmec 2 ở bên Long biên - Vincom village
  Dù sao với cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, nếu VM thực sự thay đổi nguyên tắc về quản lý và vận hành thì rất có thể là một lựa chon tốt, nhất là tiện cho nhà mình ở phía Long Biên.
  • 3,632 Bài viết

  • 7,004 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #36
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tamlemap Xem bài viết
  Dù sao với cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, nếu VM thực sự thay đổi nguyên tắc về quản lý và vận hành thì rất có thể là một lựa chon tốt, nhất là tiện cho nhà mình ở phía Long Biên.
  à, con mình mấy hôm nay lại đang nằm VM, hôm qua mình hơi bực mình thế này:
  Lần trước cuối tháng 4, con mình có nằm VM, thì vào lúc nửa đêm, cô điều dưỡng có bảo đồ ăn cho mẹ và cho con, chỉ chọn 1 trong 2 người, còn lại là tính tiền (tức là của con thì thôi mẹ mà mẹ ăn thì con ko ăn). Mình bảo cứ đặt hết đồ ăn cho mẹ và cháo cho con, mình trả thêm cũng được. Cô còn nói thêm là trước thì tính hết trọn gói, sau này thì chỉ 1 trong 2 người thôi. Vì vậy, đến khi ra viện, mình làm thanh toán, mình ko thấy trả thêm tiền ăn thì cứ đinh ninh chắc các cô điều dưỡng nhớ nhầm, có lẽ tiền phòng là trọn gói hết rồi. (cứ nghĩ như bên Việt Pháp ý, con nằm viện mẹ ở lại trông là đương nhiên có đồ ăn cả mẹ và con), mình cũng ko hỏi lại.

  Lần này con nằm viện, cũng nhập viện lúc tối. Cô điều dưỡng đưa thực đơn bảo chọn, thì mình chọn đồ ăn xong, còn con thì cháo, còn dặn bà ngoại ra trông cháu là ko phải mang cháo cho cháu. Chiều qua bà ngoại gọi về bảo trưa cháu có cháo thôi còn chiều ko có. Mà lúc đó khoảng tầm 4h chiều rồi, mình ko thể đặt thêm cho con, thế là đi làm về, lại lịch kịch nấu cháo mang ra cho con.

  Mình có gọi điện đến viện hỏi và nói rằng lần trước mình đặt ăn cả mẹ và con thì ko tính thêm tiền nên mình đinh ninh là ăn của 2 mẹ con trọn gói trong giá phòng, giờ lại bảo không có làm con ko có cháo ăn. Bạn nhân viên trả lời rằng :hình như <1 tuổi có trọn gói ăn, còn trên 1 tuổi thì hoặc mẹ hoặc bé thôi. Bạn ý cũng ko nắm rõ lắm. bực mình lắm ý! Khi báo giá phòng trên web cũng ko nói rõ điều này, khi thanh toán nhân viên cũng ko nói cái này. Các cô điều dưỡng mình cũng ko trách vì cô lần trước nói với mình cũng như vậy rồi, nhưng khi thanh toán lại khác nên có thể các cô ko nắm được. Túm lại mình cũng ko hiểu là sao lại phân ra bé <1 tuổi và trên 1 tuổi và thực sự thì con có cái ăn ko. Bé nhà mình nhỏ, cháu uống sữa thay nước, thế các cháu lớn hơn thì sao? Bố mẹ các cháu ko nắm được, đến bữa cháu nhịn à??

  Chuyện chỉ nhỏ thôi, mình cũng ko ngại chuyện chuẩn bị đồ ăn cho con, nhưng rõ ràng thấy Vm còn chưa thực sự chuyên nghiệp!
  IMG_6883_zpsd1adae4c
  • 3,632 Bài viết

  • 7,004 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #37
  ko biết có phải mình là người khó tính không mà thấy Vm còn nhiều vấn đề quá, chưa thật sự tương xứng với số tiền mình bỏ ra. Giờ cũng chán chả buồn góp ý nữa. bé nhà mình sốt virus, nằm ngay cạnh phòng mấy bé bị chân tay miệng . Mình có hỏi với cô điều dưỡng là sao lại xếp như vậy, các cô nói 1 người 1 phòng thì cũng ko đáng lo. Mình hỏi tiếp: thế các bé ra ngoài kia chơi chung thì làm thế nào. Cô bảo: mấy bé chân tay miệng đó cứ đòi ra ngoài chơi, thôi con chị ngoan, cứ cho bé chơi trong phòng chị ạ . Bó tay luôn!
  IMG_6883_zpsd1adae4c
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tamlemap
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 218 Bài viết

  • 100 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #38
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngocbich9385 Xem bài viết
  ko biết có phải mình là người khó tính không mà thấy Vm còn nhiều vấn đề quá, chưa thật sự tương xứng với số tiền mình bỏ ra. Giờ cũng chán chả buồn góp ý nữa. bé nhà mình sốt virus, nằm ngay cạnh phòng mấy bé bị chân tay miệng . Mình có hỏi với cô điều dưỡng là sao lại xếp như vậy, các cô nói 1 người 1 phòng thì cũng ko đáng lo. Mình hỏi tiếp: thế các bé ra ngoài kia chơi chung thì làm thế nào. Cô bảo: mấy bé chân tay miệng đó cứ đòi ra ngoài chơi, thôi con chị ngoan, cứ cho bé chơi trong phòng chị ạ . Bó tay luôn!
  Mẹ nó ơi, hạ hỏa đi, mình cũng đã ở trong tình cảnh này mẹ nó ạ. Tóm lại mình vào VM vì điều kiện đi lại thuận tiện, cơ sở vật chất tốt và quan trọng nhất là mình phải nắm được bệnh của mình (đơn giản thôi). Còn các bệnh chuyên khoa khoa sâu thì phải cân nhắc, tóm lại: Hãy là người tiêu dùng thông minh. Mình cũng không hiểu sao VM giữ tác phong làm việc như vậy lâu vậy nhỉ; VP nhỏ hơn nhiều nhưng họ quản lý tương đối tốt. Tình hình này mà tiêm vacxin cho em bé ở VM là cần phải cân nhắc hơn đây.
  • 3,632 Bài viết

  • 7,004 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #39
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tamlemap Xem bài viết
  Mẹ nó ơi, hạ hỏa đi, mình cũng đã ở trong tình cảnh này mẹ nó ạ. Tóm lại mình vào VM vì điều kiện đi lại thuận tiện, cơ sở vật chất tốt và quan trọng nhất là mình phải nắm được bệnh của mình (đơn giản thôi). Còn các bệnh chuyên khoa khoa sâu thì phải cân nhắc, tóm lại: Hãy là người tiêu dùng thông minh. Mình cũng không hiểu sao VM giữ tác phong làm việc như vậy lâu vậy nhỉ; VP nhỏ hơn nhiều nhưng họ quản lý tương đối tốt. Tình hình này mà tiêm vacxin cho em bé ở VM là cần phải cân nhắc hơn đây.
  từ nhà mình đến đó xa chứ có gần gì cho cam. Cho con vào Vp mình cũng ko thích lắm vì ko hoàn toàn riêng biệt, nheà vệ sinh dùng chung, hơi nhỏ và cũng ko sạch sẽ lắm. Nhà mình gần Nhi tự nguyện A, nhưng mình cũng chưa vào bao giờ, và thấy Nhi A cũng ko thật sự tốt, nhiều mẹ kêu ca quá.

  Riêng vụ tiêm của con thì mình thấy Vm ổn. Mình đã tìm hiểu rất kỹ và thấy công tác bảo quản thuốc ở đây cẩn thận và tin tưởng được.
  IMG_6883_zpsd1adae4c
  • Avatar của yeuQK
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 678 Bài viết

  • 1,351 Được cảm ơn

  #40
  Bạn ơi, vào HN hay Nhi A thì con cungx phaỉ bị xếp phongf và chung khu vơí nhau như thế thôi, còn ko đc phòng riêng ý.
 • Trang 2/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6