Chào các chị em, mấy hôm nay trên diễn đàn mình thấy có bàn luận nhiều về vấn đề khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hồng Phong. Nhân đây mình cũng chia sẻ một số kinh nghiệm khám phụ khoa của mình tại đây bởi mình cũng từng là một “nạn nhân” từng điều trị viêm âm đạo ở cơ sở này.
Chuyện là cách đây 2 tháng mình có biểu hiện ngứa “vùng kín”, âm đạo sưng đỏ, cảm giác ngứa ngáy, khí hư ra nhiều và có màu trắng đục, lúc đi tiểu cũng cảm thấy đau rát. Mình rất lo lắng và có chia sẻ với bạn trai về vấn đề này thì được anh đưa đi khám bệnh tại phòng khám đa khoa Hồng Phong. Mình hỏi anh tại sao không đi khám ở bệnh viện cho đỡ tốn, vào mấy phòng khám tư làm gì cho tốn kém, chất lượng lại không đảm bảo. Nhưng anh chỉ bảo “cứ đến rồi biết” nên mình cũng theo anh đến khám bệnh luôn ( vì tiền viện phí anh trả nên mình cũng mặc kệ ^-^).
Cảm nhận của mình sau khi đến phòng khám này chỉ có thể gói gọn trong hai từ “hài lòng”.
Thứ nhất về vấn đề phục vụ: khi bước vào phòng khám, mình được mấy chị lễ tân hỏi thăm tình hình, đồng thời hướng dẫn mình cách làm thủ tục một cách rất nhanh chóng. Nếu so với các bệnh viện mình từng đi thì đúng một trời một vực, trong khi bên này người ta tận tâm nhiệt tình bao nhiêu thì mấy chị nhân viên y tế tại bệnh viện cứ như “mẹ thiên hạ”. Nói chung về cách phục vụ thì mình rất hài lòng.
Thứ 2 về hiệu quả điều trị: đợt mình đi khám thì bác sĩ kêu mình bị viêm âm đạo do nhiễm nấm candida, vì trường hợp của mình đang nhẹ nên các bác sĩ kê đơn thuốc cho mình về uống, đồng thời khuyên mình một số biện pháp chăm sóc sức khỏe phụ khoa, hạn chế bệnh tái phát... Sau một thời gian dùng thuốc thì bệnh khỏi hẳn. Khi mình đến tái khám theo đúng lịch hẹn thì có gặp một chị kia cũng đi tái khám, trước chị cũng bị viêm âm đạo, do để lâu ngày viêm nhiễm lan vào trong gây viêm cổ tử cung. Sau một thời gian điều trị tại đây bệnh tình của chị đã thuyên giảm đi trong thấy. Nói chung thì hiệu quả khám chữa bệnh tại phòng khám này rất tốt, các bác sĩ tận tâm, hết lòng với người bệnh, đặc biệt các bác sĩ rất thân thiện, nói chuyện và khuyên nhủ người bệnh như người trong nhà nên những cảm giác bất an, lo lắng cũng không còn.
Thứ 3 là về chi phí: đây chắc chắn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm, trước khi đi khám bệnh mình đã xác định là chi phí phòng khám tư nhân sẽ “đắt cắt cổ”, nhưng do bạn trai mình chi trả, khuyên nhủ các kiểu nên mình cũng đi. Khi có hóa đơn khám chữa bệnh, mình thật sự rất sock, nguyên nhân là vì chi phí điều trị thấp hơn rất nhiều so với mình nghĩ, chi phí của chị mình gặp hồi đi tái khám thì cao hơn do bệnh chị nặng, phải điều trị bằng phương pháp khác. Nếu so với chi phí điều trị tại bệnh viện thì phòng khám đa khoa Hồng Phong cao hơn một chút nhưng không nhiều, trường hợp hôm đó người trả tiền là mình thì mình hoàn toàn đủ khả năng. Với cả cách chăm sóc, phục vụ rất tốt nên mình cảm thấy tiền cao hơn một chút cũng không sao, bù lại các bạn được khám chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không phải bon chen chờ đợi mệt mỏi như các bệnh viện lớn.
Đây là những cảm nhận của mình khi đã từng điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, theo như cảm nhận cá nhân của mình thì đây là phòng khám chất lượng và khá tốt, mình hài lòng khi đến khám bệnh ở đây. Về sau khi mình hỏi sao bạn trai sao biết phòng khám này thì anh mới bảo là chị gái anh trước bị rối loạn kinh nguyệt, khó có con, cũng vào phòng khám này điều trị nên giờ anh mới có đứa cháu trai kháu khỉnh ở nhà. Biết mình có biểu hiện bệnh phụ khoa nên mới tin tưởng đưa đi khám bệnh tại đây.
Các chị em nếu có địa chỉ nào tốt hơn có thể chia sẻ thêm cho các bạn cùng biết, riêng mình thì vẫn giữ quan điểm là phòng khám đa khoa Hồng Phong điều trị bệnh phụ khoa rất tốt. Cảm ơn mấy bạn đã đọc chia sẻ của mình.