Thấu hiểu được tình trạng hiện nay, khi mà nhu cầu khám sức khỏe của người dân ngày một đông bệnh viên quá tải, không thể đáp ứng hêt nhu cầu người bệnh, dẫn đến tình trạng khám và điều trị chất lượng kém gây ra những rắc rối cho nền y học. Trước tình hình đó phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã không ngừng nỗ lưc đầu tư trang thiết bị, cùng nguồn nhân lực dồi dào để phục vụ sức khỏe người dân, nhằm giảm bớt gánh nặng nền y tế tiến tới một xã hội phát triển toàn diện.

Đôi nét khắc họa về phòng khám Thiên Hòa

thuc-hu-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-co-tot-khong

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ thân quen của người dân trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám được thành lập từ năm 2012 dưới sự quản lí của sở y tế. Từ khi hình thành và phát triển phòng khám đã khám và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân nơi đây. Ngày càng có nhiều bệnh nhân đến khám. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao phòng khám Thiên Hòa uy tín, tin cây như vây ?

Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi nghĩ rằng người bệnh là người cảm nhận rõ nhất, vì họ trưc tiếp khám bệnh và điều trị tại đây mời các bạn cùng lắng nghe ý kiến bệnh nhân đến khám và điều trị tại đây để hiểu thêm về phòng khám:
Chị N.T.T chia sẻ “Phòng khám Thiên Hòa là phòng khám chất lượng cao, cuối tuần qua tôi đi khám phụ khoa tại đây. Để lại trong tôi ấn tượng vô cùng sâu săc từ thái độ phuc vụ tận tâm đến chất lượng khám và chữa bệnh hiệu quả của bác sĩ tôi rât hài lòng”
phong_kham_da_khoa_thien_hoa-co-tot-khong-vay
Chị N.Y.L: “Phòng khám Thiên Hòa khám và điều trị rất hiệu quả, thái độ phuc vụ nhiệt tình ân cần, tôi rất thích điều trị bệnh tại phòng khám này”

Anh T.H.G: “Vừa rồi tôi bị viêm tuyến tiền liệt. Tôi rất hoang mang, lo lắng bởi tôi đi chữa trị nhiều nơi, mà vẫn không dứt điểm may nhờ được người bạn giới thiệu phòng khám Thiên Hòa, tôi đến khám và điều trị, bây giờ tôi đã khỏi hẳn bệnh. Rất cám ơn phòng khám Thiên Hòa

Chính chất lượng cùng sự tin tưởng đã tạo nên thương hiệu Thiên Hòa uy tín, tin cậy là nền tảng Thiên Hòa hướng tới tương lai, là nơi chăm sóc sức khỏe cho người dân trên cả nước.

Bên cạnh đó phòng khám Thiên Hòa còn đấp ứng đầy đủ tiêu chí của một phòng khám chất lượng cao, vì vậy mà Thiên Hòa ngày càng khẳng định vị thế trong lòng người dân nơi đây.

Phòng khám Thiên Hòa chất lượng cao

Phòng khám Thiên Hòa chính là địa chỉ khám chữa bệnh và chưa bệnh uy tín và an toàn. Với sự quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội, các bác sĩ chuyên khoa khoa của phòng khám đa khoa Thiên Hòa đảm bảo mang đến sức khỏe tốt nhất cho người dân. Bên cạnh đó toàn bộ trang thiết bị y tế tại phòng khám Thiên Hòa được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc,..Ngoài ra phòng khám còn có nhiều ưu điểm như:

– Môi trường khám chữa bệnh được đảm bảo vô trùng, khang trang sạch sẽ gôm tòa nhà 9 tầng thoáng mát, mỗi khoa phòng được thiết kế chuyên nghiệp theo mô hình chuẩn của sở y tế.

– Mô hình khám và điều trị bệnh: “Một bệnh nhân, một bác sĩ “ giúp người bệnh được quan tâm hơn và bác sĩ đánh giá tình hình bệnh của môi người bệnh một cách chính xác hiệu quả nhất..
– Mọi thông tin khám và điều trị của người bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa đều được bảo mật tuyệt đối, không bị thất thoát thông tin ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của bệnh nhân.

Phòng khám Thiên Hòa tạo mọi điiều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân đến khám và điều trị. Hiểu được sự bận rộn của bệnh nhân, vì thế mà phòng khám luôn chủ động đặt lịch khám và chữa bệnh. Mọi thao tác rất đơn giản bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và bấm số 024.3734.9999 sẽ đươc khám ngay không làm mất thời gian của các bạn, không những vậy bạn còn được lựa chon chuyên gia khám theo yêu cầu cho mình.

Hy vọng những chia sẻ về phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã giúp bạn có thêm thông tin về phòng khám. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh hãy liên hệ với chúng tôi theo sồ điện thoai 024.3734.9999 hoặc trực tiếp đến 73 Trần duy Hưng để được tư vấn và điều trị.

Thân ái !