Phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.7K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Trong xã hội hiện nay, cạnh tranh là điều tất yếu xảy ra trong mọi lĩnh vực. Nếu như ai cũng ý thức được việc cạnh tranh lành mạnh, đưa tiêu chí vì sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ phòng khám đến mức tối ưu nhất thì không có gì để bàn cãi.

  0688_V1000_1634494.jpg?version=1

  Điều đáng nói ở đây là các chiêu trò cạnh tranh "dơ bẩn", sẵn sàng vung tiền để các trang báo lá cải viết bài gieo tiếng xấu để hạ uy tín đối thủ xuống. Các phòng khám cạnh tranh không lành mạnh này đa số là phòng khám "chui" kém chất lượng. không có giấy phép hoạt động...Mục đích của các phòng khám này là kéo bệnh nhân về phía mình và tha hồ "chặt chém", vẽ bệnh, vòi tiền...


  Phòng khám đa khoa Hữu Thọ có lừa đảo không? là một trong số các các hỏi mà bệnh nhân đặt ra khi có ý định thăm khám tại nơi đây, Hữu Thọ là một trong các phòng khám uy tín khác bị gieo tiếng xấu cho rằng lừa đảo bệnh nhân. Chúng tôi chấp nhận cạnh tranh lành mạnh để cùng phát triển, chỉ mong sao bệnh nhân đủ sáng suốt để chọn lựa cho mình một địa chỉ phòng khám uy tín chất lượng để quá trình điều trị có hiệu quả.


  phong-kham-da-khoa-huu-tho-06
  Anh Toàn: Tôi tới phòng khám để chữa trị căn bệnh đa khoa , sau hơn 1 tháng điều trị theo liệu trình của các sĩ thì hiện nay căn bệnh của tôi đã hết và tôi cảm thấy rất mình đã đặt niềm tin đúng chỗ khi đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ chữa trị. Lời đồn phòng khám lừa đảo là sai sự thật, tôi có thể khẳng định đội ngũ y bác sĩ nơi đây 100% là người Việt Nam, và thái độ cư xử của họ rất dễ gần và thú vị. Tôi hy vọng mọi người nên cân nhắc thật kỹ trước những lời đồn không hay về phòng khám Hữu Thọ, và theo ý kiến cá nhân của riêng tôi, thì bạn nên đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để trải nghiệm 1 lần.

  Anh Phúc: Phòng khám đa khoa Hữu Thọ an toàn và uy tín lắm, tôi đã tới đây chữa trị trong tình trạng viêm nhiễm nặng, căn bệnh tôi đến nay đã khỏi hẳn, qua bài viết này tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã chăm sóc, chữa trị cho tôi. Mặc dù có cao hơn so với những bệnh viên lớn trên địa bàn thành phố, nhưng mức chệnh lệch không quá nhiều. Khoản phí bạn bỏ ra hoàn toàn phù hợp với những gì bạn nhận được.


  Thông qua các phân tích trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có nhận định khách quan nhất về phòng khám. Lựa chọn cho mình một phòng khám tốt sẽ giúp bạn yên tâm chữa bệnh cũng như thời gian hồi phục cũng diễn ra nhanh chóng.

  Cuối cùng, sau khi phân tích các yếu tố trên hi vọng các bạn đủ cơ sở để giải đáp thắc mắc câu hỏi phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo? . Hị vọng các bạn phân biệt được thế nào là thông tin thất thiệt mang tính cạnh tranh của những phòng khám "chui" chuộc lợi cho bản thân . Bạn nên tỉnh táo để chắt lọc thông tin cũng như sáng suốt chọn cho mình một địa chĩ khám, chữa bệnh uy tín.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  quả thật chất lượng dịch vụ nơi đây đều rất tốt, bạn trai mình đã từng đến đây thăm khám. Phòng khám đa khoa Hữu Thọ Đà Nẵng lừa đảo vẫn đang được đặt 1 dấu hỏi lớn !!!
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đà nẵng lừa đảo là một trong những tin đồn đang được mọi người quan tâm. Hãy cùng nhau chờ đợi câu trả lời thỏa đáng từ phía phòng khám.