TIN TÀI TRỢ.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

 • 16 Lượt chia sẻ
 • 218K Lượt đọc
 • 412 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #401
  Hi ban!
  Ban chia se qua trinh tri benh ben Thay Thanh cho minh tham khao dc ko? Minh dang hoang mang qua. Minh moi dung thuoc cua Thay dc 1 lo ma thay mun noi nhieu hon.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #402
  Trích dẫn Nguyên văn bởi uongchauhoan268 Xem bài viết
  SÙI MÀO GÀ - Hành trình tìm cách chữa khỏi bệnh ..
  Em ở Hải phòng ( Chồng em là C.A ,còn em làm GV.THPT .HP …) Và cũng khổ nhục vì cái bệnh SMG quái quỷ này : nó dai dẳng ,tái phát ,tốn kém ,mất thời gian ,bất an và mất tự tin …..
  Thật ra thì chả ai muốn bị cái bệnh khốn khổ này ,khi bị bệnh lại muốn dấu để không ai biết mình bị bệnh vì dễ mang tiếng …Nay ,bọn em đã thoát thật sự rồi ,chia sẻ chân tình để các bạn có thể hiểu nó và biết cách vượt nó ..
  Khi phát hiện bị Sùi vợ chồng ,em chữa ngay : Chữa 2 phòng khám tư nhân Hải phòng ,nhưng sau 2 tháng vẫn cứ sùi lên . Bỏ …..
  Lên Hà nội, Google chỉ đến phòng khám Thiên Tâm – Nguyễn Lương Bằng Hà Nội : Đúng là Ngu vì không biết đó là bọn Tàu trộn lẫn với Việt Nam ,và sau đó là chém ngọt : Chúng bôi ,bôi đốt đốt rồi thu 6 triệu/ Người và hẹn hôm sau đến ,những tưởng chỉ có từng đó là xong, đâu ngờ mỗi ngày chúng truyền 1 chai thuốc gì đó và soi đèn : 1,5triệu / ngày/ Người Đâm lao theo lao tôi ở nhà người quen và tiếp tục điều trị ,được 6 ngày ,em hỏi còn phải làm vậy đến bao lâu nữa ? Họ bảo cứ làm đến lúc khỏi ( Biết đến bao giời mới khỏi đây ? ). Chồng em định gây chiến ,xong em can vì nghĩ Chuyện vỡ lở chắc chẳng hay ho gì … Cũng tại mình không tìm hiểu kỹ mà thôi .. bỏ cuộc.
  Về Hải phòng và tự theo dõi … 3 tuần sau chồng em cứ thấy ướt quần lót sau đi tiểu và xem kỹ thấy một số nốt phát lại và đặc biệt có khối U gì đó ở miệng lỗ đái …
  Còn em thì ngứa nhìu .tiết dịch ,sờ cứ lần mẩn ,nhìn thấy nhiều Nốt lạ ,chỉ muốn cấu vứt đi ,lan ra và to lên khá nhanh .
  Bực mình ,lo lắng và lao vào tìm kiếm nơi chữa trị tốt nhất . Em vẫn cho rằng Hà Nội có nhiều Bác sĩ giỏi và nhắc anh xã quyết tìm kiếm … Bọn em trở lại Hà nội ,khi đã có kinh nghiệm đi khám nhiều lần ,Với 4 nơi định trước sẽ khám chữa ,đó là :
  1/ BV Da Liễu Trung Ương : BN đông quá ,thầy thuốc xem qua và nói Sùi rồi …em hỏi Cách chữa họ bảo : Đốt thôi. / Bao giờ em i khỏi : Đốt khỏi thì thôi ,không khỏi khám lại ,đốt tiếp …( Chồng bảo tạm Dừng ở đây ,đi tiếp …)
  2/ PK 38 Cảm Hội : Tới nơi đập vào mắt là dòng Chữ : Sở YTHN – Trung Tâm sức khỏe Sinh Sản…cứ tưởng là Của nhà nước .. hiểu ra mới biết đó là Tàu + Tư nhân ( Lừa ngay từ sân .. ). Khám sơ sài ,Xét nghiệm kỹ và quá tốn ( Em bị sùi nhìn bằng mắt đã thấy thì xét nghiệm để làm gì ?) Tác phong thiếu chuyên nghiệp ,Chuyên môn không dứt khoát ,cái gì cũng có thể ..chẳng cái gì cụ thể . Tóm lại : Chữa thì cứ chữa ,tiền thì cứ nộp ,khỏi hay không khỏi chưa biết … ( Chồng lại bảo : đi em …)
  3/PK Khương Trung HN & PK 168 HÀ NỘI CUỐI ĐƯỜNG GiẢI phóng gần bến xe : Giống nhau : Vào khám tôi nhận ra ngay : anh em nhà Tàu : y trang cách làm như PK Thiên Tâm Nguyễn Lương Bằng – Hn … Hình như nhóm người này họ Chạy “Xô “như ca sĩ thì phải ,Họ Mua tất cả các từ khóa GOOGLE về bệnh sinh dục nên gõ cái thấy ngay . Nhận ra nhau … Bọn em chạy liền ,họ không kịp Dọa ..
  4/ Thất vọng nhiều ,còn Hy vọng thì mong manh …Nơi đến khám thứ 4 :
  Em gọi điện đặt Lịch Khám Bs Vượng (0912 86 36 99) tại PK 04 Hàng Bột – HN .
  Phải nói là ,trên mạng khi bàn về một người ,một chủ đề nào đó : mỗi người ,mỗi ý ,kẻ bảo hay khi hợp ,tốt và đúng ý mình .Người bảo dở Khi không thích và không theo ý muốn của họ …Tôi đi khám,chữa niều nơi rồi ,tôi biết thế nào là hay ,là dở ở những nơi mình đến …Bạn hãy trải nghiệm như tôi sẽ hiểu ??? Còn Bác này thế nào đây ??
  Tại đây ..Tôi thấy nhiều điều không ở đâu làm được như Bs Vượng :
  KHám bệnh : Chi tiết ,tỷ mỷ ,toàn diện ,nhanh gọn …: giảng giải : Dễ hiểu dễ vào .
  Cách chữa : Cụ thể ,chi tiết,chặt chẽ , Mất ít thời gian đi lại ,đặc biệt : biết trước thời gian sẽ khỏi bệnh !!
  Tính cách : Chuyên nghiệp – hơi Tây .Cẩn trọng, hơi khó tính kiểu nguyên tắc nhưng dễ chia sẻ : Ông có nói với tôi rằng : Bệnh của các bạn là một tai nạn sinh hoạt … Nếu chỉ biết than phiền trách móc .lo lắng mà không tìm cách giải quyết khoa học – hiệu quả ,thì không bao giờ dứt bệnh được … còn sức khỏe và Danh dự nữa …
  Sau Khám Bs Kết luận :
  1/ Chồng : Sùi Mào Gà Lỗ Niệu đạo và rãnh Quy đầu
  2/ Vợ : Sùi Niệu – Sinh Dục ( Kể cả Cổ Tử Cung ) / Cùng với những hình ảnh minh chứng cụ thể về bệnh …
  Bệnh tái phát do chữa chưa đúng cách ..
  Em đã tìm hiểu nhiều người kể cả các BS đều nói bệnh này Tốn kém - khó chữa – khó khỏi..
  ÔNg nói : Bệnh tuy khó nếu muốn khỏi : cả thày thuốc và BN không được chủ quan ,coi nhẹ ,không thể tùy tiện ,Phải giám sát ,theo dõi – trị bệnh chặt chẽ .. Phải kiên trì ,Có quyết tâm và nghị lực sẽ chữa khỏi bệnh này
  Ông cũng ko ép chúng tôi chữa bệnh ,chỉ hướng dẫn cặn kẽ giúp hiểu bệnh một cách sâu sắc từ cách điều trị đến chăm sóc vệ sinh tại chỗ .( Điều này trước đây ,em chưa thấy ai chỉ bảo …- như người mẹ dậy con gái vậy !)..Tất cả đều là sự thật …
  Em thấy nhẹ cả người ,bệnh như vơi đi một nửa ,những bực mình khi khám chữa ở những chỗ trước đây như tan biến …và để ý thấy anh Xã cứ gật gù khi chuyện với Bác sĩ .
  Mừng lắm lắm ..Vì thấy rằng trên đời này chúa sinh ra chúng ta ,chúa lại sinh ra những con virus gây bệnh để trừng phạt và răn dạy …rồi lại có bàn tay của người cứu giúp chúng sinh !! Em đã đặt niềm tin tất cả vào BS Vượng - Hàng Bột HN.
  Chồng em nói luôn không cần nghĩ : Mong Bác giúp vợ ,chồng em một cách tốt nhất
  Bọn em từ đó theo Bs Vượng chữa trị ,theo đúng những gì BS hướng dẫn ..Thời gian dần trôi đi ,em cảm thấy từng ngày bệnh cứ tắt dần ,tắt dần như ngọn đèn sắp hết dầu … Sức khỏe được cải thiện . Hỏi chồng thấy sao ,anh ấy bảo : Ổn em ạ … ÔI ,con cảm ơn Chúa
  Tiếp xúc với Bác này em thấy : Hơi lạnh lùng ,nghiêm túc ,hơi ,, tây ,những rất khoa học ,chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm khác người ,luôn tôn trọng và nghiêm khắc với người bệnh … Em nghĩ rằng phải thế mới ổn .
  Đến hẹn – lại lên ,đến hẹn – lại lên với Bs nhưng với niềm hứng khởi vì bệnh vơi dần rõ rệt .. anh Xã thấy vợ khỏe ra ,không xanh xao như trước ,không kêu ka phàn nữa ,mừng lắm và cứ khen mình giỏi vì đã tìm được Bs Vàng trong vũng bùn xã hội hiện nay mà ngày nào anh ta cũng đi săn bắt …
  Và giờ thì chúng tôi ăn mừng,khi Bs Vượng tuyên bố chúng tôi đã khỏi hoàn toàn không còn dấu vết ,em đã đi qua 2 bệnh viện lớn kiểm tra đều nói chúng tôi vô bệnh tật ..
  Cảm ơn DR Vượng ,Cảm ơn bàn tay Chúa ! uongchauhoan268@gmail.com
  Bạn cho mình hỏi đến giờ bạn có bị tái phát nữa ko?
  • 4 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #403
  Cũng vì ngại và cảm thấy xấu hổ nên chỉ dám đi khám ở mấy phòng khám tư nhỏ. Bệnh thì không khỏi mà còn nặng hơn. Giờ mới biết tiền mất tật mang, có bác nào bị bệnh như em thì nên đi khám và điều trị sớm ở các bệnh viện lớn nhé.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của linhhoe
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #404
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bao_khanhvan Xem bài viết
  Cũng vì ngại và cảm thấy xấu hổ nên chỉ dám đi khám ở mấy phòng khám tư nhỏ. Bệnh thì không khỏi mà còn nặng hơn. Giờ mới biết tiền mất tật mang, có bác nào bị bệnh như em thì nên đi khám và điều trị sớm ở các bệnh viện lớn nhé.
  Chị chữa bệnh ở bệnh viện nào thế ạ, có tái phát nữa khoogn ạ. Cho em thông tin địa chỉ với, em đang cần gấp.
  • Avatar của huongbongyeu
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 1 năm
  • 263 Bài viết

  • 136 Được cảm ơn

  #405
  Bệnh này rất tế nhị, mọi người thường ngại hay qua các phòng khám tư quảng cáo hấp dẫn đôi khi tiền mất tật mang. Theo mình bạn cứ nên qua các bệnh viện chuyên khoa là hay nhất
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #406
  Đa số các bạn mình trao đổi trên diễn đàn là người trẻ, thiếu kinh nghiệm và kiến thức về bệnh, tâm lý hoang mang, dễ phạm sai lầm gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tiền bạc, thời gian. Mình chia sẻ một chút kinh nghiệm bản thân cho các bạn đang mắc phải bệnh smg này:
  1. Hãy tìm hiểu kỹ về bệnh qua các kênh thông tin chính thống (nguyên nhân, biểu hiện, ...)
  2. Khi có nghi ngờ thì các bạn nên đi xét nghiệm tại các bệnh viện lớn hay trung tâm xét nghiệm uy tín để xác định có bệnh smg hay ko, type hpv loại gì, ...
  3. Khi bị bệnh thì phải điều trị sớm nhưng cần xác đinh rõ mức độ bệnh, type hpv nguy hiểm và thông thường để có hướng điều trị. Điều trị mình chia làm 2 phương pháp là Tây y và Đông y:
  - Tây y: Bạn đièu trị tại các bệnh viên lớn, chuyên khoa về da liễu hoặc phụ sản. Phương pháp điều trị thường dùng là đốt hoặc chấm thuốc. Đối với các trường hợp bị smg ở miệng, hậu môn thì khi đốt rất nguy hiểm nên bác sĩ sẽ điều chỉnh phù hợp với cơ thể từng người bệnh. Bản thân mình và khá nhiều bạn đã từng đi đốt thì thấy chi phí tiết kiệm hơn nhưng thời gian điều trị lại lâu, mệt mỏi, mà tỷ lệ tái phát vẫn còn khá nhiều. Mình đốt được khoảng 3-4 tháng (có bạn cả năm trời@@) thì mình nghỉ và sau hơn 2 tháng nốt sùi lại lên.
  - Đông y: Điều trị bằng Đông y lại càng hoang mang hơn khi có quá nhiều địa chỉ mọi người chia sẻ (ở Hà Nội, ở Thái Nguyên, ở Thái Bình, ở tp Hồ Chí Minh, v.v....) và mỗi thày thuốc một phương pháp khác nhau. Có điều bản thân mình hay người thân trong gia đình từng trị bệnh bằng đông y thấy có những cái nó hiệu quả và kiểu lành hơn tây y; tây y nhiều cái nó cứ cứng nhắc quá và thuốc tây sử dụng nhiều đa phần đều gây tác dụng phụ. Quan trọng là bạn nên tham khảo và cần thiết đến trực tiếp địa chỉ đông y đó để tìm hiểu, có thể qua vài địa chỉ để có thể đưa ra quyết định hợp lý cho bản thân. Các bạn đầu tư chút ít thời gian công sức cho sức khoẻ còn hơn là cứ ào ào quyết định để lại tiền mất tật mang. Như bản thân mình thì tìm được địa chỉ chữa bệnh cũng đi tham khảo rất nhiều nơi rồi, quan trọng là cách giải thích và hướng dẫn cụ thể của thày thuốc, qua đó mình cũng biết thêm được rằng cách sử dụng và phương pháp điều trị quan trọng không kém với thuốc chữa bệnh.
  Chúc mọi người khỏi bệnh nhé!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 266 Bài viết

  • 129 Được cảm ơn

  #407
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngocpham1990 Xem bài viết
  Đa số các bạn mình trao đổi trên diễn đàn là người trẻ, thiếu kinh nghiệm và kiến thức về bệnh, tâm lý hoang mang, dễ phạm sai lầm gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tiền bạc, thời gian. Mình chia sẻ một chút kinh nghiệm bản thân cho các bạn đang mắc phải bệnh smg này:
  1. Hãy tìm hiểu kỹ về bệnh qua các kênh thông tin chính thống (nguyên nhân, biểu hiện, ...)
  2. Khi có nghi ngờ thì các bạn nên đi xét nghiệm tại các bệnh viện lớn hay trung tâm xét nghiệm uy tín để xác định có bệnh smg hay ko, type hpv loại gì, ...
  3. Khi bị bệnh thì phải điều trị sớm nhưng cần xác đinh rõ mức độ bệnh, type hpv nguy hiểm và thông thường để có hướng điều trị. Điều trị mình chia làm 2 phương pháp là Tây y và Đông y:
  - Tây y: Bạn đièu trị tại các bệnh viên lớn, chuyên khoa về da liễu hoặc phụ sản. Phương pháp điều trị thường dùng là đốt hoặc chấm thuốc. Đối với các trường hợp bị smg ở miệng, hậu môn thì khi đốt rất nguy hiểm nên bác sĩ sẽ điều chỉnh phù hợp với cơ thể từng người bệnh. Bản thân mình và khá nhiều bạn đã từng đi đốt thì thấy chi phí tiết kiệm hơn nhưng thời gian điều trị lại lâu, mệt mỏi, mà tỷ lệ tái phát vẫn còn khá nhiều. Mình đốt được khoảng 3-4 tháng (có bạn cả năm trời@@) thì mình nghỉ và sau hơn 2 tháng nốt sùi lại lên.
  - Đông y: Điều trị bằng Đông y lại càng hoang mang hơn khi có quá nhiều địa chỉ mọi người chia sẻ (ở Hà Nội, ở Thái Nguyên, ở Thái Bình, ở tp Hồ Chí Minh, v.v....) và mỗi thày thuốc một phương pháp khác nhau. Có điều bản thân mình hay người thân trong gia đình từng trị bệnh bằng đông y thấy có những cái nó hiệu quả và kiểu lành hơn tây y; tây y nhiều cái nó cứ cứng nhắc quá và thuốc tây sử dụng nhiều đa phần đều gây tác dụng phụ. Quan trọng là bạn nên tham khảo và cần thiết đến trực tiếp địa chỉ đông y đó để tìm hiểu, có thể qua vài địa chỉ để có thể đưa ra quyết định hợp lý cho bản thân. Các bạn đầu tư chút ít thời gian công sức cho sức khoẻ còn hơn là cứ ào ào quyết định để lại tiền mất tật mang. Như bản thân mình thì tìm được địa chỉ chữa bệnh cũng đi tham khảo rất nhiều nơi rồi, quan trọng là cách giải thích và hướng dẫn cụ thể của thày thuốc, qua đó mình cũng biết thêm được rằng cách sử dụng và phương pháp điều trị quan trọng không kém với thuốc chữa bệnh.
  Chúc mọi người khỏi bệnh nhé!
  Mình cũng nghĩ như bạn. Bệnh này nguy hiểm nên đến chỗ tin tưởng uy tín. Đừng chữa linh tinh tiền mất tật mang, đặc biệt các phòng khám TQ
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #408
  Chào bạn, mình ở Đà Nẵng nên không giúp được gì cho bạn. Nhưng mình cũng gặp qua nhiều người bị bệnh này rồi. Thấy mọi người cũng trị khỏi đó. Với lại bệnh này sẽ lây sang em bé khi bạn có thai. Cho nên bạn hãy bình tĩnh và chữa trị cho khỏi nhé!
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!!
  • Avatar của Nhunghaiii
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 1 năm
  • 22 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #409
  [QUOTE=linhhoe;36892358]Chị chữa bệnh ở bệnh viện nào thế ạ, có tái phát nữa khoogn ạ. Cho em thông tin địa chỉ với, em đang cần gấp.[/QUOT
  Đọc mà nhớ đến bà chị họ mình dẫn ck đi chữa SMG. Khi đến khám ông bác sĩ này còn k nhận vì bác sĩ ấy chuyên da liễu hơn ( chữa mụn và sẹo giỏi lắm). Xong bà chị mình cứ kiểu năn nỉ vì cũng đc bà bạn giới thiệu tay nghề vị bác sĩ này rồi và cũng đi chữa mất nhiều tiền rồi mà không khỏi. Nói mãi bác sĩ cũng đồng ý chữa cho. Nhưng ông anh rể mình lại lười uống thuốc và không đi chữa đều đặn nên thời gian chữa trị bị kéo dài. may mà giờ khỏi rồi, đi khám kiểm tra mấy bệnh viện nói ngon r. 2 vợ chồng mừng như nhặt được vàng.
  • 22 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #410
  Haizzz chồng mình đợt vừa rồi cũng bị, cũng phải chữa mấy nơi mới ổn ý. Hai lần đầu đi chữa hai PK khác nhau mà ko thấy cải thiện gì, mình nản lắm. Thấy bạn mình giới thiệu là thử đến chỗ Bs Hoàn xem( vì trước ck nó cũng điều trị ở đấy và khỏi r), mình cũng phân vân, nhưng thôi cứ đi thử xem như nào, đi cùng ông xã để hỏi luôn liệu trình, chi phí với cả cam kết cho nó chắc chắn r mới làm vì sợ tiền mất mà bệnh lại nặng hơn thì mệt lắm. Trộm vía chồng em điều trị đúng 3 buổi là ok, về cứ làm như Bs dặn dò các kiểu, đến giờ cũng ko có biểu hiện tái phát hay như nào cả. Cả nhà có nhu cầu thì cứ thử qua chỗ Bs Hoàn xem nhé, Bs cũng nhiệt tình vs cả nhân viên ở đấy cũng lịch sự lắm. À quên chỗ đấy là PK ở số 9 Hoàng Cầu cả nhà nhé.
  • Avatar của Hanh_Ham_333
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 1 năm
  • 31 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #411
  ơ bạn chữa ở PK không uy tín rồi. Đi chữa ở phòng khám tư nhanh mà cũng hiệu quả mà. Mình cũng có một ông bạn đi chữa trị trong viện 2 lần không khỏi. Xong ra PK tư nhanh gọn đúng 1 lần là hết. Bác sỹ giỏi lại nhanh chóng k phải chờ đợi.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bao_khanhvan Xem bài viết
  Cũng vì ngại và cảm thấy xấu hổ nên chỉ dám đi khám ở mấy phòng khám tư nhỏ. Bệnh thì không khỏi mà còn nặng hơn. Giờ mới biết tiền mất tật mang, có bác nào bị bệnh như em thì nên đi khám và điều trị sớm ở các bệnh viện lớn nhé.
  • Avatar của Nhunghaiii
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 1 năm
  • 22 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #412
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhunthuhan321 Xem bài viết
  nếu về chữa sùi mào gà thì có nhiều phương pháp chữa nhưng tôi thấy nếu bị nặng hoặc tái phát lại nhiều lần thì chỉ có cách đốt với dùng kèm thuốc. Nói ra thì hơi xấu hổ, chứ mình bị ck lây cho chữa hết ở bệnh viện đến PK tư 3 lần 7 lượt ko dứt điểm. Xong có nghe đài có cái chươn trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, mình nghe bác sĩ tư vấn giỏi quá nên qđ khám bác, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn khám ở số 9 Hoàng cầu dành cho bạn nào cần chữa dứt điểm bệnh này nhớ.
  Chị ơi chữa trong bao lâu thì khỏi vậy? E đang rất hoang mang. Mấy hôm nữa e qua chỗ phòng khám chị bảo xem có gặp thầy gặp thuốc không? Chứ e chạy nhiều nơi lắm rồi, nhưng k ăn thua chị ạ.Nghĩ cái số mình vất vả khổ sở;(((
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #413
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngocpham1990 Xem bài viết
  Lâu rùi mình ko vào dđ, mình khỏi từ cuối năm ngoái r b ạ, trvia ko thấy bị lại.
  chị ơi, cho em xin sđt hay zalo của chị được ko ạ? Em muốn hỏi chị một chút