Bệnh viện DNA mang lại cho mọi người các dịch vụ trị liệu bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản. Bước đột phá mới trong y học Việt Nam, mang lại cơ hội điều trị cho bệnh nhân bằng công nghệ tân tiến nhất thế giới hiện nay.

Các dịch vụ trị liệu bằng công nghệ tế bào tại bệnh viện DNA

Tế bào gốc vạn năng Nhật Bản
Tại bệnh viện DNA với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín hàng đầu về tế bào gốc đến từ Nhật Bản, mở ra kỷ nguyên mới trong thẩm mỹ làm đẹp và điều trị bệnh lý.

Phòng ngừa các dấu hiệu lão hóa bằng tế bào gốc vạn năng
Đúng như tên gọi vạn năng của mình, tế bào gốc có thể hỗ trợ được nhiều bệnh khác nhau: bệnh tin, bệnh Parkinson, đa xơ cứng, đột quỵ, tổn thương tủy sống, ung thư giai đoạn đầu… Tế bào gốc vạn năng là loại tế bào hoàn hảo nhất hiên nay, giúp mọi người có thể trẻ thêm 10 tuổi và đẩy lùi bệnh tật.

Tế bào gốc kích hạt khả năng chữa bệnh và tái tạo cơ thể
Các tế bào gốc đã được chuyên biệt hóa, kích thích cơ chế tái tạo, trẻ hóa và tái sinh bên trong tế bào. Nhờ đó làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên và chống lại các bệnh mãn tính. Liệu pháp sử dụng tế bào gốc này giúp kích thích khả năng tự tái tạo và phục hồi ở cấp độ tế bào trong cơ thể.

Thẩm mỹ da tại bệnh viện DNA
Kết hợp hoàn hảo giữa sự thẩm thấu tế bào cùng với công nghệ thiết bị hiện đại đã cho ra đời thẩm mỹ tế bào. Phương pháp mang 3 ưa điểm nổi trội: không xâm lấn, không phẫu thuật, không điều trị nội trú. Các phác đồ điều trị của khách hàng sẽ được các bác sĩ nước ngoài xây dựng linh hoạt và phù hợp với thể trạng người Việt.

Các phương pháp thẩm mỹ tế bào tại DNA:

  • Trị nám, trị thâm tế bào
  • Trị sẹo rỗ tế bào
  • Trắng da tế bào
  • Trẻ hóa da tế bào
  • Nâng cơ chảy xệ
  • Làm hồng nhũ hoa
  • Trẻ hóa âm đạo

Điều trị cơ xương khớp bằng công nghệ tế bào
Sử dụng công nghệ tế bào gốc vào điều trị cơ xương khớp là bước đi đột phá của bệnh viện DNA. Tuy nhiên khả năng điều trị hiệu quả đến 90% mang lại cơ hội cũng như kết quả để ứng dụng công nghệ rộng rãi. Các bệnh như: thoái vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thần kinh cột sống,… sau khi được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy tế bào gốc trung mô từ chính cơ thể bệnh nhân, sau đó sẽ chuyên biệt hóa các tế bào ấy và cấy vào các vị trí cơ xương bị tổn thương. Sau thời gian ngắn, lượng tế bào mới phát triển và sinh sản, tạo nên lượng tế bào con mới, phục hồi lại sụn và các cơ. Giải quyết dứt điểm các cơn đau xương khớp, tăng khả năng đàn hồi cho xương và khả năng vận động.

Bước đột phá của bệnh viện là khi các phương pháp điều trị xương khớp truyền thống thường sẽ là phẫu thuật, gây ra các cơn đau cũng như các xâm lấn khác trong cơ thể. Tuy nhiên phương pháp điều trị bằng công nghệ tế bào gốc của bệnh viện DNA sẽ giải quyết các vấn đề đó. Điều trị sẽ không cần phẫu thuật mà hiệu quả mang lại lên đến 90%.

Bệnh viện DNA và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp cho mọi người
Mang lại phương pháp điều trị mới và hiệu quả tuyêt vời, bệnh viện DNA đang từng bước thực hiện chăm sóc nâng cao sức khỏe của người Việt Nam. Mang lại kỷ nguyên mới cho điều trị các bệnh lý nguy hiểm. Hãy lựa chọn bệnh viện DNA để nâng cao sức khỏe của chính bạn, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và tự tin trong cuộc sống.