Bác sĩ Phạm Trần Anh TMH TW đặt OTK và nạo VA, cắt A cho trẻ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.76K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 72 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #1
  Chào các mẹ trên diễn đàn, chia sẻ cho em xin kinh nghiệm bác sĩ Phạm Trần Anh có phòng khám TMH ở ngõ 105 Láng Hạ và công tác tại TMH TW đã thực hiện việc đặt ông thông khí, nạo VA, cắt A cho trẻ kết quả thế nào ạ. Con em bác đang bảo nên đặt OTK sớm vì tai bị viêm thanh dịch nhưng em đang phân vân vì cháu hiện nay không sốt, không kêu đau tai hay ù tai, cũng k thấy nghe kém, em cũng đã cho con đi đo thính lực, xem kết quả thính lực thì bác sĩ yêu cầu đặt OTK càng sớm càng tốt.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 1,633 Bài viết

  • 4,857 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  Bạn ơi! Ku nhà tớ cũng bị như con bạn.Đến khám ở BS Sơn có phòng khám tại 54C trần Quốc toản và công tác tại TMHTW.Đi khám mấy nơi cũng kêu đặt OTK càng sớm càng tốt,Có người quen mách tớ cho đến khám và chữa.K phải đặt OTK và sau khi điều trị 5ngayf con đã khỏi và đi đo thính lực thì bình thường.Nếu cần bạn liên lạc tớ đưa đi khám cho nhé.tớ tên Lan 01223382004
  Chung tay giúp đỡ bệnh nhi nghèo mắc bệnh EB - ly thượng bì bọng nước
  http://www.webtretho.com/forum/f479/...ai-da-1575532/
  • 79 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  Đấy là phòng khám Giáo sư Hòa đúng không chị? Mỗi lần có bệnh TMH, em cũng thường đến đó và thấy chất lượng rất tốt. Em thấy nhiều em bé được bác sĩ chữa khỏi lắm
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,672 Bài viết

  • 3,532 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #4
  mình cũng mới chuyển qua khám cho con ở chỗ bác TRần Anh.

  2 nhóc nhà mình khám được một bác sĩ khác chẩn đoán là bị viêm xoang. Bé thứ nhất đến khámlại ở nhà bác Trần Anh (1 tuần sau đó) thì bác T.Anh bảo là viêm mũi dị ứng; Nhóc thứ 2 thì điều trị ở chỗ bác sĩ cũ 1 tháng trước khi đến khám bác TRần Anh, bác T.Anh kết luận là xoang cháu hiện thời không sao cả.

  Phòng khám của bác máy nội soi nét căng, bác trực tiếp nội soi luôn nên yên tâm.

  Mình đúng đợt con ốm thì rất hay bị đau đầu, đau ở đỉnh đầu, sau gáy, chói ở bên tai, mắt mờ. Mình nghĩ là bị tiền đình cơ. Nhưng tiện đưa con đi khám thì nhờ bác nội soi luôn. KẾt quả thật bất ngờ là mình bị xoang sàn sau có mủ. Vì mình không thấy chảy mũi hay viêm họng nên không hề nghĩ là mình bị viêm xoang. hic.

  Thông tin cho các mẹ tham khảo này:


  Do xoang sàng sau nằm sâu trong hốc mũi, sau mặt nên các triệu chứng thường âm ỉ, ít biểu hiện như các xoang trước, thường đươc phát hiện muộn hơn các xoang trước.

  Mọi người nên chú ý tới các triệu chứng viêm xoang sàng sau đây để có thể nhận biết bệnh sớm và có thể điều trị bệnh sớm.

  Đầu tiên, đó là nhức đầu, thường âm ỉ ở vùng sau gáy hay vùng đỉnh, chẩm. Do các lỗ thông xoang sau với mũi ở phía sau nên mủ không chảy ra mũi mà chảy xuống họng.

  Với viêm xoang sau mủ nhầy, đặc, có mùi hôi, dính ở vòm họng thường phải khịt, khạc mủ mới xuống được cổ họng.
  Cũng do mủ luôn đọng, dính ở vòm, thành sau họng nên luôn có cảm giác vướng, khó chịu ở họng.

  Bệnh nhân bị viêm xoang sau thường hay bị ho, đưa tới viêm họng mạn, với ngứa, rát, khô họng, các hạt lympho thành sau họng bị mủ kích thích nên bị viêm, nề đỏ, to ra dễ chuẩn đoán nhầm với viêm họng hạt. dễ đưa tới viêm thanh quản mạn hay u lành như hạt xơ dây thanh quản ở người phải nói nhiều.

  Ở người cao tuổi dễ đưa tới viêm khí – phế quản mạn, dễ lâu thành viêm giãn phế quản với ho kéo dài, khạc đờm nhiều, có mủ nhất là về đêm.

  Đặc biệt về biến chứng: xoang sàng sau khi chạy sát và dọc theo dây thần kinh mắt nên dễ gây mờ mắt, có thể từng lúc rồi qua đi. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây giảm thị lực một cách nhanh chóng dẫn đến mù lòa.
  --------------
  sống vì con là tạo cho con một gia đình thực sự hạnh phúc :Rose:.[/CENTER]