Bác sĩ bệnh viện Hà Đông thật vô trách nhiệm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 8.17K Lượt đọc
 • 10 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 57 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Tuần trước nữa con mình (cháu được 23 tháng) bị ngã xuống mương nước có nhiều gạch, cháu bị rách da trán nên mình nhờ hàng xóm (bố cháu không có nhà) chở cháy đi ra bệnh viện rửa và khâu vết thương. Người hàng xóm này chở mình đến bện viện Hà Đông khoa răng hàm mặt. Hôm đấy là chủ nhật nên chỉ có một bác sĩ trực, vị bác sĩ này đang nằm ngủ sau khi nghe mình gọi đã dậy và rất miễn cưỡng làm. Cháu nhà mình bị ra nhiều máu qua, mà mình thì đang xót con vậy mà bác sĩ thì đủng đỉnh như không có gì vậy. Khi bác sĩ bật đèn nên yêu cầu cháu nằm vào bàn thì cháu do sợ mà khóc, bác sĩ đã không ngần ngại quát luôn khóc cái gì có để yên cho tôi làm không thì bảo, sau đó bà vặn ngoéo đầu cháu sang 1 bên rồi bắt mẹ đè ra cho bà làm. Thú thật là trẻ con thi không thể như người lớn, cháu đang đau và rất sợ hãi nên khóc bác sĩ đã không dỗ thì thôi còn quát to thêm, (trước đó cháu đang bị ngạt mũi mình sợ cháu khóc nhiều sẽ bị ngạt nên mới nói nhỏ với anh hàng xóm là em sợ cháu nó bị ngạt anh ah, không ngờ bác sĩ quát luôn chị sợ cái gì, có làm hay không thì bảo, làm mình im luôn không nói được gì nữa). Khi rửa vết thương cháu bị khá sâu, mà bác sĩ chỉ rửa sơ qua rồi khâu lại, còn tiêm thuốc do cháu giẫy nên bị tiêm ra ngoài bác sĩ cung ko thèm tiêm lại nữa, thú thực nhìn con đau đớn gào khóc mà mình rất xót xa càng thêm tức người bác sĩ không có y đức, thêm vào đó mình nhìn còn nguyên những cục đất nhỏ (vì rãnh nước chỗ mình khá bẩn và có nhiều gách vỡ) mà bác sĩ cũng khâu vào. Kể cả có chỗ da cháu rách rời ra một chút bác sĩ cũng không cát chỗ đó đi mà cuộn lộn cả vào để khâu chồng lên, mình khẽ nói vẫn còn đất cô ah, thì bị quát luôn chị vào mà làm. Lúc đó thật sự mình ước ao có thể ôm con chạy ngay sang bệnh viện khác để họ làm cho được.
  Nhưng những chuyện đó có thể bỏ qua được vì cháu đau một lúc khóc một lúc sẽ nin nhưng các mẹ biết không hôm sau cháu nhà em bị nhiễm trùng nặng, em đưa cháu ra phòng khám tư các bác sĩ đã tiến hành rửa và nặm ra cả cốc mủ đen ngòm (mình không hề nói sai vì chính vị bác sĩ rửa cho con nình cũng phải nói thật là ông chưa gặp trường hợp nào bị nhiễm trùng nặng đến thế), họ phải cắt chỉ đi để mủ thoát ra ngoài. Hôm sau nữa con mình bị sưng hẳn một bên đầu hai mắt díp vào không mở ra được.
  Mình càng thương con mình hơn và càng tức những người bác sĩ không có lương tâm, sau đó khi viết hóa đơn cho mình đi nộp phí bà ta còn nói bây giờ bồi dưỡng bác sĩ bao nhieu, mình giận quá nên trả lwoif luôn là mình không bồi dường (thú thực mìnhh ko tiếc tiền mà mình tháy không xứng đáng để mình bồi dưỡng). Từ đó đến lúc mình chờ anh bạn đi nộp phí về là bà ta đuổi mẹ con mình ra ngoài không cho ngồi trong phòng nữa (mình biết chắc là do mình nói không cho bà tiền bồi dưỡng nên bà đuổi mẹ con mình ra ngoài). Khi bà kê đơn thuốc thì cho toàn thuốc của người lớn và bắt mình ra khoa nhi để đổi ra thuốc dành cho trẻ em, (khoa nhi cung không giúp minh vì họ cho là bác sĩ nào làm thì bác sĩ ấy phải cho dơn thuốc).
  Mình vẫn nhớ như in ngày đó là chiều chủ nhật (16/3/2008), nhưng mình không biết tên bác sĩ vì bà không đeo thẻ và chữ ký của bà quá xấu mình không nhận ra được tên là gi, nhưng bà ấy khoảng ngoài 40 tuổi.
  Khi bài này được gửi lên thì có mẹ nào làm ở bện viện hà đông thì làm ơn cho mình biết tên để mình gọi điện nói cho bà ấy một trận vì bà ấy cũng có con có cháu mà chỉ vf đồng tiền mà làm như vậy thì thật vô lương tâm quá.
  Sau đó cháu nhà mình phải uống 10 ngày kháng sinh nữa nên teo hết cả thịt đi miinhf xot quá.
  từ nay ko bao giờ mình bước chân vào bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Đông nữa
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của sont4k51
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  sau khi chúng tôi đọc bài viết của bạn,chúng tôi tiến hành kiểm tra sổ sách theo đúng ngày giờ bạn viết thì không có bệnh nhi nào 23 tháng như ban viết .có phải chăng bạn bôi nhọ danh dự của người cán bộ y tế của chúng tôi. nếu đúng là sự thật bạn hãy liên hệ với tôi để chúng tôi có hướng giải quyết nhằm nâng cao trách nhiệm của mỗi cán bộ y tế của riêng bệnh viện đa khoa hà đông và của cả nước đối với nhân dân VN.
  • 57 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Chào bạn sont4k51 mình dám khẳng định những thông tin mình nói là đùng 100% vì mình vẫn còn bằng chứng là bác sĩ tư nhân khám cho con mình. Nếu ko có vụ việc trên thì ha cớ gì mình phải bôi nhọ danh dự cán bộ y tế các bạn làm gì vì mình đâu có nhiều thời gian để dựng chuyện lên. Mình nói thêm rằng khi mình mang đơn thuốc ra hiệu thuốc (ngay cạnh phòng cấp cứu) mua thuốc thì anh bán thuốc còn nói thuốc này bán cho người lớn, ko dùn cho trẻ con đc bắt mình phải vào khoa nhi để đổi sang thuốc dành cho trẻ con, mình cũng chạy đến khoa nhi và họ trả lời bác sĩ nào khám thì bác sĩ áy kê dơn thuốc, kết quả là mình ko mua đc thuốc cho con lại phải về chỗ bác sĩ tư mình hay khám cho con mua thuốc (mình đưa đơn thuốc này ra và có đc vị bác sĩ này giải thích là thuốc này dùng đc nhưng do bác sĩ kê toàn thuốc viên thì ko cho trẻcon uống được mà phải kê là thuốc dành cho trẻ con thì mới dễ cho uống). Sự việc xảy ra đã hơn 1 năm rồi nhưng mình vẫn nhớ vì các bạn có thể tưởng tượng đc con mình bị nhiễm trùng đau như thế nào ko? đến mức ông bác sĩ tư rửa vết thương cho con mình còn nói trộm vía cháu có sức khoẻ tốt nếu ko nó cắn mủ mà giật cho thì rất nguy hiểm. 10 ngày liền ngày nà mình cũng phải đưa cn mình đi rửa vết thương nặn mủ, lần nào cũng chứng kiến mủ ra đen ngòm, những điều này chắc mình nói sai? mà nói sai thì mình đc gì? mình chỉ bức xúc quá viết ra đây cho các me cảnh giác đó là nếu đưa con vào viện thì phải dúi tiền bác sĩ trước đừng quên như mình và nếu chỉkhaau và rửa vết thương thì ko nên cho vào bẹnh viện lam gì.
  Bạn cứ về xem lại sổ sách vì có đưa vào sổ hay o còn là chuyện của các bạn, còn con mình ngã và đã vào BV Hà Đông là sự thật, bạn muốn nâng cao chất lượng thì nên nghe từ hai phí đừng có về phía chủ quan của mình mà đã vội nói người khác nhọ danh dự và đừng đưa những phạm vi to lớn quá (cả nước với nhân dân).
  Nói thật hôm đó nếu mình tỉnh táo vẫn có thể kiện BV Hà Đông làm vô trách nhiệm dc đấy bạn ah, nhưng trên hết là sức khoẻ của con mình nên mình chỉ viết ra đây cho các mẹ biết mà tránh thôi.
  • Avatar của meomun82
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 623 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  #4
  Em cũng lên tiếng luôn, hôm con em bị sưng họng đỏ vào khám ở khoa Tai Mũi họng ở bệnh viện Hà đông, mấy bà ghi chép ở ngoài thì lờ rờ rồi quát vào bên trong đi. Khi đưa con vào trong vì trẻ con nhìn thấy bác sỹ là nó sợ nó khóc Bác sỹ khám thấy cháu khóc không dỗ mà bắt mẹ đè ra. Rồi lấy cái đẩy lưỡi vẫn còn bựa của người trước cho vào mồm cháu. Em nhìn thấy kinh hồn em nói thì bảo đâu rồi nhanh tay vứt luôn cái gạt lưỡi đó xuống xô ở fía dưới bàn. Không hiểu sao người ta lại treo cái biển: Lương y như từ mẫu để hô cao khẩu hiệu của ngành y. Tay con em bị mẩn đỏ sang khám khoa da liễu thì ông bác sỹ nhìn rất khó chịu đến tay của bênh nhân (là con gái em) mà ông ý cũng không thèm nhìn rồi ghi kết luận là Viêm da rồi bắt ra cổng viện mua cái lọ xịt gì OXY... em không nhớ rõ.

  Nhưng đúng là giờ là hiện tượng chung thì fải. Mình cần bác sỹ, mình cần bệnh viện chứ không fải họ cần mình nên hầu như đến viện nào cũng thế, đến khám mà như là đến để rước lấy cái khó chịu. Thật ra nếu không bị ốm đau, bệnh tật thì có ai vào bệnh viện có ai tìm đến bác sỹ làm gì. Em nói đây không fải là số đông nhưng con sâu làm giầu nồi canh.

  Nên mong các bác sỹ hãy làm đúng với từ Lương Y như Từ mẫu, nhẹ nhàng hơn với người bệnh. Vì bản thân khi fải vào bệnh viện là trong người rất khó chịu rất đau, cũng biết bác sỹ khám bệnh nhiều bệnh nhân nên cũng mệt, cũng khó chịu nhưng nó là nghề mà nghề cao cả nghề y đức đừng để mọi người nghĩ không tốt về nghê này.
  Mai Khanh đã được lên chức chị của em Bo rùi nhé -http://www.***************/bein
  wFZB

  vFcZWGAzp7

  Ba thương con vì con giống mẹ, mẹ thương con vì con giống ba, cả nhà ta cùng thương iu nhau...

  b[IMG][/URL]]

  Em Bo của chị được 15w1d, em hay ăn chóng lớn rồi ra với chị, chị Ỉn yêu em nhắm
  • 812 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #5
  Bác sỹ thì cũng có người tốt và người không tốt. Thật không may cho con bạn đã gặp phải người bác sỹ vô lương tâm như thế. Chẳng trách tại sao các BV tuyến TW lại đông như thế.
  w6KJp7 fyvPGaofyvPp7
  • 4,889 Bài viết

  • 2,692 Được cảm ơn

  #6
  @sont4k15: bạn bs ở BV HĐ ơi mình nghĩ ko mẹ nào mang tính mạng con mình ra để bôi nhọ danh dự người thầy thuốc đâu bạn. Con sâu làm rầu nồi canh. MÌnh hiểu dưới góc độ thầy thuốc của bv khi nghe những chuyện này bạn sẽ rất khó chịu nhưng bạn làm trong ngành chắc cũng thừa biết những chuyện như thế này ko phải hiếm.

  @bomehieulun: có lẽ lúc đó mẹ nó có một mình nên hoảng quá thành ra lú lẫn ko biết làm thế nào nhưng mình thường hoảng thế mà bị đổi xử thế thành ra nổi cơn điên đấy. Bình tĩnh lại rồi bạn phải thấy rõ ràng bà ta làm bẩn cho con mình thế mà ko làm cách nào còn để nguyên thế đến nỗi con bị nhiễm trùng nặng thế. Hôm sau con bị như thế ko đến bv làm cho ra lẽ. CHính sự im lặng cho qua đó của mẹ nó góp phần cho chất lượng khám chữa bệnh đi xuống đấy.
  Đôi khi hiền quá, biết điều quá như thế thành ra thành dại đấy,
  Với vết thương rách ra trên trán bị mất máu thế chưa thể nguy hiểm tính mạng ngay được. Nên tát và chửi bà kia một trận rồi nhanh chóng lôi con đến bv khác cấp cứu. Có khi lúc đó bạn nhảy cơn tam bành cho bà ta một trận thì có lẽ con bạn đã được cấp cứu tử tế đấy, đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy mà
  Nhà mình trước cũng có TH cấp cứu đứa cháu con chị gái ở BV Nhi HP. Thái độ bs cấp cứu cũng thế, bà chị mình làm cho một bài ca rằng lương y các chị để đâu, các chị có thích lên đài báo không v..v.. thế là đâu hoàn đấy, đến lúc bé bé đi làm XN cũng vẫn thái độ đấy, trẻ cấp cứu mà họ điềm nhiên ăn quà đã, bạn chị mình lại làm cho một bài ca và mọi việc lại ổn. Ko phải là tiếc tiền bồi dưỡng nhưng lúc đó cuống lên lo cho con, xong xuôi rồi thì có ai tiếc đâu
  Thời gian bay vèo như một cái chớp mắt, mở mắt ra đã thấy hết ngày rồi
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Minhảt thông cam voi ban. minh cung gap trường hợp các bác si lam an vo trách nhiêm nên minh vô cung âm ức. Đó là khi minh di siwwu âm và khám phụ khoa o phong kham đa khoa Đức Minh địa chỉ ở phùng Hưng. Lúc ấy mình đã có thai được khoảng 2tuần, mình đã bị chậm kinh, nhung thử que o nhà thi chua tháy gì cả nên mình di khám. Mình được chỉ định cho siêu âm đầu dò âm đạo và được bác sĩ kết là trứng nhỏ, rồi mình lại đc bác sĩ yêu cầu khám phụ khoa, bác sĩ là trưởng hay phó khoa BV phụ sản gi đo. Minhf thực hiện dúng những gi họ yêu cầu, khi khám xong bác sĩ kết luận mình khó có khả năng sinh con, rồi còn ghi rõ trong sổ là vô sinh 1năm rồi cho đơn thuốc để uống nũa chứ. Mình đã khóc hết một ngày,rồi gia đình bít chuyêbj ai cũng buồn. Minh da di lay thuốc đông y đẻ uống, bác sĩ đông y bắt mạch cung noi là mình tử cung hẹp khó có con rồi kê đơn thuốc. Mình ướng dc 2 ngày minh tháy người khó chịu nên mình đã di siêu âm, lúc này bác sĩ kết luận mình dã có thai 6 tuàn tuổi rồi. vạy mà cách dáy 1tháng bác sĩ tây y nói vô sinh, 23 ngày trước bác sĩ đông y nói khó sinh phải uống thuốc lâu moi dc.
  Minh chảng hiểu bác si bây giờ làm ăn như thế nào nưa, hay họ chỉ vì tiền thôi.
  May ma minh CŨNG KO UỐNG NHIỀU THUỐC nên không anhẻ hưởng gi đến thai nhi cả. không thì mình phải kiện bọn bác sĩ mới được. Thaatj đáng ghét.
  • 57 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  @bomehieulun :
  Chỉnh sửa lần cuối bởi bomehieulun; 25/04/2009 vào lúc 11:04 PM.
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Bác si o benh vien nao cung vay ca thoi, gio ho can tien la chinh coi mang nguoi nhu co giac
  Minh cung bi mot cu vao BV Da khoa Ha Dong chua tri ma minh thay khung qua
  Co the noi om ma cu o do thanh ra om nhieu mat, that kinh khung
  Dung ai den BV da khoa Ha Dong, chan lam
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  không phải ai cũng là như the cả.bạn ko nên áp đặt tất cả moi người được bạn a.bệnh viện Hà Đông cũng đã thay đổi rất nhiều so víw thoì của giám đốc ớc rì.tôi thấy cũng tốt lên rì.cũng cần có thìw gian.
  • Avatar của mePes
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 19 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #11
  Hôm nay lên đây mới đc đọc bài này, con mình vừa đi bv hà đông về, tức ứa máu. Ở đấy hình như bác sĩ mới là người thì phải. Chẳng xem ai ra sao. Con vào đấy quấy quá nên mình đưa đi rông ở hành lang, không may lúc đó bác sĩ vào phòng bệnh khám nên con mình không được khám. Sau đó mình cũng không biết bs đã vào phòng, mình hỏi 1 bà (không biết tên, không biết y tá hay bs nữa vì không đeo biển tên): " hôm nay bs không khám hả cô?". Nhắc lại là mình chỉ hỏi 1 câu đấy thôi nhé. Nhưng bà ý trả lời này này: "cô nói lăng nhăng cái gì đấy? Bs trưởng khoa đi khám từng phòng rồi. Đã không cho con ngồi chờ khám lại còn nói lăng nhăng. Bs trưởng khoa không nói lăng nhăng vớ vẩn đâu, coi chừng đấy" . Mình nghe tức quá nhưng nghĩ con mình nằm đấy nên nhịn, chỉ nói là: chắc lúc đấy cháu cho bé đi rông nên không được khám. Thế mà bà ấy lại tuôn thêm 1 tràng: " chắc là trốn viện về giờ mới mò ra nên không được khám chứ gì. Đã thế còn nói lăng nhăng ". Mình vẫn nhịn, vốn nóng tính lắm nhưng thôi vì đang đi lại viện này nhiều. Tưởng thế là xong, dè đâu ngày mai xin xuất viện mình lại bị ông trưởng khoa chửi cho 1 trận vì chuyện này. Ông ý còn đàn bà hơn cả bà kia nữa, nói 1 hơi 1 tràng không nghỉ, mình cứ gọi là ngẩn hết người, định phang lại cho mấy câu nhưng thấy chị y tá ở cạnh nháy mắt bảo thôi nên mình cũng không cãi nữa, mình thấy cả khoa Nhi được 2 người ổn ổn, chị y tá kể trên và 1 chị điều dưỡng tên Thu. Hôm nay lại không được làm thủ tục xuất viện, mai mới đến làm. Ngày mai tuyên bố luôn là có thêm 1 câu nữa là cho bs mất mặt luôn. Tức chết. Thêm cho bạn Sont4k51 là bé nhà mình tên Nguyễn Bá Khôi Nguyên, 2 tuổi nhé. Bé nhập viện ngày 26 tháng 9. Nếu bạn ở bv hà đông thì bạn thừa biết bs ở đây ít đeo biển tên lắm.