Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Topic Dành Cho Các Mẹ THẬT SỰ quan tâm đến việc học tiếng Anh của trẻ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 597 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 16 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ đã từng gặp những người học tiếng Anh 5-6 năm thậm chí nhiều hơn mà không thể nói một câu tiếng Anh lưu loát với người nước ngoài chưa ?Các anh chị em làm ở những công ty nước ngoài đều than vãn trình độ tiếng Anh của sinh viên Việt Nam khi ra trường là rất kém. Sếp thà nhận một người năng lực thấp hơn nhưng giỏi ngoại ngữ còn hơn một người bằng cấp chất đống mà không biết ngoại ngữ. Đơn giản một điều là “ SẾP SỢ VÀO LÀM KHÔNG HIỂU YÊU CẦU CÔNG VIỆC, LÀM SAI,LỖ NẶNG “ còn chết nữa chưa tính đến chuyện kí kết hợp đồng ,đàm phán,thuyết phục đối tác, vô tình làm mất đi rất nhiều cơ hội trong đời. Học ngoại ngữ là việc về lâu về dài ,đòi hỏi đầu tư đúng và có kế hoạch ,định hướng Vì thế , em lập topic để chia sẻ và hy vọng các anh chị cùng chia sẻ để định hướng cách học Tiếng Anh cho con mình ngay từ bây giờ, để con chúng ta sẽ không rơi vào những trường hợp tương tự như thế nhé.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 16 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Em nghĩ 4-5 tuổi là thời gian tốt nhất để học vì khi ấy bé có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất, không như người lớn học hay thắc mắc , khó chấp nhận nhưng ngoại ngữ là phải chấp nhận, thứ hai đây là thời điểm vàng để luyện phát âm chuẩn và rèn luyện sự tự tin,dạn dĩ cho các bé.Vì có nhiều bé rất nhát học nhưng ko muốn nói.Không biết các mẹ cho bé học tiếng Anh lúc mấy tuổi ah?
  • 13 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  Nếu có điều kiện các mẹ cho con học càng sớm càng tốt, nhưng lời khuyên là các mẹ phải biến việc học thành niềm vui, chứ đừng biến thành những cuộc chiền trong gia đình thì trẻ sẽ không còn húng thú gì với việc học nữa. Tuy nhiên các mẹ phải theo sát trẻ, nhất là chọn nơi học và nguồn tư liệu học. Vì nếu bị học sai từ nhỏ là khó có thể sửa chữa, ví dụ như phát âm chẳng hạn. Có nhiều nguồn tham khảo từ Internet cho các mẹ vui cùng con lắm. Chắc con nào cũng giống nhau thôi, nếu có mẹ học chung là thế nào con cũng hào hứng. Mình gợi ý các mẹ vô trang này thử nhé
  http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/
  Cứ mở ra, cho con nghe và mình học theo cũng được. Nếu con mình biết đọc thì tìm các sách dành cho trẻ sẽ hiệu quả hơn là các mẹ cho các con làm những bài tập theo kiểu trắc nghiệm ở nhiều nơi đang thực hiện.

  Chúc các mẹ thành công!