CÔNG TY CỔ PHẦN VÂN THANH
NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ ĐIỆN HIMEL

anhminhhoa
+ Thiết bị đóng cắt: MCB, MCCB, RCBO, RCCB, ACB, ELCB.
+ Các loại Contactor, Relay nhiệt, Timer, Motor Protector.
+ Các loại đèn báo, công tác, phích ổ cắm công nghiệp.
+ Tủ Modul, thiết bị chống sét lan truyền.

himel

Chúng tôi cần tìm đại lý bán thiết bị điện Himel với các chính sách như sau

CHÍNH SÁCH GIÁ1 . Mức chiết khấu cơ bản :
+ Chiết khấu cơ bản : Chiết khấu 30% trên giá bán của bảng giá hiện hành.
+ Giảm 3% trên giá chiết khấu cơ bản và khấu trừ ngay vào giá bán với trường hợp thanh toán ngay. 2 . Chiết khấu theo doanh số, Thời hạn thanh toán công nợ, giá bán :
+ Chiết khấu theo doanh số tùy thuộc vào việc cam kết doanh số, đại lý sẽ được hưởng mức chiết khấu thêm như sau :

Mức Doanh số Tháng (vnđ) Chiết khấu thêm(%)
1 50 triệu 3
2 100 triệu 5
3 150 triệu 6
4 200 triệu 7

+ Chiết khấu thêm : Tính dựa trên doanh số của các đơn hàng đã thanh toán và sẽ khấu trừ vào giá trị của đơn hàng đầu tiên của tháng tiếp theo
+ Thực hiện cam kết doanh số sẽ tính từ Quý IV năm 2014.
+ Giá bán : Đại lý không được bán ra với giá thấp hơn mức chiết khấu cơ bản.
+ HIMELVN đánh giá hiệu quả kinh doanh đại lý trong mỗi 6 tháng. Trường hợp doanh số tích lũy của đại lý đạt dưới 80% doanh số cam kết, HIMELVN có quyền thay đổi chính sách cho đại lý ( phạm vi phân phối, cơ chế phân phối,giá bán, mức thưởng…). 3. Hỗ trợ đăng ký dự án:
Đối với các khách hàng đã ký hợp đồng cam kết doanh số với nhà phân phối của HIMELVN khi đăng ký các đơn hàng dự án sẽ được nhận thêm hỗ trợ từ HIMELVN cụ thể như sau :

+ Khách hàng đăng ký dự án đã chào sản phẩm thiết bị điện Himel với những thông tin cụ thể của dự án (Chủ đầu tư, nhà thầu, thông tin tiến độ cấp hàng, thông tin về người trúng thầu nếu chủ đầu tư chọn nhà thầu khác... )với mức doanh số Himel tối thiểu là 50 triệu VNĐ trước thuế sẽ được hỗ trợ 02% tổng giá trị đơn hàng nếu không trúng thầu cung cấp. Phần hỗ trợ này không dành cho nhà thầu trúng thầu dự án.
+ Mỗi dự án sẽ chỉ có tối đa 02 khách hàng được đăng ký hỗ trợ, nếu số khách hàng đăng ký hỗ trợ cùng một dự án lớn hơn 02 khách thì HIMELVN sẽ xét duyệt để chọn ra 02 khách hàng được hỗ trợ.
+ Tư vấn thiết kế có đăng ký dự án khi đưa hàng Himel vào trong thiết kế của dự án (căn cứ vào bản vẽ, khối lượng thiết kế và con dấu trên bản vẽ) cũng sẽ được hỗ trợ 1% giá trị của đơn hàng Himel mà chủ đầu tư mua.
+ Những thông tin cuối cùng về dự án phải được người đăng ký dự án (khách hàng, nhà thầu ) cập nhật cho HIMELVN chậm nhất là 15 ngày kể từ ngày dự án có thông báo trúng thầu hoặc ký hợp đồng mua bán thiết bị Himel (hoặc tương đương). Nếu quá thời hạn trên sẽ không được hỗ trợ. 4. Bảo hành sản phẩm :
Sản phẩm HIMEL được bảo hành 18 tháng kể từ ngày giao hàng cho Khách hàng.
5. Thời gian giao hàng :
+ Trong vòng 1 đến 2 ngày đối với các sản phẩm đóng cắt có dòng định mức đến 2500(A) và nhóm sản phẩm khác như :Contactor,Relay nhiệt,Tủ điện,Nút nhấn, Đèn báo,Phích và Ổ cắm công nghiệp….
+ Trong vòng 6 - 8 tuần với sản phẩm đóng cắt có dòng định mức trên 2500(A)

Rất mong nhận được sự ủng hộ của đại lý

CÔNG TY CP VÂN THANH
Địa chỉ: 83 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: 04 3636 0326 - 090.494.6292
Website: http://himelvietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/HimelVietNam
Blog: http://himelvietnam.blogspot.com