su_khac_biet_cua_gia_su_chat_luong_cao_nhan_tri20140212120047 Xã hội ngày càng phát triển thì con người ngày càng phải học thêm kiến thức để bắt kịp nhịp sống ngày nay. Bác Hồ có nói" Việc học không bao giờ là cùng, còn sống là còn phải học". Vậy học như thế nào mới đúng? Học như thế nàomới hiệu quả?

Để học giỏi thì việc tìm giáo viên giỏi là một việc làm khôn ngoan. Theo
William A. Warrd thì

"Người thầy trung bình chỉ biết nói/

Người thầy giỏi biết giải thích/

Người thầy xuất chúng biết minh họa/

Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”.

Học sinh mà có cảm hứng học thì tự động sẽ chăm đọc sách, siêng giải các bài tập, kết quả học tập sẽ đạt điểm cao. Ngày nay, việc tìm thầy giỏi không còn khó khăn và vất vả như xưa nữa. Có rất nhiều thầy cô dạy giỏi, sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy độc đáo giúp bất kỳ học người học sinh nào cũng có thể tiếp thu kiến thức tốt. Một trong những cách tiết kiệm thời gian nhất là đến với GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ. Sự khác biệt về Uy Tín Và Chất
Lượng mà NHÂN TRÍ Đã tạo dựng 10 năm qua đã thu hút hơn 500 phụ huynh gọi tư vấn cũng như tuyển giáo viên từ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ . Tại Sao Gia Sư Nhân Trí Thu hút được nhiều khách hàng đến như vậy . Sự khác biệt đó là gì?

Khác biệt thứ nhất: Lực Lượng Giảng Viên Chất Lượng

Sự linh hoạt của những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trên chục năm có thể giúp bất kì học sinh cá biệt nào có thể tìm lại cho mình hứng thú và động lực để học tốt các môn học. Nhờ có sự tuyển chọn và sàng lọc giáo viên qua các kiểm tra và tìm kiếm giáo viên dạy giỏi có tiếng ở TP.Hồ Chí Minh mà GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ đã có một đội ngũ đông đảo giáo viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bậc phụ huynh. Đây là một sự khác biệt mà không có một TTGS nào có được.

Khác biệt thứ hai: Uy Tín

Để trụ vững và phát triển ngày càng mạnh mẽ như ngày hôm nay, GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ đã có những cách làm việc chuyên nghiệp.

Phong cách làm việc ở GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ trong mọi
việc luôn đi theo tiêu chí uy tín đặt lên trên hàng đầu. Mọi yêu cầu từ phía phụ huynh, học sinh luôn được nhân viên ghi lại một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ sẽ tìm ra một gia sư phù hợp nhất và đúng như những gì phụ huynh mong đợi.

Khác Biệt Thứ ba: Đáp Ứng Đúng Nhu Cầu Của Khách

Mọi thắc mắc, khiếu nại của phụ huynh luôn được GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ giải đáp một cách thỏa đáng, và càng gia tăng niềm tin vững mạnh nơi quý phụ huynh. Đến với GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ, mọi người dễ dàng cảm thấy việc học hành trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Khác biệt thứ tư: Tỷ Lệ Đậu Đại Học Cao

GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ năm vừa qua đã nhận được nhiều bảng điểm có thành tích xuất sắc của học sinh, nhận được các thông báo vui mừng về các giải thưởng học sinh giỏi cấp thành phố, và đặc biệt hơn nữa là số lượng học sinh cấp 3 đậu đại học vào những trường danh tiếng như: Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngân Hàng, Đại học Kiến Trúc , Đại học Kinh Tế TP.HCM… và cả những người học anh văn đi làm, đi du học nhận được những tấm bằng đạt điểm TOEIC, IELTS, TOEFL cao.

Đó là niềm động lực to lớn và niềm tự hào của GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ chúng tôi. Sự thành công của người học là sự thành công của chúng tôi. GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ luôn mong muốn đưa người học tiến chắp cánh ước mơ của mình nhờ những người thầy tận tụy và nhiệt huyết .

Khác biệt thứ Năm: Hoạt Động Hợp Pháp

Bên cạnh đó, từ khi mới thành lập đến nay, GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO
NHÂN TRÍ đã hoàn thành nghiêm ngặt pháp luật Việt Nam, GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ là một pháp nhân với trụ sở đặt khang trang, trên trục đường lớn 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Và thương hiệu được bảo hộ độc quyền. Đây là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành gia sư tại TP.Hồ Chí Minh. Thật dễ dàng nhận ra khi hỏi 3 người thì sẽ có 1 người biết đến thương hiệu của GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ trong TP.Hồ Chí Minh.

Khác biệt thứ Sáu: Giáo Viên Luôn Đổi Mới Phương pháp tiên tiến

Không ngừng nỗ lực vươn lên, mặc dù đã đạt được nhiều thành tích nhưng GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ luôn cải tiến cách thức hoạt động để tìm đươc nhiều gia sư giỏi như tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên từ nhiều trường đại học, trường chuyên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý phụ huynh, học sinh.

Với mong muốn đóng góp vào sự nghiệp trồng người và phát triển đất nước đi lên cùng lực lượng tri thức trẻ, GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ sẽmãi mãi là người bạn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam ngày hôm nay.
Khác biệt thứ Bảy: Thay Thế được Cha mẹ trong việc giáo dục con cái

Để những người cha người mẹ có thể yên tâm hoàn toàn về việc học hành của con mình, thì GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ có một chương trình đặc biệt - chương trình chất lượng cao của GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO
NHÂN TRÍ. Tại sao gọi là chương trình chất lượng cao? Tại vì đơn giản là gia sư khi dạy những lớp này là những gia sư gạo cội. Với cách thức đơn giản là ký hợp đồng, thì ngay lập tức người học sẽ được hưởng những chế độ đặc biệt như là: được giám sát chặt chẽ qua mỗi bài kiểm tra, báo bài thường xuyên và đượchọc cách phương pháp tiên tiến nhất để cải thiện điểm số nhanh chóng.

Với tất cả những khác biệt như trên, các bạn sẽ không còn phân vân suy nghĩ vềviệc học hành .Bạn không còn phân vân suy nghĩ về việc mình có sai phươngpháp học không? Chỉ cần đến với GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHÂN TRÍ làbạn có thê mở rộng cánh cửa bước vào thế giới tri thức với sự dìu dắt của nhữngngười thầy tận tâm, nhiệt tình.

Cảm ơn quý vị rất nhiều vì đã đọc tin và tin tưởng Nhân Trí.