TIN TÀI TRỢ.

Review các trung tâm dạy tiếng anh tại tp.hcm

 • 68 Lượt chia sẻ
 • 243K Lượt đọc
 • 90 Trả lời

 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 5

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của thanhtu
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 15 năm
  • 881 Bài viết

  • 728 Được cảm ơn

  #1
  Hiện nay số lượng các trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm sau cơn mưa sẽ khiến nhiều người trong chúng ta thắc mắc là bây giờ nên đi học ở đâu với chất lượng tốt trong khi học phí hợp lí. Ngoài các trung tâm lâu đời tại Việt Nam như VUS, British Council khá nổi tiếng với chất lượng đào tạo thì các trung tâm ngoại ngữ trong nước cũng xuất hiện như VATC, Không Gian, SEAMEO… Đây là kinh nghiệm của bản thân sau khi đã đi học khá nhiều trung tâm ngoại ngữ mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích được ít nhiều cho những bạn mới bắt đầu học ngoại ngữ.

  1. VUS: Từ lúc ở quê đã nghe tiếng của VUS, một trung tâm có thể nói là trung tâm anh ngữ uy tín và lâu đời nhất của Việt Nam. Giáo viên của VUS bao gồm giáo viên bản ngữ và giá viên Việt Nam. Chất lượng đào tạo tương đối ổn định, tuy nhiên để đạt được một trình độ tương Anh tương đương để du học, sinh viên phải học ở đây ít nhất 2 năm. Về chất lượng giáo viên thì hầu như giáo viên bản xứ đều có bằng cấp về sư phạm, ít nhất là CELTA và TEFL. Các lớp học cấp thấp thì đa phần được đảm nhận bởi giáo viên Việt Nam. So với các trung tâm khác, thì giáo viên Việt Nam ở VUS được đánh giá là lựa chọn kĩ càng. Điểm hạn chế là mức học phí khá cao, và để thực sự học hỏi trong một môi trường giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài thì đây không phải là lựa chọn của học viên. Cơ sở vật chất của VUS khá tốt, có mặt gần như ở hầu hết các quận tại TPHCM. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 450 USD/khóa 90h. Các lớp tiếng Anh giao tiếp có mức học phí thấp hơn, tuy nhiên được giảng dạy chính bởi giáo viên Việt Nam.

  2. ILA: Là một ngôi trường dạy ngoại ngữ đẳng cấp, 100% vốn đầu tư nước ngoài, các giáo viên ở ILA đều là người bản xứ, ILA là trường ngoại ngữ không chấp nhận giảng viên đến từ Châu Âu hoặc Châu Á. Tâm lý của người Việt là phải tóc vàng mắt xanh thì mới là dân bản xứ nên ILA cũng rất hạn chế tuyển giáo viên Mỹ đen. ILA có hệ thống cơ sở vật chất có thể nói là tuyệt vời, nguyên một phòng ban được lập ra để đào tạo và huấn luyện giáo viên mới. Tuy nhiên hiện nay chất lượng giáo dục có vẻ đã giảm sút một phần nào đó khi nhu cầu giáo viên gia tăng và nguồn cung chất lượng trở nên khan hiếm. Học phí thì khỏi phải nói, giá trên trời, cao hơn VUS từ 1.5-2 lần. Mình đã từng học ở ILA và hài lòng nhất về hệ thống thư viện ở đây.

  3. AUSP: Ra đời cách đây cũng khá lâu, là một trong những trung tâm đào tạo của ĐH Quốc Gia TPHCM. Mình quen biết một số giáo viên ở đây nên được biết chất lượng giáo viên ở đây khá tốt. Tuy nhiên cơ sở vật chất hơi bị nghèo nàn và không mạnh về marketing nên AUSP ít được biết đến. Giá học phí ở AUSP cũng còn khá cao nên cũng chỉ hướng tới đối tượng khá giả một tí. Giáo viên ở đây thì có cả GVVN và cả giáo viên nước ngoài. So với VUS thì ở AUSP giáo viên nước ngoài có phần nhỉnh hơn về chất lượng.

  3. SEAMEO: Đây là một trong nhưng trung tâm theo nhiều người nói là được chính phủ tài trợ, giống trung tâm anh ngữ Bộ Ngoại Giao. Học phí thì khá hợp lí, và phù hợp với túi tiền của nhiều người. Cơ sở vật chất tương đối tạm ổn. Trước khi thì học phí rẻ, mà giờ thì cũng hết rẻ rồi J. Chất lượng giáo viên thì phải nói là không thể bằng mấy trung tâm học phí đắt đỏ được nhưng chất lượng cũng khá ổn, chứ không phải tuyển giáo viên tràn lan như các trung tâm ngoại ngữ khác.

  5. British Council: Về chất lượng, có thể nói là trên cả tuyệt vời. Điều tuyệt vời nhất là British Council không tuyển giáo viên tại Việt Nam mà lại tuyển giáo viên trực tiếp từ bên Anh, đội ngũ giảng viên hầu hết tốt nghiệp Leeds University ở UK, là nơi duy nhất là các giáo viên có bằng đại học về ngôn ngữ Anh, với mức lương trả cho giáo viên Part-time từ 35 USD/h. British Council xứng là nơi để mọi người đi học ở đây. Số lượng học viên trong mỗi lớp học khá ít, điều đó cũng đảm bảo khá nhiều về chất lượng giáo dục nơi đây. Cách đây 4 năm, học phí khoảng 4 triệu/tháng, bây giờ hình như đã chạm mốc 8 triệu/tháng rồi. Ai có tiền mà muốn đỡ tốn thời gian học linh tinh thì vào đây nhé.

  6. Cleverlearn/American Academy: Có thể nói trước đây AMA là một trong những trung tâm có chất lượng có thể nói tương đương với ILA. Nhưng mà đó là câu chuyện của 4 năm về trước, còn bây giờ AMA không còn được nổi tiếng bởi chất lượng dạy học nữa. Giáo viên thì tuyển Mỹ, Âu đều có. Ngoài các giáo viên bản xứ, AMA còn thậm chí tuyển các giáo viên đến từ Châu Âu, dù rất giỏi tiếng Anh xong họ không phải là người bản ngữ. AMA hiện tại không ở thế đối đầu với ILA nữa mà bị hạ thấp một bậc, mức học phí rẻ hơn, tuy nhiên việc đầu tư cơ sở vật chất khá tốt để đẩy chi phí lên cao khiến lương trả cho giáo viên cũng bị đẩy thấp hơn. Cái này mình nghe giáo viên phàn nàn khá nhiều. Nhìn chung thì để dạy ở AMA thì giáo viên phải có CELTA hoặc TEFL. Nhận định cá nhân thì AMA cùng mức học phí hoặc cao hơn 1 tí so với VUS, chỉ khác một điều là AMA có giáo viên 100% nước ngoài thôi

  7. Leecam, Outerspace, Premier, London School: Các trung tâm này cùng một chủ sở hữu, nên chất lượng tương đồng nhau, chỉ khác là định hướng phát triển khác nhau thôi. Hồi xưa mình cũng có tính đi học ở OuterSpace, lúc đó không biết chất lượng ra sao nhưng mà trung tâm bắt đặt cọc một khoản tiền này kia rồi suốt ngày nhân viên tư vấn gọi điện thoại làm phiền. Từ đó mình cạch trung tâm này luôn và những trung tâm ngoại ngữ khác có hành động tương tự. Học phí ở đây khá là đắt, nếu so sánh với các trung tâm 100% giáo viên VN giảng dạy. Cơ sở vật chất không được tốt lắm. Nói chung là tui không có cảm tình với các cơ sở do giáo viên Việt Nam dạy (ý kiến cá nhân). Tui nghĩ đã đi học tiếng Anh thì nên học với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam dạy ở mấy trung tâm này đa phần trình độ IELTS chưa tới 7.0. Những người giỏi hơn họ sẽ kiếm một công việc khác với mức lương cao hơn là đi dạy tiếng Anh hoặc đã đi du học. Còn những bạn mà đi du học về lại đi vào những trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Anh thì tôi nghĩ là họ cần tiền nhất thời thôi. Tui cũng đi du học về và tui biết tại sao nó lại như vậy. Ý kiến cá nhân thôi nhé, đừng có ném gạch tội nghiệp. Quay về câu chuyện trung tâm ngoại ngữ theo tôi đánh giá thì cơ sở vật chất nơi này khá tồi tàn so với mức học phí cao như vậy.

  8. Bell Vietnam: Đây là một trường hồi xưa năm ở Quận 3, một ngôi trường khá đẹp, hồi đó mà bên Bell Vietnam xếp lớp IELTS tôi vào lớp cao hơn thì tôi đã lựa chọn bên này. Đây là một trường dạy ngoại ngữ nhỏ theo kiểu boutique thôi, nhưng nhìn từ ngoài vào bên trong, nhìn rất có cảm tình, nội ngoại thất trang trí theo đúng chất UK J. Giáo viên khá chất lượng, đào tạo IELTS khá tốt và lớp học cũng nhỏ nữa. Đây là một lựa chọn không tồi nếu bạn không muốn vào ILA để học. Bên đây Marketing hơi kém hoặc là do hướng phát triển của nó mà không mở rộng được như ILA L. Sau khi đi du học về, mình có quen với Academic Director của trường này nên cũng có biết chút ít thông tin. Nếu lựa chọn giữa ILA và Bell mình sẽ học trường này vì nó không xô bồ mặc dù học phí thì cao hơn ILA một tí.

  9. Apollo: Cũng là một trung tâm tự hào có 100% giáo viên nước ngoài có bằng CELTA, tuy nhiên không phải người nào cũng là bản ngữ (người Ý và dân nước Châu Âu khác đều có mặt ở đây). Hồi xưa ngoài VUS ra thì lúc ở quê mình còn nghe tiếng Apollo và chỉ ước rằng có tiền để học ở Apollo thôi. So với TPHCM thì Apollo ở Hà Nội nổi tiếng hơn, chất lượng thì mình không rành. Hồi trước có thi xếp lớp ở đây, lúc đó cũng khá tự tin về trình độ ngoại ngữ của mình mà cuối cùng được xếp vào lớp Pre-Intermediate trong khi vào ILA mình được xếp vào lớp IELTS 2 (Intermediate B) nên lúc đó quyết định chọn học ILA luôn. Cá nhân mình không thích những trung tâm có chương trình học quá lâu, nhiều nơi từ lúc bắt đầu tới lúc học tới trình độ cỡ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79 điểm mà mất từ 2-3 năm thì lời khuyên là nên tránh xa. Người ta làm business nên người ta muốn kéo dài thời gian và kiếm tiền. Nếu bạn chỉ hơi chơi chơi rồi tới đâu hay tới đó hoặc dư tiền một chút thì có thể vào ở những trung tâm này, còn nếu mà muốn học nhanh và nghiêm túc, thì ILA và British Council vẫn là lựa chọn tốt hơn. Nhiều khi bạn tiết kiệm tiền và học ở những trung tâm linh tinh, mình nghĩ như vậy gọi là lãng phí đúng hơn. Vì thời gian quan trọng hơn so với tiền bạc. Nếu mà ngày đó mình đi học Sư Phạm hay chỗ nào đó mà bắt mình học 2 năm thì chắc bây giờ mình vẫn còn loay hoay với môn tiếng Anh. Kinh nghiệm của mình là đánh nhanh thắng nhanh, học cần tập trung, từ một đứa có điểm thi đại học 4 điểm và 4 tháng sau mình đạt IELTS 6.0. Mình không phải đề cao ILA nhưng việc vô tình xếp nhầm lớp của ILA đã giúp mình có nhiều động lực học hành hơn. Ngoài ra nhà nghèo nữa nên học phí mắc quá thì cũng cố gắng mà học.

  10. Các lớp tiếng Anh giao tiếp trên 3HOC.VN: Điểm ấn tượng đầu tiên là các lớp học do giáo viên 100% bản ngữ có bằng CELTA và TEFL đảm nhận và học phí quá RẺ. Lúc đầu tôi cũng hoài nghi về chuyện này nhưng mà thực tế là nó RẺ và chất lượng okay. Khóa 2.5 tháng chỉ tầm 1.5-2 triệu. Không thể so sánh nó với ILA hay VUS được vì phòng học được tân dụng vào buổi tối ở một trường tiểu học. Tiền học phí chủ yếu được tiền lương của giáo viên. Lớp học hơi đông so với các trung tâm khác, một lớp ở đây có tầm 20 học viên (các chỗ khác khoảng 12-15 người là tối đa). Khá phù hợp với các bạn sinh viên và những bạn chỉ cần học giao tiếp. Việc đăng kí thực hiện hoàn toàn qua trên trang facebook chứ không có dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhiều như các trung tâm khác. Nó cũng là một dạng vé máy bay giá rẻ giống Air Asia nên chỉ cung cấp những cái cơ bản nhất, nếu bạn muốn đòi hỏi cao hơn thì đây không phải là lựa chọn của bạn.

  11. Trung tâm ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao: Nghe cái tên rất kêu và làm cho mọi người hình dung tới 2 chữ giao tiếp và tiếng Anh, chất lượng cũng có vẻ tốt. Mình chưa học ở trung tâm này nhưng mà nghe bạn bè nói thì giáo viên Việt Nam ở đây khá tốt và tuyển lựa kĩ càng. Học phí cũng khá phù hợp. Nếu bạn muốn một mức học phí vừa phải, chủ yếu học để lấy bằng TOEIC và sẵn sàng xếp hơn để được bốc thăm ghi danh vào học thì đây là chỗ dành cho bạn. Cơ sở vật chất tốt, nếu bạn luyện thi TOEIC thì đây là địa điểm không thể bỏ qua. Tuy nhiên lời khuyên là bạn đừng nên học TOEIC nếu trường của bạn không yêu cầu tấm bằng này sau khi tốt nghiệp, bởi vì TOEIC chỉ luyện 2 kĩ năng nghe và đọc hiểu thôi (có kèm ngữ pháp nữa). Mình khá thẳng tính nên ai mà hỏi mình là đi học TOEIC ở đâu, mình sẽ trả lời rằng: Đừng học TOEIC, nếu bạn chưa cần bằng cấp và có thời gian có thời gian 2 năm trước khi tốt nghiệp, thì nên học IELTS hoặc TOEFL. IELTS và TOEFL không chỉ là chỉ dành riêng cho những ai đi du học mà nhà tuyển dụng cũng ưu ái những bạn có bằng IELTS và TOEFL hơn. Bạn cũng sẽ tự tin hơn nếu có tấm bằng này. Chỉ có điều học IELTS và TOEFL lâu hơn và thi cử cũng tốn kém hơn.

  12. Trung tâm ngoại ngữ An Dương Vương ( tiền thân là trung tâm ngoại ngữ Lê Hồng Phong ): Là một trung tâm khá nổi tiếng với việc luyện thi IELTS, nhưng đó chỉ là trước kia thôi. Nghe đồn hồi xưa là do các thầy bên British Council qua dạy. Việc chảy máu chất xám từ British Council qua đã giúp trung tâm gây dựng tiếng tăm. Tuy nhiên gần đây, British Council chỉ cho giáo viên bên đó dạy Full-time và khi đã kí hợp đồng với British Council, các giáo viên không còn có thời gian để dạy nơi khác nữa. Mình nghĩ đó là lí do gần đây British Council đã ngăn chặn chảy máu chất xám. Đó là lí do tại sao gần đây chất lượng giảm sút (theo đánh giá cá nhân).

  13.Elite, Iwep ( Âu Mỹ), Á Âu, Đông Âu, Anpha, Dương Minh: Lời khuyên là đừng bao giừ đi học ở mấy chỗ này. Các trung tâm này đưa ra mức giá học phí khuyến mãi 40-60% và liên tục. Thử hỏi có phải là một chiêu đánh lừa người tiêu dùng hay không? Học phí thì không đắt lắm nhưng các trung tâm này yêu cầu phải đóng mức học phí cho 1 năm thậm chí 2 năm. Một sự ràng buộc và bạn không thể làm gì hết nếu bạn không thích học nữa. Cái gọi là đảm bảo điểm TOEIC hay TOEFL này nọ chỉ là chiêu đánh lừa con nít thôi. Okay, bạn học thi điểm không cao chúng tôi cho bạn học lại tới khi nào đạt điểm thì thôi. Ờ nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ. Nhưng mà này bạn, thời gian còn quan trọng hơn, nếu bạn học chán quá hoặc học với giáo viên nào cũng chán thì bạn có xách mông đi học hay không. Bạn sẽ chán tới mức thôi kệ ở nhà, đi học chán quá thì ở nhà cho rồi. Thà học mắc 1 tí như ở ILA hay British Council để rồi bạn cố gắng mà học, học ngày học đêm, không nghĩ bữa nào (tiếc tiền) còn hơn là học từ năm này đến năm khác mà trình độ chẳng cải thiện chút nào.

  14. Cái cuối cùng, suýt tí nữa thì quên Wall Street: Đây là một trung tâm mới mở, thành công ở nhiều nước, mới vào ở Việt Nam và tập trung chủ yếu vào người đi làm. Học ở đây thì bạn phải giàu và cực giàu mới có tiền để đóng, đóng học phí không phải theo khóa mà phải 2,3 khóa, 6 tháng đến 1 năm. Đóng tiền mỗi lần ít nhất 2000 USD. Giáo viên cũng khá tốt, nhưng cũng chỉ tương đương ILA thôi, còn so với British Council thì không bằng. British Council là đỉnh của đỉnh. Điều đặc biệt nhất ở đây là môi trường mà WallStreet tạo ra, đó là cái mình thích nhất, nó khuyến khích mình tự học rất nhiều, bạn phải tự học nhiều bạn mới tiến bộ, nhìn có vẻ WallStreet có vẻ bỏ bê học viên vì thời gian học với giáo viên bản xứ rất ít, chủ yếu là học trên máy tính rồi đọc các tài liệu này kia. Nếu bạn nào thiếu khả năng tự học và cần có tí motivation thì đây cũng là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên chỉ nhà giàu mới vào đây học thôi

  Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình thôi, để cho các bạn đang tìm chỗ học anh văn có thể tham khảo và lựa chọn một nơi phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng ý kiến đánh giá của mình đứng từ góc độ của mình người học viên và của một người làm kinh doanh. Mình cũng chơi khá thân với nhiều giáo viên nước ngoài đang dạy tại Việt Nam nên cũng có cái nhìn toàn cảnh. Để viết bài này mình có đọc 1 bài viết cũng đánh giá về các trung tâm ngoại ngữ trước đây nhưng bài đó cũ rồi nên mình làm 1 bài mới, có UPDATE về mức học phí và chất lượng. Bởi vì các bạn biết đấy, mọi thứ đều thay đổi theo thời gian mà. Sắp tới mình sẽ viết một bài về chất lượng các trường ĐH, Cao Đẳng mang tên “Quốc Tế” ở Việt Nam, hi vọng sẽ được mọi người đón nhận.
  thanhtu

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 70 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #2
  cám ơn rài review chi tiết toàn cảnh bổ ích của bạn, rất hiếm gặp dạng bài này. Mong bài viết về các trường " quốc tế " của bạn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mai.lam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Đôi lúc hỏi sao nhiều trung tâm mọc lên như nấm sau mưa quá, chẳng biết đâu mà lần.
  • 7 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  Bài review quá chất cho ai cần, thank! bạn nhiều!
  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Chi Thanhtu oi! em đang cần hỏi chị cái trung tâm này gấp gấp lắm lun. Phiền chị add nick yahoo e nha chị: cobedangyeu1906
  • Avatar của tamino
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 16 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  còn nhiều trung tâm khác nữa, có ai có kinh nghiệm và bổ sung ko? ILI? EQUEST? RES?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của subin13
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 10 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #7
  Không biết học mấy khóa học IELTS ở ĐH Bách Khoa thế nào vậy chủ topic?
  • 1 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  Mình xin góp ý về trung tâm Wall Street English mà chủ topic đã nói. Đúng là đầu tiên bạn phải có tiền và có nhiều tiền thì mới học ở đây được. Tuy nhiên, mình thấy học ở đây thật sự mang lại nhiều hiệu quả :

  1. Giảng viên bản ngữ 100%, gần như mọi trao đổi sẽ được làm bằng tiếng anh (ví dụ hôm bão vừa rồi, mình đang ngồi học thì có cô thư ký chạy lại thông báo cho nghỉ cũng bằng tiếng anh)
  2. Phục vụ ân cần, chu đáo, người học sẽ có cảm giác được đối xử như khách quý (cũng đúng thôi với số tiền mà bạn bỏ ra)
  3. Trung tâm này đặc biệt hướng đến học viên là người bận rộn. Bạn có thể gọi điện book ngày nào lên lớp bất kỳ khi nào bạn trống lịch và ngược lại, bạn ko đến lớp được thì điện thoại thông báo hủy lớp. Nên các bạn sẽ ko sợ bị mất bài
  4. Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa khác tổ chức trong suốt tuần như câu lạc bộ tiếng anh, seminar, hội thảo, tư vấn hướng nghiệp... giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp và kiến thức chuyên môn.
  5. Phương pháp dạy ở đây chú trọng vào từng cá nhân và chủ yếu rèn luyện khả năng giao tiếp, các bạn sẽ học nhiều unit, hết unit sẽ có test. Càng lên cao thì bạn càng phải vượt qua nhiều lớp test khác nhau. Tùy yêu cầu của mỗi cấp độ, có thể bạn sẽ "bị" buộc phải nói liền mạch trong vòng 10' mới qua được. Cuối mỗi unit bạn đều có report đánh giá cá nhân gởi cho bạn.

  Trên đây là nhận xét của mình, mong mọi người góp ý nhé. À quên PR cho WSE chút xíu : đây là thành viên của tập đoàn Pearson nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục, có chi nhánh tại 27 quốc gia với hơn 2 triệu học viên.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của dawn26
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 29 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #9
  Chủ topic review đúng đó. Cái lleecam và outerspace đúng là kinh khủng, chất lượng thì kém. Gv ng vN, phát âm k có đúng gì hết. Học xong đi qua Mỹ nói chuyện có đc gi đâu. Leecam thì khỏi nói, kinh khủng hơn. Nếu bạn nào có ý định đi nc ngoài thì nên kiếm gv ng nc ngoài.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Tớ thì chỉ thích học tại học viện IEG vì sau bao lần chuyển đổi trung tâm mà tiếng Anh vẫn chưa cải thiện thì IEG là trạm dừng chân gần đây nhất của tớ.
  Lớp học chỉ có 8 người, cô giáo dạy hay và dễ hiểu, không khí lớp tuyệt vời, ai cũng có động lực học tập tốt ở đấy.
  Bạn rất may là đã có những người đi trước kiểm nghiệm giúp bạn, còn bọn tớ phải tự trải nghiệm qua các trung tâm trời ơi mới phát hiện ra IEG đấy. Tớ mách cho bạn trung tâm uy tín tại sài gòn nhé. để bạn tham khảo. Đây là theo đánh giá chung của âm chuẩn, luyện kỹ năng cực tốt.
  Hy vọng bạn được học tập tốt như mình nhé.
  • Avatar của GAAC
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 491 Bài viết

  • 382 Được cảm ơn

  #11
  Cho mình hỏi cái trung tâm Ellis Academy chất lượng thế nào với, bên mình chuẩn bị ký hợp đồng dạy cho CBCNV tại Công ty. Nghe nói thằng này chủ yếu hợp đồng dạy cho CBCNV của các Doanh nghiệp, ko quảng cáo nhiều nên ít người biết đến.
  Có bạn nào biết ko?
  Video dự thi: mẹ hỏi hay, con đáp tài
  https://www.webtretho.com/forum/f3865...p-tai-1877624/
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  tháng trước vô tình lướt facebook thấy một bạn đăng tin về khóa học TOEIC mới, mình tò mò tham gia thử, vì cần điều kiện để tốt nghiệp nên có thể trải nghiệm một lớp học TOEIC lý thú, muốn chia sẻ với những bạn nào còn đang băn khoăn về chất lượng học TOEIC!!!!
  tình hình là mấy ngày qua, mình đã thử trải nghiệm không gian học TOEIC ở trung tâm IEG , chất lượng học ở đó quả là tuyệt vời, thầy giáo tận tình khỏi chê, kiến thức rộng, cách dạy phong phú làm cuốn hút theo từng chủ đề, đặc biệt là khi tham gia lớp TOEIC nâng cao.
  mình thật bất ngờ khi tham gia khóa học còn được học với máy chiếu vơí những đoạn phim về những du học sinh nước ngoài, với cách học này mình có thể luyện kỹ năng nghe hiệu quả, cũng như học hỏi kinh nghiệm, đồng thời được tham gia buổi party tiếng anh 1 tháng 1 lần.... nếu bạn nào có nhu cầu tham khảo facebook của IEG , và thông tin khóa học nhé, học có học bổng lại có thể đi học thử miễn phí để trải nghiệm cách học TOEIC mới mẻ nè. Bạn vào google tìm Facebook của IEG là có liền thôi.
  • 43 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #13
  CÓ BẠN NÀO BIẾT ÚC ANH HÔNG , mình đã từng học ở đó,hoc phí rẻ,thời gian đầu hấp dẫn lắm mà giờ hết hấp dẫn rồi,chán quá bỏ luôn, đối diện su phạm kĩ thuật á
  • Avatar của hanmongdu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 15 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  MOD khóa dùm mấy cái nick quảng cáo ILI và IEG dùm nha, đi đâu cũng thấy PR.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 38 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #15
  ILI va IEG tạo nick ảo quảng cáo quá trời kìa mod
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của nguyensinh23
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 18 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #16
  sự thật của tất cả trung tâm là giáo viên nươc ngoài không được phép nói chuyện hoặc trao đổi với phụ huynh của sinh viên, nếu bị thấy, giáo viên nước ngoài đó sẽ bị phạt và có thể đuổi việc, 1 luật ngầm của ngành, bạn nào có ban tây dạy trên 1 năm ở TpHCM sẽ hiu rõ diu này ^^, câu hỏi là tại sao vậy?
  • Avatar của dorothy234
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #17
  Cái gì cũng có 1 lý do, nhiu khi trung tâm ngại là giáo viên sẽ bắt kèo vs phu huynh chăng , có thể. đó là về mat kinh doanh, nhưng trao doi vậy là nên, vì chỉ có giào viên mới trực tiếp hỉu rõ sinh viên ở trình độ nào. có cháu học trường TA dành cho con nit, kha noi tieng, lúc nào diem cung tren 90 phan tram nhưng bé vẫn điểm thấp tại trường. (bé nói bạn nào trong lớp cũng hơn 90 mới lạ) mà ba mẹ nó vẫn cho học vì không bik cho đi đâu và cũng vì tên tuổi.
  • 63 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #18
  Cái phụ huynh cần là nơi học uy tín, chất lượng tốt cho con. Người làm giáo dục huy vọng là có "đạo đức" nghề nghiệp, không vì chạy theo đồng tiền mà làm mất nhiều thời gian của người khác
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #19
  Mình đang luyện thi TOEIC tại nhà cô Vi, cô là giáo viên anh văn dạy ở trường Nguyễn Khuyến, dạy các trung tâm... cô dạy hay lắm mà học phí thì vừa túi tiền (hihi). Nếu bạn có nhu cầu học thì cứ điện thoại cho cô nhé.
  cô Vi: 0907 932 000 (cô dạy tại nhà đường Cây Trâm quận Gò Vấp, tphcm.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của thedogfight
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 19 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #20
  toi nghiep nhat la sinh vien, toan hoc muoi may nam ma gặp người nói Tiếng Anh là "đơ: cả ra, (( mình
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 5