Bạn thân mến!

Những năm tháng lăn lộn với việc học tiếng Anh liệu đã đủ để tôi luyện cho bạn tăng điểm số TOEIC và tăng cường kỹ năng tiếng Anh không? Bạn muốn bứt phá muốn vượt trội tiếng Anh và luôn khát khao để bứt phá tiếng Anh nhưng chưa tìm được giải pháp? Bạn mong muốn ra trường có một mức lương hấp dẫn, và bạn cần tiếng Anh thật xuất sắc với số điểm TOEIC lẫy lừng 900 điểm hay chỉ cần 650 điểm và bạn từng nghĩ hết cách rồi nhưng không dám theo đuổi mục tiêu đến cùng?

1531779_600097140070444_660025839_o

1422415_1409314215980852_953079012_n

Và hãy dừng ngay công việc học tập đó lại, cùng câu lại bộ tiếng Anh SEC tham gia hội thảo đặc biệt này đảm bảo bạn sẽ tìm được phương hướng mới – lối rẽ đúng cho chính con người bạn nhé:

✔ Hội thảo sẽ chỉ ra cho bạn sai lầm học tiếng Anh của học sinh, sinh viên hiện nay. Vì sao bạn vẫn chưa đạt điểm điểm cao trong bài thi TOEIC?
✔ Hội thảo chia sẻ cho bạn phương pháp học để giao tiếp thực tế tại môi trường công sở, các phương pháp học và thi TOEIC đạt điểm số cao, “ Mô thức học hybri-Learning “, “ Kỹ thuật nhớ từ vựng”, “ Cách khám phá tiềm thức để học hiệu quả nhất”, ...
✔ Bạn được gặp gỡ với thầy giáo Anh Tuấn – là Giảng viên cấp cao của công ty Smartcom, từng đào tạo và giảng dạy nhiều bạn trẻ sinh viên , giúp họ thành công với số điểm TOEIC cao. Thầy đã có chứng chỉ TOEIC 990/990 số điểm tối đa của bài thi TOEIC.
✔ Với các phương pháp tiếng Anh Siêu Đẳng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức học lại nhiều lần...

Nội Dung:
- Hội thảo chia sẻ những tâm sự và kinh nghiệm quý báu nhất trong việc học tiếng Anh.
- Hội thảo sẽ chia sẻ những phương pháp học tuyệt vời, bạn có thể tự tin hơn với bài thi TOEIC!
- Không hội thảo nào lại truyền nhiệt đến vậy và hai mục tiêu đạt điểm cao TOEIC + Giao tiếp nơi công sở sẽ không còn quá xa vời!

Với 2h đồng hồ học được phương pháp và kỹ thuật học tập sẽ khiến bất kỳ ai tham gia và đồng ý HÀNH ĐỘNG SẼ THÀNH CÔNG!

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC ?
- Bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của bài thi TOEIC, giao tiếp nơi công sở trong sự nghiệp của bạn tương lai.
- Bí mật các phương pháp để thành công với bài thi TOEIC và giao tiếp công sở sẽ được thầy giáo bật mí tất tần tật và đây sẽ là bàn đạp trên đường thành công của bạn.
- Học & tập luyện các kỹ thuật học hiện đại hiệu quả nhất như : cách học từ vựng để nhớ sâu, cách xuống và lên giọng khi nói tiếng Anh, học theo phương pháp Hybird Learning.
- Truyền thêm cho bạn động lực và niềm tin để chinh phục đỉnh cao tiếng Anh.

Chắc chắn sau khóa học bạn đã MANG TRÊN TAY CHIẾC CHÌA KHÓA VÀNG mở ra con đường mới trong học tập và sự nghiệp của bạn!

1975142_1426600544252219_105950438_n

1422415_1409314215980852_953079012_n
QUÀ TẶNG
- Một tài khoản Online học từ vựng và các chuyên đề TOEIC miễn phí với nhiều Modul học hấp dẫn,....
- Nhận ngay bộ tài liệu ôn luyện sau hội thảo
- Tham gia tất cả các buổi offline chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia
- Được thi thử TOEIC và IELTS miễn phí tại nhà tài trợ Trung tâm tiếng Anh Smartcom
- Được tư vấn đẩy đủ các thông tin khóa học tiếng Anh nếu bạn có nhu cầu.

THẦY GIÁO SẼ GIÚP BẠN
Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn
- Thầy có chứng chỉ TOEIC đạt điểm số tối đa 990/990 điểm TOEIC. Hiện đang là giảng viên cao cấp tại công ty Smartcom.
- Thầy có trên 7 năm kinh nghiệm đào tạo và luyện thi TOEIC cho sinh viên các trường ĐH và giúp đỡ cho rất nhiều bạn trẻ đạt số điểm TOEIC như mong muốn.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ DIỄN GIẢ, HỘI THẢO
- Lựa chọn tham gia hội thảo là một điều tuyệt vời ! Một buổi hội thảo, một buổi học vô cùng quý giá . Được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm học tập để thành công trong việc học tiếng Anh là điều thú vị nhất với em. Qua buổi học em đã đặt được những mục tiêu riêng cho mình và luôn khao khát tới mục tiêu đó.
“ Nguyễn Trung Đức (22 tuổi) - Đại Học Thương Mại“
- Qua lần tham gia buổi học của anh Nguyễn Anh Đức, mình cảm thấy nó thực sự bổ ích. Không những mang cho mình thêm nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà còn tạo cho mình nhiều hứng thú, động lực lớn hơn để có thể thực sự khởi động tư duy và bắt tay vào việc học TOEIC cũng như học tiếng Anh.
“Lê Thị Oanh - ĐH Kinh tế”
- Tôi sẽ không nói buổi học này hay ra sao , tốt thế nào vì lúc đầu nghe truyền thông trên giảng đường và facebook tôi cũng nghĩ đó chỉ là chiêu thương mại. Nhưng thực sự hội thảo rất thú vị và hữu ích, nó giúp tôi tạo động lực rất nhiều trong việc học và thi TOEIC sắp tới của tôi ....
“ Mai Thị Hiền (21 tuổi) - ĐH Thương Mại”
- Chào các bạn ! Tôi là Vũ Thành Nam. Tôi đã tham dự buổi học và thấy rất bổ ích. Buổi học cho tôi nhiều điều chưa biết về tiếng Anh đồng thời tiếp thêm được cảm hứng học tiếng Anh cho tôi. P/s: Trình độ Toeic của tôi bây giờ là trên 650 điểm rồi nhé!
“ Vũ Thành Nam (20 tuổi) - HV Ngân Hàng”
- Hôm ấy là một ngày trời mưa khá lớn, nhưng mình vẫn cố gắng đến vì nghĩ mình cần thay đổi ... Thật bất ngờ là hội thảo vẫn rất đông các bạn sinh viên đến. Nếu có điều kiện, mình mong rằng các bạn sẽ đến khóa học này để trực tiếp cảm nhận được sự thay đổi của bản thân và bước gần hơn đến thành công.
“ Nguyễn Mạnh Tiến (20 tuổi) - ĐH Kinh tế Quốc dân”

Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm để có được niềm tin, động lực và phương pháp học tiếng Anh tốt nhất
cho mình!

Các buổi hội thảo được tổ chức thường xuyên và hoàn toàn miễn phí tại Smartcom. Để đăng ký tham dự, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký trong đường link dưới đây. Smartcom sẽ trực tiếp gọi điện xác nhận và sắp xếp lịch tham dự phù hợp cho bạn.

1422415_1409314215980852_953079012_n