Trước khi bắt đầu tìm giải pháp một vấn đề nào đó tôi thường nghiên cứu rất kỹ và chinh phục tiếng Anh là một điều như thế.
Tôi đã thử khá nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau, đọc tài liệu, xem video, và nghe Podcat nhưng do tương tác và phản xạ ít nên tôi cảm tiến bộ rất chậm và không nói được khi gặp người nước ngoài.
Rõ ràng thì từ bao đời nay học truyền thống là một phương thức đem đến sự tương tác thực, trải nghiệm thực, nhưng không phải người đi làm bận rộn nào cũng có thể đến học tại các trung tâm, lớp học truyền thống, không phải bạn sinh viên nào cũng có vài triệu để học tiếng Anh tại các trung tâm có tiếng.
Thấu hiểu nhu cầu và vấn đề của khách hàng là điều mà bất cứ tổ chức nào cũng phải làm được.
Tôi có biết một tổ chức như thế, họ hiểu được nhu cầu rất cần tiếng Anh của người đi làm, họ hiểu các bạn sinh viên không có nhiều tiền để học tiếng Anh, họ đã tối ưu hóa chi phí cho người học, họ tạo ra giải pháp học ONLINE 1-1 hiệu quả tối ưu nhất, họ có đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng và nhiệt tình.
Họ khiến tôi học và cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt, họ khiến tôi muốn giới thiệu cho thật nhiều bạn bè đến học, học làm tôi cảm thấy hạnh phúc.
Họ là ai, bạn hãy tự trải nghiệm tại http://work.antoree.com/