Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Học tiếng anh như một cơ hội trong công việc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 365 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Trong một tập thể nếu bạn sử dụng thông thạo tiếng anh,chưa hẳn bạn là người nổi bật nhất nhưng sẻ là một trong những người nổi bật của tập thể đó.Xã hội VN ngày nay đang có xu hướng vươn ra thế giới các doanh nghiệp trong nước có mng muốn hướng ngoại tìm thị trường tiềm năng hơn.Đưa doanh nghiệp mình vươn tầm international ,Vậy các bạn hảy nghĩ đến cơ hội trong tương lai gần của bản thân mà lao đâu vào học ,Đây là đông lực thúc đẩy mình quyết tâm học và dưới này là kinh nghiệm mình đúc kết lại được m.n tham khảo.Chúc tất cả thành công.
  1) Đọc một quyển sách tiếng Anh mỗi ngày một tiếng, phân tích ngữ pháp trong câu và tra từ trong từ điển tiếng Anh;
  2) Nghe CDs,MP3 kèm các sách luyện nghe hay bất cứ băng đĩa tiếng Anh nào khác, thường xuyên cho dừng đoạn băng/hội thoại để cố hiểu đoạn đó nói gì và cố gắng bắt chước cách phát âm của người nói.
  3) Dành cả buổi chiều tập phát âm cho được âm “r” trong tiếng Anh.
  4) Cẩn thận viết một bức thư điện tử bằng tiếng Anh, cứ 20 giây lại sử dụng từ điển hoặc một công cụ tìm kiếm trên Web để đảm bảo từng từ bạn dùng đều đúng, và dành 5 phút để viết một câu.
  5) Nghĩ về một câu tiếng Anh bạn đã đọc, tự hỏi liệu có thể dùng “a” thay cho “the” trong câu đó không, và cố tìm các câu tương tự trên website để có được giải đáp.
  6) Ra phố và tự đặt các câu tiếng Anh đơn giản trong đầu (nói chuyện một mình bằng tiếng Anh về những gì bạn nhìn thấy xung quanh).

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đúng là học TA mang lại nhiều lợi ích trong công việc.
  Mình xin phép chia sẻ thông tin: Ngày mai 30/07 khai giảng lớp Nghe Nói - Kĩ Năng Phỏng vấn xin việc Mr Bean Class lúc 18h30 tại số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch HN. MIỄN PHÍ HỌC THỬ BUỔI ĐẦU TIÊN!
  Các bạn muốn tham gia xin gửi tin nhắn vào hotline 0966623936, hoặc email: mrbeanclass@gmail.com
  Muốn biết thêm thông tin các bạn xem link sau
  http://zaodich.com/forum/f2774/khai-...i-nao-1688829/
  Thanks.