Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Giới thiệu các phần mềm đồ hoạ, chỉnh sửa, ghép, tạo album ảnh

 • 4 Lượt chia sẻ
 • 31.5K Lượt đọc
 • 57 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #1
  Mình thấy rất nhiều người có ý thích tự mình mày mò nghịch và chỉnh sửa ảnh nên mình lập topic này sẽ giới thiệu và có luôn hướng dẫn về các phần mềm đồ hoạ dành cho ai thích tìm hiểu.Các bài mình viết và sưu tầm nếu thấy thiếu mọi người có thể bổ sung.

  1. FlipAlbum Professional v6.00 Final.
  (Phần mềm làm album ảnh số dạng "lật trang")

  3ebd39c0458a3dee527adeue7

  Thông thường khi rửa hình, bạn sẽ bỏ những hình ảnh vào cuốn album của mình để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp. Với một chiếc máy tính và phần mềm Flip Album, bạn cũng có thể tạo ra album ảnh “không đụng hàng”, độc nhất vô nhị của riêng mình. Chương trình cho phép bạn tạo ra cuốn album ảnh “y như thật”: bạn có thể lật trang qua lại để xem ảnh, chỉnh sửa ảnh và nhiều hiệu ứng khác. Chương trình hỗ trợ xuất ra định dạng phim (*.AVI, *.MPEG) để ghi ra đĩa, xem trên máy tính và các đầu máy.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SAU KHI CÀI XONG

  1. Mở các hình ảnh cần làm album

  Vào trình đơn Start > Programs > Ebook-Systems > FlipAlbum 6.0 Final > FlipAlbum Pro để khởi động chương trình. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn nhấp chuột chọn mục Open Folder, rồi duyệt đến thư mục chứa các hình ảnh cần làm Album > nhấn Next > Finish. Lúc này trong giao diện chính của chương trình, tên thư mục chứa hình ảnh cũng là tên album của bạn.

  Lưu ý: Bạn nên sao chép tất cả các hình ảnh làm album vào cùng một thư mục duy nhất, không nên để chúng trong các thư mục khác nhau.

  2. Một số thiết lập cần chú ý

  - Trong menu Options, bạn cần chú ý đến một số thiết lập sau:

  Book Bider: Tạo các kiểu gáy sách.
  Set Auto Flipping: hiệu chỉnh cách lật trang và thời gian lật trang.
  Set Slide Show: Một số thiết lập về trình diễn ảnh như: hiển thị bao nhiêu ảnh trong lần trình chiếu (Row, Column), hiệu ứng chuyển cảnh, thời gian chuyển cảnh...
  Set Theme: Đóng khung ảnh cho tất cả các hình ảnh có trong album (một số khung ảnh phải đăng ký mới sử dụng được).
  Set Book Options: Một số thiết lập về lề, mép giấy của album (thẻ Page Margins), chọn ảnh bìa Album (thẻ Book Cover), chèn âm thanh vào trong album (thẻ Audio).
  Set Preferences: Thay đổi tốc độ lật trang của chương trình (thẻ System).

  - Thiết lập số lượng hình trên trang giấy: Vào menu Folder > Re-Import Folder. Một hộp thoại xuất hiện cảnh báo những định dạng thiết lập trên khung hình và ảnh sẽ bị mất khi bạn chấp nhận sự thiết lập này, hãy chọn Yes. Lúc này, trong hộp thoại Select Template cung cấp cho bạn 6 mẫu có sẵn.

  Phần Please select a page layout: Hãy chọn mẫu ưng ý nhất.
  Phần Image Alignment: Chỉ định vị trí đặt ảnh.
  Image Effect: Chọn hiệu ứng đổ bóng hay 3 chiều.
  Custom: Tùy chọn số lượng ảnh trên một trang giấy.

  3. Thay đổi vị trí sắp xếp các hình ảnh

  - Nếu không thích thứ tự sắp xếp các hình ảnh trong album, bạn có thể thay đổi vị trí của chúng theo ý muốn của mình. Cách làm như sau: Di chuyển đến trang chứa hình ảnh muốn thay đổi vị trí, nhấp chuột phải vào chúng chọn Cut Selection, sau đó di chuyển đến trang bạn muốn đặt hình ảnh đó vào, nhấn chuột phải, chọn Paste.

  - Để nới rộng kích thước hình ảnh trong album, bạn có thể tận dụng chức năng xoay ảnh (Rotate) bằng cách nhấp chuột phải vào hình ảnh cần thay đổi, chọn Rotate, chọn tiếp hướng xoay ảnh. Sau đó, bạn dùng chuột nắm kéo các núm ở góc của hình ảnh để nới rộng chúng ra.

  4. Chỉnh sửa hình ảnh

  Bạn di chuyển đến hình ảnh cần chỉnh sửa, sau đó nhấp chuột phải vào chúng chọn Edit.

  Trong cửa sổ mới, bạn có thể sử dụng thanh công cụ phía trên hoặc phía dưới để chỉnh sửa hình ảnh.

  Crop: Cắt hình ảnh. Hai công cụ kèm theo hỗ trợ cắt hình là Select eliptical region (cắt theo hình elíp) và Select retangular region (cắt theo hình chữ nhật).
  Các công cụ Hue (sắc thái), Saturation (độ bảo hòa), Brightness (độ sáng tối), Contrast (độ tương phản)... cho phép bạn chỉnh sửa, thay đổi màu sắc hình ảnh.
  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ khác như: Size changes (thay đổ i kích thước hình ảnh), Add text (thêm chữ vào trong ảnh), Filter (tạo hiệu ứ ng ảnh), Red Eye Removal (loại bỏ mắt đỏ trong ảnh)...

  5. Đặt Bookmark và lật nhanh đến hình ảnh cần tìm

  Đặt Bookmark giúp bạn phân chia album ảnh ra thành nhiều chủ đề khác nhau để tiện việc quản lý và truy cập nhanh đến các hình ảnh. Ví dụ, bạn có thể đặt các chủ đề như: Du lịch Nha Trang, Du lịch Vũng Tàu, Du lịch nước ngoài... Để thực hiện, bạn di chuyển đến trang chứa hình ảnh muốn đặt Bookmark, sau đó nhấn nút Add or Remove Left (Right) Page Bookmark. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn đánh tên vào phần Bookmark Text, chọn màu trong phần Color. Nhấn OK.

  Nếu bạn muốn lật trang chính xác đến hình ảnh cần tìm, bạn phải đánh dấu nhận dạng tại trang đó bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng Add or Remove Right (Left) Page Marker trên thanh công cụ của chương trình. Một biểu tượng nhỏ (giống như kẹp giấy) sẽ xuất hiện phía trên trang chứa hình ảnh bạn vừa đánh dấu. Sau này, để di chuyển nhanh đến trang đó, bạn chỉ việc nhấp chuột vào chúng là xong. Bạn có thể thực hiện thao tác này tại trang chứa mục lục các hình ảnh dưới dạng thumnail.

  Một cách khác, bạn nhấp chuột vào các hình ảnh được liệt kê trong phần nội dung (Contents) để di chuyển nhanh đến hình ảnh cần tìm.

  6. Trình diễn ảnh trong album

  Nhấp chuột vào biểu tượng Auto Flipping để chương trình lật trang tự động hoặc nhấp vào biểu tượng Slide Show để xem ảnh dưới dạng trình chiếu.

  7. Tạo ghi chú trên khung hình

  Nhấp chuột vào biểu tượng Insert Annotation on Left (Right) Page . Trong hộp thoại xuất hiện, bạn đánh chữ vào khung trống này (hỗ trợ đánh tiếng Việt bảng mã Unicode).

  8. Xuất album ảnh

  Vào menu CD Maker > Export Album For TV Viewing. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn chọn định dạng xuất file *.MPEG, *.AVI hay dưới dạng trình chiếu ảnh (slide show). Sau khi tạo thư mục album xong, bạn chỉ định hệ máy (PAL, NTSC), chuẩn xuất (VCD, SVCD, DVD), sau đó nhấn nút Convert.

  Link dowload bản FULL
  Code:
  http://www.mediafire.com/?3jgm2tdx19z

  samurai

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #2
  2.Cool.Easy.Card.v2.55
  banner
  Cool-EasyCard
  Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp thiệp điện tử để bạn gửi đến bạn bè, người thân của mình trong các dịp lễ, tết hay các ngày quan trọng đối với cá nhân bạn. Các dịch vụ này có ưu điểm là miễn phí và dễ sử dụng, tuy nhiên lại có khuyết điểm là bạn có thể trở thành “nạn nhân” để họ gửi spam khi bạn khai báo địa chỉ email đăng ký sử dụng dịch vụ. Hơn nữa thiệp của các dịch vụ có thể sẽ không đáp ứng được yêu cầu của bạn, vì chúng được thiết kế để cho nhiều người sử dụng.

  Để tránh tình trạng này, bạn có thể nhờ đến phần mềm Cool EasyCard. Đây là một tiện ích giúp bạn dễ dàng tạo ra các loại thiệp mừng mà không cần phải biết nhiều về kỹ thuật đồ họa. Cool EasyCard sẽ giúp bạn tạo ra một tấm thiệp cực kỳ chuyên nghiệp chỉ với vài cái bấm chuột. Cool EasyCard 2.55 là phần mềm dạng shareware, dung lượng 8,83 MB

  Sau khi cài đặt xong, bạn nhấp chuột vào biểu tượng của Cool EasyCard trong Start Menu để khởi động chương trình. Nguyên tắc hoạt động của chương trình là tạo sẵn các mẫu thiệp để bạn dựa vào đó mà thay đổi hình ảnh, font chữ cho phù hợp với yêu cầu của mình. Để chọn một mẫu thiệp, bạn nhấn nút New rồi chọn một trong các mẫu thiệp mà Cool EasyCard đưa ra, sau đó nhấn nút Create. Bạn có thể tải thêm các mẫu thiệp khác tại địa chỉ :
  Code:
  http://www.tulipchart.com/download/cool_easycard_templates_t7_t39.exe
  để bổ sung cho thư viện mẫu thiệp của Cool EasyCard.
  Để thay đổi các hình ảnh trong thiệp bằng một hình ảnh khác, bạn nhấn nút Click Here to change Picture bên dưới tấm ảnh.

  Một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn nút Delete my own image rồi chọn tập tin ảnh cần thay thế. Nếu tập tin ảnh quá lớn hoặc bạn chỉ muốn sử dụng một vài đối tượng trong ảnh thì có thể nhấn chuột vào nút có hình vuông trong khung Crop Image để lựa chọn một vùng ảnh cần sử dụng rồi nhấn nút Apply. Sau cùng, nhấn OK để xác nhận và đưa ảnh thay thế vào thiệp.

  Đối với phần Text, bạn có thể sửa trực tiếp trong khung soạn thảo trên thiệp hoặc bấm chuột phải vào Text rồi chọn Font để thay đổi font chữ, màu chữ, kích thước hoặc có thể bấm chuột phải vào Text rồi chọn Edit để sửa đổi Text trong chương trình WordPad của Windows (Cool EasyCard hỗ trợ rất tốt tiếng Việt Unicode).

  Sau khi tạo xong tấm thiệp, bạn nhấn nút Save As để lưu nó lại theo các định dạng ảnh BMP hoặc JPG rồi gửi qua email để tặng bạn bè của mình.

  Link trang chủ :
  Code:
  http://www.tulipchart.com/cooleasycard/
  Link download:
  Code:
  http://www.tulipchart.com/download/cooleasycard_install.exe
  Link path crack:
  Code:
  http://www.mediafire.com/?0iisdmjbmg3
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #3
  3.Wedding Album Maker Gold
  3_Untitled_21
  wedding-album-maker
  Wedding Album Maker Gold giúp bạn tạo album ảnh cưới đẹp một cách ngạc nhiên có thể xem được trên TV với âm nhạc và các kiểu chuyển đổi.
  Wedding Album Maker Gold là công cụ máy tính chuyên nghiệp để tạo album ảnh, nó sẽ tạo ra một album ảnh cưới tuyệt vời với âm nhạc, các kiểu chuyển đổi, thư mục trên DVD.

  Wedding Album Maker Gold có thể tạo đĩa DVD album ảnh cưới rất nhanh chóng và dễ dàng, chia sẻ câu chuyện tình yêu và sự nhộn nhịp trong ngày cưới của bạn trên màn hình TV lớn tại nhà với thiết bị phát DVD thông dụng trong một phòng khách tiện nghi.
  Nó tạo ra những hình ảnh cực đẹp trên DVD,VCD từ những những bức ảnh chụp đám cưới của bạn kèm theo âm nhạc, và ghi trực tiếp lên đĩa DVD hoặc VCD. Gia đình và những người bạn của bạn có thể xem đĩa này trên TV với thiết bị phát DVD hoặc trên máy tính cá nhân của họ.

  Với Wedding Album Maker, bạn sẽ tạo được những đĩa cá nhân sử dụng dễ dàng như đĩa DVD bình thường. Với hơn 260 kiểu hiệu ứng, bạn có thể chia sẻ câu chuyện tình yêu và sự nhộn nhịp trong ngày cưới với những người bạn và gia đình của bạn
  Với một vài phút làm việc, bạn sẽ có một bộ ảnh hấp dẫn mà có thể sử dụng trên mọi máy phát DVD. Wedding Album Maker cung cấp hơn 260 kiểu chuyển đổi thú vị với các hiệu ứng thu-phóng. Nó cũng hỗ trợ các kiểu nghệ thuật cho mỗi bộ sưu tập ảnh với những hiệu ứng đặc biệt thú vị cho bộ ảnh cưới của bạn.
  Dễ sử dụng một cách ngạc nhiên, Wedding Album Maker giúp bạn làm nên bộ sưu tập ảnh cưới và làm thành đĩa hình DVD có thể xem trên TV với đầu phát DVD.
  Trong đám cưới của bạn, bạn sẽ có hàng nghìn bức ảnh kỹ thuật số được lưu trong máy tính hoặc thẻ nhớ. Chúng sẽ trở nên tuyệt vời nếu bạn có thể tạo ra bộ trình diễn ảnh hấp dẫn và xem nó trên TV với gia đình và những người thân của bạn.

  Sử dụng Wedding Album Maker Gold, bạn sẽ tạo được những bộ sưu tập ảnh đa dạng với những hiệu ứng chuyển đổi ảnh và nhạc nền rồi ghi vào đĩa CD hoặc DVD hình ảnh để xem trên TV.
  Đó là một trong những ngày trọng đại nhất của cuộc đời bạn. Nhưng thời gian thì không bao giờ ngừng trôi. Bây giờ, bạn có thể vui vẻ xem những tấm ảnh cưới của bạn trên TV với người thân và gia đình.
  tuy là phần mềm tạo album ảnh cưới nhưng tại sao bạn không dung nó để tạo ra những album ảnh với những hiệu ứng đẹp (nhiều hiệu ứng pro hơn proshow)


  Trang chủ:
  Code:
  http://www.wedding-album-maker.com/
  Link download:
  Code:
  http://www.wedding-album-maker.com/wedding-album-maker-gold.exe
  Key:
  Code:
  http://www.mediafire.com/?jjztbhs0syl
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #4
  4.Tạo Slideshow ngộ nghĩnh với InAlbum Deluxe v3.2
  inAlbum
  the_tigerSmiley_Spring
  wonderful_timedog_show

  Hãy cùng InAlbum Deluxe 3.0 tạo những slideshow đẹp và ngộ nghĩnh với những màu sắc sinh động và cả những slide thật nghiêm chỉnh nữa.

  Giờ đây, mọi người sử dụng các trình diễn ngày càng nhiều. Chúng có thể được thiết kế dưới nhiều hình thức và theo những mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ, trong quảng cáo, các slide trình diễn rất cần thiết cho việc tiến hành chiến dịch quảng cáo cho một sản phẩm đặc biệt. Ngoài ra,ở các trường học, ngày càng có nhiều giáo sư yêu cầu sinh viên thực hiện một photo slideshow và thuyết trình về chủ đề của họ.Rõ ràng là những kiến thức về việc tạo ra một trình diễn lôi cuốn đang trở nên rất cần thiết.

  Bắt đầu sử dụng chương trình, InAlbum Deluxe sẽ chỉ ra những thủ thuật khác nhau, cũng như khuyên bạn những thông tin hữu ích về các tính năng của chương trình. Tại màn hình chính của chương trình,sẽ hiển thị một cửa sổ với 2 trang chính: Photo Show và Photo Print. Trong mỗi trang, bạn có thể thấy những thư mục chứa hình ảnh cũng như những hình ảnh đó dưới dạng thumbnails dùng để trình diễn cũng như dùng để in. Tại đây, bạn có thể tạo đưa những hỉnh ảnh mới vào để tạo nên các slideshow hoặc mở ra những slideshow bạn đã tạo trước đó để chỉnh sửa chúng.

  Chương trình bao gồm 2 tính năng chính:

  1. Tạo một Slideshow: Để tạo 1 slideshow, hãy thực hiện theo các bước sau:

  Đầu tiên, bạn phải chọn một tiêu đề cho slideshow của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ chọn một khung hình cho Slide của mình. Các mẫu sẵn có được cung cấp bởi chương trình sẽ tự động thiết lập nền ảnh động, cách bố trí các hình ảnh, cách chuyển tiếp giữa các hình ảnh và nhiều khía cạnh khác của slideshow. Nhưng bạn cũng có thể tự tạo riêng cho mình những mẫu này với những hỉnh ảnh, những khung hình… của riêng bạn mà bạn yêu thích.

  Sau khi thiết lập những dữ liệu cơ bản về slideshow và đã chọn được các mẫu để sử dụng, việc tiếp theo của bạn là chọn ra những bức ảnh của mình mà bạn muốn trình diễn trong slideshow. Đối với mỗi bức hình, bạn có thể viết tiêu đề, chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản và tạo các đường viền bằng nhiều màu sắc khác nhau. Bạn thậm chí còn thể thiết lập những kích cỡ riêng biệt cho một vài bức ảnh trong slideshow.

  Trong bước tiếp theo của quá trình tạo slideshow, chương trình sẽ đưa cho bạn nhiều hiệu ứng khác nhau mà bạn có thể áp dụng để tạo cho bức ảnh của mình trông nghệ thuật hơn hoặc làm cho chúng trở nên thú vị hơn. Nếu hiệu ứng bạn chọn là Mozaik thì bức ảnh sẽ được chia làm nhiều ô vuông nhỏ, là Rain Drops thì bức ảnh sẽ được thêm vào một số giọt nước, ngoài ra còn có các hiệu ứng Frosted Glass, Oil Painting, Ghost, Negative và Stone Engraved đang chờ bạn khám phá.

  Bước tiếp theo, bạn có thể tạo những mẫu trang trí theo ‎ý mình. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa cách sắp xếp, và nền của các mẫu trang trí, các khung ảnh, tạo các nút bấm và màu sắc của các đoạn văn bản. Ở bảng Transition cho phép bạn chọn một trong số 25 kiểu chuyển tiếp giữa các slide. Bạn có thể áp dụng những kiểu chuyển tiếp khác nhau cho mỗi bức ảnh hoặc chỉ chọn một kiểu chuyển tiếp duy nhất cho toàn bộ slideshow.

  InAlbum Deluxe cung cấp một chức năng cho phép bạn trang trí slideshow của bạn với nhiều đối tượng khác nhau, như các bong bóng lời thoại (thường sử dụng trong truyện tranh), hay clipart … Clipart chứa nhiều loại các chủ đề vui nhộn mà bạn có thể đưa vào hình ảnh như đầu tóc ngộ nghĩnh, những chiếc răng tí xíu, những bông hoa hay rất nhiều thứ khác.

  Bước cuối cùng của quá trình cho phép bạn xác định lại tiêu đề của slideshow, tên tác giả của slideshow và những thông tin khác liên quan đến sẽ được xuất hiện ở phần giới thiệu, như âm nhạc, tác giả, tiêu đề bài hát… Tại đây, bạn cũng có thể đưa vào những nút điều khiển hình ảnh cũng như âm thanh sử dụng trên slideshow. Chương trình còn cung cấp nhiều file nhạc có sẵn để bạn có thể download và sử dụng, những bài hát này được phân loại theo nhiều thể loại khác nhau để bạn dễ dàng chọn lựa một bài hát thích hợp để làm nhạc nền phù hợp với nội dung slideshow, bạn có thể chọn nhạc từ các thể loại Cinematics (âm nhạc điện ảnh), Classic (nhạc cổ điển), Country (nhạc đồng quê), Events (nhạc theo từng sự kiện), Funny (nhạc rộn ràng vui nhộn), Jazz (nhạc Jazz) và nhiều thể loại nhạc khác.

  Bây giờ, việc còn lại bạn cần làm là lưu lại slideshow của mình và nhấn nút “Finish Editing”.

  Chúc mừng, bây giờ bạn đã có một slideshow của riêng mình như bạn mong muốn, nhưng đó không phải là tất cả, trong quá trình trình xem trước slideshow, bạn có thể nhận thấy kèm theo đó là nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng, như gửi slideshow thông qua email, đưa nó lên web, hoặc có thể ghi nó vào một đĩa CD/DVD, và thậm chí có thể sử dụng nó làm screensaver.

  2. Tính năng in ảnh: Ngoài tính năng tạo những slideshow trình diễn, chương trình còn một tính năng qua trọng khác, đó là tính năng in những bức ảnh của bạn.

  Tại menu chính, Photo Print cho phép bạn sẵp xếp những thư mục cá nhân và xem những bản in sẵn có trong thư mục mà bạn lựa chọn.

  Nếu bạn chọn tạo một bản in ảnh mới, bạn sẽ phải xác nhận tên tài liệu, tên thư mục chứa nó và định dạng của bức ảnh sẽ được in. Định dạng ảnh được in có thể chọn lựa giữa những kiểu khác nhau, như cỡ A4, cỡ ảnh 4x6cm, cỡ nhãn CD hoặc nhãn DVD…

  Trong bước kế tiếp, bạn có thể thêm vào hoặc chỉnh sửa các bức ảnh. Các hiệu ứng mà bạn có thể áp dụng để chỉnh sửa ảnh tương tự với các ứng dụng sử dụng trong quá trình tạo slideshow. Những bức ảnh được đưa vào có thể được thay đổi kích cỡ, xoay dọc ngang… Tương tự như quá trình tạo slideshow, bạn có thể sử dụng clipart để thêm vào những biểu tượng ngộ nghĩnh để làm bức ảnh thêm sinh động. Thậm chí, InAlbum Deluxe còn cho phép bạn đưa vào những nút bấm với định dạng GIF động, file swf (file Flash), wmf, png… Và khi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa bức ảnh, bạn có thể in nó, lưu nó, hoặc thiết lập nó làm hình nền.
  Những ưu điểm của chương trình:

  Chương trình rất dễ sử dụng, InAlbum Deluxe là một chương trình xây dựng slideshow hoàn hảo cho tất cả mọi người. Với InAlbum Deluxe, bạn rất dễ dàng tạo, thiết lập và trang trí các slideshow với một phạm vi rộng, những mẫu có sẵn thích hợp với nhiều nội dung khác nhau. Và người sử dụng không cần phải bận tâm hay lo lắng về chất lượng của các mẫu trình diễn.

  Tuy nhiên, những người chuyên nghiệp sẽ không thích chương trình này bởi nó không đáp ứng được các tính năng cao cấp và các hiệu ứng chuyên nghiệp mà họ cần.

  Tuy nhiên, cần phải thừa nhận rằng, InAlbum Deluxe rất xứng đáng để thử, bởi vì nó rất dễ sử dụng cũng như cho phép bạn cá nhân hóa vẽ bề ngoài của các mẫu trang trí mà bạn đang làm.

  Trang chủ:
  Code:
  http://www.increditools.com/inalbum_deluxe/samples.php

  Link download:
  Code:
  http://www.inalbum.com/download/InAlbum30Deluxe.exe
  Key:
  Code:
  1. 000002-ZBP7VG-QXNAPC-3NGA5Q-UXB7D9-EQ1TVH-5HQT78-YMU16J-4QJVXM-XKZZN3
  2. 000000-21CFAE-ZV825B-X26MV3-6CQ6UH-Y4TC3B-CA6CJM-AH6B0Z-JF69C7-1WQN76
  Nếu Key ko đúng các bạn cứ comment nhé

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #5
  5. ZC.Dream.Photo.Editor.2007.v2.69
  (
  Trang trí, viền khung cho ảnh )

  screenshot2

  ZDE không phải là một trình xử lý ảnh chuyên dụng như Photoshop hay PhotoImpact nhưng nhờ vào thư viện được tích hợp sẵn nên việc tạo ra các hiệu ứng về viền khung, phối ảnh, ghép... được thực hiện với ZDE khá dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ 2 định dạng chính là Jpg và Bmp.

  Các tác vụ chính gồm:


  - Mask: Các hiệu ứng về mặt nạ khung. Ảnh của bạn sẽ được viền theo hình dáng của khung mặt nạ mà bạn chọn.

  - Frame: Các khung viền được thiết kế sẵn với gần trăm mẫu thật đẹp. Những khung viền này sẽ được bo bên ngoài bức ảnh.

  - Ảnh chèn: Là các thành phần được tích hợp khá phong phú trong ZDE. Các ảnh chèn này sẽ giúp bạn làm sinh động thêm cho bức ảnh. Các thành phần bao gồm: Cartoon (những mẫu hình họa ngộ nghĩnh), Flower (hoa), Jewelry (trang sức), Icon (biểu tượng)....

  - Các hiệu ứng thành phần: Gồm Backdrop (phối ảnh) và Transparent (hiệu ứng trong suốt). Hai hiệu ứng này kết hợp sẽ giúp bạn dễ dàng phối ghép ảnh với nhau. Một hiệu ứng thường thấy ở các studio ảnh với 2 ảnh ghép: chìm và nổi.

  Để thao tác, trước hết bạn nhấn vào nút Photo (Ctrl+P) để đưa ảnh vào danh sách hiệu chỉnh. Sau đó, tùy chọn hiệu ứng mà bạn sử dụng. Đối với hiệu ứng Backdrop, bạn mở trước một bức ảnh. Sau đó, nhấn vào nút Backdrop để tạo một ảnh nền sau và dùng hiệu ứng Transparent để thay đổi độ trong suốt của bức ảnh cho phù hợp. Cuối cùng, bạn nhấn nút Save để lưu lại.


  Trang chủ:
  Code:
  http://www.zcstar.com/dreamphoto/index.htm
  Link download:
  Code:
   http://rapidshare.com/files/65710846/356ZCDPE.2007.v2.69.rar
  Crack
  Code:
  http://www.megaupload.com/?d=FI8UA84G
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #6
  6.AMS Photo Effects :
  0304
  01
  Những hiệu ứng Bức ảnh là một chương trình mới để xử lý những Bức ảnh với trợ giúp (của) những cái lọc khác nhau. Với nó bạn có thể hoàn toàn thay đổi bất kỳ ảnh nào. Chương trình cho phép bạn sử dụng hơn 50 hiệu ứng, bao gồm thứ cả truyền thống lẫn nguyên bản. Bạn sẽ có khả năng để cầm lấy một cái nhìn tại những bức ảnh (của) các bạn trong mưa và tuyết, trong sương mù và lên trên trong bầu trời, thêm ánh sáng mặt trời nào đó vào nó hay cuộn ...
  You can combine effects and create truly fantastic compositions. It is possible to apply the selected filters both to the entire image and to its parts highlighting the most important fragment of the photo. Photo Effects will help to decorate your home photo album, website and will even allow you to create an original greeting card.

  Photo Effects makes it possible to not only process, but also decorate photos. It offers you more than 100 frames and masks that will decorate portraits, landscapes and even simple casual shots. It is important that you can apply effects both before and after you decorate a photo. Combining effects and frames is one of the main features of the program. For example, you can apply a classic frame and then use lighting effects to add realistic sunlight to its contour. Try to use this feature more often and you will see how pretty the images Photo Effects creates are.
  Photo Effects has an intuitive interface and it is easy to learn how to use the program. You will be able to easily process and decorate photos, combine effects and do much more in just a couple of minutes. You can see three main features of the program on its three tabs:

  -- Effects. There are five categories of filters here: color effects, lighting effect, traditional, artistic and distortion filters.
  -- Decoration. If you open this tab, you will find five types of frames, including classic frames, relief frames, masks, etc.
  -- Composition. This feature allows you to position your photo on the page in a beautiful way with the help of perspective adjustment. You can make the image fly in space, rotate it, add a shadow or glowing.

  As in any graphic editor, you can adjust the brightness and contrast of a photo, adjust its color palette, resize or crop it before you apply effects. And after you process it, you will be able to easily add a small caption. Thus, Photo Effects offers you the widest set of features for you to be able to make your photo worthy of a digital art exhibition!

  Trang chủ :
  Code:
  http://ams-soft.com/effects/index.html
  Link download:
  Code:
  http://download-new-soft.com/PhotoEffects.zip
  Key:
  Code:
  http://www.megaupload.com/?d=KF1C7015
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #7
  7. Virtual_HairStyle_Fab_v1.0 tạo và thử mẫu tóc

  000a373c_medium

  VirtualHairStyle là phần mềm không chỉ cho bạn thấy, làm thế nào bạn để tạo ra một tóc mới, mà nó cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều kiểu và màu sắc tốt nhất phù hợp nhất với bạn....Một công cụ đắc lực cho các Design kiểu tóc ....
  New colour, new hairstyle, new styling ideas - nothing is impossible. And Virtual.HairStyle Fab does not only show you, how you would look like with a new hairstyle. It also gives you numerous recommendations for the hairstyles and colours best suitable for you. Answer the questions about your face form, hair color etc. the program asks you, and Hair Master 4 defines your colour type and prepares a set of personal beauty recommendations individually for you. And that's not enough: if desired, you can let Virtual.HairStyle Fab to find out the best suitable hairstyles from the catalogue automatically.

  Easy selection of necessary templates with the help of predefined category structure and useful ****
  Definition of key points of photos by means of binding tools for semi-automatic templates fitting
  General tools for changing templates size, position, layer’s order
  Painting tools (brush, colorizer, eraser, diffuser, dropper, pallette)
  Powerful colour tools (predefined „trendy“ colour, colour options, direct colour definition)
  Special hair tools (comb, scissors, freeformer)
  Effects (greyscale, jitter, sparkle, blur, sharpen, zebra)
  Quick completed look creation with the help of start assistant
  “Step by step” manner – by passing over.
  Click down ngay về và thưởng thức cái hay của chương trình các bạn nhé:

  Link dowload:
  Code:
  http://rapidshare.com/files/175588958/Virtual_HairStyle_Fab_v1.0.rar

  Key:
  Code:
  72545365-AD0D-44f0-9B8D-5039B98B995B
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #8
  8.Wondershare.Photo.Collage.Studio
  82s88l4
  35229_large

  Xem đầy đủ tại
  Code:
  https://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=201987
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #9
  9.FaceSwapper (Cắt & dán khuôn mặt này vào khuôn mặt kia)
  3ed3afaf2e
  20k68eof_20080729154m_beda096
  FaceSwapper là cách dễ dàng để cắt và dán khuôn mặt từ một hình ảnh khác vào mà không cần chọn một cách chính xác hoặc phải tự điều chỉnh màu sắc bằng tay. Việc cắt và dán xảy ra trong không gian 3D, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh góc độ và hướng phù hợp với khuôn mặt. Không cần sử dụng các ứng dụng mô hình 3D phức tạp hoặc tốn kém gói đồ họa, chương trình sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh chất lượng cao chỉ trong vài phút

  Trang chủ
  Link tải pm
  or

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #10
  10.Corel Knockout 2 - Tách đối tượng ra khỏi nền mà vẫn giữ lại được các chi tiết nhỏ bằng sợi tóc
  Corel Knockout 2 là Plug-In thông dụng dành cho photoshop. Các tiện ích này phải cài đặt vào thư mục Plug-Ins của Photoshop.
  2k4ac9c2b6ae

  Corel KnockOut 2 gia tăng đáng kể chất lượng các tấm ảnh của bạn bằng cách cho phép bạn bảo vệ các chi tiết hình ảnh đẹp mà trước đây không thể lọc chính xác được.

  Giờ đây bạn có thể lọc với độ chính xác lạ thường các dạng tóc, khói, bóng đổ, nước, độ trong suốt và các rìa bị mờ hoặc không tập trung, tăng tốc toàn bộ quá trình thiết kế. Hơn nữa,Corel KnockOut 2 là một plug-in lý tưởng cho Adobe® Photoshop®, Corel PHOTO-PAINT® hoặc Corel® Painter™ 8, vì thế nó khớp với lưu lượng công việc của bạn.

  Khi phải làm việc với việc lọc phức tạp, bạn sẽ không tìm thấy phần mềm nào mạnh mẽ hơn Corel KnockOut 2. Được thiết kế như một plug-in cho Adobe® Photoshop®, Corel PHOTO-PAINT và Corel Painter, nó cho phép bạn giữ lại các chi tiết hình ảnh đẹp, gồm tóc, khói, chất lỏng, lửa, kiếng và bóng đổ. Và nó sẽ thực hiện điều đó với tốc độ nhanh hơn và chính xác hơn so với các kỹ thuật lọc khác.

  Nếu bạn chọn Adobe Photoshop là phần chính trong bộ công cụ của bạn, Corel KnockOut 2 là một sự phù hợp lý tưởng. Với các phím tắt, menus và lệnh giống như trong Adobe Photoshop, nó phù hợp với lưu lượng công việc của bạn. Nó còn được thiết kế cho Mac® OS X, chạy trên Mac OS 8.6 đến 9.1 và sẵn sàng cho Windows, cho phép bạn tự do làm việc trên nền bạn lựa chọn.

  Corel KnockOut 2 bao gồm một số tính năng cũng như nân cấp các tính năng hiện hữu, bao gồm:

  • Công cụ Zoom mới – việc kiểm soát tốt hơn và tính linh động trong việc phóng to một tấm hình ở các mức đã được xác định trước sử dụng danh mục sổ xuống.
  • Nhiều chức năng Undo/Redo mới – quay trở lại các bước khác nhau trong công việc của bạn thay vì bắt đầu lại từ đầu, với 99 cấp/mức Undo/Redo. Chỉ định bao nhiêu mức Undo và Redo mà bạn muốn, và chọn các phím tắt nào mà bạn thích dùng cho chức năng Redo
  • Công cụ đường đa cạnh mới – lọc các hình lớn, phức tạp dễ dàng hơn bằng cách sử dụng chế độ đa cạnh để định nghĩa sự lựa chọn điểm hoặc bằng tay.
  • Yêu cầu bộ nhớ được giảm – tiết kiệm đĩa trống mà không hy sinh các chức năng và tăng cường tính dễ dàng mà Corel KnockOut 2 tích hợp vào trong bộ công cụ hiện hữu của bạn.
  • Cải thiện các hương dẫn sử dụng, các tài liệu trực tuyến và các hướng dẫn học – bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tùy chọn hoàn nguyên file mới – hoàn lại tình trạng nguyên thủy hoặc tình trạng trước đây của hình ảnh bất kỳ lúc nào bạn muốn để lọai bỏ các thay đổi không mong muốn. Nếu một hình ảnh chưa được lưu lại, Corel KnockOut 2 sẽ khôi phục lại hình ảnh từ ứng dụng hoặc từ file và loại bỏ hình ảnh hiện tại. Nếu đã lưu hình ảnh, Corel KnockOut 2 sẽ hoàn lại tình trạng lần lưu cuối cùng và loại bỏ hình ảnh hiện tại.
  • Tùy chọn mới file CMYK – làm việc với các hình ảnh CMYK, đảm bảo rằng KnockOut 2 có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ công việc nào.
  • Nâng cao các phím tắt và tổ chức lại lưu lượng công việc – tận hưởng tính dễ sử dụng và giảm bớt các đường vòng học tập với ác phím tắt, menu UI và các lệnh tương tự như trong Adobe® Photoshop®. Điều này cho phép các chuyên gia hình ảnh tổ chức lại công việc của mình và làm việc theo cách quen thuộc nhất.
  • Công cụ mới Touchup – chỉnh sửa các hình ảnh đã lọc với các công cụ mới Brush và Eraser, đảm bảo rằng hình ảnh trong bộ hoàn chỉnh của bạn không thể phân biệt được.
  • Thanh Property mới – tận dụng quyền truy cập nhanh đến các trình điều khiển chung. Ví dụ như Auto Outside Object, giúp bạn tự động tạo sự lựa chọn bên ngoài sau khi đã tạo việc họn bên trong trên hình ảnh.
  • Bộ sưu tập màu sống động – điểm vào khu vực của hình ảnh với công cụ Inside Syringe, và một vòng tròn bên cạnh con trỏ ông hút (bộ sưu tập màu) thể hiện màu bên dưới chóp của con trỏ ống hút. Khi bạn chèn một màu đã hút, bộ màu thể hiện màu được chèn vào.
  • Tự động sửa lỗi – tránh các lỗi về chi phí hoặc về thời gian trước khi chúng xảy ra. Corel KnockOut2 tự động nhận biết các lỗi trong các vùng đã chọn và không cho phép bạn chọn mà có thể sẽ gây ra lỗi. Ví dụ: nếu bạn vừa tạo một vùng chọn bên trong và rồi bạn vẽ một cùng lựa chọn bên ngoài mà nó phân cắt với vùng chọn bên trong, Corel KnockOut 2 sẽ sửa vùng chọn bằng cách di chuyển nó ra khỏi ranh giới vùng chọn đầu tiên theo một số pixel cụ thể. Nếu làm việc với Pushpin hoặc Tweezers, Corel KnockOut 2 sẽ thể hiện một con trỏ khác và sẽ không cho phép thao tác.
  • Chèn Background – Chèn hình ảnh Adobe Photoshop, JPEG, Macintosh PICT và TIFF như là một hình nền sau khi xử lý ảnh bên trên. Corel KnockOut 2 còn bao gồm một thư viện hình ảnh có thể dùng để chèn hoặc bạn có thể chèn các hình ảnh của riêng bạn.
  • Công cụ Đồi tượng bên trong và bên ngoài – sử dụng công cụ Inside Object để vẽ các đường chọn để định rõ màu bên trong vùng chuyển dịch hoặc đối tượng bên trên, và sử dụng công cụ Outside Object để vẽ các đường định rõ màu trong hình nền của vùng chuyển tiếp. Giữ phím Command để chuyển đổi công cụ Inside Object và Outside Object vào trong công cụ Pushpin và Tweezers, cho các vùng quá nhỏ và cho các đường chuẩn.
  • Công cụ Inside Shadow và Outside Shadow– bảo lưu độ trong suốt và tính hiện thực của bóng đổ và làm nổi bật bằng cách vẽ các đường để xác định bónh đổ ngoài và bóng đổ trong.
  • Công cụ Inside Syringe – lấy mẫu các màu bên trong của một đối tượng khi mà không thể xác định foreground hoặc background của một đối tượng bằng công cụ Inside Object hoặc Outside Object
  • Công cụ Edge Feather – tạo sự chuyển tieếp rìa khi màu foreground và background củ một đối tượng quá giống với vùng chuyển tiếp và không thể xác định được.
  • Info Palette– thể hiện tọa độ XY và giá trị RGB hoặc CMYK cho pixel dưới con trỏ
  • Transition Complexity – tận dụng 4 cách thiết lập để mô tả số lượng chi tiết trong vùng foreground và background của một hình ảnh, và tạo bộ lọc chính xác hơn bằng cách chọn cách thiết lập phù hợp với hình ảnh đó.
  • Underlay Color Palette – xem hình ảnh đã lọc trên các backgrounds có màu khác nhau bằng cách thể hiện foreground của một hình đã xử lý so với các màu khác nhau.

  Link download
  Hướng dẫn cài đặt
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #11
  11.Tự động làm trắng răng nhanh và hiệu quả như thật với pearlywhites

  PearlyWhites là một công cụ nhỏ, cho phép bạn làm trắng răng một cách tự động mà những bức ảnh số thường cho những hàm răng có vẻ hơi vàng.
  A-Before-After
  PW_Adv_Tips21

  Đây là phần mềm tự động làm trắng răng nhanh và hiệu quả như thật.
  cách cài đặt:
  _ tải về giải nén và cài đặt Pearlywhites
  _thay thế file pearlywhitespurchase.exe với file kèm theo trong crack
  _thay thế file pearlywhites.8bf trong photoshop > plug -ins > Filter với file kèm theo trong crack
  _chạy pearlywhitespurchase. exe nhập vào bất kỳ số seri nào, nhấn cancel khi chương trình muốn connect vào server của nó và plugins sẽ chạy ngon lành
  cách sử dụng : mở photoshop > mở hình cần làm > > Filter > image trends inc> pearlywhites. chương trình sẽ tự động làm trắng răng, nếu chưa đạt lập lại lần nữa. chúc các bạn thành công

  Trang chủ
  Link tải
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Pocket PC
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 2,456 Bài viết

  • 1,829 Được cảm ơn

  #12
  Quá hay bạn à !!! mình sẽ download về để nghiên cứu, nếu có ì khúc mắc mong bạngiiuuúpp nhé, về vấn đề chỉnh sửa ảnh mình lowtech lắm :RollingEy:
  • Avatar của tocdaixd
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,124 Bài viết

  • 743 Được cảm ơn

  #13
  Cám ơn chủ topic, bài viết hay quá xá!
  wBrq9YH8p7
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #14
  12. Super Skin Pro For Photoshop - Phần Mềm Chấm Sửa Tự Động làm mịn da mặt

  super-skin


  Chỉ một vài thao tác trong chương trình “Super Skin Pro” là bạn có thể có một tấm hình chân dung người mẫu có làn da tuyệt đẹp, trong khi đó với việc xử lý hình ảnh trong Photoshop bạn phải tốn hàng giờ mà kết quả kém hơn rất nhiều.
  Super Skin Pro” là sự kết hợp những tính chất quen thuộc của Photoshop và những kĩ thuật xử lí hình ảnh nâng cao mà chương trình Photoshop không có được. Chương trình này thật sự cần thiết cho những thợ xử ảnh studio, chuyên viên thiết kế tạp chí thời trang hay những ai muốn làm quen với công nghệ xử lý ảnh chuyên nghiệp mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức.
  Phần mềm này nhỏ gọn và chạy độc lập với photoshop giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa 1 cách nhanh chóng

  Link download
  Ngoài ra các bạn có thể sử dụng phần mềm cao cấp hơn là "CPAC Imaging Pro" chức năng tương tự_ 1 plugin đắc lực cho PhotoShop

  demo

  Video hướng dẫn

  Link download (Cpac ImagingPro 3.0.rar 46.5M không có thư viện)
  Hoặc bản CPAC Imaging Pro 2.0 Full (Dung lượng: 280 Mb, khi giải nén ra là 700Mb, file ISO)
  Pass giải nén
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #15
  13. FaceGen - Mô phỏng và tạo khuôn mặt 3D
  modeller_photofit_frontmodeller_photofit_left
  modeller_photofit_1modeller_photofit_2
  modeller_animation1modeller_animation2

  Mọi thông tin chi tiết xem trên trang chủ
  Video hướng dẫn
  Link download
  key
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #16
  14.Beauty Pilot v2.02.Full (Tân trang lại ảnh chụp, Làm mịn da, xóa mụn,...bí ồ rê)

  Với Photoshop, bạn có thể làm được hầu như mọi thứ trên tấm ảnh của mình. Tuy nhiên, có một điều bất tiện là các công cụ Photoshop quá rườm rà và rất khó sử dụng đối với những người mới bắt đầu làm quen với chương trình này. Với Beauty Pilot thì ngược lại hoàn toàn, chương trình có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chỉ vài cú nhấp chuột là bạn hoàn toàn có khả năng trở thành nhà thẩm mỹ xử lý ảnh chuyên nghiệp. Từ những làn da bị nhăn theo năm tháng, bạn có thể chỉnh sửa chúng trở lại tươi tắn và xinh xắn như mong đợi.

  Trước khi dùng phần mềm
  beauty2_original
  Sau khi dùng Phần mềm
  beauty2_corrected

  Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, chương trình sẽ tự khởi động. Ngay tại màn hình chính, bạn sẽ nhận thấy cửa sổ mang tên Beauty Pilot. Thông qua 6 công việc thường làm như: xóa mụn hay tẩy những khiếm khuyết của cơ thể (Erase imperfections), làm mờ vết nhăn (Wrinkle-Smooth),...

  Ngay khi được chọn, chương trình sẽ tiến hành đưa bạn vào “khóa huấn luyện cấp tốc”. Beauty Pilot sẽ lần lượt hiển thị và cưỡng bức chuột chạy theo. Trong suốt quá trình “huấn luyện” bạn không thể thao tác bất cứ đâu mà chỉ duy nhất click chuột theo hướng dẫn của chương trình. Có như thế kết quả đạt được là rất cao.

  Sau khi đã nắm vững thao tác, bạn hãy mở ảnh cần chỉnh sửa lên thông qua thực đơn File và Open. Thông qua các mục bên trong vùng Tools được bố trí bên trái màn hình mà bạn hòan tòan có thể thao tác được ảnh chụp. Khi hòan tất và lưu lại những chỉnh sửa lên ảnh chụp, hãy chọn mục Save as trong thực đơn File và chấp nhận những điều kiện mà chương trình đưa ra. Khi hòan tất sẽ có thông báo cho bạn biết.

  Beauty Pilot v2.02.Full

  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #17
  15. camsticker _ Phần mềm chụp ảnh Hàn Quốc
  camsticker2shot

  nào hãy cùng chụp ảnh đi thôi

  Home page:
  Link download
  Key

  Name: Judith Brock
  Serial: 86B47C0E23604078B3D3551F
  hoặc
  Name : tùy ý
  Serial: 9632378231E80210AB1BD504
  Yêu cầu phải có webcam, có máy in màu càng tốt
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #18
  16. Hair Pro 2008 - Giúp thiết kế các kiểu tóc

  Tính năng nổi bật: Giới thiệu hàng chục kiểu tóc dành cho nhiều loại khuôn mặt khác nhau, tích hợp bộ công cụ xử lý ảnh số cơ bản, có thể lưu trữ, chia sẻ hoặc in kết quả ra giấy, hỗ trợ nhập ảnh từ digicam hoặc máy quét.

  Bản thương mại giá 59,95 USD.


  shot2
  shot3shot4  Link (4.11Mb)
  Bản đầy đủ dung lượng lên đến 1Gb nên mình ko up được. Mọi người có thể search trên google lấy link của torrent tải về :Sigh:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #19
  Phần mềm này khá hay. Mình đã tạo lại album cưới của hai vợ chồng, xem trong phần draft thi rất đẹp, chỉ có điều khi convert xong xem lại thì hình ảnh lại mờ. Không biết mình có làm sai chỗ nào không :Sigh:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 37 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Bác Kyodo_samurai ơi, bác hướng dẫn em cách ghép các pic nhỏ vào thành 1 pic lớn được không ạ????
  Thanks bác nhiều :Rose::Rose:
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3