Đia chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Sài gòn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 19.1K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 50 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #1
  Các bố mẹ/bạn chỉ giúp mình địa chỉ học tiếng Tây ban nha ở Sài gòn với. Tình hình là ba mẹ con muốn học thêm một ngoại ngữ nữa. Mình đã tính học Chinese rồi nhưng tình hình là ông xã mình phản đối dữ quá (anti China). Mình xin cảm ơn trước:Rose::Rose::Rose:
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 50 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi luc_tuyet_ky Xem bài viết
  Theo mình được biết thì ở Trường ĐH KHXH NV TPHCM có dạy nhưng nó thuộc bộ môn tiếng Tây Ban Nha chứ ko thuộc trung tâm ngoại ngữ và chỉ dạy khi có đủ người đăng ký thôi. Bạn thử liên hệ trường xem thử nhé. Học phí khoảng 500k/khóa thì phải. Mình ko có sđt của bộ môn, bạn liên hệ qua 2 email này nhé nguvantaybannha@yahoo.es hoặc nguvantaybannha@hcmussh.edu.vn
  Ngoài ra còn có 1 chỗ của ĐH Mở TPHCM (Hp khoảng >1tr, hình như 1tr3)
  97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  SĐT 3930.0210
  Cám ơn bạn nhé:Rose::Rose::Rose:. Mình sẽ sang bên ĐH KHXHNV hỏi xem. Học cả 3 người nên mình phải quan tâm đến HP
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mch7889
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 2,038 Bài viết

  • 626 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #3
  Hiện tại, theo tôi biết, thì có 4 nơi có thể dạy tiếng Tây Ban Nha.

  Thứ nhất là trường Nhân Văn, cái này thì chỉ dành cho sinh viên chính quy của trường Nhân Văn, dạy theo chương trình Ngoại ngữ 2 của trường. Thông thường thì sau tết sẽ khai giảng cho sinh viên năm 1, và từ đó cứ đu theo mà học cho tới khi ra trường thì thôi. Chú thích là học kì đầu tiên sẽ học ở Linh Trung, các học kì sau sẽ học ở Đinh tiên Hoàng, giáo viên là người Tây Ban Nha và chỉ sử dụng tiếng Tây Ban Nha để dạy. Đây al2 điều khó khăn cho các lớp vở lòng nhưng sau đó sẽ tiến bộ rất nhanh. (nhất là speaking và listening)

  Thứ 2 là trường HUFLIT, nếu muốn học chui ở trường HUFLIT thì...vô cùng khó khăn, và kì xưa(cách đây 2-3 năm) bên HUFLIT có dạy theo kiểu của Nhân Văn, nhưng không biết bây giờ còn không? nên tôi sẽ nói về TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CỦA HUFLIT. Ở đây có mở lớp cho học viên ở ngoài học, ai muốn học thì tối thiểu cũng phải có bằng B tiếng Anh, vì là thầy sẽ dạy bằng tiếng Anh và dĩ nhiên cũng là giáo viên bản ngữ. Nhưng vì ít người đăng kí nên hiện tại thì không có lớp nào đang học hết, tuy nhiên, họ vẫn mở lớp nếu đủ 10 người. Học phí có mắc chút đỉnh!
  Thứ 3, Đại học Mở Bán...Cơm. Bên này hiện đang mở lớp dạy các trình độ, cũng giáo viên bản ngữ, và học phí nghe đâu khoảng 1 triệu/ khóa (2-3 tháng)
  Thứ 4 là trường Ngoại ngữ và Du Lịch sài Gòn, trường này lúc trước cũng mở được vài lớp nhưng cũng bỏ sau đó vì thiếu học viên. Giáo viên Việt Nam dạy và học phí thì...khá hời! Suy ra trường này và HUFLIT có chung 1 cái bệnh : thiếu học viên!
  Mình search đc cái này nè bạn!

  Link http://forum.ueh.vn/threads/12229-Th...C3%A2y-Ban-Nha
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)