Bài thu hoạch cảm tình Đảng!

 • 5 Lượt chia sẻ
 • 199K Lượt đọc
 • 29 Trả lời

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #21
  Em được cơ qua cử đi học cảm tình Đảng có bài thu hoạch "Đồng chí hãy phân tích nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay? Liên hệ bản thân và tập thể, đơn vị nơi đồng chí công tác, học tập hiện nay"
  hãy gửi cho em nhé!
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 3,246 Bài viết

  • 1,289 Được cảm ơn

  #22
  cái này em vừa làm xong hheehe được 8 trang lận...........
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bybynhoc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 71 Bài viết

  • 85 Được cảm ơn

  #23
  Trích dẫn Nguyên văn bởi enternity Xem bài viết
  cái này em vừa làm xong hheehe được 8 trang lận...........
  Hi bạn enternity,

  Bạn làm sao mà tài thế, những 8 trang. Hihi, bạn gửi cho mình tham khảo với nghen. Mình đã pm địa chỉ mail cho bạn.

  Tks bạn nhiều.
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #24
  tôi muon có một bài viết thu hoạch về cảm tình đảng nếu bác nào đã làm thì gửi cho tôi với
  • Avatar của Mai Mit
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 63 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #25
  Bài này chỉ cần viết 4 mặt giấy học sinh hoặc 2 mặt A4 thôi, viết nhiều lạc đề đấy ạ. Cứ nhấn mạnh vào sự trung thành tin tưởng tuyệt đối của bản thân vào đường lối, chủ trương của Đảng ở phần đầu và ở phần kết thì tỏ sự cam kết/hứa hẹn làm tốt nhiệm vụ của người Đảng viên là được mà.
  • Avatar của Doana
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 862 Bài viết

  • 1,416 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #26
  Mình cũng viết bài này cách đây mấy tháng nhưng viết tay nên ko share được rồi, kinh nghiệm truyền đạt lại như thế này: Họ kêu viết mấy trang thì viết bấy nhiêu trang hoặc hơn, như vậy là đạt, chứ ko ai ngồi rảnh đọc nội dung đâu mà lo.
  • Avatar của Mai Mit
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 63 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #27
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Doana Xem bài viết
  Mình cũng viết bài này cách đây mấy tháng nhưng viết tay nên ko share được rồi, kinh nghiệm truyền đạt lại như thế này: Họ kêu viết mấy trang thì viết bấy nhiêu trang hoặc hơn, như vậy là đạt, chứ ko ai ngồi rảnh đọc nội dung đâu mà lo.
  Đúng rùi ạ, chẳng ai đọc đâu, chỉ là giấy tờ lưu trong hồ sơ thôi mà.

  Em copy cho các bố mẹ 1 bài để tham khảo nè.

  Được sinh ra và lớn lên trên quê hương Bà Rịa-Vũng Tàu thân yêu, được chứng kiến sự đổi thay của quê hương đất nước, được thừa hưởng những giá trị văn hoá, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, trong lòng tôi tràn đầy niềm tự hào và vinh dự về quê hương đất nước mình.

  Được trau dồi kiến thức qua những tập lịch sử Đảng, tôi đã biết về Đảng Cộng sản Việt Nam “là đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động của dân tộc Việt Nam”, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác; từ cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc đến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc vững chắc đi lên CNXH.

  Là một đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chưa được gia nhập vào hàng ngũ của Đảng. Tôi luôn tự ý thức mình phải phấn đấu thật nhiều cả về tư tưởng, nhân cách và công tác chuyên môn. Tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tự xác định rõ động cơ của mình là vào Đảng để được phục vụ nhân dân, được làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên, được đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào quá trình phát triển của quê hương Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

  Trong quá trình phấn đấu để trở thành Đảng viên, vấn đề xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn lại được đặt lên hàng đầu và có ý nghĩa quyết định.

  Đảng là một tổ chức chính trị, đây là một tổ chức luôn luôn vận động và phát triển nên rất cần những người ưu tú để cho Đảng hoạt động và phát triển bình thường để đáp ứng nhu cầu cách mạng trong từng thời kỳ. Trong quá tình vận động và phát triển luôn xuất hiện những phần tử thoái hóa biến chất, cần phải khai trừ ra khỏi Đảng. Việc khai trừ và kết nạp Đảng viên mới để bổ xung cho Đảng những con người có phẩm chất năng lực nâng cao bản lĩnh chính trị để phục vụ cho Đảng giúp Đảng ta lãnh đạo đất nước trong thời kỳ mới hiện nay. Chính vì vậy mà trong quá trình phấn đấu để trở thành Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam thì mỗi người chúng ta phải xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tuyệt đối trung thành với điều lệ và cương lĩnh của Đảng. Có xác định được như vậy thì người Đảng viên mới tận tâm tận lực phục vụ Đảng, vào Đảng là để chấp nhận gian khổ hi sinh, chấp nhận sự phân công và điều động của Đảng, hết lòng phục vụ nhân dân, đặt lợi ích của nhân dân, đất nước lên trên lợi ích cá nhân, phấn đấu vì lý tưởng cách mạng cao cả, xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa giàu đẹp và văn minh.

  Bác Hồ kính yêu đã dạy chúng ta: "Đảng viên là người đầy tớ của nhân dân." Vào Đảng là để phục vụ nhân dân, phục vụ dân tộc, nếu vào Đảng mà chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân thì đừng vào. Những người mà ngay từ khi phấn đấu vào Đảng đã có động cơ không trong sáng thì khi đã đứng trong hàng ngũ của Đảng chắc chắn sẽ "quay lưng" phản bội lại Đảng khi có cơ hội. Điều đó là hết sức nguy hiểm cho sự trong sạch, vững mạnh của Đảng. Thực tế đã có những Đảng viên đã được thử thách qua chiến đấu rất dũng cảm, rất anh hùng, nhưng trong điều kiện hòa bình, trước sự cám dỗ của tiền tài, vật chất đã gục ngã, đã bị biến chất, thoái hóa. Cũng có những Đảng viên sau khi vào Đảng một thời gian dài, nắm trong tay chức quyền thì bắt đầu mới bộc lộ bản chất cơ hội, bản chất của một con người mang danh Đảng viên để tiến thân. Những con người đó trước sau gì cũng làm tổn hại đến thanh danh, uy tín của Đảng, làm hại đến lợi ích của nhân dân, của dân tộc và nguy hiểm hơn nữa là đến một lúc nào đó, họ sẽ phản bội lại lý tưởng cách mạng của Đảng.

  "Đảng viên đi trước, làng nước theo sau", những việc khó khăn, gian khổ, Đảng viên phải gương mẫu đi đầu, lo trước nỗi lo thiên hạ, vui sau cái vui thiên hạ. Tất nhiên, đi đôi với trách nhiệm, nghĩa vụ Đảng viên thì cũng có cả quyền lợi. Nhưng vượt lên trên tất cả cái gọi là quyền lợi ấy phải là đạo đức cách mạng, là phẩm chất của người Đảng viên tận tụy vì dân. Nếu Đảng viên mà đặt lợi ích cá nhân, gia đình mình lên trên hết thì người Đảng viên đó không được lòng tin của nhân dân. Mất lòng tin của dân và xa dời quần chúng nhân dân thì mọi việc đều thất bại. "Dễ trăm lần không dân cũng chịu. Khó vạn lần dân liệu cũng xong".

  Chính vì vậy, việc xác định động cơ vào Đảng ở mỗi người là cực kỳ quan trọng. Nếu ngay từ đầu, động cơ vào Đảng không đúng đắn, lệch lạc và vụ lợi thì không những không làm cho Đảng vững mạnh mà ngược lại mặc dù Đảng sẽ nhiều Đảng viên, nhưng không có đoàn kết, không hình thành một khối vững chắc, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ suy yếu, chia rẽ. Động cơ và mục đích của quần chúng khi vào Đảng là điều hết sức quan trọng, nhưng đó cũng là điều khó nắm bắt nhất, bởi nó nằm sâu trong nội tâm mỗi người. Vì vậy, trong công tác xây dựng Đảng, chúng ta cần tăng cường giáo dục đạo đức cách mạng một cách có hệ thống cho các quần chúng ưu tú và cho các Đảng viên mới để mỗi người Đảng viên và quần chúng tự ý thức, tự trau dồi, tự rèn luyện bản lĩnh chính trị và tự phấn đấu vươn lên. Vì sự vững mạnh của Đảng, vì lợi ích của nhân dân, của dân tộc, quần chúng cũng như cán bộ, quần chúng ưu tú và người Đảng viên cần thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác Hồ về đạo đức cách mạng: "Cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư".

  Trong quá trình phấn đấu vào Đảng, việc xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn là điều có ý nghĩa quyết định. Đảng chỉ kết nạp những người thực sự giác ngộ về mục đích, lý tưởng cách mạng, quyết không thu nạp vào hàng ngũ mình những người mang động cơ thiếu trong sang, lệch lạc; càng không để cho các phần tử có cơ hội lọt vào Đảng. Để có động cơ vào Đảng đúng đắn cần hiểu sâu sắc bản chất, mục đích của Đảng, tích cực góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu, nhiệm vụ do Đảng đề ra; thường xuyên trau đồi đạo đức cách mạng, đấu tranh khắc phục mọi biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, thực dụng, vụ lợi, xa lạ với bản chất của người chiến sĩ cách mạng.

  Xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn hiện nay có ý nghĩa hết sức quan trọng. Trong điều kiện hòa bình, Đảng ta cầm quyền và cơ chế kinh tế thị trường, mỗi người chúng ta nói chung, người Đảng viên nói riêng, luôn phải đối mặt với biết bao khó khăn, thử thách và những cám dỗ của quyền lực, tiền tài. Nếu người vào Đảng không có đủ nghị lực và bản lĩnh, sẽ không vượt qua được những thử thách, không thắng nổi cám dỗ vật chất thì Đảng sẽ xa dời tư tưởng cộng sản nền tảng, không vượt qua được những thủ đoạn "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch.

  Động cơ và mục đích vào Đảng đúng đắn không phải là cái cụ thể, không phải là thứ mà chúng ta đem cân đong đo đếm được, mà nó đã tồn tại trong những người đoàn viên ưu tú, những quần chúng tiến bộ và được bồi đắp thêm ngay trong quá trình học tập, rèn luyện và phấn đấu vào Đảng của mỗi quần chúng ưu tú và người Đảng viên.

  Qua đợt học tập này tôi càng vững tin và xác định rõ ràng hơn, tôi sẽ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thường xuyên trau dồi tư cách đạo đức, đấu tranh chống mọi biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, lối sống thực dụng, vụ lợi. Trong công việc cũng như tại nơi tôi sinh sống mọi lời nói và việc làm đều nghĩ đến lợi ích của Đảng, của nhân dân, của đất nước, luôn kiên định mục tiêu, lý tưởng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn; dù bất kỳ tình huống nào cũng không dao động, không bị giảm sút niềm tin, mọi khó khăn thách thức cũng không nao núng tinh thần. Phấn đấu là một đoàn viên ưu tú đã trở thành một phương châm của bản thân, bởi tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để tôi có thể đến với Đảng, đến với mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng, để góp phần xây dựng quê hương đất nước Việt Nam giàu đẹp.
  • Avatar của Mai Mit
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 63 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #28
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pqduongnbi Xem bài viết
  Em được cơ qua cử đi học cảm tình Đảng có bài thu hoạch "Đồng chí hãy phân tích nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay? Liên hệ bản thân và tập thể, đơn vị nơi đồng chí công tác, học tập hiện nay"
  hãy gửi cho em nhé!
  Đề tài này quá rộng chị ạ, nếu được viết hết ý thì phải 30 trang A 4, hihi.
  • Avatar của kimijta
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #29
  Em được cơ quan cho đi học cảm tình Đảng, giờ phải viết thu hoạch, đến mùng 10/4 phải nộp rùi. Đề bài "Đồng chí hãy phân tích nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay? Liên hệ bản thân và tập thể, đơn vị nơi đồng chí công tác, học tập hiện nay"
  Vậy em mạn phép mở topic này, bác nào đã từng làm thì cho em với. Em cảm ơn các bác nhiều
  • 144 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #30
  Tại sao vào Đảng rồi còn phải đi học Cảm tình Đảng?
  Tớ đảng viên liên tục được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ đây. Chỉ có điều chưa từng được đi học cảm tình Đảng

  Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f233/...nh-dang-79823/
  Nguồn: Webtretho.com
  Tớ đảng viên liên tục được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ đây. Chỉ có điều chưa từng được đi học cảm tình Đảng

  Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f233/...nh-dang-79823/
  Nguồn: Webtretho.com
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2