Tử vi tuổi Thân năm 2019: Gặp quý nhân, tài vận lên ngôi, tình cảm giảm sút

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 879 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 133 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Năm 2019, người tuổi thân gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhất là đường tình cảm và sức khỏe nhưng bù lại họ có đường sự nghiệp thành công, được quý nhân giúp đỡ.

  kV6u7fTg4P8d1AwUzLBszMGZreFIZ-qnDPBOdWi_kczly4mbPloBIqGHraReVlLM5UHLd1vCIMgB_vkDFYRBOsPJJlPWseI

  Có thể nói so với năm 2018, tuổi Thân năm Kỷ Hợi giảm sút phong độ hơn rất nhiều, nhất là trong giao tiếp cần cẩn trọng một chút về lời ăn tiếng nói của mình nếu không muốn rước họa vào thân. Đặc biệt, nói chuyện hay làm việc, chỗ thân thiết nhất cũng cần giữ khoảng cách nhất định, tránh bị lợi dụng hay hãm hại.

  Kéo theo đó, con đường tình cảm cũng như sức khỏe không được đánh giá cao. Tình duyên hay gặp nhiều biến cố không đáng có, sức khỏe thì hay gặp các vấn đề về dinh dưỡng, sức đề kháng,...

  Nhưng bù lại, vào những tháng gần cuối năm sẽ được quý nhân giúp đỡ và mưu sự thành công về phút chót. Sự nghiệp cũng từ đó phát triển không ngừng.

  VỀ CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP

  Theo tử vi tuổi Thân năm 2019 cho thấy những người cầm tinh con khỉ có sự nghiệp đối mặt với nhiều thách thức và trở ngại nhưng lúc nào cũng được những người bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ.

  Đặc biệt, những người quý nhân này luôn sẵn sàng giúp đỡ học mọi lúc mọi nơi. Chính sự may mắn này cộng với tinh thần làm việc tích cực mà từ tháng 6 âm lịch trở về sau, đường sự nghiệp của những người tuổi Thân luôn phát triển vượt trội, ngoài luôn cả mong đợi.

  Dù được hỗ trợ mọi mặt nhưng vẫn cần chú ý khi ký kết giấy tờ, văn bản, hợp đồng kẻo bị kiện cáo pháp luật.

  VỀ CON ĐƯỜNG TÀI LỘC

  Với bản tính tuổi Thân là những người linh hoạt, chăm chỉ, luôn đặt mục tiêu cho bản thân, biết sắp xếp mọi kế hoạch, nên họ lúc nào cũng có sẵn một kế hoạch dài hạn cho riêng mình. Bởi thế, thu nhập tài chính của những người tuổi Thân trong năm 2019 được xem là ổn định, không tăng trưởng nhanh mạnh, cũng không gọi là quá giảm sút, chúng chì nằm ở mức trung bình.

  Nhưng được cái này lại mất cái khác, người tuổi Thân luôn đặt mục tiêu cao trong đời nên người cầm tinh con khỉ khó thỏa mãn trong cuộc sống, nhất là vấn đề tiền bạc.
  Chính mong muốn này đôi khi dễ đẩy họ rơi vào nhiều dự án, không mấy thật sự chú tâm vào 1 điều gì đó, nhẹ dạ cả tin, dễ bị tiểu nhân hãm hại mà tiêu hao tiền của.

  VỀ CON ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

  Trong tình yêu, người tuổi Thân yêu nhiều và cũng có nhiều vệ tinh xoay quanh. Sự thân thiện, khéo ăn nói của họ thu hút nhiều người khác giới. Tử vi tuổi Thân năm 2019 cho thấy con đường tình duyên vốn đào hoa ấy lại có nhiều biến động.

  Các cặp đôi đã yêu nhau lâu năm sẽ liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

  Những người đang cô đơn có nhiều cuộc gặp gỡ lãng mạn nhưng không thể đến với nhau tâm đầu ý hợp vì chẳng hợp nhau. Còn với những người đã lập gia đình, nên quan tâm chăm sóc nửa kia của mình, củng cố thêm tình cảm gia đình, đặt niềm tin nhiều hơn nếu không dễ gây ra chiến tranh lạnh.

  Với các cặp đôi có ý định sinh con năm 2019, nên tìm hiểu sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất, để lên kế hoạch sinh đẻ cho phù hợp. Bởi đứa con là cầu nối giữa 2 vợ chồng, có thể hóa giải vận xấu, giúp quan hệ vợ chồng ngày càng ổn định, gia đạo thịnh vượng.

  VỀ CON ĐƯỜNG SỨC KHỎE

  Phải nói đây là một năm đại hạn về sức khỏe cho những người tuổi Thân. Theo tử vi tuổi Thân năm 2019, vào những tháng đầu năm và cuối năm dễ gặp các bệnh cấp tính về đường ruột, hô hấp, các bệnh dễ lây lan,...Vì vậy nên tăng cường thể chất để sức khỏe tốt hơn. Nếu có điều kiện nên đi khám sức khỏe thường xuyên để phát hiện và cứu chữa một số bệnh kịp thời.

  Đặc biệt, trong năm Kỷ Hợi, nữ mệnh tuổi Thân chú ý đề phòng các bệnh phụ khoa, cản trở kế hoạch sinh con đẻ cái, gây phiền nhiễu sinh hoạt hàng ngày.

  Một lưu ý nhỏ khác chính là hạn chế đi xa, chú ý xe cộ, té ngã,...

  * Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Gaudog
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 87 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #2
  Thấy con đường sự nghiệp nhiều bấp bênh quá ta
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)