Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Tài vận thay đổi liên tục, thị phi rình rập

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 825 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 95 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1
  Năm 2019 là một năm quá bấp bênh cho những người tuổi Hợi về vấn đề tài vận, sức khỏe, tình cảm. Đặc biệt, năm nay thị phi còn tìm đến họ, vì vậy nên có sự cẩn trọng để mọi chuyện tốt đẹp hơn.

  AQs7ajXpNRdq8kNn3JTO6W3dm_yNR3osbzJ0mfaLgFvh4mbetyw10qybKpGSFcHwJT4VT_q0TYt5_uYAG9CwSImNklgV8A

  Khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều bấp bênh trong cuộc sống, thử thách luôn tìm đến họ nhưng trong cái rủi lại có cái may. Bởi nhờ tính cách kiên trì, chăm chỉ, thật thà,..mà họ nhanh chóng hóa giải được những kiếp nạn từ công việc cho đến tài lộc, tình cảm.

  Cụ thể, theo tử vi tuổi Hợi năm 2019, từ sau tháng 7 âm lịch trở đi, được quý nhân hỗ trợ, tài chính tăng trưởng đều đặn, dễ dàng được thăng chức tăng lương.

  Về chuyện tình cảm hay sức khỏe cũng biến đổi nhiều không thua kém sự nghiệp, tài lộc, dễ tạo nên sự chia li, lâm trọng bệnh nếu không biết trân trọng tình cảm, sức khỏe.

  VỀ CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP

  Tài vận của những người tuổi Hợi năm 2019 được dự đoán là không quá hạn nhưng không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió mà hay gặp nhiều bấp bênh, chông gai. Vì vậy, với công việc chỉ nên chú tâm vào một việc trọng điểm mà giải quyết không nên dàn trải, ôm đồm quá nhiều thứ vào một lúc.

  Những người làm công ăn lương nên phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn, quyết đoán mạnh mẽ, vượt qua thử thách có như vậy công việc mới tiến triển đều đặn, cơ hội thăng chức, tăng lương mới tìm đến.

  Với những ai đầu tư vào năm Mậu Tuất vừa rồi thì nay sự nghiệp đó tiếp tục được mở rộng và khởi sắc hơn.

  Đồng thời, họ cũng dễ gặp thị phi trong các mối quan hệ đồng nghiệp hay tiểu nhân hãm hại sau lưng nên hãy thận trọng các mối quan hệ trong giao tiếp làm ăn.

  VỀ CON ĐƯỜNG TÀI LỘC

  Theo tử vi tuổi Hợi năm 2019, đường tài lộc của người cầm tinh con lợn tương tự như đường sự nghiệp, bình ổn, không tăng không giảm nhưng gặp phải nhiều bấp bênh.

  Chẳng hạn như việc kiếm được tiền từ công việc nhưng lại phải chi ra nhiều hạng mục phát sinh không thể kiểm soát được. Nếu khéo léo chi tiêu, lập bản kế hoạch chi tiết thì may ra mới có được một khoản tiết kiệm nho nhỏ.

  Hoặc năm nay nếu khéo léo đầu tư và nghiên cứu kĩ càng, thì những người tuổi Hợi sẽ không quá tốn kém mà vẫn đảm bảo thu về nguồn tài chính như ý muốn.

  VỀ CON ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

  Tử vi tuổi Hợi năm 2019 dự đoán những người tuổi Hợi rất vượng đường tình duyên nhưng không phải thế mà cứ chủ quan theo kiểu ‘đứng núi này trông núi nọ’, hay quá nâng cao cái tôi nếu không xác định kỹ rất dễ rơi vào cảnh chia li.

  Nhất là các cặp vợ chồng cần giữ khoảng cách trong các mối quan hệ với người khác giới để tránh dẫn tới rạn nứt tình cảm hôn nhân.

  Bên cạnh đó, các mối quan hệ bằng hữu, xã giao sẽ đem lại cho họ những nguồn lợi không tưởng, ít ai bì được.

  VỀ CON ĐƯỜNG SỨC KHỎE

  Trong năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Hợi cần chú ý sức khỏe hơn vì năm nay sức khỏe suy giảm đi nhiều, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa hoặc bị bệnh mãn tính hành hạ liên tục.

  Riêng với nữ giới có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa hoặc ngoài da, nam giới thì dễ bị các vấn đề liên quan đến tiểu phẫu hoặc các vết thương ở vùng tay, chân.

  Ngoài ra, hạn chế đi xa, đi ra ngoài cần đặc biệt chú ý an toàn.

  * Bài viết có tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 145 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  Qúy nhân giúp đỡ nha, nghe là sướng rồi