TIN TÀI TRỢ.

Tử vi tuổi Dậu năm 2019: Thành công vẫy gọi, hạnh phúc ngập tràn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.7K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 163 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #1
  Điều gì đến cũng đã đến, dù năm 2019 là tam tai đầu tiên của tuổi Dậu, có nhiều tin vui lẫn tin buồn, nhưng bù lại năm nay đường sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ được mở rộng hơn cả những năm trước đây.

  cf5f7-jSle0DLGI8Onq1LNecKxMWwxdmDX6on556eJApMmaDCc7jKvbwPe_znjRR0ti7-ligCxa03su6tdZ3oKob5LMa2g

  Năm Kỷ Hợi 2019 là năm tam tai đầu tiên mà những người tuổi Dậu phải đối mặt với chúng nhưng cơ bản mọi việc sẽ không thay đổi quá nhiều, tin tốt nhiều hơn tin xấu. Tuy nhiên , cũng cần giữ vững cho mình lòng kiên trì và sự nhẫn nại, sẵn sàng chiến đấu vì năm nay người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều thử thách đầy chông gai từ mặt sự nghiệp. Đặc biệt nhớ phòng ngừa tiểu nhân hãm hại. Nếu vượt qua được những ải này, sự nghiệp sẽ phát triển không điểm dừng.

  Con đường tài lộc lẫn tình cảm đều bắt đầu thăng hoa nhưng sức khỏe lại có phần giảm sút vì những bệnh không đáng có, nên cần lưu ý nhiều hơn.

  Ngoài ra, nếu muốn đón nhận vận may nhiều hơn thì những người tuổi Dậu nên có một số thay đổi như về chỗ ở, nơi làm việc,...

  VỀ CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP

  Theo tử vi tuổi Dậu năm 2019 dự đoán trong vấn đề sự nghiệp, người cầm tinh con gà năm nay sẽ có sự thăng hoa và dành thắng lợi lớn nhưng để nhận lấy thành công đó họ phải trải qua nhiều ải chông gai. Cụ thể:

  • Trong công việc, dễ bị các lãnh đạo thờ ơ với những đóng góp của bản thân.
  • Hay bị tiểu nhân hãm hại nhiều lần trong năm.
  • Dễ bị phạm tai họa trong lời ăn tiếng nói.

  Vì vậy hãy tập cho mình tính kiên trì bền bỉ, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, chủ động và tập trung hơn vào công việc của mình, không tham sân si,..có như vậy đường sự nghiệp mới tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành công hơn.

  Tuy nhiên, nếu có ý định góp vốn đầu tư hoặc khởi nghiệp, tạm thời hãy cân nhắc kĩ càng trong năm nay.

  VỀ CON ĐƯỜNG TÀI LỘC

  Năm nay vấn đề hầu bao rủng rỉnh sẽ nở nụ cười với những người tuổi Dậu, họ sẽ kiếm được nhiều tiền. Nhưng lưu ý là không nên để đồng tiền tĩnh mà hãy xoay vòng chúng liên tục, có như thế tiền tài mới tiếp tục sinh sôi, tăng trưởng và không gặp những vận hạn.

  Với những ai lo sợ về sự hao hụt tài chính thì cũng không nên quá lo lắng vì, theo tử vi tuổi Dậu năm 2019 cho thấy bản mệnh xoay vốn nhanh và thu hồi vốn với tốc độ chóng mặt. Chưa kể, họ vốn là người có giao tiếp tốt, luôn tạo được sự tin tưởng với mọi người xung quanh, cởi mở, hòa đồng nên dù có gặp khó khăn đến đâu vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ của những quý nhân xung quanh.

  VỀ CON ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

  Những ai đang độc thân cầm tinh con gà bước sang năm 2019 rất vượng vận đào hoa. Song đó, phải biết quan tâm, vun vén tình cảm, hạ thấp cái tôi bởi lúc này dù gặp đúng người nhưng hay xảy ra chuyện bất hòa.

  Các cặp đã về chung một nhà chỉ cần nhường nhịn lẫn nhau một vài chuyện có như thế cả năm mới viên mãn hạnh phúc.

  Tuổi Dậu, nếu năm nay có ý định kết hôn, thì xin chúc mừng, năm nay là năm vô cùng đẹp, để bạn đưa cuộc sống rẽ sang một trang mới đó.

  VỀ CON ĐƯỜNG SỨC KHỎE

  So với các mặt khác như sự nghiệp, tình cảm, tài lộc thì con đường sức khỏe theo tử vi tuổi Dậu năm 2019 sẽ bị giảm sút so với nhiều năm trước.

  Người tuổi Dậu có tính chăm chỉ, sống nề nếp và khoa học.Tuy nhiên, đừng vì quá chăm chỉ này mà quên đi sức khỏe, bởi quanh năm bệnh lặt vặt như cảm sốt, dị ứng,... hay các vấn đề về răng miệng sẽ ghé thăm thường xuyên.

  Nếu có di chuyển đi xa cần cẩn trọng xe cộ, chú ý an toàn là trên hết.

  *Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 280 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #2
  Tuổi Dậu năm nay tam tai nên coi bộ mệt đó.