Tử vi năm 2019 tuổi Tuất: Một năm đầy thắng lợi, tiền vào như nước, vượng khí đầy nhà

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 938 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 133 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Năm 2019 được xem là một năm đại cát đại lợi của những người thuộc tuổi Tuất, bởi từ đường sự nghiệp cho đến tài lộc, tình duyên,...mọi thứ đều thăng hoa, viên mãn.

  DogDEUeyo2IAlZaYHezXg8z9UdW4WBleV_Xz-IwqrcvzZerGZ6ooLDVE4Pga9Oms6CvuD4ynBtv-7_zHIaiCatmC_HNmEg

  Nếu năm 2018, tuổi Tuất gặp quá nhiều biến động về con đường tiền tài, sự nghiệp thì khi bước sang năm 2019, mọi chuyện đều được hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

  Tuy nhiên, ở những tháng đầu năm Kỷ Hợi này, tử vi tuổi Tuất cho thấy con đường tài lộc chỉ mới có một ít khởi sắc nhưng vào giữa năm trở về sau thì lại mới phất lên như diều gặp gió.

  Song, trong năm nay, tuổi Tuất phải đối mặt với một vài tiểu nhân, nên hãy cẩn trọng hơn vào công việc cũng như giao tiếp.

  Về mặt tình cảm, hạnh phúc gọi tên quanh năm, có tin vui hỷ sự hoặc đón chào thành viên mới.

  Về sức khỏe cơ thể, không nên xem thường và bỏ qua một số bệnh nhỏ nhặt, vì chúng đôi khi có thể khiến bạn rơi vào những điều không hay.

  TỬ VI TUỔI TUẤT VỀ CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP

  Với người tuổi Tuất, năm Kỷ Hợi mang lại rất nhiều điều may mắn nhất là trong con đường danh vọng, sự nghiệp. Vốn là người có tính cách trung thành, thẳng thắn, làm việc có trách nhiệm, uy tín nên khi được tia sáng may mắn năm 2019 soi vào, mọi công việc của họ đều gặt hái được nhiều thành công, thăng hoa, viên mãn.

  Người đang làm nhân viên công chức có cơ hội tăng lương, được đề bạc thăng chức.
  Ai đang trong quá trình tìm kiếm công việc, cơ duyên đến bất ngờ, có thể tìm thấy việc thích hợp hoặc nhận được thư báo trúng tuyển từ các nhà đầu tư lớn.

  Theo tử vi tuổi Tuất năm 2019, để mọi chuyện thuận lợi hơn, người tuổi Tuất nên cẩn trọng vào những quyết định, thà chậm mà chắc chớ nên nóng vội.

  VỀ CON ĐƯỜNG TÀI LỘC

  Khi sự nghiệp đã phất lên như diều gặp gió thì ắt hẳn con đường tài lộc cũng như thế mà vươn lên, tuy một vài tháng đầu năm tài lộc chỉ nằm ở mức trung bình nhưng kể từ giữa năm cho đến những tháng cuối năm, chúng sẽ tăng vượt bậc.

  Đa phần trong năm nay người tuổi Tuất đầu tư đâu sẽ thắng đó nhưng ở một mặt khác bọn tiểu nhân vẫn không buông tha, rất dễ rơi vào cảnh phá sản, nợ nần. Vậy nên, khi quyết định đầu tư dự án nào cũng cần nên xem xét mọi mặt kỹ càng.

  Thêm vào đó, dù năm Kỷ Hợi số tiền mà những người tuổi Tuất kiếm được không hề nhỏ nhưng cũng rất dễ biến mất đi vì thiếu kiểm soát, nên việc quản lý tài chính cũng cần chặt chẽ hơn.

  VỀ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

  Những người thuộc tuổi Tuất luôn biết cách thu hút, dẫn dắt người khác vào câu chuyện của mình, lúc nào cũng tỏ ra từ tốn, nhẹ nhàng, luôn quan tâm đến những người xung quanh, có trách nhiệm với những việc mình làm,...chính những điều này mà họ luôn tạo cho người khác một cảm giác an toàn khi ở cạnh. Thậm chí, họ là những người rất có số đào hoa.

  Trong năm Kỷ Hợi 2019, tử vi tuổi Tuất cả nam lẫn nữ đều cho thấy họ gặp nhiều niềm vui trong tình yêu, đặc biệt các mối lương duyên này thường đến từ giao tiếp công việc.

  Ngoài ra, đây được coi là một năm tốt cho sự tái hợp của những cặp chia li cuối năm vừa rồi, thậm chí sẽ kết thúc chúng bằng việc sánh bước dưới lễ đường.

  Còn với các cặp vợ chồng cưới lâu nhưng chưa có con thì năm 2019 cũng có khả năng đón thêm tin vui thành viên mới đấy.

  VỀ ĐƯỜNG SỨC KHỎE

  Năm Kỷ Hợi 2019, sức khỏe người tuổi Tuất được nhận định là ổn định và có khởi sắc hơn so với năm tuổi 2018 nhưng cũng chưa thật sự là quá tốt.

  Khi thời tiết chuyển mùa cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn như các bệnh cảm lặt vặt, các bệnh xương khớp, đi đường cần chú ý xe cộ. Có như thế cơ thể cả năm mới luôn mạnh mạnh khỏe.

  Riêng đối với những người nữ tuổi Tuất, có tin vui hỷ nhưng khi mang thai cần chú trọng những tháng đầu thai kỳ về chế độ dinh dưỡng, tránh kích động mạnh.

  * Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tam tai đã qua rồi, mừng hú vía