TIN TÀI TRỢ.

Top 5 trung tâm tiếng nhật uy tín ở Hà Nội

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.97K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tiếng Nhật hiện nay rất được trọng dụng tại Việt Nam đặc biệt những ai muốn làm cho các cty nhật hoặc có ý định đi du học, xuất khẩu lao động thì thực sự rất cần thiết. Rất nhiều các trung tâm tiếng Nhật mở ra tại Hà Nội làm người học hoang mang khi lựa chọn. Tôi xin chia sẻ bạn đọc tại Hà Nội danh sách các trung tâm tiếng Nhật ở Hà Nội uy tín với mong muốn bạn sẽ tìm được trung tâm nhật ngữ ưng ý nhất
  Theo khảo sát với các bạn đã học tiếng tại Hà Nội tính đến hết năm 2018 có rất nhiều các trung tâm. Tùy thuộc vào mục đích học của các bạn để có thể chọn lựa được trung tâm phù hợp :

  Danh sách 5 trung tâm nhật ngữ tốt UY TÍN tại Hà Nội

  1. Trung tâm tiếng Nhật TNU

  2. Trung tâm tiếng Nhật Mina

  3. Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

  4. Trung tâm tiếng Nhật Akira

  5. Nhật ngữ Nihongonomori

  Một số thông tin về các trung tâm chi tiết các bạn truy cập vào wepsite

  1. Trung tâm tiếng Nhật TNU


  Trung tâm tiếng nhật TNU là một trung tâm đảm bảo uy tín, chất lượng. Các khóa học phong phú, đa dạng từ các khóa học luyện thi N4-N5, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, dành cho người đi làm
  các khóa học dành cho diện kỹ sư thì sẽ được miễn học phí

  Lớp học không quá đông với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên có trách nhiệm cao, nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có trình độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
  Ngoài ra, còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài phong phú. Khóa học tiếng Nhật N5-N3 có học phí từ 500 – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 mình thấy học phí khá dẻ

  wepsite. https://ngoaingutnu.edu.vn/
  Địa chỉ: TTC-Viet-Nam-1Cơ sở : Tầng 4 Trường Xiếc và Tạp Kỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  hotline. 0982.541.565

  2. Trung tâm tiếng Nhật Mina


  Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín tại Hà Nội với 3 cơ sở được thành lập từ năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.

  Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v…

  Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

  Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội

  3. Trung tâm tiếng Nhật Cosmos


  Bạn sẽ được học cùng các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, với các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline.Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, các giáo trình tự biên soạn.

  Các khóa học phù hợp và hiệu quả với học viên ở từng cấp độ khác nhau. Các học viên cũng có thể tự học thêm ở nhà hoặc ôn lại bài cũ nhờ các bài giảng kĩ lưỡng trên kênh youtube của trung tâm. Cosmos cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín nhất tại Hà Nội.
  Chi phí cho mỗi khóa học từ 1,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa từ N5-N3. Các bạn có thể tham khảo thêm ở website của trung tâm
  Địa chỉ: Số NV 1-7, ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  4. Trung tâm tiếng Nhật Akira

  Các khóa học ở trung tâm cũng rất đa dạng, ngoài lớp học minano thông thường, ở đây còn có thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị hiện đại.

  Phong cách, thái độ làm việc của đội ngũ văn phòng rất thân thiện và đáng yêu. Giảng viên của lớp rất quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu. Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí.

  Bên cạnh đó, Akira cũng có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị. Học phí giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.
  Địa chỉ: TTC-Viet-Nam-1Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

  5. Nhật ngữ Nihongonomori


  Nihongonomori luôn được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Nhật học phí thấp, và hiệu quả giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Các khóa học luyện thi chất lượn với lượng học viên ở trung tâm lớn.

  Chất lượng giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao N1, N2 từ các trường ngoại ngữ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ở trung tâm luôn quan tâm đến tình hình học học tập và tiến bộ của học viên.
  Chi phí học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.

  Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  mình cũng đang học ở TNU nè trung tâm học phí dẻ mình là sinh viên ai học ko lập team
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  mình cũng đang tìm hiểu trung tâm TNU. dc mấy đứa bạn giới thiệu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 124 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #4
  hay quá, mình cũng đang quan tâm mấy bên mà chưa biết thế nào
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Nếu các mẹ mà quan tâm đến trung tâm Tiếng Nhật cho trẻ em thì thử bên này http://nagomi.edu.vn/tieng-nhat-cho-tre-em/ Bé nhà mình đang học bên này khá ổn