Tìm chỗ thỉnh Bùa Yêu ở Sài Gòn hoặc các vùng lân cận!

 • 17 Lượt chia sẻ
 • 68.4K Lượt đọc
 • 53 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào các mẹ, mình có 1 vấn đề khó giải quyết, cần phải nhờ đến bùa ngải (bùa yêu hay bùa hòa hợp gì đó...). Sở dĩ mình làm vậy là vì mình không muốn mất người bạn trai của mình lần nữa. Mình và anh ấy quen nhau đã gần 2 năm, nhưng sau đó anh ấy lại thích 1 người khác, chẳng hiểu vì sao mà mọi chuyện lại xảy ra bất ngờ như vậy nữa, trong khi đó mối quan hệ của mình và anh ấy đang rất tốt mà, không cãi cọ gì cả, rồi tự nhiên cách đây nửa năm, anh ấy nói lời chia tay với mình, làm mình đau khổ lắm, nhưng biết làm gì hơn ngoài việc chúc phúc cho 2 người họ. Lúc ấy mình có suy nghĩ điên khùng là sẽ dùng bùa yêu để kéo anh ta trở về, nhưng mà mình nhận thấy điều đó là điều ích kỷ và tội lỗi, cho nên mình đã buông xuôi chấp nhận đau khổ 1 mình. Nhưng cách đây vài ngày, anh ấy có lên mạng chát với mình, và nói những lời quan tâm mình rất nhiều, mình cũng định muốn xem anh ấy là 1 người bạn thân, nhưng chính vì nửa năm nay mình không thể nào quên được anh ta (vì anh ta là 1 người tốt bụng và rất điềm tĩnh, không nóng nãy và cũng không nhút nhát, mà quan trọng là anh ấy cũng còn đang rất yêu mình như ngày xưa) nên mình đã đồng ý làm lại từ đầu với anh ta. Chính vì mình không muốn mất anh ấy thêm lần nào nữa nên mình mới quyết định xin 1 lá bùa yêu để ngăn không cho anh ấy giở thói Đào Hoa, mình thấy trên mạng có trang web www.buangaivn.com của thầy Quang Tịch Pháp Sư có giới thiệu rất nhiều loại bùa ngải, trong đó có bùa yêu (bùa hòa hợp) luôn, nhưng mà không biết có đáng tin tưởng hay không, vậy hôm nay mình mong các mẹ có thể tư vấn thêm cho mình biết rõ về các thông tin xung quanh Bùa yêu, trong trường hợp này mà mình xài bùa yêu thì có tội hay không vậy? Nếu mà mẹ nào biết thêm chỗ nào đáng tin tưởng thì giới thiệu cho mình biết nha, mình đang ở Sài Gòn, giá cả của 1 lá Bùa yêu trung bình là bao nhiêu vậy? trang web mà mình nói cho các mẹ nghe đó có đáng tin tưởng hay không? có mẹ nào đã từng làm qua chưa, mình mong các mẹ có thể giúp đỡ cho mình, cảm ơn các mẹ trước nha!
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của KOM
  • KOM
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 5,111 Bài viết

  • 3,113 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  Hi bạn!

  Vô tình vào đây đọc được băn khoăn này của bạn. Mình hơi ngạc nhiên, bản thân mình chưa bao giờ nghĩ và dùng loại bùa ngải này. Đọc tâm sự của bạn, tự dưng làm mình nhớ đến câu chuyện của cô em đồng nghệp cách đây vài năm. Mình kể bạn nghe nhé! Nhưng chú thích trước là k phải nói gì bạn đâu nhé, chỉ là có sự tương đồng về vấn đề bùa ngải nên mình kể thôi

  Cô em ấy là nhân viên bán hàng công ty cũ tớ, xinh xắn nhanh nhẹn, 20 tuổi, chỉ tốt nghiệp cấp 2 và tình trường hơi "dày", tạm gọi em ý là M nhé. M quyết tâm chinh phục 1 anh chàng công tử nhà giàu, đẹp giai, học thức, và có vị trí trong xã hội, gia đình nề nếp. Nói chung là anh chàng ấy cũng thích em M, kiểu như chơi bời qua lại cho vui. Gia đình anh ấy thì hoàn toàn không thích em M này vì gia cảnh em M không tốt, bản thân em ấy không tương xứng và ăn nói cũng hơi...chợ búa. Nhưng em M quyết tâm "phải lấy người như anh", nên đã thỉnh đến "bùa yêu". Em ý kể là: đi xin thầy trên Phú Thọ, thầy bày cách cho, cũng tốn vài triệu đấy! Và cách của em ý là:

  - Lấy ảnh chụp cá nhân của anh bồ, 1 cái áo hoặc cái quần anh bồ hay mặc, 1 lọn hay nhúm tóc của anh bồ đưa cho thầy.

  - Để ảnh của em ấy vào 1 góc kín trong phòng anh bồ mà phải đảm bảo tuyệt đối bí mật, k ai biết.

  Em ý rất thành tâm làm theo lời chỉ dẫn của thầy. Chúng tớ nghe chuyện thì chỉ cười, k tin đâu. Nhưng đùng cái 3,4 tháng sau, em M mời cưới, và đồng chí chồng chính là anh chàng bị "bùa yêu" đó. Ai cũng ngạc nhiên, nhưng chẳng ai dám nói lộ gì cả. Cũng mừng cho em ấy!

  Rồi thời gian thấm thoát trôi qua, tớ nghỉ làm chỗ đó, gặp lại em ấy, tớ cũng hỏi thăm cuộc sống thế nào. Em ý sụt sùi kể là buồn lắm, vợ chồng đánh chửi nhau suốt ngày, chồng cặp bồ ở ngoài, giờ cứ trông con thế thôi, vẫn phải cố gắng đi làm vì k muốn mang tiếng ăn bám chồng, gia đình chồng thì cực kỳ coi thường em ấy, đối xử với em ấy k tốt...Tớ cũng chỉ biết an ủi em ý thôi, mọi người cứ hay hỏi nhau "Sao hồi ấy nó k xin luôn bùa đời đời kiếp kiếp yêu nhau nhể?"

  Câu chuyện thứ 2 tớ muốn kể với bạn, là chuyện ông thầy xem bói chỗ nhà tớ. Khách của ông thầy đến 2/3 là những phụ nữ đến nhờ tìm chồng, tìm con bỏ đi với gái, chơi bời hoặc đi hoang....Ông ấy bảo mang đến chỗ ông (mang bí mật nhé) 1 cái quần hoặc áo hoặc dép của người cần tìm, 1 bức ảnh chụp cá nhân. Ông ấy làm lễ cho, sau vài ngày thì chồng hoặc con sẽ về nhà đoàn tụ, phí cũng không đắt đâu, vài trăm thôi. Tớ cũng chả rõ hiệu quả đến đâu nhưng ông ấy rất đông khách.

  Bạn ạ, tớ chỉ muốn nói với bạn là: Tình yêu là thứ rất khó nói. Khi một trong hai người không còn tình cảm với đối phương nữa thì dù họ có tốt thế nào, việc níu kéo là không thể....

  Có thể anh bạn của bạn rất tốt, là chàng trai đáng ngưỡng mộ, có thể anh ấy vẫn quan tâm đến bạn. Nhưng sự thật là anh ấy rất đào hoa, anh ấy đã chia tay bạn đi theo người con gái khác. Dù bạn có dùng cách nào đi nữa để anh ấy về bên bạn thì bạn có bảo đảm sẽ có được trái tim anh ấy suốt đời k? Giang sơn dễ dổi, bản tánh khó dời. Tớ k tin vào thứ bùa ngải này. Tình yêu là sự tự nguyện của cả 2 phía. Thời gian sẽ giúp bạn nguôi ngoai và sẽ còn nhiều cơ hội khác....Anh ấy k còn bên bạn, chứng tỏ 2 bạn không có duyên rồi.

  Tình yêu và hôn nhân là DUYÊN SỐ!

  Chúc bạn hạnh phúc và vui vẻ! :Smiling:
  2dJjp7 WdNUkofWdNUp7lbOmp7
  • Avatar của MeCocxinh
  • MeCocxinh Khách
  #3
  yenlinh than men, mình nghĩ bạn suy nghĩ như vậy là hơi ... hok biết phải nói sao, vì theo mình biết, bùa yêu thì có, nhưng người làm bùa yêu phải cẩn thận, vì không may có thể làm cho đối tượng của mình bị điên, hoặc nhẹ hơn là bị tâm thần (đã có trường hợp này xảy ra).
  Bạn nên suy nghĩ thật kỹ, không lẽ vì mình yêu người đó mà đành đoạn để người ấy bị ... vì mình.
  một vài lời khuyên, mong bạn suy nghĩ lại
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của anh_huong
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 421 Bài viết

  • 260 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #4
  Chị đã được nghe kể về 1 TH dung bùa yêu để lấy bằng được 1 anh chàng, mà nghe nói là bùa yêu đó trói suốt đời đến khi 1 trong 2 người chết cơ. Thời gian đầu thì hạnh phúc lắm. Nhưng được 1 vài năm thì anh chàng đó bắt đầu chày bửa, bỏ việc, suốt ngày rượu chè, cờ bạc, gái gú, chị kia muốn bỏ lắm nhưng không bỏ được vì anh ta ăn vạ như kiểu CHí Phèo ấy. Chị kia chán lắm rồi, mà không biết làm thế nào, bây giờ thì ân hận vì dại dột của tuổi trẻ mà phải trả giá cả cuộc dời. Kể để em tham khảo trước khi quyết định dung bùa yêu. Mẹ KOM khuyên em rât đúng đấy.
  W789p7
  hIjAp7
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của De.Men
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,122 Bài viết

  • 477 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #5
  tình yêu là từ hai phía, một khi người đàn ông đã hết tình thì thôi bạn ạ

  còn khi anh ta quay lại thì thử xem có phải vì đã có kinh nghiệm bị đá rồi mới nhận ra bạn là người tốt hay ko? có khi đang ko có ai nên lấy bạn lấp vào chỗ trống cũng ko chừng?

  chứ tin vào bùa phép làm gì, hãy tự tin vào mình nhé, chúc bạn sáng suốt & may mắn

  À, còn do DUYÊN SỐ nữa chứ nhỉ?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 792 Bài viết

  • 690 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #6
  Nghe mà chán, thế khi dùng bùa rồi, bùa có hiệu quả rồi, thì chị có bao giờ đặt câu hỏi là anh ấy yêu chị hay bùa làm anh ấy yêu chị không? Mụ mị đến thế là cùng, tình yêu là 1 điều rất thiêng liêng, nó xuất phát từ trái tim chứ ko phải từ những toan tính sở hữu tầm thường và lệch lạc.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 593 Bài viết

  • 99 Được cảm ơn

  #7
  Không biết yenlinh bao nhiu tuổi mà có suy nghĩ như vậy?!
  Có thể là vì bạn quá yêu anh ta nên mới nghỉ được những chuyện nv, tình yêu fải xuất fát từ 2 fía chị à! Đừng bao giờ tìm mọi thủ đọan cố giữ chân anh ta lại. Cái j ảo sẽ mãi mãi là ảo bạn à!
  Bạn nên suy nghĩ chín chắn hơn trong tình yêu bạn à.
  Tình yêu là duyên số
  Nothing is impossible
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Yenlinh rất cảm ơn các chị đã an ủi và chia sẻ những kinh nghiệm về Bùa Yêu cho em nghe, quả thật là em rất yêu anh ấy, tuy em chỉ mới 19 tuổi thôi và cũng chỉ quen anh ta có 2 năm thôi nhưng mà tình cảm của em dành cho anh ấy rất sâu nặng, lúc trước khi còn quen em, anh ấy cũng rất thực lòng với em. Tuy nhiên có 1 lần vì em giận anh ta, và em cũng vì tốt cho anh ta nên em đã nói lời chia tay với anh ấy, từ đó anh ấy mang 1 mối thù trong lòng, vì trước đó anh ta là 1 người rất tự tin và hiếu thắng, lần đầu tiên trong đời bị người khác nói tiếng chia tay thì anh ấy bị suy sụp hẳn tinh thần, đó là lý do mà anh ta đối xử tệ với em (lý do này là cách đây mấy ngày, anh ấy đã nói thật với em như thế), và thế là trong 1 năm mấy qua, anh ấy vừa yêu em mà cũng ko nguôi ngoai được nỗi tức giận........ Và khi thời cơ đã đến, tức là lúc anh ấy gặp được người khác, thì anh ấy lại hiện nguyên hình, em cũng rất bất ngờ vì mọi chuyện xảy ra tồi tệ đến như thế, mà lại không biết lý do là sao cả, nên vừa buồn khổ vừa thắc mắc khó hiểu (nên có lần em đã từng tham gia vào mục "Chỗ xem bói ở Sài Gòn" để muốn đi xem bói thực hư xem sao, mà chưa tìm thấy 1 chỗ nào đáng tin cả). Thực sự anh ấy tuy có ích kỷ về chuyện đó, nhưng mà suy cho cùng thì anh ấy yêu người kia là vì người đó rất đẹp, rất dễ thương, không cỉ riêng anh ta, mà người con trai nào khi thấy cô gái ấy cũng đều rất yêu mến; còn bản thân em thì nhiều lúc thấy tủi lắm, nhà lại không giàu, cũng chẳng xinh đẹp gì mấy, không được nhiều người yêu mến cho lắm, nên em đã nguyện chỉ yêu 1 người là đủ rồi, thậm chí lúc mới chia tay cho đến bây giờ em vẫn không thích 1 ai cả, thế mà anh ấy lại cướp đi hi vọng của em. Giờ đây anh ấy muốn làm lại từ đầu với em, vì anh ta nói là chỉ có em mới thực lòng với anh ta thôi, còn cô gái kia thì nghĩ anh ấy yêu cô ta là vì "tiền"(có lẽ nhà cô ta giàu lắm) nên anh ấy đã chia tay với cô ta. Em biết phải làm sao đây hả các chị, có nên quay lại hay không, nếu "không" thì cả 2 đều đau buồn, vì 2 chúng em vẫn còn yêu nhau lắm, nếu "có" thì em sợ anh ấy lại giở thói đào hoa lần nữa. Còn 1 chuyện này em muốn nói thêm cho các chị nghe nữa nè, anh ta gặp cô gái đó ở vũ trường (vì lúc trước anh ta kẹt tiền nên đã làm nghề trai bao ở các vũ trường, khi quen cô ta rùi thì anh ấy mới nói thẳng cho em biết), nhưng làm nghề đó rất nguy hiểm, bệnh tật không à, nên em cũng muốn dùng loại bùa đó để mong anh ấy có thể nghe lời em , bỏ nghề đó, để làm 1 nghề chân chính, cũng vì muốn có tiền nhiều và lười lao động nên anh ta mới làm nghề đó, hiện giờ thì anh ấy chưa bị bệnh do đường tình dục gây ra, nên bây giờ em muốn kéo anh ta về thì còn kịp, mong các mẹ chia sẻ cùng em tiếp nhé! Cảm ơn các mẹ nhiều lắm!
  • 48 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #9
  yenlinh, 19 tuổi em còn suy nghĩ quá khờ dại, người như vậy mà em yêu được sao ? Chị xin lỗi nếu có nói gì quá đáng nhé.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,406 Bài viết

  • 510 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #10
  bạn ơi nếu bạn 19 tuổi thì bạn chỉ nhỏ hơn mình 1 tuổi thôi. coi như chị em vậy. chỗ chị em với nhau mình khuyên bạn nên dứt khoát chia tay đi, làm sao có thể yêu đc 1người như vậy đc chứ, huống hồ chi bạn còn nghĩ đến việc dùng bùa ngải.

  đàn ông gì mà ích kỷ nhỏ nhen còn hơn đàn bà. thấy con gái lắm tiền thì yêu chứ thật ra hắn đâu có yêu gì người đó. với bạn cũng vậy thôi à bạn ơi. tại bây giờ hắn ko có ai hầu hạ nên mới quay về với bạn, sau này kiếm đc đối tượng khác chắc gì ko đá bay bạn đi.

  bạn mới 19 tuổi thôi, cuộc đời còn dài mà. ko yêu ng này thì mình đi tìm ng khác. tội gì phải hi sinh cho một ng ko ra gì, ko xứng đáng với tình yêu của mình chứ. có thể bây giờ bạn ko tin, nhưng chừng 3 năm nữa nghĩ lại bạn sẽ thấy mình thật dại khờ và ngu ngốc đối với tình yêu này đó.

  hơn nữa, mình chắc chắn với bạn, 99% những đôi quay lại với nhau rồi cũng sẽ chia tay như xưa với lí do ko khác như xưa là bao đấy.
  Anh đưa em theo với, cầm tay em và đưa lối,
  Đến nơi đâu em có thể bên anh trọn đời,
  Nơi thương yêu không phôi phai, được bên nhau mỗi sớm mai.
  Quá xa xôi không, anh ơi...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,406 Bài viết

  • 510 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #11
  về chuyện bùa ngãi thì mình xin chia sẻ thế này:
  mình có đọc sách nước ngoài về bùa yêu, gọi là love spell. trong đó có ghi rất nhiều cách để làm bùa yêu. nhưng phần cảnh báo thì viết rất dài, rất chi tiết về những tác hại của việc dùng loại bùa này. trong đó nó giải thích rằng bùa yêu ko phải có tác dụng với tất cả mọi ng, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  nó nhấn mạnh nếu 1 ng cố tình dùng bùa yêu để ép buộc 1 ng khác yêu mình thì hậu quả [quả báo đấy] sẽ đến nhiều gấp 3 lần. vì tình yêu là free will mà. một khi mình đã tác động vào cái free will của một ng và bắt ng đó yêu mình, trong khi theo lẽ ng ta sẽ yêu 1 ng khác, thì coi như mình đã làm sai lệch cái natural order of things rồi. sry mình ko biết cái này dịch chính xác tiếng việt là gì :Sad:
  Anh đưa em theo với, cầm tay em và đưa lối,
  Đến nơi đâu em có thể bên anh trọn đời,
  Nơi thương yêu không phôi phai, được bên nhau mỗi sớm mai.
  Quá xa xôi không, anh ơi...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 22 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn

  #12
  thực sự thì mình cũng chị hơn bạn 1 tuổi thôi, nên hiểu tâm lý của bạn. Chỉ vì khi chia tay người ý bạn chưa quyết tâm quên, vẫn lưu luyến hình ảnh người ấy trong lòng nên bạn mới cảm thấy tuyệt vọng, đau khổ. Người đàn ông đó thực sự ko đáng để bạn đau khổ đến mức muốn níu giữ bằng bùa yêu đâu bạn ạ! Anh ta đã từng làm trai bao, khi yêu bạn được một thời gian thì bất ngờ bỏ bạn để theo người khác nhiều tiền hơn, xinh đẹp hơn và bây giờ bị cô ta bỏ thì muốn quay lại với bạn. Điều đó chứng tỏ anh ta là 1 người hèn hạ, ti tiện và thủ đoạn, chưa kể bạn yêu một người lười lao động và thix ăn bám vào tiền của đàn bà như vậy thì tương lai bạn và anh ta sẽ như thế nào? Bạn ko giàu, ko xinh đẹp đâu phải là bạn không có cơ hội để gặp gỡ đàn ông tốt. Bạn hãy xoá anh ta ra khỏi đâu, ko liện lạc làm gì cả, bạn cứ tự tin yêu đời lên, VN bây giờ trai nhiều hơn gái, gái sợ gì ế nhỉ?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MeCocxinh
  • MeCocxinh Khách
  #13
  @ yenlinh91: Chị đã cho em đc yahoo. Em nhớ cho chị đc yahoo của em nhé. Chị sẽ nt riêng cho em, từ từ giải quyết nhe em. Thế nào cũng có cách
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của namthien
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 121 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #14
  Trước có mấy cô bạn cũng bị bịnh này . Có trường hợp còn nặng hơn nhiều. Tới gần mức sanh tử luôn rồi . Trong sách cổ có 1 bài này nè của Vô Tế Thiền Sư bên Tàu , các Mụi Mụi thử dùng coi sao . Thuốc này có kết quả nhanh lắm. Tự tay làm và uống. khỏi sợ hàng dỏm .
  Bài này có 10 vị thôi . Cũng dễ kiếm lắm, bỏ ra chừng 1 buổi ngồi yên lặng suy nghĩ là có thể tìm đủ các vị cho 1 thang à.
  1.Bụng dạ tốt một khúc
  2.Tâm từ bi một miếng
  3.Ôn nhu nửa lạng
  4.Đạo lý ba phân
  5.Tín hạnh cho nhiều
  6.Trung trực một cục
  7.Hiếu thuận mười phân
  8.Chân thật một cái
  9.Âm chất dùng tròn (tức Thiện Tâm phải lớn, làm việc tốt cho trọn cho tận tâm để điức tích được nhiều)
  10.Phương tiện nhiều ít chẳng ngại

  Cho 10 vị thuốc ấy vào trong''cái nồi lòng rộng''mà sao cháy sem sém,đừng cho nóng quá,cũng đừng cho khô quá,bớt ba phần lửa.Đoạn đổ vào cái''bình đẳng''mà nghiền tán cho nhỏ.Dùng ''tâm tư'' làm bột,thấm với ''lục ba la mật''mà vò thành viên lớn bằng hột bồ đề ,mỗi ngày ba lân,chẳng luận giờ nào,dùng chất ''nước hoà khí''mà đưa thuốc xuống...Nếu theo y đó mà uống thì không bệnh nào Mà chẳng dứt.

  Ngoài ra có 7 món dễ gây dị ứng thuốc:
  1.Lời nói thanh tao mà hành động ô trược
  2.Ích lợi cho mình mà tổn hại cho người
  3.Âm thầm lắp tên đặng bắn lén
  4.Bụng chứa mưu độc
  5.Tiếng cười ghim lấy con dao
  6.Rắn hai đầu
  7.Đất bằng dậy sóng
  Đặc biệt khi dùng bài thuốc trên thì phải kiên cử 7 vị gây phản tác dụng nha .
  Chúc thành công.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi namthien; 03/11/2009 vào lúc 02:38 PM.
  (Chữ ký vi phạm Nội quy bị xóa bởi Admin. Đề nghị tham khảo lại Nội quy Ở đây.)
  • 987 Bài viết

  • 779 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi yenlinh5191 Xem bài viết
  Yenlinh rất cảm ơn các chị đã an ủi và chia sẻ những kinh nghiệm về Bùa Yêu cho em nghe, quả thật là em rất yêu anh ấy, tuy em chỉ mới 19 tuổi thôi và cũng chỉ quen anh ta có 2 năm thôi nhưng mà tình cảm của em dành cho anh ấy rất sâu nặng, lúc trước khi còn quen em, anh ấy cũng rất thực lòng với em. Tuy nhiên có 1 lần vì em giận anh ta, và em cũng vì tốt cho anh ta nên em đã nói lời chia tay với anh ấy, từ đó anh ấy mang 1 mối thù trong lòng, vì trước đó anh ta là 1 người rất tự tin và hiếu thắng, lần đầu tiên trong đời bị người khác nói tiếng chia tay thì anh ấy bị suy sụp hẳn tinh thần, đó là lý do mà anh ta đối xử tệ với em (lý do này là cách đây mấy ngày, anh ấy đã nói thật với em như thế), và thế là trong 1 năm mấy qua, anh ấy vừa yêu em mà cũng ko nguôi ngoai được nỗi tức giận........ Và khi thời cơ đã đến, tức là lúc anh ấy gặp được người khác, thì anh ấy lại hiện nguyên hình, em cũng rất bất ngờ vì mọi chuyện xảy ra tồi tệ đến như thế, mà lại không biết lý do là sao cả, nên vừa buồn khổ vừa thắc mắc khó hiểu (nên có lần em đã từng tham gia vào mục "Chỗ xem bói ở Sài Gòn" để muốn đi xem bói thực hư xem sao, mà chưa tìm thấy 1 chỗ nào đáng tin cả). Thực sự anh ấy tuy có ích kỷ về chuyện đó, nhưng mà suy cho cùng thì anh ấy yêu người kia là vì người đó rất đẹp, rất dễ thương, không cỉ riêng anh ta, mà người con trai nào khi thấy cô gái ấy cũng đều rất yêu mến; còn bản thân em thì nhiều lúc thấy tủi lắm, nhà lại không giàu, cũng chẳng xinh đẹp gì mấy, không được nhiều người yêu mến cho lắm, nên em đã nguyện chỉ yêu 1 người là đủ rồi, thậm chí lúc mới chia tay cho đến bây giờ em vẫn không thích 1 ai cả, thế mà anh ấy lại cướp đi hi vọng của em. Giờ đây anh ấy muốn làm lại từ đầu với em, vì anh ta nói là chỉ có em mới thực lòng với anh ta thôi, còn cô gái kia thì nghĩ anh ấy yêu cô ta là vì "tiền"(có lẽ nhà cô ta giàu lắm) nên anh ấy đã chia tay với cô ta. Em biết phải làm sao đây hả các chị, có nên quay lại hay không, nếu "không" thì cả 2 đều đau buồn, vì 2 chúng em vẫn còn yêu nhau lắm, nếu "có" thì em sợ anh ấy lại giở thói đào hoa lần nữa. Còn 1 chuyện này em muốn nói thêm cho các chị nghe nữa nè, anh ta gặp cô gái đó ở vũ trường (vì lúc trước anh ta kẹt tiền nên đã làm nghề trai bao ở các vũ trường, khi quen cô ta rùi thì anh ấy mới nói thẳng cho em biết), nhưng làm nghề đó rất nguy hiểm, bệnh tật không à, nên em cũng muốn dùng loại bùa đó để mong anh ấy có thể nghe lời em , bỏ nghề đó, để làm 1 nghề chân chính, cũng vì muốn có tiền nhiều và lười lao động nên anh ta mới làm nghề đó, hiện giờ thì anh ấy chưa bị bệnh do đường tình dục gây ra, nên bây giờ em muốn kéo anh ta về thì còn kịp, mong các mẹ chia sẻ cùng em tiếp nhé! Cảm ơn các mẹ nhiều lắm!
  Y học bó tay với em này. Một người 'hay ho' như thế còn tiếc mà lao vào.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,630 Bài viết

  • 4,555 Được cảm ơn

  #16
  Hic, người như vậy trói làm chi cho mệt thân em ơi? Có bùa nào giúp em quên hẳn anh ta thì tốt. Chả hiểu em thấy anh ta tốt ở điểm gì. :Sigh:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  nói thiệt thì cho đến bây giờ em đã vơi bớt nỗi buồn rất nhiều, nhớ lại lúc em post bài này lên diễn đàn là lúc em rất bế tắc, em chỉ nghĩ đến những chuyện đâu đâu ko à, quên đi lối sống thực tế, cảm ơn các chị đã dành rất nhiều lời khuyên cho em, chúc các chị hạnh phúc............
  • Avatar của mamsua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 726 Bài viết

  • 186 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nguoivotoi Xem bài viết
  Y học bó tay với em này. Một người 'hay ho' như thế còn tiếc mà lao vào.
  Em ý mới có 19 tuổi thôi mà nguoivotoi.
  Chị thấy các anh chị trong topic này đã khuyên những điều rất rất đúng đắn rồi, yenlinh hãy bình tâm suy nghĩ những điều trên, em mới 19 tuổi con đường phía trước còn dài, còn rất nhiều cơ hội cho em. Chúc em có những quyết định sáng suốt có lợi cho bản thân mình.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của huuthang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 41 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #19
  vợ chồng là duyên số. đừng cố tạo nghiệp cho mình
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bibo29hh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bé Hà Xem bài viết
  Không biết yenlinh bao nhiu tuổi mà có suy nghĩ như vậy?!
  Có thể là vì bạn quá yêu anh ta nên mới nghỉ được những chuyện nv, tình yêu fải xuất fát từ 2 fía chị à! Đừng bao giờ tìm mọi thủ đọan cố giữ chân anh ta lại. Cái j ảo sẽ mãi mãi là ảo bạn à!
  Bạn nên suy nghĩ chín chắn hơn trong tình yêu bạn à.
  Tình yêu là duyên số
  [ bibo29hh ] có ai biết chỗ nào làm bùa chỉ tôi với. tôi không cần dùng bùa yêu vì tôi biết cô ấy cũng rất yêu tôi . ấy vậy mà bây giờ gia đình ép cô ấy phải lấy một người khác. tôi đau lòng lắm chỉ cần dùng cách nào để tôi nói cô ấy nghe lời tạm tránh đi 1 thời gian không sống ở gia đình, để gia đình không ép gả cô ấy nữa. trong thời gian này cô ấy sẽ suy nghĩ thật kỹ có nên nghe lời cha mẹ hay chạy theo tiếng gọi tình yêu với tôi không? vì dùng bùa yêu thì thì hạnh phúc rất mong manh nên tôi không muốn, không nhất thiết phải về sống với tôi. sau này cô ấy lấy ai cũng được miễn là một người cô ấy yêu thật sự. giống như tôi và cô ấy đang yêu nhau như bây giờ. ai biết chỉ dùm nhé. cảm ơn rất nhiều.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3