Tiết lộ bí mật "động trời" về bản chất của sự giàu có !!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.55K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của mrcoolpt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao người ta giàu như vậy, cuộc sống của người ta hạnh phúc giàu sang, sung túc như vậy chưa???? Bạn sẽ có điều đó sau khi xem hết video này. Tin tôi đi !!

  Không phải tự nhiên bạn có thể xem video này. Tất cả là do DUYÊN.
  Tôi chia sẻ video này để gieo Duyên cho tất cả mọi người. Hy vọng và mong muốn nó có thể giúp ích cho cộng đồng, cho mọi người. Nếu bạn thấy hay và có ích với bạn thì hãy chia sẻ nó để nhiều người khác cũng được biết đến nó nhé.
  Cảm ơn ^^ 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  video bị lỗi rồi bạn ơi!

  mình thấy có bài viết này cũng đáng tham khảo, dù cũng hơi liên quan đến Tâm Linh xíu

  Làm giàu và bản chất của giàu có

  Đa phần nhân loại đều đang tham gia vào trò chơi này. Họ đi làm, bỏ công sức lao động ra và thu về những tờ giấy hay con số, những tờ giấy và con số đó về hình thức thì ai cũng có thể làm ra được, nhưng để nó có giá trị trao đổi thì phải dùng quyền lực để áp đặt lên toàn bộ hệ thống mà nó chi phối phải chấp nhận giá trị mà tờ giấy và con số này thể hiện.

  Ý tưởng nguyên sơ về tổ chức có quyền lực áp đặt tạo ra giá cho tờ giấy hay con số là tốt đẹp. Nhờ nó mà hệ thống xã hội được vận hành trơn tru, đảm bảo công bằng tương đối. Nhưng có vấn đề là họ có thể in ra bao nhiêu tiền và tạo ra các con số kia tùy ý. Có nghĩa là 1 ngày công đi làm của bạn giả sử được 500k, họ có thể in ra 100 tờ 500k, hay 1 tỷ tờ cũng không vấn đề.

  Thời gian 8h lao động – 8h sống trên trái đất của bạn nói 1 cách tương đối là tương đương với tờ giấy 500k. Nhưng tại sao bạn vui vẻ chấp nhận với điều đó? Vì bạn có thể dùng 500k này đi trao đổi lấy thứ khác mà người khác có, và họ cũng chấp nhận lấy tờ 500k này, vì họ cũng có thể dùng nó để đi trao đổi lấy thứ khác với người khác trong cùng 1 hệ thống. Đó là cách mà hệ thống vận hành. Rút gọn là bạn đánh đổi 8h cuộc sống 1 ngày lấy tờ giấy ghi 500k và tờ giấy đó được đảm bảo có thể trao đổi với người khác để lấy thứ khác bạn cần.

  Cái thứ khác bạn cần thì từ đâu mà có? Nó phải xuất phát từ sự lao động của người khác mà tạo ra. Có nghĩa rằng 1 hệ thống muốn sản sinh ra nhiều tiền thì nó phải tương ứng với giá trị được tạo ra bởi sự lao động để tạo thành tài sản, hữu hình và vô hình.

  Khi 1 hệ thống tạo ra giá trị hữu hình và vô hình “ít” mà máy in tiền của tổ chức quyền lực cứ in bừa phứa không tương quan với giá trị được tạo ra bởi cá nhân trong hệ thống đó, thì giá trị của đồng tiền kia đương nhiên bị mất giá. Vì giá trị của nó có 1 sự tương quan với giá trị vật chất hữu hình, vô hình được sản sinh ra.

  Dưới đây là phân chia 1 số cách làm giàu:
  các bạn đọc tiếp ở đây nhé: bản chất của sự giàu có