Khi vấn đề tiết kiệm xăng và bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm thì theo đúng quy luật tự nhiên có cầu ắt có cung. Những sản phẩm về tiết kiệm xăng ra đời rất nhiều nhằn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nhưng để tìm ra một sản phẩm thực sự hiệu quả trong số vô vàn những sản phẩm tràn lan ngoài thị trường thì cũng khá khó cho người sư dụng. Greentech- công nghệ nano tiết kiệm xăng ra đời mang sự hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm khác

Giới thiệu chung về Greentech và công nghệ Nano tiết kiệm xăng.
Greentech là dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Moletech – Đài Loan, một trong những công ty ứng dụng công nghệ sinh học và công nghệ Nano hàng đầu và là nhà cung cấp hóa chất toàn cầu uy tín từ năm 2009. Công nghệ nhiên liệu Greentech được phát triển trong khoảng thời gian 10 năm với hơn 03 năm thử nghiệm thực tế.
Bước đột phá công nghệ trong một thiết bị dễ sử dụng, dễ cài đặt và kết quả được xác nhận bởi các cơ quan TUV, SGS và Kỹ thuật môi trường California (CEE) - Trung tâm nghiên cứu môi trường được cả EPA Hoa Kỳ công nhận và được chứng nhận CARB.
Vài nghìn chiếc xe đã được thử nghiệm, và bước đột phá đến vào năm 2006 khi thử nghiệm kết luận rõ ràng cải thiện hiệu suất trong việc giảm tiêu thụ nhiên liệu, giảm lượng khí thải độc hại đáng kể. Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu Greentech có thể được lắp vào tất cả các loại xe mà không cần sửa đổi xe và sẽ không ảnh hưởng đến việc bảo hành xe.

jUTc3uE-X1wmIaZ_WwTUGGjkT874Sqf2lRZs3htPcwQEeW62gjGOilK3nocWObLP5IFrd0G7FSL-L00eGWbbFBFpFzpBqQ

Đặc điểm nổi bật vượt trội của Greentech so với các dòng sản phẩm khác.

1. TĂNG CƯỜNG MÃ LỰC
Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu GREENTECH bao gồm chất tăng cường phân tử GREENTECH & thiết bị lọc không khí. Miễn là sự tiếp xúc giữa nhiên liệu và chất tăng cường phân tử GREENTECH được thiết lập, chất tăng cường phân tử có thể thay đổi tập hợp các phân tử từ các cụm phân tử lớn hơn thành 01 phân tử nhỏ hơn hoặc thậm chí 01 phân tử bằng cách phá vỡ lực Van Der giữa các phân tử nhiên liệu.

2. GIẢM TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU
Theo nghiên cứu trong phòng thí nghiệm từ trường đại học y khoa TAIPEI, sức căng bề mặt của nhiên liệu đã giảm do tiếp xúc với chất tăng cường phân tử GREENTECH, gây ra những giọt nhiên liệu nhỏ hơn sau khi phun ra từ vòi phun. Các giọt nhỏ hơn làm lộ diện tích bề mặt lớn hơn trong không khí, tiếp xúc với oxy để gây phản ứng đốt cháy tốt hơn. Do đó, hiệu quả nhiên liệu tốt hơn.

3. GIẢM THIỂU KHÍ THẢI ĐỘC HẠI
Phân tử lớn của nhiên liệu luôn gây ra sự đốt cháy không hoàn toàn và tạo ra khí thải độc hại như carbon monixide (CO), hydrocarbon không metan (NMHC), hydrocarbon (HC) và oxit nitơ (Nox). Chất tăng cường phân tử GREENTECH có thể thay đổi tập hợp các phân tử nhiên liệu từ các cụm lớn thành 01 phân tử bằng cách phá vỡ lục VAN DER WAALS giữa các phân tử nhiên liệu. Các cụm phân tử nhỏ hơn của nhiên liệu có thể đạt được sự đốt cháy hoàn toàn để giảm lượng khí thải độc hại .

4. THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Từ năm 2000, MOLETECH quốc tế đã được dành để tạo ra các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Tất cả các vật liệu sản phẩm MOLETECH đều thân thiện với môi trường và tuân thủ theo tiêu chuẩn ROHS. Bằng cách sử dụng thiết bị tiết kiệm nhiên liệu GREENTECH, nó không chỉ có thể giảm mức tiêu thụ nhiên liệu mà còn giảm lượng khí thải độc hại cho môi trường.

5. KÉO DÀI TRONG 10 NĂM
GREENTECH quyết định tiết kiệm nhiên liệu áp dụng công nghệ tăng cường phân tử được cấp bằng sáng chế tại HOA KỲ, áp dụng hiện tượng vật lý thay vì phản ứng hoá học. Do đó, không có phản ứng hoá học và chất xúc tác liên quan. Không có vật liệu dược sử dụng sẽ được tiêu thụ trong suốt quá trình. Do tính chất tự nhiên, nhiều báo cáo nghiên cứu cho thấy, công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi có thể tồn tại trong một thời gian rất dài, ít nhất là hơn 10 năm.
CcUdiFUzI28CUF5gRgwVKwKi-j-5i5zwi6RRA5jhf9K39n9yVX8nvCFKZoTlnXh5U9sn2fIk_kj_C8QiuxFwQ3ex9hDr-Q
Kết quả báo cáo thử nghiệm của thiết bị Greentech!

+ Kết quả thử nghiệm TUV RHEINLAND – tiết kiệm nhiên liệu 14,3% (Ford Escape 2005)
+ Kết quả thử nghiệm SGS – Tiết kiệm nhiên liệu 10,68% (Mercedes Benz)
+ Kết quả kiểm tra kỹ thuật và môi trường tại CALIFORNIA (CEE) – Tiết kiệm nhiên liệu 12% (Camry Toyota 2005)
+Kết quả kiểm tra kỹ thuật và môi trường tại CALIFORNIA (CEE) – Tiết kiệm nhiên liệu 10% (Xe tải hạng nặng KENWORTH – W9 2005 với động cơ diesel 472)
+ Kết quả kiểm tra kỹ thuật và môi trường tại CALIFORNIA (CEE) – Tiết kiệm nhiên liệu 10% (Xe tải hạng nặng KENWORTH – W9 2000 với động cơ diesel 472)
+ Tin tức báo cáo TVBS & thử nghiệm trên đường – tiết kiệm nhiên liệu 28% (xe tay ga 90CC)

  • Rất nhiều thử nghiệm đã được làm với Greentech và Greentech đã chứng minh được sức mạnh thực sự từ công nghệ Nano. Trên thực tế cũng vậy, Greentech đã được sử dụng trên rất nhiều nơi, rất nhiều dòng xe, mang lại hiêu quả cao và sự tin tưởng của người sử dụng.